khóa học toán soroban online
Top khóa học

Khóa học toán Soroban online hướng dẫn phụ huynh phương pháp sử dụng Soroban. Đây là cách giúp trẻ học cách đếm và tính toán bằng Soroban. Khóa học có các bài học, video và câu đố để giúp cho bạn cách dạy con tại nhà hiệu quả.

Nếu trẻ có tâm lý tốt, trẻ sẽ tiếp thu và xử lý thông tin nhanh, giải quyết các vấn đề trong học tập và các hoạt động sống ngày càng nhanh hơn như giao tiếp, ứng xử, tình cảm …

Toán Soroban là gì?

Toán học là một phần thiết yếu trong quá trình học tập của trẻ em. Trẻ em thường bị cản trở bởi không có khả năng thực hiện các phép tính số học và vận dụng các con số trong tâm trí của chúng. Các em cần học những môn này ngay từ nhỏ để có thể áp dụng vào các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Soroban là một phương pháp tính nhẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản sử dụng bàn tính Soroban cổ để tưởng tượng và tính toán các phép tính một cách chính xác và nhanh chóng. Kỹ thuật này được nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyên nghiệp sử dụng trong các hoạt động hàng ngày của họ.

Học toán soroban cho trẻ có lợi ích gì?

“Soroban” là công cụ giúp trẻ tăng cường hoạt động trí não và cải thiện khả năng quan sát bằng mắt. Phương pháp được sử dụng bởi giáo viên và phụ huynh để giúp trẻ học và ghi nhớ mọi thứ.

Nhằm giúp các em rèn luyện khả năng tính toán chính xác và nhanh chóng.

Phương pháp này giúp mọi người cải thiện trí nhớ của mình bằng cách đặt các ô theo thứ tự mà họ cần nhớ để sau này có thể tái hiện lại trên bảng.

khóa học toán soroban online
Học toán soroban cho trẻ có lợi ích gì?

Phương pháp toán Soroban là trò chơi giúp trẻ phản xạ nhạy bén với các con số và thành thạo các phép tính từ đơn giản đến phức tạp.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Hàn lâm Khoa học Nga đã chỉ ra rằng những đứa trẻ được làm bài tập theo phương pháp toán Soroban sẽ có khả năng tập trung tốt hơn ở trường. Phương pháp này đã được thử nghiệm trên trẻ em từ mẫu giáo đến lớp 3. Chúng được yêu cầu giải một bộ bài toán theo thứ tự, sau đó chúng phải giải một bộ bài toán khác mà không cần xem đáp án trước đó của chúng.

Người ta thường cho rằng trẻ em không giỏi suy luận, không giỏi tư duy và giải quyết vấn đề. Điều này là do họ không phát triển kỹ năng lập luận và tư duy sáng tạo càng sớm càng tốt.

Phương pháp Soroban được sử dụng rộng rãi để dạy trẻ cách giải quyết vấn đề. Nó dựa trên ý tưởng rằng trẻ em có thể học hỏi từ cách cha mẹ chúng giải quyết vấn đề, vì vậy chúng ta nên sử dụng nó để dạy trẻ cách giải quyết vấn đề.

Soroban là một phương pháp toán học giúp trẻ em học các khái niệm toán học. Dạy trẻ giải quyết các vấn đề bằng cách tiếp cận có hệ thống.

Trẻ con rất thiếu kiên nhẫn. Họ cần rèn luyện tính kiên nhẫn và sức bền để đối mặt với những thử thách mà cuộc sống mang lại cho họ.

Phương pháp Soroban là một phương pháp học tập và dạy trẻ em cách đối phó với căng thẳng, lo lắng và các cảm xúc khác. Các phương pháp dựa trên thực tế là trẻ em có khả năng bẩm sinh về toán học và có thể học nó một cách dễ dàng nếu có đủ thời gian.

Soroban là một phương pháp đơn giản và thú vị để dạy toán cho trẻ em. Và thu hút người học bằng cách giúp họ dễ dàng hiểu các khái niệm toán học.

Khóa học toán soroban cho trẻ.

Đây là một công cụ tuyệt vời để trẻ em học cách tính cộng, trừ, nhân và chia trên bàn tính và giải tích ở độ tuổi từ 4 đến 12. Đây là một công cụ thú vị sẽ giúp các em học một cách vui vẻ.

Khóa học bao gồm 46 bài học và kéo dài 06 giờ 41 phút và được chia thành 4 phần liên quan đến cộng, trừ, nhân và chia.

Khi làm số học, đầu tiên các bé sẽ cầm bàn tính bằng cả hai tay, điều này sẽ kích thích sự phát triển đồng thời của hai bán cầu não phải và trái. Sau đó trẻ thực hiện các phép tính với bàn tính. Trẻ em có thể đếm. với các số 5, 10, 15 đến 20… với kết quả cực nhanh và chính xác.

Giáo viên hướng dẫn chi tiết cho phụ huynh và các em làm quen với bàn tính, cấu tạo bàn phím và hướng dẫn các phép tính cộng, trừ, nhân, chia sử dụng các hạt trên và dưới của bàn phím, để các em tiếp thu nhanh hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khoa học đã chứng minh rằng não bộ con người phát triển tối ưu trong độ tuổi từ 4 đến 12. Những đứa trẻ có sự hình thành não bộ tốt ở độ tuổi 12 sẽ duy trì bộ não đó trong suốt cuộc đời. Các chương trình toán học dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi giúp kích thích cả hai bán cầu não trái và phải.

Một khóa học toán soroban là một cách tuyệt vời để các phụ huynh có đủ kiến thức về phương pháp này và có thể tự mình dạy con ngay tại nhà. Việc học online cũng sẽ rất phù hợp với những ai không có nhiều thời gian chính vì vậy mà bạn có thể chủ động thời gian và học phí cũng rất thích hợp.

Xem thêm: Khóa học dạy con

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học toán soroban online với 2 khóa học hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  22  =  32