khóa học video marketing online
Top khóa học

Những khóa học video marketing online được thiết kế cho những ai muốn nâng cao kỹ năng tiếp thị video lên một cấp độ mới. Bao gồm các kiến thức cơ bản về tiếp thị video, từ cách thiết lập kênh YouTube đầu tiên và lập kế hoạch cho các video đầu tiên của bạn, đến cách tạo chiến lược nội dung hấp dẫn và đo lường kết quả của bạn.

Chúng ta không thể bỏ qua tiếp thị video. Đó là một chiến lược rất sinh lợi với những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp. Điều quan trọng là bạn phải hiểu những kiến thức cơ bản về tiếp thị video, điều này sẽ giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình.

Video marketing là gì?

Video marketing là một loại hình quảng cáo kỹ thuật số sử dụng video thay vì văn bản để giao tiếp với người tiêu dùng. Video marketing có thể được tích hợp vào các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube và Facebook hoặc thông qua các trang web, blog online.

Tiếp thị bằng video đang trở thành một cách phổ biến để quảng cáo và truyền bá thông điệp của bạn. Nó có thể được sử dụng như một công cụ để đưa tên thương hiệu của bạn ra ngoài thị trường, tăng doanh số bán hàng, tạo nhận thức hoặc thậm chí chỉ để chia sẻ câu chuyện cá nhân của bạn.

Những lợi ích chính của video marketing online.

Tiếp thị video trực tuyến có thể rất hữu ích trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, đặc biệt nếu bạn là một công ty mới thành lập hoặc một doanh nghiệp nhỏ. Các lợi ích chính của tiếp thị video trực tuyến bao gồm:

– Đó là một cách tuyệt vời để xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng mức độ tương tác của khách hàng.

– Nó giúp tạo ra khách hàng tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi.

– Bạn có thể tạo video theo yêu cầu.

khóa học video marketing online
Khóa học video marketing online.

Tiếp thị video trực tuyến đã có từ rất lâu. Số lượng video được sản xuất trực tuyến đang tăng đều đặn và số lượt xem chúng cũng vậy. Đó là lý do tại sao các công ty đang đầu tư rất nhiều vào nó.

Video marketing không chỉ là sản xuất video mà còn là tạo nội dung thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng mức độ tương tác với người dùng. Điều này liên quan đến việc hiểu nhu cầu của họ là gì và cố gắng đáp ứng họ thông qua việc sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan.

Bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích tiếp thị video trực tuyến để đo lường hiệu quả hoạt động của video về doanh số bán hàng, mức độ tương tác và chuyển đổi. Bạn cũng có thể so sánh hiệu suất của các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau với nhau bằng cách sử dụng công cụ này.

Làm cách nào để tạo một video marketing?

Mục tiêu của việc tạo video marketing là truyền tải thông tin một cách thuyết phục và hấp dẫn. Nó phải được cung cấp thông tin và giải trí cùng một lúc. Một video marketing tốt sẽ đảm bảo rằng mọi người biết họ đang mua gì, nó hoạt động như thế nào và tại sao họ nên mua nó.

Video marketing là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới. Tuy nhiên, chúng không dễ tạo và có thể mất rất nhiều thời gian.

Điều quan trọng cần lưu ý là có nhiều loại video có thể được tạo cho các mục đích và đối tượng khác nhau, chẳng hạn như video sản phẩm, video giải thích, video chứng thực và video hướng dẫn.

Để tạo ra một chiến lược tiếp thị video thành công, trước tiên các nhà tiếp thị nên thiết lập đối tượng mục tiêu và kết quả mong muốn của họ cho chiến dịch video.

Những video marketing là một video được tạo ra để quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ. Video phải đủ thú vị để người xem xem nhiều lần và cũng chứa thông tin hữu ích về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Mất bao lâu để tạo một video marketing?

Một video tiếp thị điển hình dài khoảng 30 phút và có thể mất đến hai tuần để tạo. Thời lượng video của bạn phụ thuộc vào nội dung bạn muốn truyền tải. Nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp ngắn, thì video của bạn sẽ ngắn hơn nếu bạn muốn truyền tải một thông điệp dài hơn.

Video marketing là một công cụ rất quan trọng để tạo dựng hình ảnh thương hiệu và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy mà nó có thể khá tốn thời gian để hoàn thành.

khóa học video marketing online
Khóa học video marketing online.

Có nhiều kỹ năng mà người làm video marketing cần phải có để có thể tạo video quảng cáo trong thời gian ngắn. Chúng bao gồm khả năng viết kịch bản, sử dụng phần mềm đồ họa và phần mềm chỉnh sửa.

Tuy nhiên cũng có những người có thể thấy dễ dàng để học các kỹ năng, những người không học có thể gặp khó khăn và mất nhiều thời gian hơn mức trung bình để trở nên thành thạo các kỹ năng biên tập video.

Một số kỹ thuật để tạo một video marketing hiệu quả.

Có nhiều kỹ thuật có thể được sử dụng để tạo một video marketing hiệu quả. Bạn sẽ có thể tìm thấy một trong những phù hợp nhất cho công ty của bạn và đối tượng của nó. Một số kỹ thuật để tạo video marketing hiệu quả:

– Tìm một câu chuyện thú vị và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

– Tạo một nhân vật đại diện cho khán giả mục tiêu của bạn.

– Tạo một nhân vật chính có mục tiêu cụ thể trong đầu.

– Giữ câu chuyện đơn giản, dễ hiểu và dễ liên tưởng.

– Sử dụng hiệu ứng âm thanh và âm nhạc một cách chiến lược để khiến người xem cảm nhận được những cảm xúc như hạnh phúc hay buồn bã.

5 Khóa học video marketing online không thể bỏ qua.

Những khóa học này dành cho những ai đang muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản về video marketing và muốn bắt đầu lại từ đầu. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách sản xuất video có tỷ lệ tương tác cao và cách tạo video có tính lan truyền.

1. Khóa học 28 ý tưởng làm video marketing.

Khóa học này giúp bạn biết cách xây dựng kịch bản video quảng cáo, sử dụng video marketing để tiết kiệm chi phí quảng cáo và thực hiện kế hoạch marketing một cách dễ dàng.

Học viên nắm được các kỹ thuật tạo kịch bản video quảng cáo. Nó được thiết kế để giúp học viên hiểu rõ hơn về những gì cần thiết để tạo ra một video chất lượng thương mại.

khóa học video marketing online
Khóa học 28 ý tưởng làm video marketing.

Khóa học hướng dẫn cách viết video marketing khiến khách hàng nhanh chóng ấn tượng. Cũng giúp họ hiểu khán giả của họ muốn gì và mong đợi gì từ một video. Họ học những kiến thức cơ bản về cách tạo video tiếp thị và sử dụng các công cụ như After Effect, Premiere Pro,…

Khóa học có thể giúp học viên xây dựng video với ngân sách và thời gian ít hơn so với những gì họ cần. Cũng tuyệt vời cho những ai muốn học cách tạo video trong thời gian rảnh rỗi mà không cần có ý tưởng hoặc cần bất cứ điều gì khác.

Khóa học giúp học viên biết cách làm chủ kênh truyền thông của riêng mình. Sẽ dạy họ những kinh nghiệm xây dựng kênh truyền thông, quản lý và kiếm tiền từ kênh đó.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm video marketing cho người mới bắt đầu.

Khóa học video marketing cho người mới bắt đầu là một cách tuyệt vời để học cách tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để đưa từ này ra ngoài. Nó có thể được sử dụng như một phần giới thiệu, một đoạn giới thiệu hoặc một đoạn thoát.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể tạo ra hàng trăm video có giá trị cho khách hàng của mình. Bạn sẽ biết các phương pháp hay nhất và thủ thuật để tạo video hấp dẫn và thành công.

Khóa học được thiết kế để giúp những ai từng ngại quay video vì không biết cách làm hoặc không có thời gian. Hướng dẫn bạn cách quay video chất lượng tốt bằng iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có khả năng quay video.

khóa học video marketing online
Khóa học Làm video marketing cho người mới bắt đầu.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn thực hiện ý tưởng video của mình và biến nó thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về tạo video, từ việc tạo ra một ý tưởng video đơn giản cho đến quá trình sản xuất cuối cùng.

Khóa học giúp bạn thành thạo kỹ năng Ngôn ngữ cơ thể trong video. Hướng dẫn bạn trong quá trình học cách thực hiện và sử dụng cử chỉ, nét mặt, v.v. để giao tiếp tốt hơn với người khác.

Khóa học sẽ dạy bạn cách nói chuyện một cách tự tin và điềm tĩnh, cách hiểu khán giả của bạn và cách trình bày một bài thuyết trình thu hút.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Video marketing chữ viết tay.

Khóa học viết tay video marketing phù hợp với hầu hết mọi lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. Bạn có thể sử dụng điều này trong doanh nghiệp của mình như một cách mới để thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Phần mềm tạo video là một công cụ tuyệt vời cho những người cần tạo video cho doanh nghiệp của họ. Nó có thể giúp bạn tạo video trong vài phút và được phần mềm hỗ trợ đầy đủ.

Khóa học giúp học viên có một bộ kiến thức hoạt hình về video marketing viết tay. Nội dung học được thiết kế cho những học viên muốn tìm hiểu cách tạo video có thể được sử dụng như một phần của các chiến dịch tiếp thị của họ.

khóa học video marketing online
Khóa học Video marketing chữ viết tay.

Hướng dẫn học viên cách bố cục kịch bản cho một video tiếp thị, đây là một phần quan trọng của quy trình tiếp thị. Dạy bạn về các khía cạnh khác nhau của quá trình này và những gì họ nên cân nhắc khi tạo ra một quy trình.

Điều tuyệt vời nhất của khóa học này là giúp học viên biến những ý tưởng trong đầu thành những hình ảnh video tiếp thị lớn tiếp theo. Học viên sẽ học cách tạo video tiếp thị cho doanh nghiệp của họ và với sự trợ giúp của khóa học này, họ sẽ có thể tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khóa học dạy sinh viên cách tiếp thị sản phẩm của họ thông qua video, bằng cách dạy họ cách tạo và thiết kế video, cũng như tạo ý tưởng nội dung với sự trợ giúp của trình chỉnh sửa video.

Khóa học được thiết kế nhằm giúp học viên biết cách tạo hiệu ứng độc đáo cho video và biết cách xử lý hậu kỳ cho video. Đồng thời cũng cung cấp cho học viên một loạt các hướng dẫn chỉnh sửa video có thể được sử dụng trong các dự án tương lai của họ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm chủ video marketing trong 2 ngày.

Là một khóa đào tạo tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu cách marketing sản phẩm hoặc dịch vụ của họ qua video marketing một cách hiệu quả. Khóa học dạy bạn những kiến thức cơ bản về tạo video, sử dụng đồ họa và các công cụ truyền thông xã hội, v.v. Đồng thời cũng bao gồm các mẹo về cách quảng cáo video của bạn theo những cách khác nhau và trên các nền tảng khác nhau.

Khóa học giúp học viên nắm được công thức xây dựng kịch bản thương hiệu cá nhân, kịch bản giới thiệu sản phẩm. Bao gồm các khái niệm cơ bản như giới thiệu sản phẩm và ra mắt sản phẩm, nhưng cũng bao gồm các chủ đề nâng cao hơn như chiến lược tiếp thị và kỹ thuật viết bài quảng cáo.

khóa học video marketing online
Khóa học Làm chủ video marketing trong 2 ngày.

Đây là một khóa học online sẽ dạy cho bạn những kỹ năng cần thiết để quay video một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể học cách sử dụng máy ảnh và micrô của mình để ghi âm chất lượng tốt hơn, chỉnh sửa video, thêm nhạc và tải chúng lên YouTube hoặc các nền tảng khác.

Video marketing có thể là một công cụ rất hiệu quả để quảng bá thương hiệu của bạn. Giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng hơn. Khóa học được thiết kế để giúp học viên thành thạo các kỹ năng làm Video Marketing, Video Youtube, Video Tiktok và video Facebook.

Khóa học cũng cung cấp cho bạn các tài nguyên Hình ảnh, Video, Nhạc, Hiệu ứng âm thanh không bản quyền. Các tài nguyên này được cung cấp để giúp bạn tìm hiểu cách tạo bảng phân cảnh theo phong cách của riêng bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Làm video marketing bằng Powerpoint.

Nếu bạn muốn làm video marketing nhưng những phần mềm chuyên dụng khác phức tạp bạn muốn dùng phần mềm văn phòng như Powerpoint để làm. Và khóa học này được thiết kế đơn giản và dễ làm theo. Nội dung khóa học giúp bạn học cách tạo video tiếp thị trong vòng chưa đầy một giờ.

Khóa học giúp bạn chuẩn bị bài giảng online. Đây là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp cách tốt nhất để học cách chuẩn bị cho một bài giảng.

Khóa học giải thích cách bạn có thể sử dụng nội dung video theo những cách khác nhau và cách bạn có thể thiết kế nội dung đó theo nhu cầu của mình. Nó cũng dạy bạn cách bạn có thể sử dụng nội dung video theo những cách khác nhau và cách bạn có thể thiết kế nội dung đó theo nhu cầu của mình.

khóa học video marketing online
Khóa học Làm video marketing bằng Powerpoint.

Chương trình học được thiết kế cho tất cả những ai muốn học cách tạo slide trên PowerPoint. Bao gồm những điều cơ bản về tạo trang chiếu, thêm hình ảnh và định dạng văn bản.

Trong phần đầu tiên của khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu những kiến thức cơ bản về PowerPoint: Cách mở, cách lưu công việc của bạn và cách đóng nó. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về cách thêm hình ảnh và định dạng văn bản trên trang chiếu.

Trong phần thứ hai của khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu các tính năng nâng cao hơn như hoạt ảnh, hiệu ứng âm thanh và sử dụng các ký hiệu trong các trang trình bày của bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về sản xuất video, bao gồm cả cách tạo video cơ bản. Bạn cũng sẽ được dạy về các loại phương tiện khác nhau và cách sử dụng chúng trong việc tạo video cho các mục đích khác nhau.

Nếu bạn là người không biết sử dụng Photoshop, đừng lo lắng! Bạn vẫn có thể tạo video của riêng mình mà không cần nó. Trong khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó với một số mẹo và thủ thuật từ bạn bè của chúng tôi tại YouTube.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Các khóa học video marketing online đang phổ biến hơn bao giờ hết. Với sự trợ giúp của các khóa học làm video marketing, học viên có thể tìm hiểu về cách tạo và tạo nội dung cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ.

Video marketing là một lĩnh vực tương đối mới đang phát triển nhanh chóng. Trong năm qua, các công ty như Facebook và Google đã đầu tư rất nhiều vào loại hình sáng tạo nội dung này.

Số lượng người quan tâm đến video marketing đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua. Với sự gia tăng như vậy, đã có nhu cầu về nhiều những hướng dẫn hơn về chủ đề này. Điều này dẫn đến sự phát triển của nhiều loại khóa học video marketing khác nhau hướng dẫn học viên về cách tạo video cho doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân của họ.

Xem thêm: Khóa học làm video nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học video marketing online nào tốt? 5 khóa học nên học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

77  −  70  =