khóa học WordPress online
Top khóa học

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số khóa học WordPress online tốt nhất cho người mới bắt đầu học cách sử dụng WordPress. Chúng tôi cũng sẽ xem xét một số khóa học trực tuyến tốt nhất hiện có có thể giúp bạn nắm vững thị trường ngách của mình.

WordPress ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, với ngày càng nhiều người chọn WordPress làm nền tảng blog của họ. Với rất nhiều cơ hội dành cho những người muốn học cách sử dụng WordPress, có thể rất khó để biết bắt đầu từ đâu.

WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) được sử dụng để tạo, xuất bản và quản lý nhiều loại trang web khác nhau. Ban đầu nó được tạo ra bởi Matt Mullenweg, người vẫn dẫn đầu dự án cho đến ngày nay.

WordPress cũng cung cấp một nền tảng blog để người dùng chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của họ với thế giới. Nó là một CMS mã nguồn mở đã được tải xuống hơn 30 triệu lần.

khóa học WordPress online
Khóa học WordPress online.

WordPress là một nền tảng mã nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để tạo trang web của riêng mình. Đây là một lựa chọn phổ biến cho các blogger, doanh nghiệp nhỏ và những người chỉ cần một trang web đơn giản mà không gặp rắc rối trong việc viết mã.

Khóa học WordPress phù hợp với những ai?

Khóa học WordPress phù hợp cho những ai muốn bắt đầu tạo blog hoặc website. Khóa học bắt đầu với những kiến thức cơ bản về WordPress và sau đó tiếp tục hướng dẫn bạn cách tạo các chủ đề và plugin của riêng bạn.

Nội dung học được thiết kế cho những người có kiến thức cơ bản về WordPress, nhưng họ không có thời gian dành hàng giờ để học và hiểu cách hoạt động của WordPress.

3 Khóa học WordPress online cho người mới bắt đầu.

Khóa học này sẽ giúp bạn học cách sử dụng WordPress và tạo trang web hoặc blog của riêng bạn mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó. Bạn sẽ học cách cài đặt WordPress, xây dựng trang web, thêm nội dung như hình ảnh, văn bản và hơn thế nữa.

1. Khóa học Thiết kế Web bằng WordPress cho người mới.

Khóa học WordPress online này dành cho những người muốn bắt đầu một trang web và làm cho nó trở nên hấp dẫn và cạnh tranh hơn. Giảng viên sẽ giúp bạn hình dung về một trang web trông như thế nào, cách xây dựng một trang web và một số mẹo về cách làm cho nó thành công hơn.

– Những lợi ích của Khóa học thiết kế Web WordPress chuẩn seo cho người dành mới:

– Nắm được các thành phần cốt lõi tạo nên một website hoạt động trong môi trường internet.

– Biết cách thiết kế website thứ nhất theo giao diện cơ bản simple.

– Biết cách thiết kế website thứ hai theo giao diện nâng cao – landing pro.

– Biết cách thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3.

– Biết cách tích hợp giao diện bán hàng thời trang với woocommerce.

– Thực hành chuẩn seo cho website wordpress với 11 bước, lên top google không cần quảng cáo.

– Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả để xây dựng và phát triển kinh doanh online bền vững.

– Biết cách tạo 2 live chat tự động với v chat và facebook chat.

– Tích hợp thanh toán tự động qua ngân hàng cho website.

– Tự tay thiết kế form để thu thập data khách hàng mục tiêu.

– Phát triển quan hệ và bán hàng tự động bằng email auto responder.

– Nắm được bí quyết và chiến lược tăng doanh thu và lợi nhuận của boss.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

2. Khóa học Kỹ năng Content viết bài website từ A-Z.

Khóa học viết bài chuẩn SEO đào tạo kỹ năng viết bài chuẩn SEO website, giúp học viên thành thạo các kỹ năng viết bài website, xây dựng website.

Nó sẽ giúp sinh viên trở thành nhà văn và người sáng tạo nội dung tốt hơn bằng cách cung cấp cho họ sự hiểu biết toàn diện về cách viết cho các công cụ tìm kiếm. Nó cũng sẽ giúp họ phát triển giọng nói độc đáo của riêng mình để nổi bật giữa đám đông.

Khóa học này được thiết kế cho mọi cấp độ của người học quan tâm đến việc học cách viết cho các công cụ tìm kiếm. Khóa học bao gồm một bài đánh giá cho phép sinh viên theo dõi sự tiến bộ của họ theo thời gian và xác định các lĩnh vực họ cần làm việc nhiều hơn.

Một trang web không chỉ là về thiết kế. Nó cũng cần có nội dung hấp dẫn và hữu ích. Nội dung phải có chất lượng cao, vì người dùng sẽ dành nhiều thời gian trên trang web. Sau đây là một số cách mà bạn có thể xây dựng một trang web hấp dẫn và hữu ích.

– Nội dung phải phù hợp với khán giả.

– Nội dung phải hấp dẫn.

– Nội dung nên bao gồm hình ảnh và video.

– Nội dung dễ tìm.

– Tốc độ trang web là quan trọng.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn viết nội dung sẽ được chia sẻ và đọc bởi đối tượng mục tiêu của bạn. Nội dung sẽ giúp họ giải quyết vấn đề của họ và tận hưởng trải nghiệm đọc trang web của bạn.

Khóa học giúp bạn biết cách viết bài Website trên bất kỳ giao diện viết bài nào. Đây là một khóa học online dành cho người mới bắt đầu được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về cách viết nội dung web.

Khóa học được thiết kế bởi một nhà viết quảng cáo SEO chuyên nghiệp và nó sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao, nhiều từ khóa sẽ xếp hạng trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Khóa học cũng bao gồm một loạt các phong cách và kỹ thuật viết khác nhau có thể được áp dụng trong các tình huống khác nhau.

Khóa học là hướng dẫn từng bước giúp bạn tự tin nhận việc làm Content Website của bất kỳ dự án nào.

Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu được giá trị của việc viết Content cho website và tăng lương khi làm Content webiste. Cũng sẽ bao gồm cách viết một nội dung hoàn hảo có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu trang web.

Khóa học này sẽ giúp bạn quản lý và phát triển Trang web Nội dung Nhóm từ A-Z. Đây là một khóa học trực tuyến sẽ dạy bạn cách xây dựng một trang web cho nhóm của bạn.

Khóa học sẽ giúp bạn phát triển một bộ từ khóa cho trang web của mình phù hợp, chính xác và dễ nhớ. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng chúng trong nội dung bạn đang viết cho trang web của mình.

Khóa học giúp bạn hiểu quy trình tiếp thị và vai trò của nó trong việc tạo ra một trang web mạnh mẽ. Dạy bạn cách làm việc chặt chẽ với nhóm SEO của bạn bằng cách hiểu những gì họ đang làm và những gì họ cần ở bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học SEO Leader từ cơ bản đến nâng cao là một khóa học online toàn diện cung cấp cho học viên sự hiểu biết sâu sắc về cách hoạt động của các công cụ tìm kiếm và cách làm cho chúng hoạt động cho thương hiệu của bạn.

SEO Leader bao gồm các chủ đề như nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa trên trang, tối ưu hóa ngoài trang và xây dựng liên kết. Nó cũng bao gồm các bài học về phân tích và tiếp thị trên mạng xã hội.

Các nhóm từ khóa không chỉ dành cho sinh viên mà dành cho mọi đối tượng khách hàng. Ý tưởng là có các từ khóa khác nhau cho các khách hàng khác nhau, để khách hàng có thể tìm thấy những gì họ cần dễ dàng hơn.

khóa học WordPress online
Khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học SEO Leader là nơi tốt nhất để học viên học cách sử dụng Google Tìm kiếm hiệu quả. Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa nội dung và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

– Các kiến thức cơ bản trong SEO.

– Cách xây dựng kế hoạch SEO.

– Cách xây dựng content chuẩn SEO.

– Tối ưu và Chuẩn nội dung trên trang (On-Page Optimization & Copywriting).

– Tối ưu On-site, On-page.

– Cách SEO các từ khoá dài lên TOP.

ĐĂNG KÝ KHÓA CƠ BẢN 

ĐĂNG KÝ KHÓA NÂNG CAO 

Kết luận.

Với khóa học WordPress online được thiết kế để dạy bạn cách tạo blog từ đầu. Bạn sẽ học cách thiết lập trang web của mình, thêm nội dung và hơn thế nữa.

WordPress là trang web phổ biến nhất cho các blog và trang web vì nó miễn phí, dễ sử dụng và có một cộng đồng các nhà phát triển tích cực liên tục nâng cấp nó với các tính năng mới.

Xem thêm: Khóa học content marketing nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

68  +    =  78