Khóa học thiết kế Photoshop
Top khóa học

Có rất nhiều loại khóa học thiết kế photoshop khác nhau được cung cấp trên thị trường. Một số khóa học này được thiết kế cho người mới bắt đầu trong khi những khóa học khác được thiết kế cho các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong Photoshop.

Mục tiêu chính của bất kỳ khóa học Photoshop nào là hướng dẫn học viên cách sử dụng phần mềm và cung cấp cho họ những hiểu biết cơ bản về chức năng và cách thức hoạt động của nó.

4 Khóa học thiết kế Photoshop online được nhiều học viên học.

Khóa học được thiết kế cho những học viên quan tâm đến việc học cách thiết kế một trang web, một logo hay ghép ảnh, tạo banner poster. Những khóa học này sẽ hướng dẫn bạn quy trình cũng như cách tạo bức ảnh trông chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng cũng như cách sử dụng phần mềm Photoshop.

1. Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Có đôi lúc ghép ảnh không phải vì công việc mà chỉ vì bạn muốn tạo ra một bức ảnh trông thật đẹp và hoàn hảo cho riêng mình hay muốn ghép mình chụp chung với thần tượng nổi tiếng trong một bộ phìm nào đó.

Bạn thích sử dụng Photoshop những bạn chỉ biết những kỹ năng đơn giản và làm việc khác chậm chạp với phần mềm, bạn muốn biết cách ghép hình nhanh chóng. Khóa học này sẽ dành cho bạn với mức học phí sẽ dễ dàng đăng ký.

Khóa học hướng dẫn khá chi tiết giúp bạn biết cách cắt ghép cách blend màu và ánh sáng, tạo bóng sao cho bức ảnh trông thật nhất và chuyên nghiệp thỏa sức đam mê ghép hình.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự mình sáng tạo với những ý tưởng riêng mình và đưa ra một bức ảnh trông thật và chuyên nghiệp với những kỹ thuật về màu sắc, retouch và lend màu cũng như có những bức ảnh với sự sáng tạo của riêng mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học 32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop.

Trong bất kỳ ứng dụng nào từ văn phòng đến đồ họa nếu bạn không biết cách sử dụng những công cụ nhanh cũng như mẹo để có thể nhanh chóng tạo ra hiệu xuất làm việc của riêng mình thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó khăn và tiến độ cũng bị chậm theo.

Trong thiết kế Photoshop cũng không ngoại lệ và trong khóa học này giảng viên đã tổng hợp và chia sẻ 32 tuyệt chiêu để bạn có thể ứng dụng nhanh chóng vào trong sản phẩm thiết kế của riêng mình.

Không chỉ là chí sẻ những mẹo trong Photoshop mà còn giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo với những ý tưởng hình ảnh của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng vào những việc thiết kế Poster quảng cáo, Banner web…

Khóa học còn giúp cho bạn nắm vững kiến thức về màu sắc cũng như bố cục hình ảnh, bạn có được những kỹ năng chỉnh sửa vector trong thiết kế tạo hiệu ứng. Không những thế mà bạn có còn hiểu được quy trình của việc thiết kế một sản phẩm và in ấn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Kỹ năng Photoshop cho họa sỹ Concept Art.

Bạn có thể học cách sử dụng Photoshop trong vài ngày tới. Bạn không cần phải dành hàng giờ để học phần mềm này. Bạn chỉ cần có một ý tưởng hay và bạn có thể bắt đầu làm việc với nó.

Khóa học Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art sẽ dạy các nghệ sĩ ý tưởng cách sử dụng Photoshop theo cách làm cho tác phẩm của họ trông thực tế hơn và hấp dẫn người xem hơn.

Với khóa học này bạn sẽ học với với phương pháp “ Draw or Die” tiên tiến nhất được áp dụng ở các nước phát triển giúp cho bạn có thể nhanh chóng tiếp thu kiến thức và ứng dụng nhanh vào trong công việc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

Việc thành thạo Photoshop từ cơ bản đến nâng cao giúp cho bạn dễ dàng làm chủ phần mềm này và thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh đẹp, banner ấn tượng và có thể tạo ra những giao diện website thân thiện với người dùng.

Khóa học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao của giảng viên Phạm Hiệp sẽ là những kiến thức hữu ích cho dù bạn là người hoàn toàn mới, dân nghiệp dư hay một freelancer vẫn có thể học được.

Nội dung của khóa học giúp cho bạn nắm được những kiến thức như cách chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc hình ảnh, kỹ thuật blend màu trong bức ảnh. Thực hiện tạo ra những mẫu banner sáng tạo trong quảng cáo cũng như một giao diện wesite ấn tượng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Những khóa học thiết kế photoshop được thiết kế cho những ai muốn bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, thiết kế web hoặc nhiếp ảnh. Bạn sẽ học cách sử dụng Photoshop và các công cụ khác để tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp có thể được sử dụng cho các dự án cá nhân hoặc mục đích chuyên nghiệp.

Photoshop là một công cụ mạnh mẽ đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Nó cho phép người dùng thao tác và chuyển đổi hình ảnh một cách dễ dàng. Và không có gì lạ khi có rất nhiều khóa học Photoshop dành cho những người muốn học cách sử dụng công cụ này.

Xem thêm: Khóa học Photoshop online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học thiết kế Photoshop nào tốt? 4 khóa học hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

37  −  32  =