khóa học nghiệp vụ kế toán
Top khóa học

Khóa học nghiệp vụ kế toán là tổng hợp những kiến thức cơ bản nhưng rất cần thiết không chỉ dành cho kế toán mà người quản lý cũng cần biết để có thể đọc hiểu các báo cáo, sổ sách và các quy định trong kế toán. Với những khóa học kế toán online sẽ rất thích hợp với những ai không có nhiều thời gian đến các trung tâm mà muốn nâng cao kiến thức về kế toán.

Kế toán là bộ phận không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp, các khóa học kế toán online sẽ làm một lựa chọn cho những ai muốn nâng cao kỹ năng những nghiệp vụ trong kế toán. Bạn là giám đốc của một công ty cũng phải biết cơ bản về các nghiệp vụ kế toán, biết đọc và hiểu về những báo cáo cũng như quy trình của kế toán, làm việc với cơ quan thuế…

9 Khóa học nghiệp vụ kế toán cho người mới.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học nghiệp vụ kế toán cho người mới theo hình thức học online và offline và tùy vào điều kiện cũng như tài chính để lựa chọn những khóa học kế toán phù hợp. Dưới đây mình sẽ giới thiệu những khóa học nghiệp vụ kế toán được nhiều học viên đánh giá cao.

1. Khóa học Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu.

Nguyên lý kế toán là kiến thức cơ bản nhất cần có của một người kế toán, giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về nghành kế toán. Đây là cơ hội không chỉ mà một kế toán cần có mà người đứng đầu doanh nghiệp cũng cần phải biết.

Một khóa học sẽ rất phù hợp với những bạn sinh viên chuyên nghành kế toán hoặc chuẩn bị ra trường. Đây cũng là một khóa học giúp cho người đi làm rèn luyện lại kiến thức tổng quát về kế toán cũng như dành cho người quản lý.

khóa học nghiệp vụ kế toán
Khóa học Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu.

Nội dung khóa học có thời lượng 13 giờ 09 phút và giáo trình 81 bài giảng được chia thành 5 phần học chi tiết:

Phần 1: Giới thiệu và quy định chung.
Phần 2: Tổ chức công tác kế toán.
Phần 3: Các yếu tố cơ bản của báo cáo tài chính.
Phần 4: Nguyên lý kế toán căn bản.
Phần 5: Sổ kế toán và hình thức kế toán.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Kinh nghiệm kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân từ A – Z.

Là một kế toán thì việc lập báo cáo thuế là kỹ năng không thể thiếu, tuy nhiên với một người mới ra trường thì việc thực hiên công việc này sẽ khó khăn vì chưa có kinh nghiệm cũng như cách để làm sao chính xác và hiệu quả, trong đó có thuế thu nhập cá nhân.

Để thành thạo việc báo cáo thuế thu nhập cá nhân khóa học “Kinh nghiệm kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân” sẽ là kiến thức hay có người mới ra trường. Trong khóa học là những kỹ năng, được giảng viên Nguyễn Hoàng hướng dẫn một cách chi tiết.

Nội dung khóa học được giảng dạy dạy có thời lượng 09 giờ 55 phút có 63 bài giảng được chia thành 5 phần học chi tiết:

Phần 1: Giới thiệu và quy định chung.
Phần 2: Thu nhập chịu thuế từ tiền lương tiền công.
Phần 3: Căn cứ tính thuế TNCN.
Phần 4: Kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
Phần 5: Tổng kết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Kinh nghiệm kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp từ A – Z.

Việc quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cũng là một kỹ năng vô cùng quan trọng và không thể không biết của một người làm kế toán. Tuy nhiên, đối với một người mới thì thành thạo những kỹ năng quan trọng trong việc báo cáo thuế doanh nghiệp sẽ khó khăn hơn.

Trong khóa học Kinh nghiệm kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp được giảng viên Nguyễn Hoàng hướng dẫn cách để doanh nghiệp kê khai, cách quyết toán thuế TNDN. Những tình huống trong thực tế cũng như để một người kế toán mới nắm bắt và thực hiện tự tin hơn.

Nội dung khóa học được giảng dạy với thời lượng 13 giờ 54 phút với 96 bài giảng được chia thành 7 phần học chi tiết:

Phần 1: Giới thiệu và quy định chung.
Phần 2: Doanh thu tính thuế.
Phần 3: Xử lý chi phí được trừ và không được trừ.
Phần 4: Thu nhập khác, thu nhập miễn thuế và chuyển lỗ.
Phần 5: Hướng dẫn tạm nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.
Phần 6: Hướng dẫn khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
Phần 7: Chi phí lãi vay trong giao dịch liên kết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Trọn bộ Kinh nghiệm Kê khai và Xử lý thuế Giá trị gia tăng từ A-Z.

Ngoài kỹ năng báo cáo và quyết toán thuế TNCN và TNDN thì kỹ năng báo cáo thuế giá trị gia tăng là không thể thiếu của một người kế toán. Và đây là những kỹ năng báo cáo thuế rất quan trọng và để có kinh nghiệm đòi hỏi phải có thời gian làm việc và đúc kết. Trong khóa học này là những gì mà kế toán mới cần có.

Khóa học giúp học viên hiểu rõ hơn về thuế giá trị gia tăng là gì, làm sao để có thể biết cách kê khai thuế GTGT cũng như những vấn đề liên quan đế báo cáo thuế GTGT mà một người kế toán cần phải biết và giải quyết nhanh gon.

Đây cũng là một trong 3 khóa học của giảng viên Nguyễn Hoàng xây dựng với mục tiêu cung cấp những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết có một kế toán viên mới cũng như là người quản lý cần đọc hiểu và những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình lập báo cáo thuế.

Nội dung khóa học có thời lượng 09 giời 39 phút và giáo trình 71 bài giảng được chia thành 6 phần học chi tiết:

Phần 1: Quy định chung về thuế giá trị gia tăng.
Phần 2: Căn cứ tính thuế giá trị gia tăng.
Phần 3: Phương pháp tính thuế GTGT.
Phần 4: Khấu trừ thuế GTGT trong một số trường hợp.
Phần 5: Kê khai thuế giá trị gia tăng.
Phần 6: Hoàn thuế giá trị gia tăng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Cách lập báo cáo tài chính trên Excel.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ rất tốt có công việc kết toán, tuy nhiên không ít doanh nghiệp vẫn sử dụng Excel để thực hiện công việc báo cáo tài chính. Ngoài việc đã quen dùng ứng dụng này mà còn giúp cho những doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm đáng kể chi phí hăng năm phải bỏ ra.

Và để lập một báo cáo tài chính trên Excel chuyên nghiệp và rõ ràng, đòi hỏi người kế toán phải có đủ kỹ năng mà người quản lý cũng phải biết đọc báo cáo và thấy được những lỗi không hợp lý trong báo cáo tài chính. Nếu doanh nghiệp nhỏ thì giám đốc cũng có thể tự lập báo cáo tài chính trên Excel.

Nội dung khóa học có thời lượng 02 giờ 43 phút với giáo trình 16 bài giảng được chia thành 3 phần học chi tiết:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.
Phần 2: Các vấn đề chính.
Phần 3: Tổng kết khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Kế toán sản xuất thực hành trên Excel.

Ngoài kế toán thương mại và dịch vụ thì kế toán sản xuất cũng rất phổ biến. Nghiệp vụ của một kế toán sản xuất là biết tính được chi phí đầu vào về nguyên vật liệu, khấu hao mòn tài sản,… Và kế toán sản xuất được xem là quá trình tổng hợp của những chí phí phát sinh trong quá trình sản xuất.

Khóa học này giúp cho học viên hiểu được những đặc điểm tổ chức cũng như quy trình sản xuất của một doanh nghiệp. Hiểu được quy trình luân chuyển các chứng từ trong doanh nghiệp, cách hoạch toán trong sản xuất cũng như nắm và hiểu rõ về phương pháp tính giá thành, định mức, lập định mức, các loại báo cáo trong sản xuất và báo cáo tài chính, sổ sách,..

Nội dung khóa học có thời lượng 08 giờ 05 phút với giáo trình 23 bài giảng được chia thành 3 phần học chi tiết:

Phần 1: Khai báo đầu kỳ’
Phần 2: Hạch toán các nghiệp vụ trong kỳ’
Phần 3: Lên sổ sách’

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán.

Thành thạo sử dụng Excel là một lợi thế rất lớn trong công việc, bạn sẽ biết cách xử lý công việc nhanh hơn, đặc biệt là một kế toán thì kỹ năng sử dụng Excel là rất quan trọng. Sử dụng thành thạo thì đòi hỏi phải biết những mẹo, thủ thuật đế thao tác nhanh chóng cũng như ứng dụng và từng thao tác cụ thể.

Khóa học Mẹo Excel dành cho kế toán là khóa học sẽ tổng hợp những kỹ năng cơ bản và cần thiết để một kế toán viện thành thục hơn trong quá trình sử dụng Excel. Những kỹ năng sử dụng các phím tắt nhanh hơn cho công việc cũng như cách kết hợp những tính năng trên Excel để xử lý công việc nhanh hơn.

Nội dung khóa học có thời lượng 02 giờ 53 phút  với giáo trình 42 bài giảng được chia thành 5 phần học chi tiết:

Phần 1: Kiến thức chung.
Phần 2: Offfice Excel trong xử lý kế toán.
Phần 3: Office excel trong soát số liệu kế toán.
Phần 4: Office word trong kế toán.
Phần 5: Chuyển đổi PDF với Word hoặc Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

8. Khóa học Kế toán sản xuất, dịch vụ trên phần mềm Misa.

Excel làm một công cụ thông dụng nhất của kế toán, ngoài ra cũng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ rất tốt cho kế toán trong nghành dịch vụ và sản xuất đó là Misa. Đây là một phần mềm thông dụng nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên có, phần mềm được cập nhật liên tục đăc biệt là những thông báo, những biểu mẫu mà cơ quan thuế thay đổi.

Các trường đại học cũng đã đưa phần mềm này vào trong giảng dạy và được xem như là một tính chỉ cần có của các sinh viên chuyên nghành kế toán. Trong khóa học này giúp cho học viên cũng như người quản lý hiểu rõ hơn về phần mềm và kỹ năng sử dụng phần mềm Misa thành thạo.

Nội dung khóa học có thời lượng 08 giờ 07 phút với giáo trình 66 bài giảng được chia thành 4 phần học chí tiết:

Phần 1: Tổng quan về kế toán giá thành trên phần mềm Misa.
Phần 2: Kế toán doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ thông tư 133/2016/TT-BTC.
Phần 3: Kế toán giá thành theo đơn hàng, hợp đồng thông tư 133/2016/TT-BTC.
Phần 4: Kế toán doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ thông tư 200/2014/TT-BTC.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

9. Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel.

Kế toán trong một doanh nghiệp sẽ có nhiều vị trí như kế toán công nợ, kế toán kho và kế toán tổng hơp là vị trí không thể thiếu. Công việc ở trị trí này là theo dõi, báo cáo, tổng hợp cũng như lập các báo cáo thuế, là người đưa ra những thông báo cho quản lý.

Khóa học giúp cho học viên nắm được những kiến thức cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực kế toán, cách để ứng dụng vào kế toán tổng hợp theo Thông tư 133/2016/TT-BTC. Biết cách hạch toán các nghiệp vụ phát sinh trong thực tế cũng như những kỹ năng cần có của một kế toán tổng hợp.

Nội dung khóa học có thời lượng 05 giờ 30 phút với 27 bài giảng được chia thành 3 phần học chi tiết:

Phần 1: Giới thiệu khóa học.
Phần 2: Mircrosoft Excel và các thủ thuật trong Excel.
Phần 3: Ứng dụng Kế toán tổng hợp trên Microsoft Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là những khóa học nghiệp vụ kế toán mà nếu bạn là giám đốc hoặc là một kế toán mới ra trường hoặc sinh viên năm cuối nên đăng ký học. Kiến thức của những khóa học được xây dựng phù hợp với người học online, vừa lý thuyết kết hợp với thực hành giúp cho người học tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Mỗi một khóa học là những kỹ năng nghiệp vụ khác nhau trong kế toán và đây là các nghiệp vụ quan trọng nhất liên quan với cơ quan thuế. Khi đăng ký khóa học, bạn sẽ được sở hữu trọn đời và có thể tự học ở bất kỳ thời gian nào và ở bất kỳ đâu, miễn là có internet. Qua bài viết hy vọng bạn sẽ lựa chọn một khóa học kế toán phù hợp.

Xem thêm: Khóa học excel cơ bản online

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13  −  7  =