Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu
Top khóa học

Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi sự linh hoạt về thời gian và địa điểm học. Để đạt được điểm IELTS cao khi học trực tuyến, bạn cần tạo cho mình một lộ trình rõ ràng, phù hợp với mục đích học.

Điểm IELTS cao là một mục tiêu quan trọng nếu bạn muốn thành công trong tương lai. Bạn muốn đi du học, ứng tuyển vào các công ty nổi tiếng, thành công trong kinh doanh? Hãy bắt đầu học, kiểm tra luyện thi IELTS ngay bây giờ.

Chứng chỉ IELTS khác gì so với TOEIC, TOEFL.

Hiện nay, cũng có rất nhiều chứng chỉ khác nhu và mỗi chứng chỉ sẽ có những “quyền lực” cũng khác nhau, tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc về những tính chỉ này và dưới đây khoahocnaotot.com chia sẻ sự khác nhau của 3 chứng chỉ này.

Thông tin về các chứng chỉ.

TOEIC là bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế cho hai kỹ năng Nghe và Đọc hoặc 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết dành cho những người đi làm mà ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Chứng chỉ TOEIC thể hiện khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh, thương mại và du lịch do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức.

TOEFL là bài thi Nghe, Nói, Đọc và Viết tiếng Anh quốc tế được thiết kế để đánh giá khả năng nói tiếng Anh trong môi trường học thuật của những người dự thi có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS).

Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu
Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu.

IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh quốc tế dựa trên 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong môi trường học thuật và giao tiếp chung của những người có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh .Được tổ chức bởi Cambridge Assessment English, British Council, IDP Australia.

Sự khác nhau của các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL.

Chứng chỉ TOEIC giúp học viên đủ điều kiện nhận bằng Cao đẳng hoặc Đại học. Sinh viên đạt danh hiệu TOEIC được miễn thi môn Tiếng Anh. Đối với công chức, viên chức trong khu vực công, đơn bắt buộc phải đầy đủ thông tin TOEIC. Điểm TOEIC là điều kiện tuyển sinh đối với người đi làm của nhiều công ty Việt Nam.

Chứng chỉ TOEFL sẽ giúp bạn đăng ký du học Mỹ và Canada. TOEFL được sử dụng để kiểm tra việc miễn thi đầu vào môn ngoại ngữ đối với những người cần đăng ký học cao học hoặc nghiên cứu tiến sĩ. Và xem xét các điều khoản bảo vệ luận văn thạc sĩ.

Chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn xin học bổng du học. Với chứng chỉ này cũng được miễn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT. Đồng thời cũng được miễn học phần tiếng Anh tại một số trường Đại học. Ngoài ra, IELTS sẽ giúp bạn muốn có nhu cầu xét tuyển và một số trường Đại học trong nước và ngoài nước. Làm cơ sở để đủ tiêu chuẩn cấp bằng. Xin việc ở nước ngoài và trong các công ty đa quốc gia và định cư ở nước ngoài.

3 Khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu.

Yếu tố quan trọng giúp bạn luyện thi IELTS thành công và đạt được mục tiêu đề ra chính là một lộ trình học đúng đắn, thông minh và phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Khóa học online chia sẻ với bạn những khóa học dành cho người mới bắt đầu.

1. Khóa học Học từ vựng thụ động: 1000 từ IELTS theo chủ đề.

Trong tất cả các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để làm tốt bài thi IELTS, từ vựng chắc chắn là một trong những chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn đạt điểm cao.

Việc chuẩn bị từ vựng cho kỳ thi nghe có vẻ khá khó khăn vì bạn không biết phải chuẩn bị bao nhiêu từ và bạn cũng lo lắng về khả năng ghi nhớ chính xác của mình. Từ vựng chiếm 25% tổng số điểm trong phần thi viết và vấn đáp.

Và khóa học từ vựng thụ động: 1000 IELTS Words on Topic sẽ là phương pháp học từ vựng thụ động giúp việc học từ vựng trở nên cực kỳ dễ dàng trong thời gian ngắn: Khóa học sẽ giúp bạn học nhanh 1000 từ vựng thuộc 24 chủ đề. Các chủ đề phổ biến trong IELTS.

Từ vựng đã học có thể được sử dụng thành thạo trong các tình huống hàng ngày. Phương pháp này đặc biệt hữu ích với những bạn không học quá 10 từ mỗi ngày hoặc có thể học từ vựng mà không biết cách sử dụng.

Cụ thể, khóa học gồm 75 bài giảng, thời lượng 05 giờ 41 phút, chia làm 3 phần học. Kết thúc khóa học bạn sẽ biết phương pháp học từ vựng IELTS trong thời gian ngắn, không học viên được trao dồi 1000 từ vựng. con số này có thể tăng lên gấp nhiều lần khi đã biết cách học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Grammar made easy for IELTS.

Có một điều khá bất ngờ là: Ngữ pháp không được đánh giá trực tiếp trong các bài thi IELTS, nhưng ngữ pháp lại là một trong những điều kiện quyết định kết quả IELTS của bạn, bởi ngữ pháp có mặt ở hầu hết các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.

Vì vậy, ngữ pháp là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được mục tiêu chinh phục IELTS. Nếu không mạnh ngữ pháp mà chỉ biết từ vựng. Sẽ rất khó để bạn có thể thành thạo. Sai ngữ pháp sẽ bị trừ điểm. Nắm vững ngữ pháp không chỉ cho phép bạn đạt 25% số điểm mà còn hỗ trợ cho các bài kiểm tra năng lực còn lại một lần nữa.

Khóa học Grammar Made Easy for IELTS dành cho các bạn chuẩn bị thi IELTS, nắm bắt nhanh hệ thống ngữ pháp tiếng Anh cần thiết và mở rộng vốn từ vựng IELTS trong quá trình học.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt được kiến ​​thức. Ngữ pháp được trình bày ngắn gọn và dễ hiểu nhất trong từng bài học. Xây dựng vốn từ vựng IELTS, khoảng 300-500 từ. Cải thiện kỹ năng nghe đo được giáo viên dạy bằng 100% tiếng Anh.

Đặc biệt, các bài học đều có bài tập thực hành tương ứng giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến ​​thức trong từng bài học và áp dụng thành thạo trong bất kỳ kỳ thi IELTS nào.

Nội dung khóa học có thời lượng 06 giờ 59 phút và giáo trình: 34 bài giảng với những phần chính sau:

Phần 1: Sentence Structure.

Phần 2: Tenses.

Phần 3: Passive Voice.

Phần 4: Phrasal Verbs.

Phần 5: Modal Verbs.

Phần 6: Nouns & Pronouns.

Phần 7: Articles, Determiners.

Phần 8: Adjectives and Adverbs.

Phần 9: Conditional Sentences.

Phần 10: Clauses.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Tự học IELTS cho người bắt đầu.

Để có một lộ trình học IELTS hiệu quả, bạn cần xác định rõ trình độ tiếng Anh hiện tại của mình và mục đích học. Từ đó bạn dễ dàng lựa chọn phương pháp học tiếng Anh IELTS online hay học offline. Nếu bạn chọn học trực tuyến, thì đây là khóa học dành cho bạn.

Khóa học IELTS cho người bắt đầu là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những người cần chuẩn bị cho kỳ thi IELTS trong thời gian ngắn nhưng thiếu kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh. Giúp học sinh nắm được kiến ​​thức cơ bản cũng như quá trình tự học hiệu quả.

Khóa học IELTS sẽ giúp bạn hiểu những kiến ​​thức cơ bản về bài thi này, đặc điểm, cấu trúc và các loại câu hỏi, cũng như những điểm yếu của bài thi này trong thực hành và thi thử.

Từ đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu và chuyên sâu về từng kỹ năng của bài thi IELTS và hướng dẫn cách làm bài thi và cách tránh những lỗi thường gặp trong bài thi IELTS, bất kỳ loại bài kiểm tra nào để cải thiện các kỹ năng còn yếu và cải thiện điểm tổng thể của bạn thông qua luyện thi IELTS.

Nội dung khóa học có thời lượng 04 giờ 19 phút và giáo trình 30 bài giảng được chia thành 4 phần kỹ năng khi thi IELTS:

Phần 1: Listening.

Phần 2: Reading.

Phần 3: Writing.

Phần 4: Speaking.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Tự học IELTS tại nhà sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn nắm được bí quyết học đúng, ngay cả với những người học IELTS trực tuyến với số lượng rất ít. Sự khác biệt giữa người mới bắt đầu và người học tiếng Anh có kinh nghiệm là khả năng quản lý thời gian và sử dụng nó để cải thiện ngôn ngữ.

Chính vì vậy, những khóa học IELTS online cho người mới bắt đầu sẽ là những kiến thức cơ bản với một mức học phí vô cũng thấp để một người mới hoàn toàn tiếp cận và làm quen dễ dàng trước khi đâu chuyên sâu hơn về kỳ thi IELTS.

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  3  =  4