khóa học kỹ năng mềm
Top khóa học

Khóa học kỹ năng mềm là một cách để bạn có biết cách rèn luyện kỹ năng mềm một cách bài bản và chuẩn. Và những kỹ năng mềm rất phổ biến hiện nay như: kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề,…

Bạn đang muốn bản thân của mình trở nên tự tin và giao tiếp tốt hơn với mọi người xung quanh, trước hết bạn cần phải rèn luyện kỹ năng như giao tiếp, kiểm soát thời gian của chính mình,….Đây là những kỹ năng mềm. Vậy bạn muốn rèn luyện kỹ năng mềm của mình hay cùng khóa học online tìm hiểu những khóa học dưới dây nhé!

Kỹ năng mềm là gì?

Kỹ năng mềm là tập hợp các kỹ năng liên quan đến các hoạt động trong cuộc sống. Có thể kể tên một số “kỹ năng cần thiết” như: khả năng sử dụng ngôn ngữ, giao tiếp, tác phong, cách ứng xử, thái độ giữa người với người, tư duy, giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết xung đột…

Kỹ năng không liên quan đến kỹ thuật nhưng có tác động mạnh mẽ đến hiệu suất công việc của một người. Rèn luyện và phát triển các kỹ năng xã hội quyết định 75% thành công của con người (theo nghiên cứu của Đại học Harvard).

Điều quan trọng nhất trong quá trình đào tạo và phát triển kỹ năng mềm là bạn phải xác định được những kỹ năng chính cần thiết cho công việc mà bạn sẽ đảm nhận. Khi bạn xác định được các kỹ năng mềm cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ, hãy bắt đầu học hỏi và cải thiện.

5 Khóa học kỹ năng mềm cần có ở bất kỳ ai.

Có nhiều cách rèn luyện kỹ năng mềm, đơn giản nhất là bạn có thể tìm hiểu những bài viết và video trên internet. Nhưng để có kiến thức và ứng dụng đúng bạn nên tham gia khóa học kỹ năng mềm online hay offline. Để rèn luyện kỹ năng mềm cần phải học một cách nghiêm túc cùng với đó là thực hành và rèn luyện thường xuyên mới có thể hình thành trong con người bạn. (Tv)

1. Khóa học Nghệ thuật giao tiếp và đàm phán.

Trong các buổi thuyết trình, gặp gỡ, ký kết hợp đồng thường nảy sinh các tình huống kết luận, thảo luận hoặc các chủ đề cần thiết liên quan đến nội dung công việc. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều kỹ thuật. Kỹ năng giao tiếp và đàm phán. Giao tiếp tốt sẽ giúp bạn thu phục lòng người và kỹ năng đàm phán vững vàng là những kỹ năng quan trọng giúp bạn thành công.

Đàm phán là phương tiện cơ bản dẫn đến thành công. Những gì chúng ta muốn từ những người khác. Đó là quá trình giao tiếp hai chiều nhằm đạt được thỏa thuận trong khi giữa chúng ta và bên kia có những lợi ích chung và lợi ích đối lập.

Giao tiếp là chìa khóa dẫn đến thành công và sự hài lòng. Hàng ngày, dù muốn hay không, chúng ta đều cần giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, nhiều người lại vô cùng chủ quan trong giao tiếp, không biết cách gây thiện cảm, thậm chí để lại ấn tượng xấu ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

Khóa học sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi cơ bản như: tại sao giao tiếp lại quan trọng, hiệu quả? Giao tiếp có học được hay không? đến các kỹ năng nâng cao hơn như: cách xây dựng mối quan hệ, cách khen và chê, hiểu tâm lý của nhau hay khả năng lèo lái cuộc nói chuyện theo ý mình muốn và đạt kết quả tốt.

Ngoài ra, học viên còn được mở rộng kiến ​​thức thông qua những kinh nghiệm giao dịch trên thị trường quốc tế do thầy trải nghiệm. Các bài học phát triển cá nhân được cấu trúc khoa học, từ cơ bản đến nâng cao. Rất thực tế, rất thực tế, không sáo rỗng, sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình. và kỹ năng đàm phán.

Nội dung khóa học có thời lượng 02 giờ 22 phút và giáo trình 19 bài giảng được chia thành 7 phần học chính:

Phần 1: Tư duy trong giao tiếp.

Phần 2: Khởi đầu cho kỹ năng giao tiếp tốt.

Phần 3: Đặt câu hỏi và lắng nghe.

Phần 4: Giao tiếp từ tâm lý đến cảm xúc.

Phần 5: Nghệ thuật khen, chê, nói lời từ chối.

Phần 6: Một số chú ý khi giao tiếp.

Phần 7: Giao tiếp trong môi trường quốc tế.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng.

Bạn sắp gặp một đối tác kinh doanh quan trọng. Chắc hẳn bạn rất muốn biết đối tác thực sự nghĩ gì về kế hoạch kinh doanh của mình không? có thực sự thích ý tưởng này? hay họ có thể không quan tâm đến ý định của bạn nhưng vẫn lắng nghe bạn một cách lịch sự từ đầu đến cuối.

Nếu biết quy tắc đọc ngôn ngữ cơ thể cơ bản của người khác, bạn có thể đoán được cảm xúc của họ ngay cả khi chúng không được diễn đạt bằng lời. Theo nghiên cứu của Đại học California, một người chỉ có thể thể hiện tối đa 7% cảm xúc thật bằng lời nói, nhưng khả năng này bằng ngôn ngữ cơ thể lên đến 55%.

Như vậy, bạn hoàn toàn có khả năng “thấu hiểu sâu sắc” suy nghĩ của người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Đôi khi chỉ cần một cái nhìn hoặc một cái cau mày vô thức là đủ.

Nó cung cấp cho bạn dữ liệu chính xác về thái độ của người khác nếu bạn biết cách hiểu và “đọc” ngôn ngữ của họ. Với khóa học “Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng” của giảng viên Châu Đình Linh, chìa khóa giúp bạn đọc vị đối phương một cách chính xác và nhanh chóng!

khóa học kỹ năng mềm
Khóa học Đọc vị đối phương trong đàm phán – thương lượng.

Khóa học giúp học viên hiểu được khả năng đọc suy nghĩ của người khác thông qua việc nhìn vào ngôn ngữ cơ thể và tâm lý của đối phương, từ đó biết cách đọc thông tin, biểu hiện ngôn ngữ, cơ thể, thái độ và hành vi của đối phương và giải mã.

Bạn cũng sẽ biết cách phát hiện khi nào đối phương đang nói dối trong câu nói, từ đó có những chiến thuật, kỹ thuật đàm phán hay – đàm phán có lợi nhất cho mình. Ngôn ngữ cơ thể trong đàm phán – đàm phán hiệu quả và thành công.

Thấu hiểu là tuyệt chiêu đàm phán – thương lượng, tạo lợi thế trong đàm phán thương lượng. Khóa học có thời lượng 03 giờ 11 phút và giáo trình 31 bài giảng với 5 nội dung chính sau:

Phần 1: Xác định đối phương trong thương lượng.

Phần 2: Thấu hiểu suy nghĩ đối phương thông qua quan sát ngôn ngữ cơ thể.

Phần 3: Các dấu hiệu để đọc vị suy nghĩ đối phương.

Phần 4: Kỹ năng thương lượng.

Phần 5: Vận dụng kỹ năng đọc vị ngôn ngữ cơ thể đối phương vào đàm phán – thương lượng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Kỹ năng giao tiếp thông minh.

Giao tiếp là một trong những kỹ năng thiết yếu mà mỗi con người cần phải có. Sử dụng khéo léo nghệ thuật ngôn từ không chỉ giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường mới mà còn giúp xây dựng hình ảnh. Hạnh phúc của bạn có thể được nhìn thấy trong mắt mọi người.

Làm thế nào để bạn có thể giao tiếp một cách thông minh khi nói chuyện với người khác? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều đang thắc mắc cho chính mình, tại khóa học kỹ năng mềm này, thông qua việc hiểu và biết cách giao tiếp thông minh, bạn sẽ dễ dàng học được cách ứng xử tế nhị hơn trong mọi tình huống.

Khóa học Kỹ năng giao tiếp thông minh sẽ giúp bạn nắm được bí quyết giao tiếp hiệu quả để bạn biết ngay từ đầu cách giao tiếp dễ dàng, lắng nghe và hiểu vấn đề nhanh chóng trong cuộc trò chuyện đầu tiên. Giúp bạn hiểu một cách thông minh và hiệu quả. Các hình thức giao tiếp, ứng xử trong mọi tình huống.

Khóa học là một hình thức giao tiếp thông minh được dẫn dắt bởi nhà tâm lý học giỏi nhất với kinh nghiệm quý báu. Đặc biệt, mỗi bài học đều có các bài tập thực hành để bạn có thể thực hành và áp dụng vào thực tế.

Bạn có thể hiểu được những phương thức giao tiếp đơn giản, nghe và hiểu vấn đề rõ ràng ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên… mọi thứ đều được hướng dẫn bởi chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu hướng dẫn cụ thể.

Nội dung khóa học có thời lượng 08 giờ 48 phút và giáo trình 53 bài giảng với 8 phần chính sau:

Phần 1: Không khéo giao tiếp – Làm sao gây thiện cảm?

Phần 2: Kỹ năng giải mã ngôn ngữ cơ thể nắm bắt tâm lý người khác.

Phần 3: Kỹ năng giao tiếp đúng cách qua điện thoại.

Phần 4: Kỹ năng giao tiếp thông minh qua Email & Facebook.

Phần 5: Giao tiếp thanh lịch khi đi dự tiệc.

Phần 6: Những nguyên tắc chung khi giao tiếp với sếp.

Phần 7: Các kiểu sếp & nghệ thuật giao tiếp với từng kiểu sếp.

Phần 8: Giải quyết những tình huống trớ trêu khi giao tiếp với sếp.

 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Nghệ thuật giao tiếp hài hước và kể chuyện cười.

Giao tiếp là một hoạt động mà mỗi chúng ta cần thực hiện hàng ngày, dù ít hay nhiều và giao tiếp là một trong những công cụ giúp chúng ta thành công hay thất bại, trong công việc hay duy trì các mối quan hệ.

Đôi khi trong giao tiếp không phải lúc nào chúng ta cũng phải sử dụng những cách nói có phần thô lỗ thông thường, tại sao không thử để có một cuộc trò chuyện vui vẻ nhỉ? Sự hài hước đưa người nghe theo một hướng khác để tạo ra điều gì đó mới mẻ.

Khi bạn cười vui vẻ, mọi thứ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, các ý tưởng trong công việc sẽ tuôn trào, căng thẳng trong các mối quan hệ sẽ giảm bớt, tinh thần bạn sẽ sảng khoái và chắc chắn bạn sẽ là người nổi bật giữa đám đông,… mọi người sẽ nhớ đến bạn vì bạn sự khéo léo duyên dáng.

Khóa học Nghệ thuật Giao tiếp Hài hước và Kể chuyện cười dạy cho bạn cách để cải thiện kỹ năng nói của bạn. Tất nhiên là hài hước, hóm hỉnh với những trò chọc phá vui nhộn và bạn sẽ tìm thấy cảm hứng trong từng lời mình nói giúp bạn không còn khô khan như trước nữa.

Nội dung khóa học có thời lượng 01 giờ 58 phút và giáo trình 24 bài giảng được chia thành 6 phần học chính:

Phần 1: Khi nào ta cười.

Phần 2: Lợi ích của tiếng cười.

Phần 3: Các thủ pháp gây cười.

Phần 4: Nghệ thuật diễn dạt dí dỏm.

Phần 5: Những điều cần tránh khi kể chuyện cười.

Phần 6: Lời khuyên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Nghệ thuật quản trị thời gian.

Quản lý thời gian là một kỹ năng cá nhân Quản lý thời gian là tổ chức và phân chia các nhiệm vụ cần hoàn thành trong một khoảng thời gian cụ thể. Lập kế hoạch chi tiết giúp chúng tôi tối ưu hóa. Tùy theo mục đích mà bạn có thể lập kế hoạch làm việc theo ngày, theo tuần hay theo tháng, năm…

Quản lý thời gian là một trong kỹ năng cực kỳ cần thiết. Trên thực tế, những người thành công biết cách quản lý thời gian cá nhân một cách khôn ngoan. Ai cũng có 24 giờ một ngày, nhưng không phải ai cũng làm tốt công việc của mình.

Mỗi giây trôi qua không thể lấy lại được. Vì vậy, trước khi làm bất cứ điều gì, bạn nên có một kế hoạch cụ thể để quản lý thời gian của mình một cách khoa học nhất có thể, tránh lãng phí thời gian một cách không cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phải lo chạy theo thời gian vì chưa biết cách tận dụng và sắp xếp tốt nhất công việc cũng như cuộc sống của mình.

Câu trả lời có thể tìm thấy trong khóa học Nghệ thuật quản lý thời gian của giản viên Phan Vân Trường. Giảng viên cũng là một người bận rộn, quản lý nhiều công ty trong và ngoài nước, đã đúc kết những câu chuyện trong suốt sự nghiệp của mình.

Nội dung khóa học quản lý thời gian có thời lượng 02 giờ 41 phút và giáo trình có 15 bài giảng, được chia thành 5 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Kẻ cắp thời gian.

Phần 3: Quản trị thời gian hiệu quả.

Phần 4: Doanh nhân sử dụng thời gian như thế nào?

Phần 5: Trạng thái năng lượng khi làm việc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Kỹ năng mềm có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại trong sự nghiệp của bất kỳ ai ngày nay. Ví dụ, kỹ năng chia sẻ và xử lý tình huống sẽ giúp bạn tạo ra nhiều giá trị thiết thực trong sự nghiệp của mình. Đây là yếu tố bổ trợ quan trọng nhất trong việc phát triển các kỹ năng cứng.

Qua bài viết chia sẻ những khóa học kỹ năng mềm hy vọng sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức rèn luyện kỹ năng mềm, đồng thời cũng giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của những kỹ năng này. Kỹ năng mềm không tự dựng mà có, mà nó đồi hỏi một quá trình, sự nổ lực rèn luyện và tiếp xúc thực tế thường xuyên từ đó mới tích lũy được những kỹ năng cho bản thân.

Xem thêm: Khoá học giao tiếp qua điện thoại

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  87  =  90