Khóa học Digital Marketing online
Top khóa học

Khi gõ từ khóa Khóa học Digital Marketing online trên Google sẽ có rất nhiều kết quả với rất nhiều khóa học, những bài đánh giá khóa học online khác nhau. Vậy bạn lựa chọn như thế nào để có một khóa học hiệu quả với mức học phí phù hợp.

Marketing online được xem là một xu hướng tất yếu không chỉ những bạn tự kinh doanh mà các Doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức truyền thống đã chú ý đến. Để bắt kịp xu hướng này, bạn cần phải tìm hiểu ngay từ bây giờ và làm sao để có thể lựa chọn một khóa học phù hợp?

Vì sao nên tham gia khóa học Digital Marketing online?

Xu hướng hiện nay, từ việc tìm kiếm thông tin đến mua sắm gần như trên môi trường online. Những kênh thông dụng nhất hiện nay như Google, Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok và các trang TMĐT với lượng người dùng rất lớn, biết cách xây dựng sẽ giúp cho bạn đạt hiệu quả hơn trong kinh doanh.

Nếu muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình trên internet trước hết bạn phải hiểu những kênh và đối tượng phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này trên những website chia sẻ bán hàng online hoặc bạn có thể tham gia các khóa học ngắn hạn.

Khi đã hiểu rõ về những kênh bán hàng online và đối tượng sản phẩm mình hướng đến, tiếp theo là cách để tiếp cận khách hàng. Như mình nói ở trên bạn có thể tìm hiểu miễn phí trên Google, tuy nhiên việc tìm hiểu sẽ mất thời gian hơn rất nhiều, bạn có thể thuê dịch vụ hoặc tham gia những khóa học chính vào những kênh mà mình muốn chạy như Google Ads hay Facebook Ads.

Ai nên tham gia khóa học Digital Marketing online?

Khởi nghiệp kinh doanh, hiện nay việc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn so với những năm trước do những công cụ tìm kiếm và mạng xã hội đã phát triển rất mạnh. Quan trọng là bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp và xây dựng chiến lược tiếp cận khách hàng trên internet tốt.

Khóa học Digital Marketing online
Ai nên tham gia khóa học Digital Marketing online?

Nhân viên kinh doanh, không chỉ gọi điện hay phải đến trực tiếp khách hàng mà bạn cũng cần phải tiếp thị sản phẩm của mình và xây dựng thương hiệu cá nhân trên môi trường internet. Từ đó việc bán hàng của mình sẽ hiệu quả hơn và tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Bạn là sinh viên hay đang làm trong mảng marketing online, việc tham gia các khóa học marketing online luôn mang đến lợi ích cho khi xin việc cũng như là muốn phát triển hơn trong lĩnh vực marketing online. Chi phí của những khóa học Digital Marketing online cũng không quá cao, đặc biệt là các khóa học online.

Top 8 khóa học Digital Marketing online nên tham gia.

Marketing online gần như không thể thiếu trong các doanh nghiệp hoặc những ai đang bán hàng tại nhà. Có rất nhiều khóa học marketing online, dưới đây là những khóa học marketing với những kênh thông dụng hiện nay, hướng dẫn cho bạn xây dựng ngay từ đầu, cũng rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh online.

1. Khóa học Facebook Marketing từ A – Z.

Facebook được xem là một mạng xã hội lớn nhất hiện nay, lượng khách hàng tiềm năng rất đa dạng. Có rất nhiều doanh nghiệp tiếp cận khách hàng qua kênh này và đạt kết quả rất tốt trong kinh doanh, không chỉ Doanh nghiệp mà những bạn kinh doanh tại nhà cũng đạt được nhiều thành công.

Vậy làm sao để có thể biết cách xây dựng và tiếp cận khách hàng trên Facebook? Khóa học Facebook Marketing từ A – Z được thiết kết giúp cho học viên tiếp thu kiến thức từ không biết gì đến có thể xây dựng chiến lược và lựa chọn khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của mình, làm sao để thu hút người xem sản phẩm và kỹ thuật quảnng cáo, nhắn tin trên Facebook.

Khóa học Digital Marketing online
Khóa học Facebook Marketing từ A – Z.

Giảng viên Hồ Ngọc Cường đã có hơn 5 năm kinh nghiệm Facebook Marketing và hơn 2 năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy về Faebook Marketing. Hiện có hơn 23.000 học viên tham gia khóa học của Hồ Ngọc Cường.

Nội dung khóa học Facebook Marketing từ A – Z.

Khóa học có 61 bài được chia thành 8 phần học, trong mỗi phần là những kỹ năng từ hình ảnh đến việc xây dựng phát triển Fanpage, quảng cáo và những kinh nghiệm và thủ thuật trong quảng cáo. Bạn cũng sẽ được học miễn phí một số nội dung về xây dựng hình ảnh, bài biết và phát triển Fanpage.

 • Phần 1: Tổng quát về Facebook, những ưu nhược điểm và những chú ý khi phát triển kênh.
 • Phần 2: Xây dựng hình ảnh và bài viết trong quảng cáo Faebook.
 • Phần 3: Xây dựng và phát triển Fanpage.
 • Phần 4: Các dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook.
 • Phần 5: Quảng cáo cơ bản trên Facebook.
 • Phần 6: Hướng dẫn cách tối ưu quảng cáo cũng như lựa chọn đúng khách hàng mục tiêu, đây là nội dung cũng rất quan trọng.
 • Phần 7: Quảng cáo Facebook nâng cao.
 • Phần 8: Những thủ thuật và kinh nghiệm trong quảng cáo, xây dựng Fanpage và những công cụ khác

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

2. Khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao.

Ngoài Facebook thì Google cũng là một kênh marketing được lựa chọn hàng đầu khi xây dựng chiến lược marketing. Đối với Google có nhiều chiến lược marketing hơn Facebook như SEO, Video, Google Ads, việc quảng cáo với Google Ads được chú ý xây dựng đánh đúng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của mình dễ dàng.

Cách quảng cáo Google như thế nào bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên internnet và trong khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads chia sẻ cách xây dựng và tối ưu hiệu quả chiến lược quảng cáo tiết kiệm chi phí. Những ai đang kinh doanh hoặc bắt đầu bước vào kinh doanh online nên tham gia khóa học digital marketing online với Google Ads.

Khóa học Digital Marketing online
Khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao

Bùi Quang Cường là giảng viên tại Đại học FPT, đạt được chứng chỉ về kỹ năng quảng cáo Google và ông cũng đã có kinh nghiệm hơn 9 năm trong nghành marketing. Với khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đã đúc kết những kỹ năng xây dựng chiến lược quảng cáo trên Google của giảng viên Bùi Quang Cường.

Nội dung khóa học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads.

Khóa học quảng cáo Google có 74 bài giảng với tổng thời lượng học 07 giờ 04 phút được chia thành 9 phần học với những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó nội dung những lưu ý khi chạy quảng cáo và một số thủ thuật ngôn ngữ trong Google Ads được học miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

 • Phần 1: Những lưu ý chết người trước khi chạy quảng cáo Google.
 • Phần 2: Tổng quan về quảng cáo Google Adwords, sự khác nhau giữa SEO và Google Ads cách liên kết Google.
 • Phần 3: Cách lập kế hoạch chạy chiến dịch Adwords sao cho hiệu quả.
 • Phần 4: Hướng dẫn cách cài đặt quảng cáo Adwords trên công cụ tìm kiếm.
 • Phần 5: Cách xem báo cáo và phân tích số liệu.
 • Phần 6: Quảng cáo Adwords trên mạng hiển thị.
 • Phần 7: Cài đặt code theo dõi và tối ưu quảng cáo nâng cao.
 • Phần 8: Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc.
 • Phần 9: Hướng dẫn sử dụng giao diện mới Google Ads A-Z.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

3. Khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing.

Zalo là một ứng dụng chat và gọi điện miễn phí, số lượng người dùng rất lớn. Hiện nay, Zalo đã ra rất nhiều tính năng đi kèm giúp cho việc quản lý kinh doanh hiệu quả hơn, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp chưa tận dụng hết những tính năng này cũng như những công cụ marketing online.

Khóa học Zalo marketing sẽ rất phù hợp với những ai ở vị trí quản lý, nhân viên kinh doanh và marketing, những bạn đang bán hàng online. Mức học phí cũng rất phù hợp và được sở hữu trọn đời. Biết cách đẩy mạnh doanh số với chi phí phù hợp cũng như biết cách sử dụng công cụ dễ dàng trong kinh doanh và quản lý.

Khóa học Digital Marketing online
Khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing

Giảng viên Giàng Thuận Ý là một chuyên gia về lĩnh vực Marketing Online và khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản trị – Kinh doanh- Marketing đã có hơn 9000 học viên tham gia. Một khóa học giúp cho Doanh nghiệp, cá nhân quản lý đội ngũ hiệu quả và thông suốt ngay, nâng cao hiệu suất làm việc của các bộ phận.

Nội dung khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản trị – Kinh doanh – Marketing.

Khóa học có 53 bài học được chia thành 7 phần học, trong mõi phần học là những tính năng từ việc quản trị cho đến kinh doanh và marketing. Bạn cũng sẽ được học một số bài giảng trước khi quyết định đăng ký khóa học với mức học phí phù hợp.

 • Phần 1: Những lợi ích và những tính năng mang đến cho việc quản trị, kinh doanh và marketing.
 • Phần 2: Ứng dụng Zalo trong Quản trị kinh doanh.
 • Phần 3: Kiến thức Zalo Offical Account (OA), một tính năng rất hay trong quản trị page Zalo.
 • Phần 4: Kiến thức Zalo Shop Marketplace.
 • Phần 5: Bán và Chăm Sóc Khách hàng, một tính năng tuyệt vời như BroadCast.
 • Phần 6: Tất tần tật về Quảng Cáo Zalo hiệu quả.
 • Phần 7: Thủ Thuật về Zalo hữu ích.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

5. Khóa học Kỹ thuật viết PR – Quảng cáo – Bán hàng.

Để xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả thì nội dung chiếm đến 70% thành công của quảng cáo, trong những khóa học Digital Marketing online giới thiệu trong bài viết không thể không nói đến khóa học Kỹ thuật viết PR – Quảng cáo và Bán hàng. Một khóa học giúp cho bạn có tư duy đúng đắn trong việc viết nội dung marketing.

Khóa học Digital Marketing online
Khóa học Kỹ thuật viết PR – Quảng cáo – Bán hàng

Những ai đang là quản lý, những bạn đang bắt đầu xây dựng nội dung marketing, người đang chạy quảng cáo, giám đốc hoặc đang học trong nghành marketing online cũng cần phải hiểu cách viết bài quảng cáo sao cho phù hợp và hiệu quả và đây là một khóa học không thể bỏ qua.

Nội dung khóa học Kỹ thuật PR – Quảng cáo – Bán hàng.

Khóa học Digital Marketing online kỹ thuật PR – Quảng cáo – Bán hàng có 28 bài giảng với thời lượng học 01 giờ 59 phút và được chia thành 5 phần học chi tiết từ việc giúp cho bạn tư duy đúng trong viết bài bán hàng cho đến các phương pháp kích thích khách hàng mua hàng và cách trình bày đúng chuẩn.

 • Phần 1: Tư duy đúng khi viết bán hàng.
 • Phần 2: Tư duy và các phương pháp đặt tiêu đề hiệu quả.
 • Phần 3: Cấu trúc bài viết bán hàng đỉnh cao.
 • Phần 4: Tư duy và phương pháp kích thích tác động mua hàng ngay.
 • Phần 5: Trình bày bài viết đúng chuẩn.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

6. Khóa học SEO từ A – Z.

SEO là một kỹ thuật giúp cho sản phẩm của mình lên trang đầu của công cụ tìm kiếm Google, đây là cách marketing bền vững và không tốn nhiều chi phí, tuy nhiên thời gian xây dựng lâu hơn so với những kênh có phí như Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads, Zalo Ads.

Khóa học Digital Marketing online
Khóa học SEO từ A – Z

Khóa học SEO là một trong những khóa học Digital Marketing online không nên bỏ qua nếu bạn muốn xậy dựng một website bền vững. Khóa học sẽ rất phù hợp với những bạn chuyên viết content, biết cách viết một bài với cấu trúc và từ khóa phù hợp giúp cho việc SEO và bán hàng tốt hơn.

Nội dung khóa học SEO từ A – Z.

Có 42 bài giảng chia thành 8 phần học với kiến thức từ việc tìm hiểu về công cụ tìm kiếm Google, các thuật ngữ trong SEO cho đến việc lựa chọn những từ khóa phù hợp, xây dựng cấu trúc bài viết chuẩn SEO. Những kỹ thuật SEO lên top Google, SEO địa điểm, mạng xã hội, những báo cáo đánh giá hiệu quả của SEO.

 • Phần 1: Search engine và các Seo tool.
 • Phần 2: Nghiên cứu Từ khóa.
 • Phần 3: On-Page Optimization & Copywriting.
 • Phần 4: Tối ưu On-site.
 • Phần 5: Link building và Social Marketing.
 • Phần 6: Local SEO và Rich Snipet.
 • Phần 7: Đánh giá và đo lường chất lượng SEO.
 • Phần 8: Thủ thuật SEO nâng cao.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

7. Khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress.

Xây dựng một kênh bán hàng trên internet, website là không thể thiếu. Tuy nhiên, để xây dựng một trang web cũng khá tốn kém, nếu bạn biết tận dụng website theo dạng mã nguồn mở sẽ không tốn quá nhiều chi phí thậm chí là không tốn đồng nào. WordPress là một mã nguồn thông dụng nhất và hoàn toàn miễn phí để xây dựng một website cơ bản chuẩn SEO.

Khóa học Digital Marketing online
Khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress

Không đòi hỏi bạn phải biết quá nhiều về lập trình hay SEO mà vẫn có thể dễ dàng tự tạo cho mình một website đúng chuẩn SEO. Qua khóa học này giúp cho học viên nắm bắt các thành phần cốt lõi để tạo ra một website. Biết cách để có thể tạo ra nhiều giao diện khác nhau với những tính năng bán hàng ngay trên website.

Nội dung khóa học Thiết kế Website chuẩn SEO bằng WordPress.

Khóa học có 84 bài giảng chia thành 9 phần học từ cách xây dựng một website với giao diện cơ bản đến nâng cao, tích hợp những tính năng bán hàng ngay trên trang web và cách để sử dụng website cho quảng cáo.

 • Phần 1: Các thành phần cốt lõi tạo nên một Website hoạt động trong môi trường Internet.
 • Phần 2: Thiết kế Website chuẩn SEO thứ nhất theo giao diện cơ bản Simple.
 • Phần 3: Thiết kế Website thứ hai theo giao diện nâng cao – Landing pro.
 • Phần 4: Tích hợp giao diện bán hàng thời trang với WOOCOMMERCE.
 • Phần 5: Thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3.
 • Phần 6: 11 bước đưa website lên Top Google mà không cần phải quảng cáo.
 • Phần 7: Thực hành chuẩn seo 100% cho website wordpress.
 • Phần 8: Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả.
 • Phần 9: Phát triển kinh doanh online bền vững.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

8. Khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online.

Đây là một khóa học Digital Marketing online tổng hợp những kiến thức xây dựng và quảng cáo trên những kênh thông dụng nhất hiện nay, đặc biệt là Facebook. Cung cấp toàn bộ những kiến thức hệ thống cốt lõi trước khi bắt đầu kinh doanh online, từ việc tìm kiếm nguồn hàng, nghiên cứu đối thủ, nghiên cứu khách hàng tiềm năng và lập kế hoạch quảng cáo.

Khóa học Digital Marketing online
Khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online

Khóa học với 153 bài giảng chia thành 11 phần học, mỗi kênh là cách để tối ưu quảng cáo trên từng kênh và làm sao để sáng tạo content và video thu hút, khâu chốt sales và vận chuyển xử lý đơn hàng.

Nội dung khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online.

 • Phần 1: Nguồn hàng kinh doanh – lập kế hoạch marketing – xây dựng thương hiệu.
 • Phần 2: Facebook marketing và phân tích khách hàng – đối thủ – xây dựng nội dung – mở rộng quy mô.
 • Phần 3: Tối ưu fanpage và quảng cáo facebook chuyển đổi.
 • Phần 4: Tối ưu quảng cáo facebook ads nâng cao.
 • Phần 5: Instagram marketing – xu hướng tiếp cận giới trẻ.
 • Phần 6: Zalo marketing – tiềm năng dài hạn.
 • Phần 7: Youtube marketing – xu hướng video marketing.
 • Phần 8: Email marketing – chăm sóc khách hàng tự động.
 • Phần 9: Ngôi nhà website – các công cụ gia tăng doanh số.
 • Phần 10: Sáng tạo content và video quảng cáo online thu hút.
 • Phần 11: Tối ưu khâu chốt sales, vận chuyển và xử lý đơn hàng.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Kết luận.

Đây là những khóa học Digital Marketing online tổng thể giúp cho bạn có những kiến thức tổng quát về marketing online. Do là hình thức học online nên mức học phí rất phù hợp, được sở hữu trọn đời, việc học online học viên cũng được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Trước khi quyết định lựa chọn một khóa học marketing online bạn nên xem mình đang định hướng bán hàng theo thời vụ hay lâu dài. Nếu muốn xây dựng một thương hiệu thì website và SEO là điều cốt lỗi, tiếp theo là những trang mạng xã hội. Khóa học Đột phá doanh thu với 6 kênh marketing cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát nhất mà bạn nên tham gia.

5/5 - (22 bình chọn)

26 thoughts on “Khóa học Digital Marketing online nào tốt? 8 khoá học nên tham gia

 1. So việc đăng ký một khóa học trực tiếp thì những khóa học online này có mức học phí rẻ hơn rất nhiều. Nếu mới bắt đầu kinh doanh online nên học qua những khóa học này, cung cấp những kiến thức căn bản để bạn có nền tảng xây dựng cách bán hàng online tốt.

 2. Những kênh thông dụng nhất hiện nay như Google, Facebook, Youtube, Zalo, Tiktok và các trang TMĐT với lượng người dùng rất lớn, biết cách xây dựng sẽ giúp cho bạn đạt hiệu quả hơn trong kinh doanh.

 3. Những khóa học digital marketing online học trực tuyến thường có mức học phí thấp, dễ tiếp cận, tập trung vào những kỹ năng chính, vừa học và thực hành. Các khóa học marketing online này cung cấp kiến thức khá cơ bản, đây cũng là những kiến thức để tìm hiểu chuyên sâu những kênh online và marketing hiệu quả.

 4. Bán hàng online được xem là xu hướng hiện nay khi mọi người điều tìm kiếm thông tin và mua sản phẩm trên online và những khóa học digital marketing online là thực sự cần thiết, những khóa học theo hình thức online được thiết kế khá dễ học, học viên nắm được những kiến thức cơ bản để từ đó có thể nâng cao những kiến thức bán hàng online.

 5. Xây dựng một thương hiệu trên online thì website và SEO là điều cốt lỗi, tiếp theo là những trang mạng xã hội. Đột phá doanh thu với 6 kênh marketing là một trong những khóa học digital marketing online cung cấp những kiến thức tổng quát mà học phí cũng rất hợp lý.

 6. Xây dựng chiến lược marketing online quan trọng nhất vẫn là website và từ đó phát triển các kênh marketing để tiếp cận nhiều khách hàng biết đến sản phẩm, thương hiệu và tìm đến website của mình.

 7. Các khóa học digital marketing online có 2 hình thức học online và offline, tuy nhiên học offline có học phí cao hơn rất nhiều, còn học online học phí thấp, được lựa chọn từng phần học riêng và được học nhiều lần, sẽ phù hợp với những bạn mới bắt đầu hoặc tài chính hạn chế.

 8. Website là quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu riêng của mình. Trong các khóa học digital marketing online ngoài việc quảng cáo có phí bạn cũng nen xây dựng chiến lược nội dung theo hướng Seo.

 9. Sức mạnh của internet rất lớn, việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn trước kia. Rất nhiều doanh nghiệp đang tập trung xây dựng chiến lượt marketing trên môi trường online, những bạn kinh doanh nhỏ lẻ cũng đang bán hàng rất tốt trên online, các khóa học digital marketing online sẽ rất thực sự cần thiết để xậy dựng chiến lược bán hàng hiệu quả.

 10. Nếu muốn bán hàng ngay thì các kênh quảng cáo có phí như Facebook Ads và Goolge Ads là lựa chọn hiệu quả nhất. Muốn xây bền vững thì kỹ thuật SEO là quan trọng nhất.

 11. Trước khi quyết định lựa chọn một khóa học marketing online bạn nên xem mình đang định hướng bán hàng theo thời vụ hay lâu dài. Nếu muốn xây dựng một thương hiệu thì website và SEO là điều cốt lỗi, tiếp theo là những trang mạng xã hội.

 12. Mỗi kênh sẽ có thế mạnh riêng và phù hợp với sản phẩm khác nhau. Nếu là người mới bắt đầu khi tham gia 1 khóa học trực tiếp tổng hợp với mức phí rất cao, những khóa học marketing online này sẽ rất thích hợp.

 13. Các khóa học digital marketing online khá phù hợp với những ai bắt đầu. Cũng nên tự tìm hiểu và xây dựng 1 website đỡ tốn chi phí, được học hỏi và tự mình xây một website.

 14. Nếu bạn đã biết về những kênh online thì không cần tham gia những khóa học này, nó chỉ phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về marketing online. Những khóa học digital marketing online này được thiết kế khá đầy đủ các kiến thức cơ bản nhất để một người mới có thể hiểu và tự tìm hiểu hoặc có thể chọn một khóa học marketing nâng cao.

 15. Những khóa học digital marketing online này rất phù hợp với những ai mới bắt đầu làm quen với các kênh marketing online. Từ đây bạn có những kiến thức cơ bản và có thể tự mình tìm hiểu hoặc tham gia các lớp digital marketing nâng cao.

 16. Nếu mới bắt đầu tìm hiểu kinh doanh online thì những khóa học digital marketing online này khá phù hợp từ việc lập website cho đến xây dựng các kenh mạng xã hội.

 17. Những khóa học digital marketing được thiết kế từng phần của từng công cụ marketing nên khá dễ học dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu từ cơ bản nhất và học phí cũng phù hợp. Cũng có những khóa học marketing chia sẻ những thủ thuật trong marketing khá hay.

  1. Mình thấy nên bạn, nếu bạn không muốn tốn nhiều chi phí cho việc học và có thể tự mình học và tìm hiểu thêm thì đây là những khóa học digital marketing cơ bản nên đăng ký, những khóa học dạng này thường được sở hữu vĩnh viễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4  +  4  =