Học excel văn phòng
Chia sẻ Top khóa học

Học excel văn phòng là kỹ năng mà nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng Microsoft Excel cần ứng dụng ngay và trong công việc, bạn có thể học cách sử dụng nó với một vài bước đơn giản.

Lý do chính khiến nhiều người cảm thấy khó học excel văn phòng là vì họ không hiểu ý nghĩa thực sự của nó. Ai có kiến thức cơ bản về máy tính và công nghệ nói chung đều có thể học excel văn phòng.

Bạn chỉ cần một chút thời gian và nỗ lực học cách sử dụng Office excel để có thể bắt đầu sử dụng nó vì lợi ích của riêng mình thay vì bực bội vì sự phức tạp hoặc thiếu kiến thức về các tính năng của nó.

Khóa học excel cơ bản nào tốt?

Có nên học excel văn phòng không?

Nếu đối với tiếng Anh, bạn chỉ cần biết 3000 từ là có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Đối với 100 chủ đề Excel, bạn có thể biết những điều cơ bản của từng chủ đề và bắt đầu công việc nhanh chóng.

Hiện nay, Excel là một kỹ năng mềm gần như bắt buộc phải có, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang học đại học – cao đẳng. Tuy nhiên, nhiều học viên chưa biết cách sử dụng hợp lý và còn loay hoay với chức năng của nó. Họ cũng gặp khó khăn với việc tạo biểu đồ và đồ thị vì họ thường thấy Excel khó sử dụng.

Có thể khó học cách sử dụng Excel nếu bạn không có giáo viên hoặc người cố vấn hướng dẫn bạn. Đó là lý do tại sao một số khóa học excel online đã thiết kế về cách sử dụng Excel hiệu quả để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Học excel văn phòng
Học excel văn phòng.

Làm quen với Excel là một kỹ năng rất quan trọng đối với sinh viên. Nó là một công cụ hỗ trợ phân tích, tính toán và thao tác dữ liệu. Nó có thể được sử dụng để giải quyết nhiều vấn đề trong kinh doanh và khoa học.

Yếu tố thực hành và ứng dụng thực tế vào công việc thường đóng vai trò thiết yếu và quan trọng trong việc làm chủ. Để thành thạo một kỹ năng, người ta phải thực hành nó thường xuyên. Càng thực hành nhiều, họ càng làm được tốt hơn.

Ví dụ, khi bạn đang học cách chơi bóng rổ, có một sự khác biệt đáng kể giữa lý thuyết và thực hành. Nhiều người cảm thấy khó khăn khi áp dụng những gì họ đã học trong lớp học hoặc nơi làm việc. Đây có thể được coi là một trở ngại lớn đối với nhiều sinh viên muốn học các kỹ năng mới nhưng lại gặp khó khăn trong việc áp dụng chúng vào thời gian của riêng họ hoặc theo tốc độ của họ.

Một số lợi ích khi tham gia một khóa học excel văn phòng.

Khóa học bao gồm các chủ đề như công thức, hàm, biểu đồ, phân tích dữ liệu và hơn thế nữa. Đây là một khóa học trực tuyến miễn phí mà bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình.

Khóa học giúp học viên hiểu rõ bản chất và vận dụng thành thạo các công cụ xử lý dữ liệu định dạng bảng tính. Nó cũng dạy học viên cách sử dụng Excel với sự trợ giúp của hướng dẫn từng bước.

Khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo báo cáo và biểu đồ động với Pivot Table, Slicer, Pivot Chart.

Khóa học giúp bạn tìm hiểu tầm quan trọng của các ô trong Excel. Bạn sẽ hiểu bản chất của các ô và vai trò của chúng trong Excel.

Học excel văn phòng
Học excel văn phòng.

Khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo tất cả các hàm trong Excel. Nó bao gồm các khái niệm cơ bản về Excel, bao gồm các chức năng nâng cao như bảng tổng hợp, biểu đồ và công thức. Khóa học được thiết kế cho những người muốn học cách sử dụng Excel như một công cụ để tạo nội dung, để họ có thể sử dụng nó thành lợi thế của họ khi viết bản sao hoặc tạo tài liệu tiếp thị cho khách hàng của họ.

Khóa học giúp học viên tự tin nắm chắc kiến thức Excel trong khóa học để tham gia kỳ thi MOS Excel đạt điểm cao

Chương trình học được Excel được thiết kế để hoàn thành trong 13 giờ. Nó được chia thành bốn phần: cơ bản, trung cấp, nâng cao và chuyên gia.

Khóa học này sẽ đưa bạn từ những kiến thức cơ bản về Excel đến các chủ đề phức tạp hơn như bảng tổng hợp, hàm VLOOKUP và định dạng có điều kiện. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng Power BI và cách kiếm việc làm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu.

Chương trình của khóa học Làm chủ excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Phần 1: Cơ bản về bảng tính Excel.

Phần 2: Định dạng trong excel – Custom Format.

Phần 3: Làm việc với các công cụ xử lý dữ liệu trong Excel.

Phần 4: Bắt đầu sử dụng Công thức (Formula) trong excel.

Phần 5: Phân tích, cảnh báo dữ liệu với định dạng có điều kiện.

Phần 6: Xử lý dữ liệu ngày tháng trong excel.

Phần 7: Tổng hợp và thống kê dữ liệu với các hàm Số đếm.

Phần 8: Xử lý dữ liệu với các hàm văn bản (Text).

Phần 9: Các hàm tham chiếu và công thức mảng trong excel.

Phần 10: Phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

Phần 11: Giới thiệu cơ bản về VBA.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Giảng viên của khóa học Excel văn phòng là ai?

Đinh Hồng Lĩnh hiện đang là Trưởng phòng phát triển hệ thống, công ty cổ phần phát triển công nghệ 3T, Tốt nghiệp Thủ khoa Viện Toán Ứng dụng và Tin học, Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2012.

Giảng viên đã có 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo trực tuyến E-learning, đặc biệt trong lĩnh vực Tin học văn phòng và hiện đã có hơn 20 nghìn học viên online trên cả nước.

Ngoài ra giảng viên Đinh Hồng Lĩnh đã có 8 năm kinh nghiệm quản lý dự án công nghệ thông tin và 7 năm kinh nghiệm áp dụng Tin học văn phòng trong công việc

Khóa học excel cơ bản nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7  +  1  =