khóa học kế toán online
Top khóa học

Khóa học kế toán online sẽ rất thích hợp với những bạn đi làm, đi học và những khóa học này là một cách để giúp bạn bổ sung kiến thức thực cần thiết trong nghề kế toán. Ngoài ra, những khóa học online học phí cũng rất phù hợp, chủ động thời gian học và được sở hữu trọn đời.

Hiện nay, việc học kế toán online đang là xu hướng vì sự tiện lợi của hình thức học này. Tuy nhiên, có rất nhiều khóa học trên thị trường, điều này cũng làm khó khăn cho người học phải lựa chọn một khóa học phù hợp cho bản thân.Hãy cùng khóa học online tìm hiểu những khóa học được nhiều học viên quan tâm nhé!

6 Khóa học kế toán online phù hợp cho người mới.

Những khóa học online sẽ được thiết kế sao cho người học có thể tự mình học tại nhà dễ hiểu. Với các khoác học này sẽ tập trung vào những công việc cụ thể của một kế toán. Chính vì điều này người học cũng dễ dàng nắm bắt hơn và tốc độ học cũng nhanh hơn.

1. Khóa học Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu.

Khi bạn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán, có những nguyên tắc kế toán cơ bản quan trọng trong quy trình lập báo cáo tài chính và kế toán của bất kỳ tổ chức hoặc công ty phi kinh doanh nào.

Nguyên tắc kế toán là tập hợp các quy tắc được các công ty, tổ chức chuẩn hóa, quy ước và áp dụng trong quy trình hạch toán và lập báo cáo tài chính.

Nguyên lý kế toán là nền tảng, là cơ sở quan trọng nhất của khoa học kế toán nói riêng và kinh tế học nói chung. Đây cũng là môn học thiết yếu trong chương trình giảng dạy khối ngành kinh tế tài chính, kế toán kiểm toán.

Khóa học Nguyên lý kế toán dành cho người mới bắt đầu sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức kế toán cơ bản, giúp bạn hiểu về kế toán tổng hợp, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan và đầy đủ về lĩnh vực này cũng như giúp bạn thực hiện kế toán cơ bản.

khóa học kế toán online
Khóa học Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu.

Và khóa học này sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về nguyên lý kế toán, học và thực hiện các nghiệp vụ kế toán cơ bản như: đây là cơ sở tốt để chuẩn bị cho việc ghi sổ kế toán sắp tới.

Nội dung khóa học có thời lượng 13 giờ 09 phút và giáo trình 81 bài giảng được chia thành 5 phần học chính:

Phần 1: Khái quát về kế toán, phân loại kế toán và bí quyết để trở thành kế toán giỏi

Phần 2: Tổ chức công tác kế toán, giúp bạn hình dung ra mô hình bộ máy kế toán trong doanh nghiệp và các công việc cụ thể của một kế toán viên.

Phần 3: Các yếu tố cơ bản của Báo cáo tài chính.

Phần 4: Nguyên lý kế toán căn bản.

Phần 5: Sổ sách kế toán và hình thức kế toán.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán.

Công cụ thường sử dụng nhất cho người làm kế toán đó là Excel, đây là một ứng dụng vô cùng hiểu quả cho lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách sử dụng một cách nhanh chống với những thao tác nhanh khi xử lý một lượng dữ liệu lớn.

Nếu bạn là nhân viên kế toán hay kế toán tổng hợp thì kỹ năng Excel là vô cùng cần thiết. Đây là khóa học mà tất cả mọi người không chỉ là kế toán viên nên tham gia. Một khóa học bao gồm các mẹo sử dụng bảng tính Excel nhanh chóng.

Khóa học sẽ giúp bạn nắm được các kỹ thuật chuyên ngành thường dùng trong kế toán liên quan đến kế toán Excel và Word, cách sử dụng phím tắt và cách thiết lập công thức chuẩn trong Excel để tính toán thời gian làm việc kế toán một cách tối ưu, cũng như tạo các bảng biểu, biểu mẫu cần thiết cho công việc kế toán.

Điểm đặc biệt của khóa học là bạn sẽ học cách sử dụng các hàm Excel đặc biệt dành cho kế toán để tối ưu hóa thời gian và độ chính xác của công việc. Học viên cũng sẽ học cách xử lý dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng công thức và cài đặt thời gian tiêu chuẩn.

Có thể nói, đây là khóa học tổng hợp tất cả những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà anh Phan Đắc Hoan tích lũy được trong nhiều năm làm việc tại và xây dựng chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên.

Nội dung khóa học có thời lượng 02 giờ 53 phút và giáo trình 42 bài giảng được chia thành 5 phần học chính:

Phần 1: Kiến thức chung.

Phần 2: Offfice Excel trong xử lý kế toán.

Phần 3: Office excel trong soát số liệu kế toán.

Phần 4: Office word trong kế toán.

Phần 5: Chuyển đổi PDF với Word hoặc Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Thực hành làm kế toán trên Excel từ A – Z.

Khi mới bắt đầu học kế toán, ứng dụng đầu tiên mà bạn sử dụng là Excel. Như mình cũng có để cập ở trên, nếu bạn nắm được kỹ năng sử dụng thành thao Excel là một ưu điểm để bạn có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả ở vị trí kế toán và thậm chí bạn có thể tự mình xây dựng một ứng dụng riêng trên nền tảng Excel.

Khóa học Kế toán thực hành trên Excel sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng làm kế toán tổng hợp doanh nghiệp và tự lập được các file kế toán trên Excel phù hợp với từng doanh nghiệp.

Tham gia khóa học, học viên còn được nhận file kế toán Excel hoàn chỉnh giúp tiết kiệm thời gian thi công và sử dụng ngay cho công việc hoặc trong quá trình học tập.

Bạn sẽ biết cách tổ chức kế toán trên Excel tương đương với các phần nhỏ của khóa học: chứng từ kế toán và nhật ký chung, kết chuyển cuối kỳ (bảng tổng hợp chi phí, báo cáo quyết toán), kết quả kinh doanh… và soát xét tài chính sao kê, lập sổ sách kế toán – sổ chi tiết cho công ty…

Và quan trọng nhất là bạn sẽ được tìm hiểu về chiến lược phát triển dành riêng cho kế toán viên mới vào nghề để nhanh chóng trở thành kế toán viên biết làm kế toán thuế, kế toán tổng hợp cho nhiều loại hình công ty, doanh nghiệp. Bạn sẽ học phương pháp thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch trên một trang…

Nội dung khóa học có thời lượng 11 giờ 35 phút và giáo trình 84 bài giảng, được chia thành 14 phần học chính:

Phần 1: Chứng từ ghi sổ

Phần 2: Những bút toán cần lưu ý

Phần 3: Kết chuyển cuối kỳ

Phần 4: Lên sổ Nhật ký chung

Phần 5: Lập và kiểm tra Báo cáo tài chính

Phần 6: Tờ khai Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

Phần 7: Làm Sổ cái và sổ chi tiết

Phần 8: Quy trình Kê khai và nộp thuế qua internet

Phần 9: Thuế Thu nhập doanh nghiệp tạm tính

Phần 10: Chiến lược phát triển dành cho kế toán chưa có kinh nghiệm

Phần 11: Một số thủ thủ thuật excel liên quan

Phần 12: Cách lưu hóa đơn

Phần 13: Quỳ trình kế toán

Phần 14: Chia sẽ của giảng viên

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Kế toán tổng hợp và lập BCTC trên Excel sau 30 ngày.

Kế toán tổng hợp là việc tập hợp, trình bày và thống kê tổng hợp các con số, số liệu từ các tài khoản, sổ sách kinh doanh và báo cáo tài chính hàng năm trên cơ sở các tiêu chí giá trị của công ty.

Nói cách khác, phòng kế toán tổng hợp là bên chịu trách nhiệm tổng thể từ số liệu chi tiết đến tổng hợp sổ sách kế toán. Vì vậy, bộ phận này đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức giải quyết các vấn đề tài chính một cách chính xác.

Báo cáo tài chính được sử dụng để cung cấp thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và nhu cầu hữu ích của người dùng trong việc ra quyết định kinh tế.

Tất cả những công việc của một kế toán tổng hợp và Báo cáo tài chính phần lớn sử dụng trên Excel. Việc thành thao kỹ năng sử dụng Excel sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc. Nếu bạn đang là một kế toán tổng hợp hay là một kế toán viên thì đây là một khóa học bạn nên học.

Khóa học là những kiến thức quan trong của một kế toán tổng hợp cần biết và cần biết cách làm cho đúng từ việc nhận, phân loại chứng từ, xử lý chứng từ cho đến tổng hợp, theo dõi, báo cáo tình hình hoạt động, tài chính của một doanh nghiệp. Biết cách xử lý các vấn đề liên quan đến thuế…

Còn rất nhiều kỹ năng mà bạn cần học sẽ có trong khóa học này!

Nội dung khóa học có thời lượng 15 giờ 19 phút và giáo trình 97 bài giảng được chia thành 8 phần học

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Hướng dẫn cập nhật số dư đầu kỳ cho năm tài chính mới.

Phần 3: Hạch toán chứng từ phát sinh.

Phần 4: Công tác kế toán cuối kỳ.

Phần 5: Lập Báo cáo tài chính.

Phần 6: Lập sổ sách kế toán.

Phần 7: Kế toán Giá thành.

Phần 8: Tổng kết và hệ thống lại quy trình kế toán.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Kế toán thực tế và lập BCTC trên phần mềm MISA.

Trong danh sách khóa học kế toán online không thể nào không nhắc đến phần mền Misa. Đây là phần mềm chuyên dụng cho công việc kế toán mà bất kỳ bạn kế toán nào cũng phải biết. Trong các trường Đại học cũng đã đưa Misa vào chương trình giảng dạy như là một học phần.

Khóa học Kế toán trên Misa sẽ giúp bạn hiểu quy trình kế toán thực tế trong công ty, lập báo cáo tài chính và nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán. Tìm hiểu thêm những kiến ​​thức thực tế được chia sẻ của những người đi làm.

Bạn sẽ học cách tiếp nhận, phân loại, rà soát và xử lý chứng từ kế toán trước khi hạch toán trên phần mềm kế toán MISA. Bạn cần tạo chứng từ kế toán để bổ sung cho các nghiệp vụ kinh tế phát sinh nhằm tuân thủ chặt chẽ hơn các luật thuế và tránh bị xuất khi cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp của bạn.

Những kỹ năng quan trọng và bắt buộc của một nhân viên kế toán trên phần mềm Misa. Cách sử dụng các tính năng trong phần mềm MISA như: đánh số lại chứng từ, tra cứu chứng từ, xác thực dữ liệu, tự động sao chép dữ liệu, gán mật khẩu, phân quyền người dùng, tự động cập nhật, sao lưu dữ liệu, phục hồi, nhập xuất dữ liệu…

Nội dung khóa học có thời lượng 13 giờ 22 phút và giáo trình 91 bài giảng được chia thành 8 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Hướng dẫn cập nhật số dư đầu năm.

Phần 3: Hạch toán chứng từ phát sinh.

Phần 4: Công tác kế toán cuối kỳ.

Phần 5: Lập Báo cáo tài chính và quyết toán.

Phần 6: Lập sổ sách kế toán.

Phần 7: Sử dụng một số tiện ích trong phần mềm.

Phần 8: Tổng kết và hệ thống lại quy trình kế toán.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Kế toán tại doanh nghiệp sản xuất từ A-Z.

Trong quá trình sản xuất và tạo ra sản phẩm của doanh nghiệp (nhờ sức lao động hay phương tiện lao động, đối tượng lao động) phát sinh các nghiệp vụ kinh tế phục vụ cho việc tính toán các chi phí: chi phí nguyên vật liệu, khấu hao tài sản , tiền lương và chi phí tổ chức quản lý,…

Kế toán sản xuất ghi chép các chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất của công ty. Từ đó, tổng hợp trực tiếp hoặc gián tiếp vào tài khoản chi phí sản xuất để tính giá thành thực tế của thành phẩm.

Qua khóa học này, học viên nắm vững các quy trình nghiệp vụ liên quan, hiểu bản chất và hạch toán kế toán, biết cách khai thuế trên phần mềm HTKK.

Biết cách ghi chép chi phí và tính giá thành sản phẩm. Học viên sẽ học cách lập bảng cân đối kế toán, báo cáo thu nhập, báo cáo lưu chuyển tiền tệ và thuyết minh báo cáo tài chính.

khóa học kế toán online
Khóa học Kế toán tại doanh nghiệp sản xuất từ A-Z.

Trong khóa học, học viên sẽ được nhận phần mềm bản quyền, tài liệu thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm, xem xét dữ liệu phần mềm và thực hành với tài liệu thực được tích lũy nhiều năm kinh nghiệm.

Nội dung khóa học thời lượng 06 giờ 26 phút và giáo trình 37 bài giảng được chia thành 4 phần học chính:

Phần 1: Nguyên lý kế toán.

Phần 2: Kế toán thuế.

Phần 3: Xây dựng định mức.

Phần 4: Lên báo cáo tài chính trong doanh nghiệp sản xuất.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Kế toán là một vị trí không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Thành thao kỹ năng kế toán giúp cho bạn có được một mức lương mong muốn và ổn định. Ngoài những kỹ thức từ nhà trường, bạn cũng cần nâng cao kỹ năng từ công việc thực tế và những khóa học kế toán ngắn hạn.

Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như tài chính để tham gia những khóa học đó thì có thể đăng ký các khóa học kế toán online. Đây là một hình thức học đang rất phổ biến có chi phí học cũng rất hợp lý.

Xem thêm: Khóa học lập trình VBA trong Excel

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  1  =  5