SEO Facebook
Chia sẻ

SEO Facebook là một trong những chiến lược rất quan trọng giúp trang Facebook của doanh nghiệp bạn thân thiện với người dùng và dễ dàng tìm kiếm trên Google, từ đó giúp sản phẩm được nhiều người biết đến và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng. nội dung thông qua bài viết dưới đây.

7 mẹo SEO Facebook để hiệu quả.

1. Tên Fanpage Facebook phải chứa từ khóa.

Để SEO Facebook hiệu quả thì bắt buộc phải đặt tên Fanpage Facebook chứ không phải từ khóa vì có từ khóa thì bạn mới có thể lên top được. Tên viết tắt Fanpage xuất hiện đầu tiên cùng dòng sẽ giúp bạn tối ưu Facebook một cách đơn giản và dễ dàng.

Ví dụ, khi bạn muốn bán các sản phẩm liên quan đến áo thun, bạn có thể đưa lên trang Facebook của mình là “Áo thun VNXK” hoặc “Áo thun giá rẻ Hà Nội”, “Chợ áo thun chất lượng tốt”.

2. Tối ưu URL trang của bạn.

Tối ưu hóa URL trang là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn tối ưu hóa trang Facebook của mình. Khi URL được tối ưu hóa, điều đó cũng có nghĩa là thúc đẩy sự công nhận thương hiệu giữa những người dùng. Các URL ngắn, thân thiện sẽ giúp mọi người dễ dàng nhớ đến steen của bạn hơn. tên công ty.

SEO Facebook
Tên Fanpage Facebook phải chứa từ khóa.

Để tạo URL, hãy làm theo các bước sau: Đi tới “giới thiệu” trên trang Facebook> Trang giới thiệu> tạo trang @ tên người dùng> tạo tên người dùng cho trang bằng cách nhập tên của hoạt động.

3. Tối ưu hồ sơ doanh nghiệp.

Trong khi SEO cho một trang Facebook, không phải tất cả các thương hiệu đều tối ưu hóa hồ sơ kinh doanh trực tuyến của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tối ưu hóa và khuyến khích sự phát triển của trang người hâm mộ Facebook cho thương hiệu của bạn.

Khi bạn thêm số điện thoại và địa chỉ vào trang doanh nghiệp của mình, Google sẽ tạo uy tín hơn cho trang của bạn và do đó xếp hạng thương hiệu tổng thể của bạn sẽ được cải thiện.

4. Tối ưu hình ảnh đại diện.

Để thực hiện công bằng SEO Facebook, bạn nên cá nhân hóa trang của mình bằng cách thêm ảnh / tính năng tiểu sử và tận dụng tối đa phần ảnh nổi bật. Ngoài ảnh, bạn cũng có thể thêm video hoặc trình chiếu vào phần Hình ảnh / Biểu ngữ nổi bật. Tín dụng và xếp hạng của đội có thể được quảng cáo trong phần này. Facebook nhấn mạnh rằng ảnh bìa không được gây hiểu lầm, gây hiểu nhầm hoặc vi phạm bản quyền.

5. Đăng nội dung mới.

Nội dung chất lượng, được tối ưu hóa từ khóa, mới mẻ cũng quan trọng đối với mạng xã hội cũng như đối với trang web của bất kỳ thương hiệu nào.

Nội dung độc đáo giúp thương hiệu của bạn xếp hạng tốt hơn, nhưng đôi khi bạn cạn kiệt ý tưởng nội dung. Bằng cách sử dụng tiếp thị người ảnh hưởng, bạn có thể thêm nội dung mới với sự tinh tế mới vào chiến lược tiếp thị nội dung của mình. Nội dung của bạn.

SEO Facebook
Đăng nội dung mới SEO Facebook.

Bài đăng của khách, bài đánh giá sản phẩm và các chiến dịch truyền thông xã hội có thể giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp của bạn. Những người có ảnh hưởng thúc đẩy những người theo dõi họ tạo nội dung độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Với thẻ bắt đầu bằng #, họ có thể yêu cầu người theo dõi gắn thẻ họ và thương hiệu của bạn và trong các chiến dịch truyền thông xã hội hoặc chia sẻ kinh nghiệm của họ.

6. Thêm Backlink trỏ về Fanpage Facebook.

Facebook SEO yêu cầu các liên kết đến trang của bạn, để thay đổi thẩm quyền trang của bạn từ Google để có thứ hạng cao. Luôn bao gồm một liên kết đến trang người hâm mộ của bạn từ các kênh kỹ thuật số như blog, trang web, web đến trang Facebook của bạn.

7. Quản lý đánh giá của khách hàng.

Sự tham gia và tương tác của khách hàng là rất quan trọng đối với các nền tảng truyền thông xã hội và Facebook đã hỗ trợ rất nhiều trong lĩnh vực này. Cần có một chiến lược phù hợp để quản lý các nhận xét và đánh giá, đưa ra các báo cáo và bài đăng. Luôn đảm bảo trả lời các bài đánh giá, ngay cả khi chúng không. không những gì bạn mong đợi. Xây dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn. Bạn kiểm soát xem đánh giá của bạn có được bật hay không. khách hàng.

Ngoài 7 chiến lược SEO Facebook được Unica chia sẻ trong bài viết trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm khóa học “Auto Chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google” để hiểu về Chiến lược SEO Fanpage lên Top 1 Google.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Xem thêm: Khóa học content marketing nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

75  +    =  84