khóa học phòng the
Top khóa học

Khóa học phòng the được giảng viên chia sẻ những kỹ năng, những kinh nghiệm để làm sao giúp cho các cặp đôi luôn luôn giữ lửa, có những cuộc yêu nồng cháy. Bí quyết để giữ tổ ấm của mình.

Có rất nhiều anh chị em chưa biết hết những kỹ năng phòng the và làm cho cuộc yêu trở nên nhàm chán. Thiếu kỹ năng làm cho cuộc yêu khó trở nên mặn nồng và vấn đề ngoại tình cũng có thể xảy ra.

Những ai nên đăng ký khóa học phòng the.

– Những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu và muốn có những kỹ năng và kiến thức để luôn giữ lửa cho nhau.

– Đang bị mờ nhạc và muốn hâm nóng lại tình cảm nhưng không biết phải làm như thế nào thì những khóa học này sẽ là lựa chọn hay.

– Những cặp vợ chồng chuẩn bị và mới cưới thì những khóa học này sẽ rất hữu ích để bạn có những kiến thức hữu ích cho hôn nhân dài lâu.

– Kỹ năng trong phòng the là rất quan trọng, giúp cho bạn và một nữa kia cùng thăng hoa và cải thiện kỹ năng là vấn đề cần phải giải quyết đầu tiên.

– Sinh lý cũng là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm, làm sao để cải thiện cũng là những vấn đề một số khóa học đề cập đến.

5 Khóa học phòng the được nhiều chị em đăng ký.

Mỗi khóa học là những kỹ năng nghệ thuật để làm sao giúp cho chị em biết được cách để giữ lửa và làm cho cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc. Trong bài viết này là những khóa học được rất nhiều học viên đánh giá cao với mức học phí phù hợp.

1. Khóa học Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao.

Khóa học được giảng viên Vera Hà Anh thiết kế cung cấp cho học viên những bí kíp, nghệ thuật phòng the cho phụ nữ. Đồng thời cách để làm sao giữ ngọn lửa tổ ấm cho gia đình trong thời hiện đại.

Qua khóa học giúp cho chị em phụ nữ biết cách hòa hợp trong tình yêu và biết cách ứng xử trong chuyện ấy. Học viên cũng sẽ hiểu rõ hơn sức mạnh của lời khen và hòa hợp ngôn ngữ cơ thể.

khóa học phòng the
Khóa học Nghệ thuật Phòng the đỉnh cao.

Trong cuộc yêu cũng cần phải nắm rõ hơn về những kỹ năng cần thiết của cuộc yêu và những sai lầm cần phải tránh trong quan hệ, biết cách chủ động để biết khi nào mang thai và không mang thai. Hiểu được tâm lý đàn ông cũng rất quan trọng.

Với thời thời gian học trong 8 giờ 37 phút là 50 bài giảng được chia thành 8 phần học chia sẻ những kiến thức trong cuộc yêu.

Phần 1: Tổng quan.

Phần 2: Hiểu về nghệ thuật yêu.

Phần 3: Bí mật phòng the đỉnh cao.

Phần 4: Nguyên tắc vàng khiến chuyện yêu thăng hoa.

Phần 5: 7 yếu tố hỗ trợ cuộc yêu thăng hoa.

Phần 6: Kỹ thuật phòng the nâng cao.

Phần 7: 5 yếu tố đàn ông luôn muốn ở vợ của mình.

Phần 8: Những điều cần biết nếu muốn hòa hợp trong tình dục.

Phần 9: Hiểu tâm lý để yêu nhiều hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao.

Những từ như thế này sẽ rất ngại để nói ra và cũng có rất ích chia sẻ về kỹ năng này, khiến cho nhiều người nghĩ rằng không nên làm như vậy vì không sạch hoặc khó chịu cho bạn tình. Điều này là sai hoàn toàn, nếu làm đúng cách và kỹ thuật sẽ mang rất nhiều lợi ích.

Khóa học phòng the với nghệ thuật thổi kèn là những chia sẻ của giảng viên Trang Trần giúp cho chị em nắm bắt được các kỹ năng và các vấn đề cần tránh khi làm chuyện ấy.

khóa học phòng the
Khóa học Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao.

Khoá học cũng giúp cho chị em hiểu được vì sao đàn ông lại thích BJ, những kỹ thuật dùng môi lưỡi làm sau để chồng bạn mê mẫn và không thể nào quên được.

Khóa học chỉ vỏn vẹn trong 18 bài giảng nhưng đã cũng cấp tất tần tật những ký năng BJ. Trước hết khóa học giúp cho học viên nắm được những lợi ích và tâm lý, tiếp đến mới là những kỹ thuật BJ.

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Tại sao đàn ông thích BJ?

Phần 3: Lợi ích của BJ cho sức khỏe và tình cảm của đôi bên.

Phần 4: BJ như thế nào là đúng?

Phần 5: Cấu tạo của cậu bé.

Phần 6: Kĩ thuật.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Nghệ thuật Massage cho chồng yêu.

Massage không chỉ đơn giản là giúp giảm mệt mỏi, những cơn đau nhứt trong cơ thể sau một ngày làm việc mà đó còn là cách để giúp cho chị em giữ lửa trong tình yêu hôn nhân.

khóa học phòng the
Khóa học Nghệ thuật Massage cho chồng yêu.

Với một mức học phí không quá cao nhưng nó giúp cho bạn có được những kỹ năng vô cũng hữu ích và không chỉ là những kỹ thuật massage mà còn là những kỹ năng để làm sao tạo cho chồng một trang thái thoải mái khi về nhà, bởi vì đàn ông luôn mang trong mình rất nhiều gánh nặng và trách nhiệm như những vấn đề về kinh tế, gia đình, con cái.

Nội dung khóa học trong 17 bài giảng với tổng thời gian học hơn 2 giờ với những phần chính sau:

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Nguyên tắc và những lưu ý khi Massage.

Phần 3: Bắt đầu Massage.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Tư thế YÊU vạn người mê.

Nếu bạn ăn một món cho dù có ngon và đặc sắc thì ăn hoài cũng trở nên ngán, trong cuộc yêu cũng vậy, bạn cứ một tư thế hoài và cứ lập đi lập lại cũng trở nên chán. Bạn cũng nên có nhiều tư thế, nhiều kểu yêu khác nhau để làm cho cuộc yêu trở nên mới mẽ hơn đây cũng là cách để giữ lửa rất hiệu quả.

khóa học phòng the
Khóa học Tư thế YÊU vạn người mê.

Không phải tư thế yêu nào cũng tốt nếu bạn không biết cách, trước khi tìm hiểu những tư thế yêu bạn cũng phải học cách bảo vệ bạn và người thương. Làm sao để có thể mang lại cảm xúc ở từng tư thế và áp dụng những tư thế đó.

Phần 1: Những sai lầm cần tránh, những yếu tố quyết định thành công trong cuộc yêu.

Phần 2: Các tư thế yêu sao cho đúng cách.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học TAZAMA – Tinh hoa tam giác mật.

Tazama là một khóa học vô cùng độc đáo, đó là những bài tập vô cũng đặc biệt hướng dẫn những bài chuyển động cơ sâu bên trong “cô bé”, giúp kích thích vùng này trở nên linh hoạt hơn và tạo nên sự kỳ diệu cho cuộc yêu.

khóa học phòng the
Khóa học TAZAMA – Tinh hoa tam giác mật.

Không chỉ kỹ thuật chuyển động cơ mà còn giúp cho bạn duy trì tuổi thanh xuân, sức khỏe, se khít, linh hoạt, tạo ra sự co bóp hưởng ứng khi làm chuyện ấy. Cũng giúp giảm tình trạng khô hạn và giảm thiểu viêm nhiễm.

Khóa học có 23 bài giảng được học trong 1 giờ 9 phút với những phần chính sau:

Phần 1: Giới thiệu giảng viên và khoá học.

Phần 2: Luyện tập Tinh hoa Tazama.

Phần 3: Chuyển động cơ hông và cơ sàn chậu.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Hiện nay, những khóa học phòng the là cách để chị em nắm bắt những tâm lý cũng như những kỹ thuật để hiểu được đối phương nhằm giúp cho cuộc yêu trở nên thăng hoa và giữ lửa cho cả 2 người.

Trong những khóa học vừa kể trên thì khóa học Nghệ thuật phòng the đỉnh cao và Nghệ thuật thổi kèn đỉnh cao được rất nhiều học viên đánh giá cao và lựa chọn học nhiều nhất. Do là học online và học phí không quá cao nên những chị em nào còn e ngại thì sẽ là một lựa chọn tốt.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học phòng the nào tốt? 5 khóa học nên đăng ký

  1. Những khoá học kểu này được rất nhiều học viên tham gia, không đơn thuần là chuyện chăn gối mà đây được xem là nghệ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

83  +    =  92