khóa học lập trình VBA trong Excel
Top khóa học

Tham gia một khóa học lập trình VBA trong Excel là một cách tốt nhất dành cho những bạn đang xử lý số liệu lớn và lặp đi lặp lại. VBA là một ngôn ngữ lập trình cho Excel được rất nhiều người ứng dụng, đặc biệt là những bạn làm việc như kế toán bán hàng, kho.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ bắt đầu với những kiến thức cơ bản về lập trình VBA và sau đó chuyển sang các chủ đề nâng cao hơn. Chúng tôi sẽ trình bày cách tạo macro, làm việc với mảng và vòng lặp, tạo biểu đồ và đồ thị, sử dụng hàm VBA và sửa đổi tệp Excel.

3 Khóa học lập trình VBA trong Excel dành cho người bận rộn.

Nếu bạn là một người bận rộn, bạn có thể không có đủ thời gian để tìm hiểu tất cả các tính năng mới của Excel và làm quen với chúng. Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng lập trình VBA và đảm bảo rằng công việc của bạn được hoàn thành một cách hiệu quả nhất có thể.

1. Khóa họcVBA Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao.

Bộ VBA Excel hoàn chỉnh từ cơ bản đến nâng cao này được thiết kế với sự trợ giúp của các chuyên gia Excel và sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về lập trình VBA trong Microsoft Office.

Khóa học này được thiết kế cho người mới bắt đầu có ít hoặc không có kiến thức về VBA. Và nó không dành cho những người dùng có kinh nghiệm đã học ngôn ngữ lập trình VBA trong các khóa học trước đó.

Khóa học là một giới thiệu đơn giản về ngôn ngữ lập trình VBA, tập trung vào việc học các kiến thức cơ bản của ngôn ngữ lập trình VBA với trọng tâm là học các khái niệm cơ bản trước trước khi chuyển sang các khái niệm nâng cao hơn sau này trong khóa học. Khóa học này có.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng các lệnh macro, biến và hàm. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về biểu mẫu người dùng, vòng lặp for và lệnh điều khiển IF ELSE.

Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về VBA. Nó sẽ dạy bạn cách ghi macro, chỉnh sửa macro để tự động hóa công việc và các tác vụ lặp đi lặp lại.

Khóa học sẽ giúp bạn tìm hiểu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về VBA. Bạn sẽ có thể áp dụng các kỹ năng của mình trong một tình huống thực tế với trong công việc của chính mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học lập trình VBA trong Excel – Viết code trong tầm tay.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn hướng dẫn để học lập trình VBA trong Excel. Đây là bước đầu tiên của khóa học của tôi sẽ dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về lập trình VBA và cách sử dụng nó trong công việc của bạn.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn học cách viết mã macro VBA trong Excel và trong quá trình này, bạn sẽ có thể tăng năng suất của mình lên ít nhất 200%.

Khóa học bao gồm hơn 131 bài hướng dẫn cách sử dụng lập trình VBA với thời gian học hơn 14 giờ giúp cho học viên có được tư duy lập trình cơ bản. Và bạn có thể giải quyết những vấn đề trong lập trình qua những bài thực hành.

khóa học lập trình VBA trong Excel
Khóa học lập trình VBA trong Excel – Viết code trong tầm tay.

Bạn sẽ biết cách viết code cũng như đọc và hiểu được đoạn code đó xử lý tác vụ gì. Từ đó bạn hoàn toàn có thể tạo ra những menu, form nhập liệu và cách xử lý dữ liệu theo ý muốn của mình.

Khóa học lập trình VBA trong Excel sẽ rất phù hợp với những bạn đang làm việc trong các lĩnh vực như Tài Chính – Ngân Hàng, Nhân Sự, Kế Toán, Xây Dựng, Dự Báo, Dự Toán,… cũng như những ai thường xuyên thao tác với lượng lớn dữ liệu được lập đi lập lại thường xuyên.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. VBA Nâng cao: Ứng dụng Mảng, SQL trong Excel và VBA.

Để học được khóa học này bạn cần phải nắm những kỹ năng cơ bản của VBA Excel, thì những cái này đã có ở 2 khóa học trên, bạn có thể tham gia.

Trong khóa học này là những kiến thức nâng cao hơn như cách bạn ứng dụng Mảng, SQL vào trong Excel và những công cụ nâng cáo khác trong thư viên Microsoft.

Mảng là một tập hợp các hàm có thể được áp dụng trên mảng. Chúng rất hữu ích trong các tác vụ lập trình như sắp xếp, tìm kiếm, lọc và hơn thế nữa.

Hàm là một nhóm mã có thể được sử dụng để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể. Nó được viết bằng ngôn ngữ lập trình giống như mã mà nó gọi.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ dạy bạn những điều nâng cao về các hàm Mảng và sau đó sẽ tiếp tục là những bài thực hành nâng cao. Bạn sẽ có thể áp dụng chúng vào sổ làm việc của mình một cách dễ dàng.

khóa học lập trình VBA trong Excel
VBA Nâng cao: Ứng dụng Mảng, SQL trong Excel và VBA.

Học cách sử dụng lập trình VBA trong Excel để tạo các hàm và truy vấn tùy chỉnh ngay trên Excel. Bạn sẽ học cách thiết lập câu lệnh SQL trong bảng tính và thực hiện các truy vấn này với VBA.

Khóa học này được thiết kế cho những người muốn nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu của mình và tìm hiểu cách họ có thể tự động hóa các tác vụ bằng ngôn ngữ lập trình VBA của Excel.

Khóa học này bao gồm tất cả các kiến thức nâng cao về việc sử dụng lập trình VBA trong Excel, bao gồm thiết lập sổ làm việc của bạn, tạo trang tính mới, thêm công thức, tạo các hàm và truy vấn tùy chỉnh, thực hiện các truy vấn này bằng mã VBA, cũng như một số chủ đề nâng cao như định dạng có điều kiện và xác thực dữ liệu. Và những kiến thức Excel nâng cao khác với Dictionary VBA.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Excel là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới. Và đã trở nên phổ biến đến mức khó có thể tưởng tượng một ngày không có nó. Những khóa học mình đã giới thiệu ở trên, sẽ chỉ ra cách bạn có thể sử dụng Excel để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang xem xét tham gia một khóa học lập trình VBA trong Excel, thì bạn nên biết rằng đây là một trong những khóa học tốt nhất để học kỹ năng. Nó không chỉ dành cho người mới bắt đầu và nó đã được thiết kế theo cách mà cả người mới bắt đầu và chuyên gia đều có thể sử dụng được.

Xem thêm: Khóa học excel cơ bản nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học lập trình VBA trong Excel nào tốt? Top 3 khóa học hay

  1. Đây là một ngôn ngữ rất hay khi ứng dụng vào excel, biết cách sử dụng sẽ rất hiệu quả với những bạn làm việc với con số. Trong kế toán một doanh nghiệp, nếu biết quy trình hoạt động cộng với kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hành thì chắc chắn bạn sẽ làm việc một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  12  =  13