Khóa học online tiếng Anh
Top khóa học

Khóa học online tiếng Anh hướng dẫn những kỹ năng cơ bản, những vấn đề thường gặp trong quá trình học tiếng Anh, giúp học viện biết cách xây dựng những kỹ năng cần thiết để học tiếng Anh hiệu quả. Do là hình thức học online nên những khóa học được thiết kế giúp người học có thể tự học ngay tại nhà dễ dàng hơn.

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp quốc tế và việc thành thạo ngôn ngữ này sẽ là một ưu thế rất lớn cho công việc, học tập và cuộc sống của bạn. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian tham gia các khóa học tiếng Anh trực tiếp thì những khóa học online là một lựa chọn thay thế tốt và học phí ưu đãi.

6 Khóa học online tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Hiện nay,  có nhiều khóa học tiếng Anh online phù hợp cho từng  đối tượng học khác nhau và người  học cần lựa chọn một khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của chính mình. Một người bắt đầu sẽ khá khó để lựa chọn một khóa học tiếng Anh thích hợp. Và dưới đây khóa học online sẽ giới thiệu những khóa học dành cho người mới bắt đầu.

1. Khóa học Chinh phục tiếng Anh từ con số 0.

Để học một ngôn ngữ nào đó  thì người học cần phải biết cách học và tập luyện để thành thạo. Hoặc có nhiều bạn đang rất nỗ lực học nhưng không mang lại kết quả. Những bạn muốn tìm những khóa học online để bắt đầu thì đây là một khóa học dành cho bạn.

Khóa học Chinh phục tiếng Anh từ con số 0 được thiết kế bởi giảng viên Lina Nguyễn giúp cho người mới hoặc người đang bị mất gốc tiếng Anh có thể bắt đầu học ngay tại nhà từ những bước cơ bản nhất đến nâng cao.

Khóa học giúp cho học viên hệ thống lại ngữ âm chuẩn, nâng cao kỹ năng học từ vựng và giúp cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình và hội thoại.

Nội dung khóa học có thời lượng 06 giờ 15 phút với 39 giáo trình được chia thành 4 phần  học  chi tiết:

Phần 1: Tại sao tôi cần phải giỏi tiếng anh.
Phần 2: Ngữ âm Chuẩn mỹ bằng phương pháp Crazy english.
Phần 3: Thuyết Trình theo đầy tự tin.
Phần 4: Hội thoại thực tế theo chủ đề.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Để giao tiếp tốt, phát triển sự nghiệp của mình thì tiếng Anh là rất cần thiết, chính vì vậy mà bạn cần phải nắm chắc 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Để làm được điều này chúng ta cần hệ thống lại cách học, cách học từ vựng và tự tin trong giao tiếp.

Ngoài những khóa học trực tiếp thì học viên có thể tham gia các khóa học luyện Nghe, Nói, Đọc, Viết online và khóa học này sẽ là những kiến thức để học viên biết cách luyện tập, những kỹ năng để học hiệu quả ở từng kỹ năng và từ vựng.

Khóa học được giảng viên Bùi Đức Tiến xây dựng với mục tiêu giúp cho học viên hệ thống lại toàn bộ những kiến thức một cách khoa học và từ đó người học biết cách nâng cao 4 kỹ năng này.

Nội dung khóa học có thời lượng 10 giờ 01 phút với giáo trình 52 bài giảng và được chia thành 7 phần học chí tiết:

Phần 1: Tăng 3000 từ vựng Tiếng Anh thông dụng trong 30 ngày.
Phần 2: Chắc 10 ngữ pháp Tiếng Anh thông dụng nhất trong giao tiếp.
Phần 3: Chiến lược học phát âm chuẩn Tiếng Anh.
Phần 4: 4 Chiến lược để nghe được Tiếng Anh.
Phần 5: 5 Chiến lược học phản xạ nói Tiếng Anh.
Phần 6: Chiến lược đọc Tiếng Anh hiểu nhanh.
Phần 7: Kỹ thuật luyện viết Tiếng Anh cho người bận rộn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing.

Để thành thạo trước khi bước vào kỳ thi IELTS ngoài việc tham gia các trung tâm luyện thi IELTS, bạn có thể tham gia các khóa học Luyện thi IELTS online. Những khóa học này sẽ rất hiệu quả để bạn ôn những kỹ năng thi và những vấn đề trong làm bài thi để bạn tự tin hơn

Khóa học này sẽ giúp cho học viên biết cách chỉnh những vấn đề trong phát âm, những kỹ thuật để cải thiện vốn từ vựng và năm rõ bố cục bài thi IELTS. Học viên cũng sẽ nắm được những yêu cầu của từng phần thi, cách nâng cao kỹ năng ngữ pháp và tự tin khi bắt đầu thi.

Nội dung khóa học có 04 giờ 09 phút với giáo trình được biên soạn có 50 bài giảng, bao gồm 8 phần học chính như sau:

Phần 1: Từ vựng.
Phần 2: Ngữ pháp.
Phần 3: Cấu trúc câu.
Phần 4: Đọc.
Phần 5: Viết.
Phần 6: Nghe.
Phần 7: Phát âm.
Phần 8: Nói.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Phát âm chuẩn Tiếng Anh.

Giao tiếp tiếng Anh cần phải phát âm chuẩn, vây làm sao để biết mình có đang bị phát âm sai và cần biết cách để phát âm chuẩn. Để có được kỹ năng này bạn có thể rèn trong quá trình học tại các trung tâm tiếng Anh hoặc tham gia những khóa học online.

Với khóa học “Phát âm chuẩn tiếng Anh” hướng dẫn học viên cách luyện phát âm chuẩn hiệu quả. Giảng viên Vũ Thùy Linh chí sẻ những kiến thức để học viên biết cách đọc đúng 44 nguyên âm và phụ âm, cách để nói chuẩn trong giao tiếp.

Cải thiện những kỹ năng nghe một cách rõ rệt và có thể sử dụng những kiến thức này đề hướng dẫn cho người khác, tự tin giao tiếp và kỹ năng phản xạ nhanh.

Nội dung khóa học có thời lượng 12 giờ 36 phút với giáo trình 43 bài giảng được chí thành 3 phần học chi tiết:

Phần 1: 6 Phụ âm cơ bản đầu tiên.
Phần 2: 9 Phụ âm quan trọng tiếp theo.
Phần 3: Các âm ghép trong tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học TOEIC thần tốc dành cho người mất gốc.

Khóa học TOEIC được xem như là một cuốn cẩm nang giúp cho người bắt đầu ôn thi TOEIC từ những nội dung cơ bản nhất như: từ vựng, cách phân tích câu, phương pháp học sao cho dễ dàng nhất và để ghi nhớ tốt nhất, học những kỹ năng phản xạ nhanh trong giao tiếp.

– Giúp học viên hiểu được tổng quát về TOEIC và cấu trúc của đề thi.

– Nắm được phương pháp để có thể phân tích hình ảnh theo từng chủ đề.

– Nâng cao kỹ năng nghe và nắm được những từ khoá chính trong giao tiếp để có thể trả lời chính xác.

– Học viên nắm được những cấu trúc câu và biết được vị trí thành phần trong câu đề có thể thi tốt.

– Khóa học cũng giúp cho học viên luyện thi theo các chủ đề thường gặp nhất trong đề thi TOIEC.

– Học viên cũng sẽ có được những mẹo, kỹ thuật làm bài thi hiệu quả.

Nội dung khóa học có thời lượng 11 giờ 20 phút với giáo trình 56 bài giảng được chia thành 8 phần học chi tiết:

Phần 1: Tổng quan TOEIC từ A – Z.
Phần 2: Khởi động TOEIC.
Phần 3: Vượt chướng ngại vật.
Phần 4: Tăng tốc TOEIC.
Phần 5: Về đích Listening.
Phần 6: Ngữ pháp là chuyện nhỏ.
Phần 7: Đại chiến TOEIC.
Phần 8: Những dặn dò khi đăng ký thi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Việc đăng ký những khóa học online tiếng Anh đang là xu hướng hiện nay, chương trình của những khóa học cũng dễ để có thể học tại nhà, đặc biệt là những bạn đang cần có thêm những thông tin kiến thức và cách để có thể học tiếng Anh hiệu quả. Mức học phí cũng không quá cao để khó lựa chọn.

Với những khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu sẽ là những kiến thức hữu ích cho người đang mới học tiếng Anh học bạn đang mất nhiều kỹ năng trong tiếng Anh. Việc học online luôn đồi hỏi tính tự giác học, cho dù khóa học có hay bao nhiêu mà bạn không chịu học thì cũng không thể mang đến hiệu quả tốt cho chính bạn.

Xem thêm: Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  3  =  4