khóa học excel cơ bản online
Top khóa học

Khóa học Excel cơ bản trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để sử dụng bảng tính bao gồm: soạn thảo, định dạng và tính toán trong bảng tính một cách dễ dàng. Nâng cao kỹ năng sử dụng Excel cơ bản và xử lý bảng tính, trang bị cho học viên kỹ năng tư duy, tự học và có thể tự nâng cao khả năng sử dụng bảng tính của mình trong thời gian ngắn nhất

Microsoft Excel là một ứng dụng của bộ Microsoft Office, một công cụ mạnh mẽ để tạo bảng tính chuyên nghiệp. Hiện nay, Excel được sử dụng rộng rãi trong môi trường kinh doanh để giúp các công ty tính toán và thống kê dữ liệu.

4 khóa học Excel cơ bản online cho bất kỳ ai.

Hiện nay, việc học trực tuyến đã trở nên rất phổ biến, đối với tin học văn phòng đặc biệt là Excel cũng vậy, phần lớn thời gian học ở trung tâm hay học trên lớp là học thực hành trên máy tính nên học Excel online là một điều tốt tùy chọn. Dưới đây là những khóa học được nhiều học viên tham gia.

1. Khóa học 100+ chuyên đề Excel.

Khóa học bao gồm tất cả các vấn đề trong Excel. Học viên có thể tham gia vào cộng đồng học viên Excel, trao đổi và thảo luận trực tiếp với giáo viên trong diễn đàn. Khóa học giống như một cuốn sách để tìm kiếm các mẹo và thủ thuật. cách giải quyết các vấn đề được tìm thấy trong Excel.

Với 13 giờ học trực tuyến tại nhà, bạn có thể nắm bắt các kỹ năng Excel từ cơ bản đến nâng cao. Bạn đã nắm vững các thao tác và thủ thuật áp dụng cho Excel 2007, 2010, 2013 và 2016. Bạn sẽ trau dồi kỹ năng của mình ngay sau khi học.

Khóa học giống như một cuốn sách tìm kiếm các mẹo về cách giải quyết các vấn đề phát sinh trong Excel. Khóa học được thiết kế theo phương pháp L.I.P.E với giáo trình đầy đủ từ lý thuyết đến bài tập: từng bài, câu đố sau mỗi chương và đề thi cuối khóa giúp học viên nâng cao kỹ năng ngay từ khi học đến nâng cao. Các thao tác và mẹo áp dụng cho Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019.

Lợi ích sau khi Thành thạo Excel qua 100 chủ đề, từ khóa học từ cơ bản đến nâng cao:

– Hiểu bản chất của ô, thành phần quan trọng nhất của Excel sẽ giúp bạn tự tin sử dụng Excel.

– Hiểu được các công cụ xử lý dữ liệu một cách tự nhiên và khéo léo trong định dạng bảng tính (định dạng tùy chỉnh, định dạng có điều kiện).

– Có cái nhìn cơ bản đầu tiên về VBA trong Excel.- Tham gia cộng đồng sinh viên Excel, chia sẻ và thảo luận trực tiếp với các giáo viên trong diễn đàn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Excel dành cho dân công sở.

Bạn đang gặp nhiều khó khăn khi chưa biết cách sử dụng Excel. Khóa học này sẽ giúp bạn phân tích, xử lý, định dạng, trình bày dữ liệu một cách chuyên nghiệp và quan trọng nhất là nâng cao hiệu quả công việc.

Không phải ai cũng biết Excel trong văn phòng và ứng dụng thông minh của kiến ​​thức Excel để làm việc hiệu quả và tối ưu hơn. Đặc biệt khi xã hội tiếp tục phát triển, nhu cầu đặt ra đối với các công cụ chế biến. Lượng thông tin, thống kê càng lớn thì Excel cũng được cập nhật thêm nhiều công cụ, tính năng mới hỗ trợ đắc lực cho công việc của dân văn phòng.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách nhanh chóng tổ chức và lập kế hoạch công việc của mình bằng cách sử dụng các ứng dụng được tích hợp trực tiếp vào Microsoft Excel. Xử lý, tổng hợp, quản lý và phân tích dữ liệu với các tính năng nâng cao như: Goal Seek, Solver, Scenario, Pivot Tables.

Ứng dụng nhanh chóng để làm việc trực tiếp với các ví dụ thực tế cụ thể và chi tiết nhất có trong mỗi khóa học Đánh bại tốc độ làm việc trong Microsoft Excel với nhiều phím tắt Khám phá và trình bày dữ liệu nhanh chóng, lợi thế chuyên nghiệp và khoa học nhất của Excel đối với Trình bày dữ liệu.

Giải quyết các vấn đề công việc văn phòng thực tế nhất mà hầu hết tất cả các vị trí cần biết. Lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả góp phần quản lý thời gian làm việc tối ưu. Cách phân tích, xử lý, định dạng, trình bày dữ liệu một cách chuyên nghiệp và quan trọng nhất là nâng cao hiệu quả công việc với tốc độ cực nhanh trong Microsoft Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Báo cáo với Excel.

Cung cấp các thủ thuật sử dụng và thành thạo thao tác Excel tại các lớp tin học văn phòng.

Học cách tạo báo cáo sao trong bảng tính Excel khoa học, bắt mắt và chính xác. Các kỹ năng cần thiết cho một báo cáo hoàn chỉnh: xác thực dữ liệu, định dạng có điều kiện, quản lý tên, kiểm soát biểu mẫu …

Cung cấp kiến ​​thức đầy đủ về các hàm Excel từ nhiều báo cáo mô tả và thú vị được thiết kế để khuyến khích và kích thích học viên. sáng tạo kỹ thuật với Excel.

Truy cập nhiều loại báo cáo tuyệt vời và tuyệt vời trong Excel và hiểu.

Cách giải quyết các vấn đề mà hầu hết những người đi làm gặp phải nhưng không biết cách làm nhanh, tốt, Tập trung và cũng rất quan trọng. Báo cáo bắt mắt và hấp dẫn người xem báo cáo trong Excel.

Hướng dẫn cách viết các ứng dụng tốt trong Excel như: Ứng dụng xếp hạng nhân viên, Ứng dụng lập kế hoạch dự án, Ứng dụng theo dõi dự án, Quản lý chi phí sản xuất, Ứng dụng đánh giá hiệu suất nhân viên, Ứng dụng quản lý phạm vi dữ liệu báo cáo … .

Và nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa chỉ có trong khóa học online “Trở Thành Bậc Thầy Tạo Báo Cáo Với Excel” của Giáo Sư – Chuyên Gia Máy Tính Triệu Tuấn.

Đầy là những kiến thức bạn sẽ có khi tham gia khóa học này!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Luyện thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề thực tế từ đề thi.

MOS là chứng chỉ quốc tế về tin học văn phòng, được công nhận trên toàn thế giới, MOS là công cụ không thể thiếu trong môi trường học tập và làm việc. Giúp mọi người tăng lợi thế cạnh tranh và khẳng định kỹ năng vượt trội của họ.

Khóa học cũng cung cấp tất cả các kỹ năng Excel để vượt qua kỳ thi chứng chỉ tin học MOS Excel. Cập nhật và bổ sung kiến ​​thức lý thuyết và thực hành trong các bài giảng. Thành thạo các thao tác và kỹ năng thông qua các bài giảng thực hành và bài thi thực hành).

Với nội dung gồm 39 bài giảng được chia thành nhiều phần học các môn học khác nhau, học viên tham dự khóa học có thể tiếp thu đầy đủ kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, từ đó chuẩn bị tối ưu cho tương lai. Bạn có thể học Excel và đạt điểm cao trong kỳ thi MOS Excel.

Nội dung khóa học gồm những phần chinh sau:

Phần 1: Giới thiệu về khóa học.

Phần 2: Tạo, soạn thảo, lưu và bảo mật, Khởi động làm quen với trang tính (Sheet) Excel 2010.

Phần 3: Sử dụng Conditional Formatting và SparkLines.

Phần 4: Thực hiện tính toán trong Excel.

Phần 5: Chỉnh sửa thành phần trong bảng tính và tìm kiếm dữ liệu.

Phần 6: Thực hành bài tập phần Cơ Bản (Làm quen với Tiếng Anh).

Phần 7: Thực hành tăng cường Nâng Cao.

Phần 8: Luyện giải đề thi mẫu (19 câu).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Hầu hết các bạn không chú ý ở trường và dành nhiều thời gian học Excel ở trường vì bạn không biết rằng chúng ta có thể sử dụng Excel trong công việc hàng ngày. Khi đi làm, họ cảm thấy không sử dụng thành thạo Excel, điều này khiến họ mất nhiều thời gian để chỉnh sửa công việc và không biết mình đang làm gì, có đúng hay không.

Vì những lý do này mà những khóa học excel cơ bản được tạo ra để giải quyết nhu cầu cải thiện kỹ năng Excel cho người mới bắt đầu và những người đã học sử dụng Excel nhưng chưa thành thạo. Khóa học là một nền tảng vững chắc. Bảo hiểm để bạn cải thiện. -Có khả năng học tập và nghiên cứu các kiến ​​thức nâng cao dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Xem thêm: Khóa học lập trình Excel nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

73  −    =  68