Khóa học Excel văn phòng
Top khóa học

Khóa học excel văn phòng sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về Excel và trang bị cho bạn kỹ năng phân tích, tóm tắt và trình bày dữ liệu một cách có ý nghĩa. Bạn sẽ học cách tạo biểu đồ, đồ thị, bảng tổng hợp, sắp xếp dữ liệu, sử dụng công thức để thao tác dữ liệu trong Excel.

Excel là một công cụ mạnh mẽ để phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định. Đây là một ứng dụng không thể thiếu của bất kỳ quy trình kinh doanh nào và hiểu rõ về excek có thể giúp bạn trở nên hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày của mình.

5 Khóa học Excel văn phòng phù hợp cho người đi làm.

Các khóa học Office Excel là một cách tốt để có cái nhìn tổng quan về các chức năng cơ bản của Office Excel. Điều này có thể hữu ích cho những người không biết nhiều về phần mềm này hoặc cho những người muốn học cách sử dụng nó một cách hiệu quả.

1. Khóa học Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Điều đầu tiên mà bạn cần phải nắm vững là những kiến thức cơ bản về phần mềm. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng nó như một máy tính và không nhất thiết như một công cụ văn phòng.

Khi bạn đã thành thạo các hàm cơ bản, bạn sẽ thấy mình có thể tạo bảng tính dễ sử dụng và trông chuyên nghiệp mà không cần phải có bất kỳ kiến thức nào về Excel hoặc bất kỳ phần mềm bảng tính nào khác.

Với 13 giờ học trực tuyến tại nhà, bạn có thể thành thạo các kỹ năng Excel từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả phiên bản Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 2019.

Trong khóa học trực tuyến này, học viên sẽ tìm hiểu về phương pháp LIPE, một phương pháp học toàn diện và hiệu quả được Tiến sĩ Peter J. Dehgan sáng tạo vào năm 2008 và được sử dụng để dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cho người lớn trên khắp thế giới.

Khóa học bao gồm tất cả các chủ đề trong Excel, từ cơ bản đến nâng cao và cung cấp tổng quan về các tính năng quan trọng nhất của chương trình Microsoft Office mạnh mẽ này.

Khóa học được thiết kế cho những người mới bắt đầu sử dụng Excel cũng như những người dùng có kinh nghiệm hơn, những người muốn nâng cao kiến thức cơ bản. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách tạo công thức, sử dụng các hàm và làm việc với dữ liệu trong Excel.

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn học Excel. Và có thể giúp bạn ở nơi làm việc hoặc trường học và nó có thể mang lại rất nhiều niềm vui!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp.

Excel là một công cụ mạnh mẽ cho doanh nghiệp. Nó có thể được sử dụng cho nhiều tác vụ khác nhau như tính toán, sắp xếp và phân tích dữ liệu. Khóa học này sẽ bao gồm những kiến thức cơ bản về Excel và ứng dụng thực tế của nó trong kinh doanh.

Khóa học này được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến việc học cách sử dụng Excel trong văn phòng cũng như trong kinh doanh. Mục tiêu của khóa học này là cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực tế khi sử dụng Excel khi họ học các khái niệm cơ bản đằng sau nó.

Các kỹ năng mà bạn có được từ khóa học này có thể được áp dụng trong bất kỳ môi trường làm việc nào, cho dù đó là công việc của chính bạn hay khi đi tìm việc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Chinh phục Excel công sở.

Nhiều người gặp khó khăn vì không thành thạo Excel văn phòng. May mắn thay, đây là một khóa học có thể giúp bạn học cách sử dụng Excel cho cuộc sống cá nhân và công việc của bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Excel và cách tạo công thức, biểu đồ và bảng tổng hợp. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các tính năng nâng cao của Excel như định dạng có điều kiện, xác thực dữ liệu, công cụ phân tích dữ liệu và hợp nhất ô. Vào cuối khóa học này, bạn sẽ có thể xây dựng các bảng tính phức tạp mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ dạy bạn cách sử dụng Microsoft Excel để sắp xếp và lập kế hoạch công việc một cách nhanh chóng. Bạn sẽ học cách tạo một mẫu cho mỗi dự án, và sau đó sử dụng nó làm kim chỉ nam cho công việc hàng ngày của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Excel sẽ dạy bạn cách sử dụng các hàm nâng cao như Goal Seek, Solver, Scenario, Pivot Tables thì đây là khóa học Excel dành cho bạn.

Khóa học Excel này được thiết kế tập trung nhiều vào việc dạy học viên cách sử dụng hiệu quả các hàm này để quản lý và phân tích dữ liệu.

Mục tiêu của khóa học này không chỉ là dạy sinh viên cách sử dụng các hàm này mà còn làm cho họ hiểu cách chúng có thể được sử dụng trong các bối cảnh và tình huống khác nhau.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Các mẹo Excel cơ bản dành cho kế toán.

Excel là một ứng dụng bảng tính mạnh mẽ có thể được sử dụng để phân tích dữ liệu, tạo biểu đồ và đồ thị cũng như thực hiện các phép tính. Đó là một công cụ cần phải có của kế toán. Tuy nhiên, nó không dễ dàng như bạn nghĩ.

Với sự trợ giúp của Excel, kế toán có thể thực hiện công việc của mình dễ dàng và hiệu quả hơn. Các thủ thuật được liệt kê trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản về Excel.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng Excel cho công việc kế toán, chẳng hạn như tạo và định dạng bảng tính, tổ chức dữ liệu trong bảng, phân tích dữ liệu bằng công thức và biểu đồ, nhập dữ liệu bên ngoài vào Excel, làm việc với tập dữ liệu lớn và hơn thế nữa.

Khóa học Excel là một khóa học online hướng dẫn bạn cách sử dụng Excel cho mục đích kinh doanh và cá nhân. Chương trình có nhiều bài học và video để dạy bạn những kiến thức cơ bản về Excel.

Khóa học trực tuyến này sẽ giúp bạn thực hiện các công việc hàng ngày như tạo biểu đồ, thiết lập công thức, tính toán và hơn thế nữa. Nó cũng cung cấp các mẹo về cách làm việc với Excel một cách hiệu quả.

Ngoài ra, còn rất nhiều thủ thuật và mẹo để bạn có thể xử lý nhanh nhiều công việc của kế toán tổng hợp như dữ liệu vào ra, chấm công, kho,….

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Ứng dụng tin học và các thủ thuật tối ưu công việc kinh doanh online.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, máy tính văn phòng ngày càng trở nên phổ biến. Chúng giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh, nhưng chúng cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác như máy tính cá nhân.

Việc sử dụng và những lợi ích của các công cụ tin học văn phòng ngày càng trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp. Khóa học này sẽ giới thiệu về ứng dụng của tin học văn phòng trong kinh doanh, cùng với đó là tổng quan về các loại công cụ tin học văn phòng và cách sử dụng của chúng.

Khóa học sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tin học văn phòng như word, excel, powerpoint để làm việc hiệu quả. Bạn sẽ học cách tạo tài liệu trong Microsoft Word, cách tạo bảng tính trong Microsoft Excel và cách tạo bản trình bày bằng Microsoft PowerPoint.

Khóa học giúp bạn biết cách sử dụng google để tạo báo cáo. Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về quyền của các bộ phận khác nhau trong công ty và cách chia sẻ chúng.

Có nhiều loại biểu đồ và đồ thị mà bạn có thể sử dụng để làm cho dữ liệu của mình hấp dẫn hơn. Khóa học này cung cấp nhiều hướng dẫn về cách tạo chúng.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách tạo nội dung chất lượng cao, hấp dẫn và thu hút khách hàng của bạn. Nó sẽ tập trung vào các công cụ mà bạn cần để bắt đầu và các phương pháp hay nhất để làm theo khi tạo hình ảnh và video.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn khám phá các mẹo và thủ thuật để áp dụng cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học Excel văn phòng được thiết kế cho những sinh viên chưa quen với Microsoft Excel và muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản. Khóa học sẽ bao gồm các chủ đề sau: giới thiệu về Excel, định dạng văn bản và dữ liệu, nhập dữ liệu, sắp xếp và lọc dữ liệu, tạo biểu đồ và đồ thị, nhập dữ liệu từ các nguồn khác.

Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành người sử dụng Excel hiệu quả nhất và thành công nhất trong văn phòng của bạn. Bạn sẽ có thể làm việc trên bảng tính một cách dễ dàng, tạo biểu đồ, tính toán và hơn thế nữa.

Khóa học dành cho tất cả những ai muốn học cách sử dụng Excel cho mục đích kinh doanh bất kể họ có trình độ chuyên môn như thế nào. Đây cũng là một nguồn lực tuyệt vời cho các nhà quản lý muốn trang bị cho nhân viên của mình những kỹ năng cần thiết để họ trở nên xuất sắc trong công việc.

Xem thêm: Khóa học Powerpoint nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

89  −    =  82