Tự học After Effect CC 2018
Chia sẻ

Tự học After Effect CC 2018 là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian học. Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn trên internet, chúng sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm một cách chi tiết.

Phần mềm After Effect là một công cụ chỉnh sửa video cho phép người dùng tạo video và hình ảnh động. Là một công cụ linh hoạt, có thể được sử dụng cho cả các dự án chuyên nghiệp và cá nhân. Phần mềm được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế và hoạt hình.

Tham khảo: Khóa học After Effect online nào tốt?

Hướng dẫn After efects cơ bản cho người mới bắt đầu.

3 khóa học After Effect online có học phí thấp.

Khóa học sẽ dạy cho bạn tất cả những điều cơ bản về After Effects, tập trung vào các kỹ năng thực tế có thể áp dụng trong các dự án của riêng bạn. Các bài học phù hợp cho người mới bắt đầu và cả những người đã có kinh nghiệm.

1. Khóa học Nền tảng After Effect cơ bản.

Khóa học giúp học viên nắm vững những kiến thức cơ bản về After Effects. Học viên sẽ có thể tạo video đẹp với phong cách và nội dung của riêng mình bằng cách học cách kết hợp các hiệu ứng trong After Effects với sự trợ giúp của khóa học này.

Học After Effect cơ bản
Khóa học Nền tảng After Effect cơ bản.

After Effects đã trở thành một trong những công cụ quan trọng nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh kỹ thuật số. Trong khóa học, học viên sẽ được học cách sử dụng phần mềm để tạo video trông chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp họ cải thiện kỹ năng kỹ thuật và trở thành người sáng tạo tốt hơn.

After Effects là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng nó một cách hiệu quả trong các dự án rạp chiếu phim kỹ thuật số của bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Tự làm hoạt hình & video quảng cáo bằng After Effects.

Hoạt hình và video quảng cáo hoạt hình là một cách tuyệt vời để kể một câu chuyện và tạo ấn tượng mạnh. Bạn có thể tạo ra những hình ảnh động đẹp mắt chỉ với lượng chuyển động, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh phù hợp.

Khóa học về cách sử dụng phần mềm trong hoạt hình và cách sử dụng các kỹ thuật hoạt hình cơ bản. Nó cũng bao gồm việc tạo một dự án, sẽ được thực hiện bằng phần mềm.

Khóa học này dạy cho sinh viên những kỹ năng cơ bản để làm việc và tự nâng cao kỹ thuật hoạt hình 2D. Học sinh sẽ học cách tạo hoạt ảnh cho các đối tượng, nhân vật, hình nền và cảnh đơn giản bằng cách sử dụng các công cụ cơ bản.

Khóa học này giúp bạn phân tích, đánh giá và triển khai một dự án hoạt hình 2D từ các yêu cầu hoặc kịch bản. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản về kỹ thuật hoạt hình như dựng kịch bản, tạo hình đối tượng và nhân vật, thiết kế mô hình 3D, chuẩn bị đồ họa cho quá trình sản xuất.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng Adobe After Effects.

Hiệu ứng hình ảnh là một quá trình tạo ra hình ảnh trên màn hình, bằng cách thêm các hiệu ứng đặc biệt hoặc bằng cách điều khiển hình ảnh từ các nguồn khác. Các hiệu ứng hình ảnh có thể được sử dụng để làm cho video trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Chúng cũng có thể được sử dụng để làm cho video thú vị hơn đối với người xem.

Khóa học giúp bạn có được những kiến thức quan trọng về hiệu ứng video trong sản xuất video sau hiệu ứng. Bao gồm những điều cơ bản về cách làm việc với After Effects và cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các hiệu ứng khác nhau có sẵn trong chương trình này.

Khóa học này dành cho bạn nếu bạn muốn biết After Effects hoạt động như thế nào:

– After Effects là một phần mềm phức tạp có nhiều tính năng và được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện ảnh. Nó được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh động.

– Khóa học cung cấp cho bạn sự hiểu biết về cách sử dụng phần mềm bằng cách sử dụng các bước đơn giản, như tạo chuỗi tiêu đề hoặc thêm hiệu ứng đặc biệt cho video của bạn để bạn có thể sử dụng nó trong các dự án của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Tham khảo: Khóa học After Effect online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

31  −  27  =