Khóa học Word Excel Powerpoint online
Top khóa học

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về những khóa học Word Excel Powerpoint online được nhiều học viên quan tâm. Những khóa học này là các kỹ năng cần thiết để bạn có thể ứng dụng nhanh chóng vào trong công việc thực tế.

Word, Excel và Powerpoint được xem là những ứng dụng văn phòng không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu bạn nộp đơn vào một công ty nào đó nhưng bạn thành thạo về 3 kỹ năng này thì rất khó để có thể qua vòng tuyển dụng.

3 Khóa học Word Excel Powerpoint online có học phí tốt.

Trong khóa học này, chúng tôi sẽ trình bày những kiến thức cơ bản về Word Excel Powerpoint. Chúng ta sẽ học cách sử dụng các tính năng của Word Excel Powerpoint để tạo một dự án có thể được sử dụng trong các bài thuyết trình PowerPoint.

1. Khóa học Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao.

Excel là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng cho tất cả các loại tác vụ. Nó có rất nhiều tính năng, nhưng nó không phải là duy nhất. Có nhiều ứng dụng khác có thể được sử dụng cho cùng một mục đích.

Excel là một ứng dụng văn phòng gần như không thể thiếu, đặc biệt là đối với lĩnh vực kinh doanh và kế toán. Nó có rất nhiều tính năng, nhưng nó không phải là duy nhất. Có nhiều ứng dụng khác có thể được sử dụng cho cùng một mục đích. Các ứng dụng này hoạt động trên các mô hình khác nhau và có các tính năng cũng như hạn chế khác nhau.

Khóa học bao gồm 100 chủ đề từ cơ bản đến nâng cao các hàm bảng tính như công thức và phím tắt. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Excel theo cách giúp bạn dễ dàng thành thạo nó.

Các hàm là một phần rất quan trọng của trang tính excel. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo công thức và làm việc với các hàm khác trong excel.

Khóa học này dành cho những người có kiến thức cơ bản về Excel và muốn tìm hiểu thêm về các hàm được sử dụng trong Excel.

Khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả các kiến thức cần thiết về excel một cách dễ dàng. Nó cũng giúp bạn hiểu cách sử dụng excel hiệu quả và hiệu quả.

– Khóa học sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh của Excel, bao gồm các khái niệm cơ bản, các tính năng nâng cao và các phím tắt.

– Bạn sẽ tìm hiểu về các yếu tố cơ bản của excel (chẳng hạn như ô, phạm vi, công thức, v.v.), cũng như cách tạo bảng và biểu đồ bằng Excel.

– Bạn sẽ học cách sử dụng các hàm như SUM, AVG và ROUND trên một loạt các kiểu dữ liệu trong Excel.

– Bạn sẽ học cách làm việc với bảng tổng hợp trong excel bằng hàm VLOOKUP.

– …

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao.

Word là một trình xử lý văn bản mạnh mẽ có thể tạo nội dung nhanh chóng. Nó được tích hợp sẵn trình kiểm tra chính tả, tự động sửa lỗi, tự động định dạng và nhiều tính năng khác.

Khóa học này sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về Word cho người mới bắt đầu. Nó sẽ bao gồm tất cả các tính năng cơ bản của phần mềm này, chẳng hạn như chèn văn bản, tạo tài liệu, thay đổi kiểu và bố cục văn bản và lưu tài liệu ở các định dạng khác nhau.

Bạn cũng sẽ được giới thiệu các tính năng nâng cao như tạo mục lục, chú thích cuối trang và chú thích cuối trang, chèn hình ảnh vào tài liệu và thêm liên kết vào các trang.

Khi bạn đang thiết kế một tài liệu, bạn cần biết một số điều cơ bản về nó. Điều quan trọng là bạn phải hiểu những kiến thức cơ bản về thiết kế một tài liệu bởi vì một khi bạn bước vào thiết kế nâng cao, bạn sẽ khó khăn hơn để tiến lên phía trước.

Mục đích của khóa học này là giúp bạn hiểu quy trình thiết kế, thiết lập văn bản, chỉnh sửa và bảo mật tài liệu. Khóa học này sẽ dạy bạn cách thiết kế, thiết lập văn bản và chỉnh sửa tài liệu.

Có nhiều cách khác nhau để định dạng hợp đồng và báo cáo. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ trình bày những kiến thức cơ bản về định dạng hợp đồng và định dạng báo cáo với một ví dụ từ Word. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số mẹo bổ sung về cách định dạng tài liệu Office cũng như các mẫu báo cáo cho các mục đích cụ thể.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Trình chiếu PowerPoint 2016 từ A – Z.

Khóa học được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu học thiết kế hình ảnh 3D và hiệu ứng âm thanh bằng phần mềm powerpoint. Nó bao gồm rất nhiều mẹo và thủ thuật hữu ích để bạn có thể bắt đầu tạo video và hiệu ứng âm thanh của riêng mình ngay lập tức.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn những kiến thức cơ bản về cách tạo bản trình bày. Bạn sẽ học cách tạo và thiết kế một bài thuyết trình, đây là một trong những kỹ năng quan trọng nhất đối với bất kỳ chuyên gia nào trong lĩnh vực thuyết trình.

Các bài thuyết trình, bài giảng điện tử không chỉ đơn thuần về nội dung. Chúng cũng là một hình thức giao tiếp và cần được chuyển tải một cách hấp dẫn.

Trong phần này chúng ta sẽ nói về quy trình tạo bài thuyết trình, bài giảng điện tử. Chúng thường được tạo ra bằng cách ghi chú trên các trang chiếu hoặc bằng cách viết các ghi chú lên bảng trắng (hoặc trong một số trường hợp là bút và giấy).

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế và trình bày một bài thuyết trình trong PowerPoint. Bạn sẽ học cách tạo trang trình bày, thêm hộp văn bản, thay đổi màu nền của trang trình bày và sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp cho bản trình bày của bạn.

Nếu bạn không giỏi thiết kế và trình bày trong một khóa học PowerPoint, thì bạn cần phải học nó.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là 3 khóa học Word Excel Powrpoint bạn nên tham gia với mục tiêu nâng cao kỹ năng tin học văn phòng của mình. Điều đặc biệt là những khóa học này là online chính vì thế bạn có thể học bất kỳ nơi đâu và theo tốc độ học riêng của mình.

Học phí của những Khóa học này cũng không phải là vấn đề lớn đối với bạn, do là được sở hữu trọn đời nên bạn có thể học bất cứ lúc nào mà bạn có thể sắp xếp học được. Hy vong, qua bài viết sẽ giúp bạn chọn một khóa học phù hợp.

Xem thêm: Khóa học Excel online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

93  −  92  =