khóa học Zumba dance
Top khóa học

Khóa học Zumba dance là một chương trình thể dục phổ biến được tạo ra bởi những giản viên đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiêu được học viên cần gì và cách học như thế nào. Chương trình học cũng được sửa đổi để phù hợp với mọi người ở mọi khả năng và lứa tuổi.

Zumba là một lớp thể dục khiêu vũ kết hợp các yếu tố của thể dục nhịp điệu, thể dục nhịp điệu và khiêu vũ. Zumba lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng vào cuối những năm 1990 bởi một nhóm vũ công salsa đến từ Nam Mỹ. Kể từ đó, nó đã trở nên phổ biến trên toàn Thế Giới.

4 Khóa học Zumba dance online bạn có thể tham gia.

Những khóa học Zumba dance sẽ hướng dẫn bạn cách nhảy Zumba từng bước và hướng dẫn bạn cách tham gia các lớp học. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các bước nhảy Zumba và quan trọng nhất, bạn sẽ có thể tham gia một trong nhiều lớp học Zumba trong khu vực của bạn.

1. Khóa học 10 Ngày eo thon dáng đẹp cùng Zumba.

Nội dung khóa học Zumba online bao gồm các chủ đề chính sau: Lợi ích khi học nhảy Zumba. Các bước nhảy cơ bản để tập luyện Zumba. Các bước nhảy Zumba để có thân hình săn chắc. Nhảy cùng các vũ điệu sôi động- Các bài tập để đốt cháy mỡ bụng.

Với lớp học Zumba kéo dài 1 giờ được chia thành 17 bài do Giảng viên Đỗ Nghiêm Túc phụ trách sẽ giúp bạn làm quen và cập nhật cường độ luyện tập Zumba để đốt cháy năng lượng và kích thích tinh thần một cách hiệu quả và năng lượng ngủ trong bạn.

Ngoài ra, bộ môn này còn giúp giảm áp lực tinh thần, tiêu hao nhiều calo (600-1000 calo / giờ) tùy theo độ tuổi và cường độ tập luyện, ở những động tác linh hoạt càng gây căng thẳng cho vùng bụng, hông, đùi, bạn nhé. sẽ thấy rằng cơ thể bạn trở nên cân đối hơn sau những giờ vận động đẫm mồ hôi.

Điểm đặc biệt của lớp học Zumba này là người hướng dẫn không quá kỹ thuật, vì bản chất Zumba sinh ra là dành cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần tuân theo huấn luyện viên, thả lỏng cơ thể, điều đó không quan trọng. Đúng tư thế hay không, tự do đắm mình trong giai điệu sôi động của âm nhạc Latin.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Nhảy Zumba từ cơ bản đến nâng cao.

Khiêu vũ là sự kết hợp hoàn hảo giữa vận động và âm nhạc để nâng cao sức khỏe tổng thể. Vì vậy, nếu bạn muốn có một thân hình săn chắc, gương mặt rạng rỡ và tinh thần sảng khoái thì các bộ môn khiêu vũ như zumba, nhảy hiện đại, sexy dance là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Những giờ luyện tập đúng cách không chỉ giúp bạn có được sức khỏe dẻo dai, cơ thể săn chắc dẻo dai mà còn giảm bớt căng thẳng. tâm lý trong cuộc sống hàng ngày. Cùng với âm nhạc sôi động, những bước nhảy sẽ giúp bạn sử dụng nguồn năng lượng, giảm stress và sống thật với chính mình.

Lớp nhảy Hiện đại, Sexy và Zumba dành cho người mới bắt đầu từ trình độ sơ cấp đến nâng cao sẽ giúp bạn trải nghiệm sự kết hợp giữa các điệu nhảy Hiện đại, Sexy và Zumba giúp cơ thể dẻo dai và bốc lửa nhờ thuần thục 3 chủ đề chỉ sau 60 giờ tập luyện.

Bạn sẽ có thể tự tin dạy kỹ thuật, kiến ​​thức chuyên môn và khả năng cải thiện của mình trong một khóa học chuyên nghiệp. Ngoài ra, Zumba còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng, nạp đầy năng lượng tích cực và có một cơ thể dẻo dai và săn chắc, sức bền dẻo dai, bền bỉ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Zumba giảm cân thần tốc trong 28 ngày.

Đối với những bạn chưa từng tập khiêu vũ, lớp học này chính là “chìa khóa” giúp bạn thuần thục mọi bước nhảy cơ bản và dễ dàng theo dõi các video bài tập giảm cân, tiêu mỡ, xả stress hiệu quả. Những bạn đã từng tập luyện sẽ có thêm kỹ năng và động lực khi tập luyện cùng Mr.Tuc – huấn luyện viên thể hình giàu kinh nghiệm, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, lôi cuốn.

Các bài học giảm cân do Mr.Tuc dạy rất đơn giản và rõ ràng, đảm bảo ai cũng có thể học theo. Mỗi bài tập bắt đầu với hướng dẫn từng bước để giúp bạn học kết hợp các động tác trước khi tập. Bạn có thể dễ dàng bắt kịp điệu nhảy chính.

Các bài tập của khóa học được thiết kế theo biểu đồ hình sin sẽ giúp bạn tiêu hao 500-600 Kcl / 1h tập từ đó giảm cân hiệu quả mà vẫn giữ được cảm xúc trong suốt buổi tập.

– Tập luyện tại nhà để giảm cân và tiêu mỡ một cách bài bản và hiệu quả. – Nắm vững các động tác cơ bản của Zumba, Latin Dance.

– Nắm vững các động tác thể dục kết hợp các động tác cơ bản trong khi tập với các động tác thể dục.

– Biết những lưu ý khi tập luyện để việc tập luyện đạt hiệu quả cao – Biết cách điều hòa cơ thể sau khi tập.

– Tập các bài nhảy mỗi ngày giúp học viên tăng sức dẻo dai và giảm cân, ngoài ra còn làm săn chắc cơ thể với những bản nhạc Latin sôi động, Zumba mang đến cho người tập một tâm trạng thoải mái để bắt đầu một ngày mới hoặc xả stress sau giờ làm việc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Nhảy Zumba giảm cân tại nhà.

Được thành lập bởi một vũ công người Colombia vào những năm 1990, đến nay Zumba đã trở thành một môn thể hình phổ biến trên toàn thế giới. Không có giới hạn tuổi tác, giới tính, dân tộc … chỉ cần tiếng nhạc Latin bốc lửa, chân muốn nhảy.

Khi nhảy Zumba, bạn quên đi mọi lo lắng, mệt mỏi, chỉ còn năng lượng và nụ cười. Tập luyện Zumba giảm cân, cực kỳ thú vị và vui vẻ. Vì vậy, hãy thử đặt chân đến một trong số đó. Bất kỳ lớp học khiêu vũ hay câu lạc bộ Zumba nào cũng sẽ thấy rằng không còn nhiều chỗ trống và Abaila Fitness là một trong những câu lạc bộ nên cân nhắc.

Bạn sẽ học gì với khóa học này?

– Nắm vững 7 nhóm động tác và giai điệu Zumba cơ bản.

– Trình độ tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tự tin nhảy các lớp Zumba khác.

– Giảm cân hiệu quả tại nhà, đốt cháy năng lượng dư thừa và cực kỳ phấn khích.

– Hướng dẫn từng động tác để bạn có thể tự tin tập luyện, kể cả khi bạn chưa từng tập Zumba.- Hỗ trợ trong suốt quá trình đào tạo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Zumba là một chương trình thể dục khiêu vũ phổ biến. Đó là một cách vui vẻ, tràn đầy năng lượng và hiệu quả để lấy lại vóc dáng. Nó đã xuất hiện trong nhiều năm và nó vẫn rất phổ biến. Tuy nhiên, số lượng người quan tâm đến việc học Zumba đã giảm trong những năm qua vì thiếu chất lượng hướng dẫn mà nó cung cấp.

Nếu bạn muốn học Zumba, thì bạn sẽ cần phải tham gia một khóa học cung cấp hướng dẫn và đào tạo chất lượng cũng như sự hiện diện tốt trên mạng xã hội. Những khóa học mình vừa giới thiêu ở trên được rất nhiều học viên đánh giá cao và cũng có số lương tham gia khá đông đảo.

Xem thêm: Khóa học nhảy nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Zumba dance nào tốt? 4 khóa học online hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  1  =  5