khóa học Zumba basic
Top khóa học

Khóa học Zumba basic được thiết kế cơ bản giúp cho người mới bắt đầu làm quen dần cũng như người học cũng không cảm thấy chán nản khi mới bắt đầu. Có nhiều hình học như trực tuyến và trực tiếp, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phù hợp.

Zumba là một chương trình thể dục khiêu vũ có nguồn gốc từ Mỹ Latinh. Vũ điệu kết hợp các động tác thể dục nhịp điệu và khiêu vũ với vũ đạo dễ thực hiện, rất phù hợp cho những người không có nhiều thời gian đến phòng tập thể dục hoặc không muốn chi nhiều tiền cho thói quen tập thể dục của mình.

2 Khóa học Zumba basic online bạn có thể học tại nhà.

Khóa học Zumba basic online là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu học cách nhảy. Với một vài video dễ làm theo, bạn có thể học những kiến thức cơ bản của Zumba ngay lập tức.

1. Khóa học Nhảy hiện đại, Sexy, Zumba từ cơ bản đến nâng cao.

Khiêu vũ là sự kết hợp hoàn hảo giữa vận động và âm nhạc để nâng cao sức khỏe tổng thể. Vì vậy, nếu bạn muốn có một thân hình săn chắc, khuôn mặt rạng rỡ và đầu óc được đổi mới thì các bộ môn khiêu vũ như zumba, nhảy hiện đại, sexy dance là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn sẽ có những giờ phút luyện tập thực sự không chỉ giúp bạn có được sức khỏe dẻo dai, một thân hình cân đối dẻo dai mà còn giúp giải tỏa những căng thẳng về tinh thần trong cuộc sống hàng ngày. Cùng với âm nhạc sôi động, những bước nhảy sẽ giúp bạn đốt cháy năng lượng, giảm căng thẳng và sống thật với chính mình.

Những gì bạn học được trong khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ thuật, trình độ chuyên môn và khả năng tự tin giảng dạy một cách chuyên nghiệp. Cơ thể dẻo dai và săn chắc, giảm stress sức khỏe dẻo dai và lâu dài, tràn đầy năng lượng tích cực.

Bạn chỉ đăng ký 1 lần và chỉ sau 60 giờ tập luyện bạn sẽ có ngay thân hình nóng bỏng, quyến rũ và đủ năng lực trong 3 môn học, bạn sẽ được học khóa học này nhiều lần mà không mất thêm phí.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học 10 Ngày eo thon dáng đẹp cùng Zumba.

Lớp Học Zumba 10 Ngày Online giúp bạn đốt cháy 600-1000 calo để trở thành một người có thân hình cường tráng, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại tinh thần sảng khoái với lớp học nhảy Zumba online hấp dẫn này để có thể làm việc, học tập hiệu quả và luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì cuộc sống hối hả hàng ngày? Bạn muốn giảm cân, giữ dáng và tăng cường sức khỏe? Bây giờ chúng ta hãy gạt ý tưởng tham gia các trung tâm GYM với những máy tập cồng kềnh và thiếu ý thức sang một bên. Thay vào đó, chúng ta hãy thử hòa mình vào những âm thanh Latin sôi động trong lớp học Zumba Zumba 10 Ngày Eo Thon của Giảng viên Đỗ Nghiêm Túc.

Lớp học Zumba được chia thành 17 buổi học do Giảng viên Đỗ Nghiêm Túc phụ trách sẽ giúp bạn làm quen với cường độ luyện tập Zumba và bắt kịp để đốt cháy năng lượng hiệu quả và đánh thức mọi năng lượng ngủ trong bạn.

Điểm đặc biệt của lớp học Zumba này là người hướng dẫn không quá kỹ thuật, vì bản chất Zumba sinh ra là dành cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần tuân theo huấn luyện viên, thả lỏng cơ thể, điều đó không quan trọng. Đúng tư thế hay không, tự do đắm mình trong giai điệu sôi động của âm nhạc Latin. Bạn sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội của các nước Mỹ Latinh trong từng bài nhảy Zumba với giảng viên chuyên nghiệp giúp bạn thư giãn, vơi đi một chút mệt mỏi với những lo toan của cuộc sống.

– Bạn sẽ biết được rằng Zumba giúp đốt cháy 600 – 1000 calo năng lượng trong một khoảng thời gian ngắn.

– Bạn sẽ có thân hình khỏe nhất, thân hình mảnh mai hơn.

– Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và giảm bớt căng thẳng nhanh chóng.

– Bạn sẽ có một tinh thần mới để làm việc và học tập.

– Hiệu quả là bạn có một sự kiên nhẫn và rèn luyện sức bền cho cơ thể của bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Những khóa học này được thiết kế cho người mới bắt đầu, những người muốn học cách tập Zumba. Khóa học đã được phát triển bởi những giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm, học biết được nhu cầu của từng học viên và thiết kế ra những khóa học phù hợp nhất.

Không chỉ yếu thích điệu này mà còng có những lợi ích khi tham gia khóa học này bao gồm: bạn học cách chơi Zumba và sẵn sàng cho một bữa tiệc khiêu vũ, tìm hiểu về thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục cũng như đây cũng là cách giảm cân có vòng eo như ý.

Xem thêm: Khóa học nhảy nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Zumba basic nào tốt? 2 khóa học bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

96  −    =  92