khóa học thai giáo
Top khóa học

Khóa học thai giáo là những kiến thức giúp cho người mẹ biết cách giáo dục con ngay từ những ngày đầu trong bụng mẹ. Phương pháp này sẽ rất tốt cho sự phát triễn trí não và thể chất của trẻ từ trong bụng mẹ và chào đời.

Thai giáo được xem là một quá trình giáo dục được tổng hợp và bắt đầu từ lúc mang thai, mỗi chu kỳ phát triển của thai nhi cần phải làm những gì để trẻ phát triển toàn diện. Dưới đây là những khóa học được nhiều mẹ bầu lựa chọn.

3 Khóa học thai giáo được nhiều mẹ tham gia.

Nếu lên google tìm kiếm từ khóa “thai giáo” sẽ có hàng nghìn kết quả từ những bài viết chia sẻ cho đến video, bài tập, khóa học về phương pháp này. Với rất nhiều thông tin như vậy sẽ rất khó để bạn có thể tổng hợp và lựa chọn một chương trình tập luyện tốt. Chính vì vậy mà 3 khóa học dưới đây bạn có thể tham khảo với rất nhiều sự đánh giá cao.

1. Khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ.

Bạn có thể tự hỏi sự phát triển trí tuệ trong bụng mẹ là gì. Phát triển trí tuệ trong bụng mẹ là một quá trình phát triển trí não diễn ra từ lúc thụ thai cho đến khi trẻ chào đời.

Sự phát triển trí tuệ khi còn trong bụng mẹ bắt đầu bằng việc hình thành các tế bào gốc thần kinh và tiếp tục thông qua sự phát triển và biệt hóa của não.

khóa học thai giáo
Khóa học Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ.

Những dấu hiệu đầu tiên của sự phát triển trí tuệ được nhìn thấy trong thời kỳ mang thai, khi thai nhi bắt đầu phản ứng với giọng nói, xúc giác và khứu giác của mẹ. Trẻ sơ sinh có thể nhận ra hình ảnh phản chiếu của chính mình trong gương và phản ứng bằng cách mỉm cười hoặc nhìn ra chỗ khác.

Phần 1: Bạn sẽ hiểu rõ hơn khái niệm và tầm quan trọng của thai giáo, tìm hiểu về các phương pháp để có thể tác động vào thính giá, xúc giác, khứu giác của thai nhi. Làm sao sử dụng phương pháp thai giáo gián tiếp.

Phần 2: Trong thời kỳ mang thai sẽ chia thành 3 kỳ gồm 3 tháng đầu, 4 – 6 tháng tiếp theo và 7 – 9 tháng cuối thai kỳ. Những bài tập theo từng kỳ giúp cho sự phát triển toàn diện của thai nhi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Mẹ học thông thái – Thai giáo toàn diện 360 ngày.

Khóa học giúp bạn trở thành bà mẹ thông thái, có kiến thức toàn diện về thai giáo, biết cách nuôi dạy con từ khi còn trong bụng mẹ.

Khóa học được thiết kế để giúp các bà mẹ nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của vai trò của mình trong việc định hình cuộc sống và nuôi dạy con ngay từ trong bụng mẹ, đồng thời trang bị cho mẹ những kỹ năng để làm điều đó.

khóa học thai giáo
Khóa học Mẹ học thông thái – Thai giáo toàn diện 360 ngày.

Khóa học không chỉ dành cho cha mẹ lần đầu mang thai mà cũng dành cho những cha mẹ chuẩn bị bắt đầu mang thai. Hiểu được những nguyên tắc cũng như cần chuẩn bị gì trước khi mang thai, cách để thực hiện thai giáo từ cơ bản đến nâng cao mỗi ngày.

Từng bước để chuẩn bị cho một thai kỳ bình an và hạnh phút, cách để làm sạch cơ thể, nâng cao khí huyết và bổ sung năng lượng trong quá trình mang thai. Những kiến thức cần thiết về 2 phương pháp thai giáo trực tiếp và gián tiếp.

Thời lượng khóa học chỉ hơn 2 giờ và 24 bài học là những kiến thức cần thiết trước và trong quá trình mang thai. Những bài tập theo từng ngày để mẹ có thể xem nhiều lần và tập luyện.

Phần 1: Chuẩn bị cho 1 thai kì khoẻ mạnh và chào đón con yêu.

Phần 2: Thai giáo 280 ngày.

Phần 3: Thai giáo thực hành 280 ngày.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Thai giáo và Yoga cho mẹ khỏe, bé thông minh.

Yoga là một hình thức tập thể dục phổ biến đã có từ hàng nghìn năm trước. Tuy nhiên, nó chỉ mới trở nên phổ biến gần đây ở thế giới phương Tây.

Trong xã hội ngày nay, phụ nữ thường chịu áp lực phải có một thân hình hoàn hảo và giữ dáng. Yoga có thể giúp cân bằng cơ thể và tâm trí trong khi mang thai và sau khi em bé được sinh ra.

Yoga có thể giúp phụ nữ làm dịu cơ thể khi mang thai và sau khi sinh con. Nó giúp điều trị chứng trầm cảm sau sinh, lo lắng, thiếu ngủ và các vấn đề liên quan đến căng thẳng khác có thể phát sinh trong khoảng thời gian này.

khóa học thai giáo
Khóa học Thai giáo và Yoga cho mẹ khỏe, bé thông minh.

Mang thai là thời điểm vô cùng quan trọng trong việc hình thành tính cách, nhân cách và trí tuệ của trẻ.

Kết quả của những thay đổi nội tiết tố xảy ra trong thời kỳ mang thai, não bộ hình thành các kết nối mới và phát triển các kỹ năng mới. Điều này có thể thấy ở cả mẹ và con khi họ hiểu nhau hơn.

Khóa học sẽ thảo luận về cách giúp trẻ phát triển khả năng của mình trong thời kỳ mang thai cũng như sau khi sinh. Nó cũng sẽ đề cập đến những gì xảy ra với chính phụ nữ mang thai, chẳng hạn như thay đổi về cảm giác thèm ăn và giấc ngủ.

Khóa học Thai giáo và Yoga cho mẹ khỏe và con thông minh có 27 bài giảng bao gồm 5 phần học chính như sau:

– Phần 1: Hiểu về giáo dục sớm.

– Phần 2: Các phương pháp giáo dục sớm.

– Phần 3: Bài tập Thai giáo trong từng thời kỳ.

– Phần 4: Thai giáo qua dinh dưỡng.

– Phần 5: Thiền và tư duy tích cực.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Không nên chờ đến mang thai rồi tìm hiểu đến phương pháp thai giáo mà khi bạn chuẩn bị mang thai nên tìm hiểu về phương pháp này để lúc mang thai đã có đầy đủ những kiến thức cần thiết và thực hiện. Học phí không quá cao và có thể học được nhiều lần nên bạn có thể xem và ôn lại mà không phải thêm chi phí nào khác.

Trong mỗi khóa học là những phương pháp và chia sẻ về từng thời kỳ thai giáo, dinh dưỡng và phương pháp yoga hiệu quả cho mẹ bầu. Khóa học về Thai giáo cảm xúc và Yoga thai giáo được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn, chia sẻ những phương pháp từng thời kỳ thai giáo và cách tập yoga trong mỗi thai kỳ.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học thai giáo nào tốt nhất? 3 khóa học hay

  1. Trong những phương pháp thai giáo thì cho thai nhi nghe nhạc là thông dụng nhất, mỗi loại nhạc sẽ phù hợp với từng thời kỳ mang thai, những bài tập yoga cho mẹ bầu cũng rất tốt cho bé và mẹ, đặc biệt giúp mẹ vượt cạn nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

68  −  59  =