khóa học content marketing
Top khóa học

Khóa học content marketing, bạn sẽ tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị nội dung và cách tạo chiến lược nội dung hiệu quả cho doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung và các loại nội dung khác nhau có thể được tạo.

Khóa học hướng dẫn cách phát triển chiến lược tiếp thị nội dung, làm sao để tạo nội dung gây được tiếng vang với khán giả mục tiêu. Truyền tải thông điệp theo cách tạo ra sự kết nối với khán giả với doanh nghiệp, sử dụng phân tích để đo lường mức độ thành công của các nỗ lực tiếp thị nội dung.

Content marketing là gì?

Content marketing (tiếp thị nội dung) là một hình thức tiếp thị tập trung vào việc tạo và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và giữ chân đối tượng được xác định rõ ràng.

Có nhiều cách để làm content marketing. Một số công ty sử dụng blog, video hoặc đồ họa thông tin để tạo nội dung cho khán giả của họ. Những người khác sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook hoặc Twitter để chia sẻ nội dung với những người theo dõi họ.

Content marketing là rất quan trọng bởi vì nó giúp các công ty trở thành chuyên gia trong ngành của họ. Nó cũng giúp họ xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng bằng cách công bố thông tin hữu ích mà họ cần biết.

Lợi ích của content marketing là gì?

Content marketing là một phương pháp tiếp thị trong đó các nhà tiếp thị tạo và phân phối nội dung mà đối tượng mục tiêu của họ thấy có giá trị và phù hợp. Content marketing giúp nâng cao nhận thức, được công nhận, thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng.

Content marketing là một cách hiệu quả để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn trên internet bằng cách tạo ra nội dung mà đối tượng mục tiêu của bạn thấy có giá trị. Nó cũng giúp xây dựng nhận thức, được công nhận, thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng. Với sự trợ giúp của tiếp thị nội dung, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập trang web của mình và tiếp cận với nhiều người hơn, những người quan tâm đến những gì bạn cung cấp.

khóa học content marketing
Lợi ích của tiếp thị nội dung là gì?

Tiếp thị nội dung đã xuất hiện nhiều năm nay nhưng nó đang trở nên phổ biến hơn khi các doanh nghiệp đang chuyển trọng tâm sang trải nghiệm khách hàng hơn là chỉ bán sản phẩm. Đó là một cách tuyệt vời để các công ty tiếp thị bản thân khi họ tạo ra nội dung hấp dẫn sẽ thu hút

Content marketing có thể được sử dụng như thế nào để có được khách hàng mới?

Content marketing là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút khách hàng mới. Đó là một chiến lược có thể xây dựng nhận thức về thương hiệu, tăng lòng trung thành của khách hàng và dẫn đến tăng doanh số bán hàng.

Điều quan trọng là các công ty phải hiểu cách họ có thể sử dụng content một cách hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng hơn. Chìa khóa nằm ở việc hiểu những gì khán giả mục tiêu muốn và sau đó cung cấp nó thông qua nội dung của bạn.

Có nhiều loại chiến lược content marketing khác nhau mà bạn có thể sử dụng, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải quyết định loại nào sẽ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Các bước trong Content marketing.

Content marketing là một quá trình tạo, xuất bản và quảng bá nội dung kỹ thuật số nhằm đạt được một mục tiêu kinh doanh cụ thể.

Có sáu bước trong content marketing:

– Xác định mục tiêu của bạn

– Hiểu khán giả của bạn

– Tạo nội dung tốt

– Quảng cáo nội dung

– Đo lường kết quả

Các loại content marketing khác nhau.

Có nhiều loại content khác nhau. Từ nội dung SEO đến các bài đăng trên mạng xã hội, có nhiều cách để tạo nội dung hấp dẫn sẽ giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu của mình.

khóa học content marketing
Các loại tiếp thị nội dung khác nhau.

Tuy có nhiều hình thức tiếp thị nội dung khác nhau, nhưng chúng đều có một điểm chung: chúng giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khán giả của mình.

Bài đăng trên blog là một loại content giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khán giả của mình thông qua văn bản. Nó có thể hữu ích cho việc xây dựng nhận thức về thương hiệu và lấy lòng tin từ khách hàng tiềm năng.

Làm thế nào sử dụng content marketing để có được khách hàng mới?

Để có được khách hàng mới là một quá trình phức tạp bao gồm nhiều bước khác nhau. Điều này có thể gây khó khăn cho các doanh nghiệp khi tự quản lý.

Các công ty sử dụng content để thu hút khách hàng mới thông qua nội dung mà họ sản xuất. Content marketing là tất cả về việc tạo và chia sẻ thông tin có giá trị về công ty của bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Đó cũng là việc kết nối với khán giả của bạn bằng cách cung cấp cho họ nội dung hữu ích, nhiều thông tin và giải trí sẽ xây dựng lòng tin và tạo mối quan hệ với họ.

Dưới đây là một số ví dụ về cách các công ty sử dụng content marketing để có được khách hàng mới:

– Một công ty du lịch đăng bài viết về những địa điểm tốt nhất để tham quan ở các thành phố khác nhau để những người quan tâm đến du lịch có thể tìm hiểu thêm thông tin về những nơi này trước khi họ đưa ra quyết định về nơi họ muốn đến.

5 khóa học content marketing được nhiều học viên lựa chọn.

Học Content marketing là cách để tạo các bài đăng trên blog có liên quan đến ngành của bạn và cung cấp giá trị cho người đọc. Bạn cũng phải biết cách tạo hình ảnh, video hoặc các loại nội dung khác có liên quan đến ngành của bạn.

1. Khóa học Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình.

Lời nói có sức mạnh to lớn trong cuộc sống. Khóa học này giúp bạn khám phá ngôn ngữ như một vũ khí để PR, Quảng cáo, bán hàng.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn hiểu cách sử dụng từ ngữ như một công cụ mạnh mẽ nhất của mình. Bạn sẽ học cách sử dụng từ ngữ để tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ về bản thân và thương hiệu của bạn. Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng hiệu quả các cụm từ và câu sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và khiến họ muốn nhiều hơn từ bạn.

khóa học content marketing
Khóa học Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình.

Ngoài ra, còn giúp cho bạn hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng ngôn ngữ theo cách khiến mọi người cảm nhận được điều gì đó khi họ nghe hoặc đọc. Nó sẽ cho bạn thấy rằng lời nói có tác dụng mạnh mẽ như thế nào trong việc hình thành nhận thức của mọi người về bản thân và thế giới xung quanh bằng cách dạy họ cách tạo ra kết nối cảm xúc với khán giả thông qua ngôn ngữ.

Qua khóa học bạn sẽ dễ dàng thực hiện được cuộc hẹn, tự tin hơn khi nói lên ý kiến của mình trước đám đông, làm sao để tiếp xúc với người lạ tự tin hơn. Biết cách viết quảng cáo và sử dụng những kỹ thuật viết giúp một người lên tầng cao mới.

Thời lượng học hơn 4 giờ với giáo trình 49 bài học được chia thành 9 phần học chính:

Phần 1: Công thức SOFTEN để gây thiện cảm ngay trong lần gặp đầu tiên.

Phần 2: Công thức HOH để mở đầu và duy trì một cuộc trò chuyện.

Phần 3: Sức mạnh của câu chuyện.

Phần 4: 13 tử huyệt cảm xúc.

Phần 5: Kịch bản bán chó con.

Phần 6: Kịch bản bán Dưa Hấu.

Phần 7: Kịch bản Đặt một chân vô cửa – Foot In The Door.

Phần 8: Kịch bản nhượng bộ.

Phần 9: 9 bước để chốt sales.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Kỹ thuật viết PR – Quảng cáo – Bán hàng đúng tâm lý khách hàng.

Khóa học này được thiết kế cho những học viên muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về viết bài PR quảng cáo và tiếp thị. Khóa học sẽ dạy bạn về tầm quan trọng của việc phát triển tốt tâm lý khách hàng, cách tạo và viết quảng cáo hiệu quả, cách bán hàng đúng tâm lý khách hàng.

khóa học content marketing
Khóa học Kỹ thuật viết PR – Quảng cáo – Bán hàng đúng tâm lý khách hàng.

Khóa học sẽ được chia thành hai phần:

1. Phần đầu tiên sẽ trình bày những kiến thức cơ bản về viết bài PR quảng cáo và tiếp thị bao gồm nó là gì, ai làm nó, tại sao họ làm nó, họ sử dụng nó để làm gì và một số thuật ngữ chính liên quan đến lĩnh vực này.

2. Phần thứ hai sẽ tập trung phát triển tốt tâm lý khách hàng để tạo ra những quảng cáo bán hàng hiệu quả, có tác động đến cảm xúc.

Thời gian học trong vòng 2 giờ với 28 bài giảng được chia thành 5 phần học với những nội dung chính sau:

Phần 1: Tư duy đúng khi viết bán hàng.

Phần 2: Tư duy và các phương pháp đặt tiêu đề hiệu quả.

Phần 3: Cấu trúc bài viết bán hàng đỉnh cao.

Phần 4: Tư duy và phương pháp kích thích tác động mua hàng ngay.

Phần 5: Trình bày bài viết đúng chuẩn.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

3. Khóa học Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút.

Bí quyết để nội dung viết luôn hấp dẫn. Đây là một chủ đề rất rộng, nhưng nó có thể được chia thành 3 loại nội dung:

– Nội dung cốt lõi: Nội dung này bao gồm những điều cơ bản về những gì công ty của bạn làm và cách nó thực hiện chúng.

– Nội dung được nhắm mục tiêu: Điều này bao gồm các chủ đề có liên quan đến khán giả của bạn với thông tin mà họ sẽ thấy thú vị hoặc hữu ích.

– Nội dung xây dựng thương hiệu: Bao gồm các chủ đề liên quan đến thương hiệu và chiến lược tiếp thị của công ty.

khóa học content marketing
Khóa học Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn học cách viết các mẹo và bài viết hiệu quả thu hút người đọc và biết cách lôi cuốn mạch cảm xúc của họ.

Tuy chỉ hơn 1 giờ 30 phút học và 24 bài giảng, nhưng đó là những kiến thức cần thiết để bạn có thể bắt tay vào viết một content chuẩn. Nội dung học được chia thành 6 phần chính.

Phần 1: Content và Content Marketing.

Phần 2: Tư duy của người làm Content Marketing thành công.

Phần 3: Công thức tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút.

Phần 4: Công thức viết tiêu đề cực dễ nhớ của Đông Phương Võ.

Phần 5: Công thức tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút.

Phần 6: 3 yếu tố mấu chốt để có Content chinh phục hoàn toàn tình cảm của khách hàng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Kỹ năng Content viết bài website từ A-Z.

Khóa học được thiết kế để giúp học viên học cách viết các bài content trên trang web và xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả. Khóa học có một loạt các mô-đun bao gồm các chủ đề như viết cho SEO, nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị nội dung, thiết kế web, v.v.

Ngoài ra, với khóa học cũng giúp cho học viên có được những kiến thức để có thể áp dụng viết những content hay cho các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter.

khóa học content marketing
Khóa học Kỹ năng Content viết bài website từ A-Z.

Trong marketing nội dụng chiếm tỉ lệ rất lớn quyết định khách có mua hàng hy không, chính vì vậy khóa học này có thời gian học khá dài hơn 5 giờ và chỉ có 30 bài giảng. Nhưng từng bài giảng là những nội dung vô cùng quan trong để có thể tự mình thực hiện một bài viết chuẩn.

Phần 1: Giới thiệu về nghề Viết bài Website.

Phần 2: Tìm hiểu giao diện Website.

Phần 3: Các kỹ năng viết bài chuẩn SEO.

Phần 4: Xây dựng kế hoạch bộ từ khóa cho Webiste.

Phần 5: Các yếu tố SEO kèm theo dân Content nên biết.

Phần 6: Các yếu tố SEO kèm theo dân Content nên biết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Nhập môn Social Content cho người mới bắt đầu.

Phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng của thế giới hiện đại và điều quan trọng là mọi công ty phải có sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, có rất nhiều quan niệm sai lầm về những gì bạn có thể và không thể làm trên mạng xã hội. 

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cho doanh nghiệp của bạn và cách tạo nội dung thu hút khách hàng mới.

Biết cách viết bài Content bán hàng trên các kênh mạng xã hội, học được phương pháp và quy trình viết content bán hàng thu hút, hiểu rõ các checklist công việc của một nhân sự Content Social, tự tin nhận các job Content cho công ty, hoặc làm Freelancer, tự quản lý và phát triển Team Content Social từ a-z, có tư duy xây dựng chiến lược Content bán hàng hiệu quả.

khóa học content marketing
Khóa học Nhập môn Social Content cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên bán hàng thành công, bạn cần biết cách viết nội dung đó. Bài viết này sẽ dạy bạn nghệ thuật viết nội dung bán hàng cho các kênh mạng xã hội.

Nhân viên bán hàng phải có các kỹ năng sau:

– Viết tiêu đề hấp dẫn.

– Tạo bản sao hiệu quả.

– Xử lý phản đối.

– Sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội một cách chiến lược.

Thời gian học hơn 4 giờ với chương trình học 30 bài giảng được chia thành 6 nội dung chính sau:

Phần 1: Tổng quan về nghề Content Social.

Phần 2: Xây dựng Brief nội dung.

Phần 3: Các kỹ năng và công cụ hỗ trợ Content.

Phần 4: Content cho Fanpage Facebook.

Phần 5: Tổng quan về viết bài bán hàng.

Phần 6: Chỉ Content là không đủ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Content là một hình thức tiếp thị bằng cách tạo, phân phối và quảng bá nội dung có giá trị và phù hợp để thu hút, thu hút và tương tác với một đối tượng được xác định rõ ràng – với mục tiêu thúc đẩy hành động có lợi của khách hàng.

Một số bạn nghĩ rằng họ có thể đăng ký một khóa học để tìm hiểu về marketing bằng content. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng. Có rất nhiều khóa học trên mạng nhưng việc lựa chọn khóa học phù hợp với bạn có thể là một thách thức.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về content marketing, thì những khóa học content marketing trong bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc lựa chọn và đăng ký một khóa học hiệu quả.

Xem thêm: Khóa học bán hàng online nào tốt? 

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học content marketing nào tốt? 5 khóa học đánh giá cao

  1. Content là không thể thiếu đối với bộ phận marketing. Cách viết làm sao ấn tượng, thu hút người xem là phải hiểu được tâm lý khách hàng, biết được những chiêu viết bài ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6  +  1  =