khóa học NX online
Top khóa học

Khóa học NX online được thiết kế để giúp học viên học cách sử dụng phần mềm NX. Khóa học bao gồm nhiều video và hướng dẫn mà ai cũng có thể dễ dàng làm theo. Học viên có thể tham gia khóa học theo tốc độ của riêng mình và làm bất cứ khi nào họ có thời gian.

Phần mềm NX là một lựa chọn phổ biến cho những bạn muốn tạo hình ảnh kỹ thuật số mà không phải lo lắng về các chương trình phức tạp hoặc chi phí phần cứng đắt đỏ.

NX là gì?

Phần mềm NX Siemens hay còn gọi là NX Unigraphics  là một giải pháp vòng đời sản phẩm toàn diện, từ ý tưởng đến thiết kế, phân tích CAD. NX Unigraphics là một nền tảng CAD / CAE 3D cấp công nghiệp có thể được sử dụng để thiết kế trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Phần mềm NX Siemens có rất nhiều trường hợp sử dụng. Nó có thể được sử dụng bởi các kỹ sư và nhà thiết kế để tạo ra các nguyên mẫu và mô hình của sản phẩm. Nó cũng hỗ trợ việc tạo ra các ý tưởng và thiết kế mới cho các sản phẩm trước khi chúng được sản xuất hàng loạt. NX Unigraphics cũng có thể được sử dụng trong các phòng nghiên cứu để nghiên cứu các vấn đề phức tạp như dòng chất lỏng hoặc quá trình đốt cháy.

NX Unigraphics được Siemens phát triển như một công cụ cho các kỹ sư và nhà thiết kế của mình nhưng nó nhanh chóng trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp khác vì nó rất linh hoạt và mạnh mẽ. NX Unigraphic đã có thể phát triển.

Ai nên học phần mềm NX.

NX là một phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt giúp người dùng tạo các mô hình 3D của riêng họ. Đây là điều cần phải có cho bất kỳ ai muốn học thiết kế và tạo mô hình 3D.

Phần mềm có thể được sử dụng bởi những người mới làm quen để tạo ra các hình dạng cơ bản hoặc những người dùng chuyên nghiệp muốn tạo các thiết kế phức tạp. Có nhiều cách mà NX có thể được sử dụng, bao gồm như một công cụ thiết kế cho kiến trúc sư và nhà thiết kế, hoặc như một công cụ hoạt ảnh cho người tạo video.

khóa học NX online
Khóa học NX online.

Phần mềm này được sử dụng để tạo và chỉnh sửa các mô hình và hình ảnh động 3D. Đây là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng như một phương tiện sáng tạo cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế, kiến trúc sư hoặc bất kỳ ai khác quan tâm đến việc xây dựng nội dung 3D.

NX là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng bởi các nhà thiết kế, kiến trúc sư hoặc bất kỳ ai khác quan tâm đến việc xây dựng nội dung 3D. Phần mềm này cũng hữu ích cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu phần mềm của NX.

3 khóa học NX online được nhiều học viên lựa chọn.

Khóa học trực tuyến NX là một khóa học trực tuyến phổ biến được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị, thiết kế và công nghệ. Những khóa học này đã được nhiều học viên lựa chọn vì nó dễ hiểu và dễ làm theo.

1. Khóa học Thiết kế 3D cơ bản từ lý thuyết đến thực hành bằng phần mềm NX.

Khóa học bao gồm toàn bộ công việc và quy trình của một nhà thiết kế cơ khí. Nó bắt đầu với các nguyên tắc thiết kế, sau đó chuyển sang thiết kế CAD, in 3D và cuối cùng là phát triển sản phẩm.

Khóa học nhằm cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết về khả năng thiết kế của phần mềm NX. Khóa học bao gồm các chủ đề như mô hình hóa, lắp ráp và kết xuất.

khóa học NX online
Khóa học Thiết kế 3D cơ bản từ lý thuyết đến thực hành bằng phần mềm NX.

Khóa học được thiết kế để giúp những học viên muốn học cách sử dụng phần mềm NX trong công việc. Khóa học bao gồm các kiến thức cơ bản về cách sử dụng phần mềm cũng như các chủ đề nâng cao hơn như tạo mô hình 3D và kết xuất chúng.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều cơ bản của tư duy thiết kế. Chúng ta sẽ học cách đưa ra quyết định, cách sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các nhiệm vụ và vấn đề thiết kế là gì. Trong khóa học, bạn sẽ học được cách sử dụng các kỹ năng tư duy thiết kế của mình để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Khóa học này được thiết kế cho những người muốn học cách tự do thiết kế sản phẩm theo ý tưởng của riêng mình và ý tưởng của khách hàng. Khóa học này sẽ dạy cho sinh viên về quy trình sáng tạo của việc thiết kế sản phẩm, từ phác thảo, mô hình hóa, kết xuất.

Khóa học được thiết kế cho những học viên đang muốn học cách trình bày tác phẩm của mình theo cách hấp dẫn và thú vị đối với khán giả. Dạy các yếu tố thiết kế khác nhau cần thiết cho một thiết kế chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học Thiết kế 3D cơ bản từ lý thuyết đến thực hành bằng phần mềm NX.

Phần 1: Tổng quan về phầm mềm NX.

Phần 2: Môi trường sketching.

Phần 3: Các khối lệnh 3D.

Phần 4: Synchronous Modeling.

Phần 5: Assembly.

Phần 6: Drafting.

Phần 7: Tổng hợp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm chủ Thiết kế sản phẩm NX CAD Design A-Z.

Có nhiều cách khác nhau để thiết kế một sản phẩm. Nó có thể được thực hiện bằng tay hoặc bằng phần mềm CAD. Khóa học Thiết kế NX CAD sẽ giúp bạn có được các kỹ năng cần thiết để thiết kế sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời tối ưu hóa các thiết kế của bạn để sản xuất và chế tạo.

Với sự trợ giúp của phần mềm CAD, sinh viên có thể tạo ra các sản phẩm mới và thú vị. NX CAD là một trong những phần mềm tạo mô hình 3D phổ biến nhất được các nhà thiết kế trên toàn thế giới sử dụng.

Khóa học giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về NX CAD trong thiết kế sản phẩm. Dạy các kỹ năng như phác thảo, kết xuất và tạo mô hình 3D với nhiều công cụ như phép toán Boolean, đùn, phản chiếu và hơn thế nữa.

Học viên cũng sẽ học về tư duy thiết kế sản phẩm, đây là một cách tiếp cận có hệ thống có thể được áp dụng ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình phát triển sản phẩm.

khóa học NX online
Khóa học Làm chủ Thiết kế sản phẩm NX CAD Design A-Z.

Khóa học là một trải nghiệm học tập thực tế cho học viên. Nó cung cấp cho họ cơ hội để có được kiến thức và kỹ năng thực tế thông qua các bài học thực tế. Khóa học cho phép học viên tiếp cận và nắm bắt nhanh chóng các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua các bài học thực tế.

Khóa học được thiết kế linh hoạt và có thể áp dụng cho bất kỳ công việc thiết kế nào. Khóa học bao gồm một loạt các chủ đề từ kiểu chữ, bố cục, màu sắc và hơn thế nữa.

Có thể nói đây là một khóa học tổng hợp với những kiến thức, kinh nghiệm thực tế bài bản, chi tiết nhất được đóng gói chi tiết trong bộ video, giáo trình và file thực hành đầy đủ sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung khóa học Làm chủ Thiết kế sản phẩm NX CAD Design A-Z.

Phần 1: Thiết kế mô hình khung dây NX SKETCH.

Phần 2: Thiết kế 3D Modeling & Tạo khối nhanh.

Phần 3: Nhóm hiệu chỉnh, cắt xén đối tượng.

Phần 4: Nhóm lệnh tạo góc bo, vát cạnh đối tượng.

Phần 5: Nhóm lệnh sao chép đối tượng.

Phần 6: Nhóm lệnh hiệu chỉnh lịch sử thiết kế.

Phần 7: Nhóm lệnh kiểm tra, mô phỏng quá trình thiết kế.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Làm chủ Lập trình CAM NX 3 trục.

Khóa học giúp bạn thành thạo lập trình gia công CNC, tự tin lập trình các sản phẩm của khách hàng: Jig, khuôn, chi tiết chính xác nhất. Ngoài ra, học viên sẽ có tư duy lập trình thực tiễn có tính ứng dụng cao vào công việc của mình.

Khóa học này dành cho những ai muốn tìm hiểu kiến thức và kỹ năng cơ bản về lập trình CNC, tư duy lập trình thực tế có khả năng ứng dụng và sử dụng những kỹ năng này để phát triển các chương trình CNC của riêng mình.

khóa học NX online
Khóa học Làm chủ Lập trình CAM NX 3 trục.

Khóa học sẽ dạy bạn cách lập trình sản phẩm cho khách hàng. Bạn sẽ tìm hiểu về cách tạo đồ gá và khuôn, cũng như các chi tiết chính của các bộ phận lập trình cho các sản phẩm của khách hàng.

Khóa học sẽ bắt đầu với một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về quá trình thiết kế, sản xuất và lập trình. Sau đó, nó sẽ đi sâu vào các khái niệm cơ bản của Lập trình gia công CNC, bao gồm các thuật ngữ như đường dẫn dao, hệ tọa độ, tọa độ máy, v.v.

Nội dung khóa học Làm chủ Lập trình CAM NX 3 trục.

Phần 1: Tổng quan Lập trình NX CAM Manufacturing.

Phần 2: Manufacturing Operation Navigator: Thao tác điều chỉnh nguyên công.

Phần 3: Visualize and Analyze: Phân tích khả năng gia công.

Phần 4: Geometry Groups: Xác định vùng gia công.

Phần 5: Tool Groups: Cài đặt dao.

Phần 6: General Milling: Khai báo điều chỉnh thông số đầu vào.

Phần 7: Planar Milling: Gia công 2-2,5D.

Phần 8: Drilling: Khoan 2D.

Phần 9: Hole Making: Khoan 3D.

Phần 10: Cavity Milling: Gia công Khuôn (Mold).

Phần 11: Templates: Tạo thư viện Gia công.

Phần 12: Tạo & Hiệu chỉnh chương trình Post Builder.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Những khóa học NX được thiết kế dành cho những ai đang theo học ngành cơ khí chế tạo máy. Khóa học là những video có nhịp độ tự động sẽ dạy bạn cách thiết kế mô hình 3D và kỹ thuật in 3D. Nó cũng sẽ bao gồm những điều cơ bản về phần mềm lập trình và mô hình hóa.

Giảng viên của những khóa học này là các chuyên gia đã giảng dạy nhiều năm và sẽ giúp học viên bắt đầu trên con đường sự nghiệp. Khóa học không chỉ về lý thuyết mà còn về các khía cạnh thực tế của việc trở thành một người sử dụng phần mềm NX chuyên nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1  +  9  =