khóa học Zalo marketing
Top khóa học

Khóa học Zalo marketing dạy bạn những kiến thức cơ bản về marketing trên Zalo để bạn có thể thành công trong bất kỳ ngành nào. Khóa học bao gồm các video hướng dẫn được chia nhỏ thành các bài học.

Trong những khóa học marketing của Zalo sẽ giúp bạn hiểu các loại hình marketing khác nhau, cách tiếp thị doanh nghiệp và cách phát triển doanh nghiệp của bạn trên nền tảng Zalo.

Zalo là gì?

Zalo là ứng dụng nhắn tin đã được sử dụng tại Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây. Đây là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất ở tại Việt Nam và gần đây nó đã mở rộng sang các quốc gia khác.

Nó có hơn 100 triệu người dùng hoạt động và hơn 1 tỷ tin nhắn được gửi trên Zalo mỗi ngày. Zalo hiện có trên cả thiết bị Android và iOS, đây là một ứng dụng nhắn tin miễn phí mỗi ngày.

Zalo hoạt động như thế nào?

Ứng dụng Zalo hoạt động bằng cách cho phép bạn kết nối với những người khác trên dịch vụ, trực tiếp hoặc trò chuyện nhóm, sau đó gửi tin nhắn văn bản, ảnh, video, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán cho nhau.

Zalo bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một ứng dụng nhắn tin như gõ chỉ báo, đọc biên nhận và thông báo gửi tin nhắn. Bạn cũng có thể đặt trạng thái của mình thành trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Có nên marketing trên Zalo?

Zalo là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng trò chuyện, chia sẻ ảnh và gửi tin nhắn. Nó đã trở nên phổ biến ở Việt Nam vì nó miễn phí và cung cấp nhiều tính năng miễn phí. Nó cũng có một lượng lớn người dùng người.

khóa học Zalo marketing
Có nên marketing trên Zalo?

Câu hỏi mà các nhà tiếp thị đang đặt ra cho mình là có nên sử dụng Zalo để tiếp thị hay không?

Có nhiều ưu điểm khi sử dụng Zalo làm phương tiện tiếp thị:

– Nó miễn phí.

– Tốc độ phát triển của ứng dụng cao.

– Số lượng người dùng nhiều.

– Thật dễ dàng để chia sẻ nội dung cho người dùng qua tin nhắn mà không phải lo lắng về việc nội dung của bạn bị kiểm duyệt hoặc bị xóa.

Có nên học quảng cáo Zalo?

Zalo là một ứng dụng nhắn tin phổ biến ở Việt Nam và hiện nay nó đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh quảng cáo. Có nhiều lý do khiến quảng cáo Zalo có thể là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp nhỏ.

– Zalo cung cấp một cách dễ dàng để tiếp cận đối tượng mục tiêu và tăng khả năng hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

– Chi phí quảng cáo trên Zalo thấp hơn nhiều so với các nền tảng khác như Facebook, Google Ads.

4 khóa học Zalo được nhiều học viên lựa chọn.

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội tại Việt Nam. Nó là một lựa chọn phổ biến vì nó miễn phí. Khóa học Zalo Marketing là một khóa học trực tuyến dạy cách marketing trên ứng dụng Zalo.

1. Khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing.

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng với các dịch vụ nhắn tin. Nó cũng có một ứng dụng quản trị kinh doanh cho phép mọi người tạo hồ sơ và gửi tin nhắn.

Ứng dụng quản trị kinh doanh Zalo được thiết kế dành cho các công ty sử dụng để liên lạc nội bộ. Nó có các tính năng như trò chuyện nhóm, lịch tích hợp và chia sẻ tài liệu.

Doanh nghiệp có thể sử dụng Zalo theo những cách sau:

-Giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

-Để cung cấp phản hồi cho các truy vấn dịch vụ khách hàng.

– Nhận đơn đặt hàng và thanh toán từ khách hàng.

– Tạo hồ sơ và gửi tin nhắn – Trò chuyện nhóm – Lịch tích hợp – Chia sẻ tài liệu.

khóa học Zalo marketing
Khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing.

Zalo là một ứng dụng truyền thông xã hội đã được sử dụng trong lĩnh vực tiếp thị trong một số năm. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất ở Việt Nam và nhanh chóng bắt kịp các ứng dụng mạng xã hội khác như Facebook, Messenger và Instagram.

Việc sử dụng Zalo trong tiếp thị ngày càng tăng trong những năm qua do hiệu quả của nó trong việc tiếp cận với một lượng lớn đối tượng. Zalo có rất nhiều công dụng có thể áp dụng trong marketing:

– Các chiến dịch marketing trên Zalo.

– Sự kiện trực tiếp trên Zalo.

– Tiếp thị thông qua những người có ảnh hưởng trên Zalo.

– Phát trực tiếp trên Zalo.

– Dịch vụ khách hàng thông qua chatbot.

Tất cả những kiến thức về Zalo sẽ đều được chia sẻ trong 52 bài giảng của khoá học cùng với giảng viên Giàng Thuận Ý. 

Những thắc mắc về kiến thức về tính năng, công dụng, lựa chọn của Zalo đều được giải đáp trong khóa học. Bạn có thể thành thạo sử dụng các tính năng điển hình như tạo ra những Official Account để bán hàng, chạy quảng cáo.

Khoá học sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước một về cách chạy quảng cáo trên Zalo và thực hành chạy hiệu quả. 

Nội dung khóa học Ứng dụng Zalo trong kinh doanh và marketing.

Phần 1: Mở đầu.

Phần 2: Ứng dụng Zalo trong Quản trị Kinh doanh.

Phần 3: Kiến thức Zalo Official Account.

Phần 4: Kiến thức Zalo Shop Marketplace.

Phần 5: Bán và Chăm sóc khách hàng.

Phần 6: Tất tần tật về quảng cáo Zalo.

Phần 7: Thủ Thuật về Zalo.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

2. Khóa học Trọn bộ bí quyết Marketing Zalo.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách tận dụng tối đa Zalo, một ứng dụng nhắn tin phổ biến ở Việt Nam. Nó là một ứng dụng nhắn tin miễn phí có thể được tải xuống trên điện thoại thông minh của bạn. Khóa học được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế trong việc tiếp cận khách hàng qua Zalo, các bạn đã biết cách tận dụng tối đa các công cụ.

Bạn sẽ học cách sử dụng Zalo để tìm kiếm khách hàng mới và thu hút họ. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các phương pháp hay nhất để sử dụng Zalo làm công cụ tiếp thị và cách sử dụng nó để tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Khi thị trường Zalo tiếp tục phát triển, các nhà quảng cáo ngày càng phải hiểu được suy nghĩ của người dùng Zalo và cách tiếp cận họ một cách hiệu quả. Có thể hiểu tư duy quảng cáo trên Zalo bằng cách nhìn vào các công cụ dành cho nhà quảng cáo trên nền tảng này.

khóa học Zalo marketing
Khóa học Trọn bộ bí quyết Marketing Zalo.

Zalo cung cấp lưu lượng truy cập miễn phí cho người dùng bằng cách cung cấp cho họ một liên kết để chia sẻ trên dòng thời gian của họ hoặc đăng trên tường của họ, sau đó sẽ chuyển hướng đến trang web của Zalo. Điều này sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của họ và tăng cơ hội họ chuyển đổi thành khách hàng.

Khóa học được thiết kế nhằm giúp bạn biết cách thiết lập Zalo OA và khai thác tối đa các tính năng của Zalo OA để tương tác và chăm sóc khách hàng.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng Zalo Shop và các tính năng của Zalo Shop để có được nhiều doanh thu hơn.

Bạn cũng sẽ học cách tối ưu hóa cửa hàng của mình bằng cách hiểu những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm và cách bạn có thể tạo ra một cửa hàng hấp dẫn hơn với tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Nội dung khóa học Trọn bộ bí quyết marketing Zalo.

Phần 1: Tổng quan về Zalo & Định hướng Marketing trên Zalo.

Phần 2: Sử dụng tài khoản zalo cá nhân bán hàng với chi phí 0 đồng.

Phần 3: Thiết lập & phát triển Zalo Official Account.

Phần 4: Quản Lý Cửa Hàng Trên OA.

Phần 5: Tạo quảng cáo Zalo.

Phần 6: Đo lường, đọc báo cáo chỉ số quảng cáo và tối ưu.

Phần 7: Tổng kết khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Vua bán hàng trên Zalo.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học các bước để tạo gian hàng trên Zalo giống như các trang thương mại điện tử. Bạn cũng sẽ có thể hiểu được những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng zalo như một nền tảng thương mại điện tử.

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại và video, gửi tin nhắn văn bản và chia sẻ hình ảnh. Đây cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam.

khóa học Zalo marketing
Khóa học Vua bán hàng trên Zalo.

Khóa học giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng với chi phí thấp, cách tối ưu hóa tính năng bán hàng trên Zalo và chăm sóc khách hàng.

Nội dung khóa học Vua bán hàng trên Zalo.

Phần 1: Tổng quan về Zalo.

Phần 2: Hướng dẫn chi tiết khởi tạo Zalo Shop.

Phần 3: Thiết lập, tối ưu hóa 8 tính năng chính của Zalo OA.

Phần 4: Tiếp cận khách hàng bằng Zalo Ads.

Phần 5: Chiến lược Marketing và Sale hiệu quả.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Bí mật Zalo Ads tăng tốc Data.

Khóa học sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết lấy data khách hàng nhanh chóng, giúp bạn tăng tốc chạy quảng cáo Zalo, tăng tỷ lệ chuyển đổi và ROI. Khóa học bao gồm tất cả các khía cạnh của quy trình, từ thiết lập chiến dịch của bạn đến nhận dữ liệu từ đó.

Quảng cáo Zalo là một công cụ tiếp thị có thể được sử dụng để giúp bạn quảng cáo doanh nghiệp của mình. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ quảng cáo Zalo Ads để ứng dụng vào Marketing một cách hiệu quả.

khóa học Zalo marketing
Khóa học Bí mật Zalo Ads tăng tốc Data.

Khóa học này sẽ rất hữu ích để bạn biết cách làm Lading Page bằng cách kéo thả để trở thành Lading Page như ý muốn.

Khóa học này dành cho những ai chưa từng sử dụng bộ công cụ Zalo Ads Marketing và muốn học cách sử dụng. Nó cũng giúp bạn hiểu các kỹ năng cơ bản về thiết kế ảnh và cách sử dụng kho ảnh đồ sộ trên web.

Nội dung khóa học Bí mật Zalo Ads.

Phần 1: Zalo Ads, Official Account là gì?

Phần 2: Kéo thả Landing Page.

Phần 3: Thiết kế ảnh quảng cáo Zalo.

Phần 4: Quảng cáo Zalo Ads cơ bản.

Phần 5: Quảng cáo Zalo Ads nâng cao.

Phần 6: Bán hàng trên Zalo Shop.

Phần 7: Một số lưu ý bạn cần biết về Zalo Ads.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học tiếp thị qua Zalo là một cách tuyệt vời để học những kiến thức cơ bản về tiếp thị. Khóa học sẽ dạy cho bạn tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu, cách tạo nội dung hấp dẫn và cách tiếp thị doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào, đừng ngại chia sẻ bên dưới. Đây là những khóa học được nhiều học viên lựa chọn và cũng rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu.

Xem thêm: Khóa học Digital Marketing online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Zalo marketing nào tốt? 4 khóa học nên biết

  1. Zalo, một ứng dụng nhắn tin miễn phí lớn tại Việt Nam, đây cũng là một kênh marketing đáng quan tâm, các khóa học này là cách giúp cho bạn có những kiến thức trước khi bắt đầu xậy dựng chiến lược marketing trên Zalo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  64  =  66