khóa học thiết kế nội thất
Top khóa học

Khóa học thiết kế nội thất online cung cấp một hướng dẫn đầy đủ về những điều cơ bản của thiết kế nội thất. Nó bao gồm một chương trình giảng dạy dựa trên dự án dạy bạn cách lập và thực hiện một kế hoạch thiết kế nội thất.

Khóa học online phù hợp với những ai muốn tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của việc thiết kế nội thất. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và kiến thức cần thiết để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc chỉ để sử dụng bộ kỹ năng của bạn một cách hiệu quả hơn.

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất là nghệ thuật và khoa học của việc sắp xếp, trang bị và trang trí nội thất của các tòa nhà.

Thuật ngữ “thiết kế nội thất” đề cập đến việc thiết kế một không gian được bao bọc bởi các ranh giới vật lý được gọi là “ranh giới” của nó. Các nhà thiết kế nội thất chịu trách nhiệm tạo ra không gian mà chúng ta đang sống, bao gồm không gian riêng tư như nhà và văn phòng, không gian công cộng như trung tâm thương mại và sân bay, và môi trường nội thất như khách sạn, nhà hàng, bảo tàng, cửa hàng, v.v.

Các nhà thiết kế nội thất phải xem xét đến yếu tố công thái học và con người khi thiết kế nội thất. Họ cũng phải tính đến không chỉ cách mọi người sẽ sử dụng một không gian mà còn cả việc nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến môi trường xung quanh.

Mẹo lập kế hoạch & lập ngân sách thiết kế nội thất.

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng thiết kế nội thất là một sở thích tốn kém. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là lợi ích của việc tham gia một khóa học trong lĩnh vực này có thể rất lớn.

Sau đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi tham gia một khóa học thiết kế nội thất:

– Bạn sẽ tìm hiểu về các khía cạnh khác nhau của thiết kế nội thất và cách áp dụng chúng trong không gian gia đình hoặc nơi làm việc của bạn.

– Bạn sẽ tìm hiểu về các loại vật liệu khác nhau được sử dụng cho dự án của bạn và cách chọn chúng.

– Bạn sẽ học về cách đưa ra quyết định dựa trên ngân sách và nhu cầu của mình.

– Bạn sẽ tìm hiểu về các màu sắc, hoa văn, kết cấu khác nhau và các yếu tố thiết kế khác có thể giúp bạn tạo ra một không gian gắn kết.

khóa học thiết kế nội thất
Mẹo lập kế hoạch & lập ngân sách thiết kế nội thất.

Để giúp bạn lập kế hoạch và ngân sách cho dự án thiết kế nội thất của mình, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo nhỏ.

Mẹo lập kế hoạch cho dự án thiết kế nội thất của bạn:

– Hiểu mục đích của không gian của bạn.

– Xác định nhu cầu và mong muốn của bạn.

– Xem xét kích thước của không gian trước khi quyết định bố trí đồ đạc.

– Quyết định kiểu dáng và cách phối màu phù hợp nhất với bạn.

Ngân sách thiết kế nội thất là số tiền mà bạn sẽ chi cho ngôi nhà của mình. Ngân sách rất quan trọng vì nó giúp bạn có nhiều lựa chọn sáng suốt hơn khi mua đồ nội thất, sàn và các vật liệu khác.

Khi bạn biết ngân sách của mình là bao nhiêu, bạn có thể lập kế hoạch phù hợp và đảm bảo rằng bạn không bị bội chi.

Ngân sách thiết kế nội thất có thể thay đổi tùy thuộc vào loại nhà mà bạn đang thiết kế và quy mô của nó.

4 Khóa học thiết kế nội thất dành cho người mới.

Các khóa học thiết kế nội thất online ngày càng trở nên phổ biến. Họ cung cấp cho sinh viên hoặc những ai muốn biết sử dụng có cơ hội để học những điều cơ bản của thiết kế nội thất mà không cần phải học qua một trường học truyền thống.

Các khóa học trực tuyến cũng là một cách tuyệt vời để sinh viên học theo tốc độ của riêng họ và có được kinh nghiệm thực tế trong khi học.

1. Khóa học Học Autocad cơ bản và nâng cao.

Autocad là một phần mềm mạnh mẽ cho phép người dùng tạo các thiết kế 2D và mô hình 3D. Nó được phát triển bởi Autodesk, Inc. vào năm 1982 và kể từ đó đã được hàng triệu người trên thế giới sử dụng.

Khóa học cơ bản: Khóa học này được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu làm quen với Autocad và muốn học cách sử dụng nó.

Khóa học nâng cao: Khóa học này được thiết kế cho những người đã học những kiến thức cơ bản về Autocad, nhưng muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng nó theo những cách khác nhau để thiết kế các dự án phức tạp hơn.

khóa học thiết kế nội thất
Khóa học Học Autocad cơ bản và nâng cao.

Các bài giảng lý thuyết kết hợp với thực hành giúp học viên tham gia khóa học Autocad online trong thời gian ngắn có thể thành thạo Auto.

Học sinh có thể làm việc trong suốt khóa học mà không bị sao nhãng và học cách sử dụng AutoCAD cũng như các phần mềm khác cần thiết cho sự nghiệp tương lai của họ.

Bài giảng lý thuyết kết hợp với thực hành giúp học viên tham gia khóa học Autocad online trong thời gian ngắn có thể thành thạo Auto.

 Phần 1: Autocad cơ bản.

 Phần 2: Lệnh nâng cao.

 Phần 3: Ứng dụng Lisp và Xref trong làm dự án.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Autocad triển khai bản vẽ nội thất.

Bản vẽ nội thất được sử dụng để trình bày trực quan về thiết kế và kiến trúc của một tòa nhà. Chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong các bản vẽ kiến trúc và xây dựng.

Triển khai Autocad cho bản vẽ nội thất mang lại nhiều lợi ích như:

– Giảm lỗi trong bản vẽ bằng cách sử dụng các mẫu.

– Tiết kiệm thời gian trong quá trình vẽ.

– Tiết kiệm tiền sử dụng giấy.

khóa học thiết kế nội thất
Khóa học Autocad triển khai bản vẽ nội thất.

Khóa học giúp bạn hiểu quy trình triển khai hoàn thiện một bộ hồ sơ thiết kế thi công nội thất. Tự tin diễn họa nội thất với mọi thể loại đồ nội thất từ đơn giản tới phức tạp.

Giảng viên Cầm Hải Phương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành kiến trúc và hơn 5 năm giảng dạy về Autocad, qua khóa học giảng viên muốn chia sẻ cho học viên cách sử dụng thành thạo những kỹ năng về phần mềm để triển khai bản vẽ, cách làm tỷ lên để triển khai cho gia đình và văn phòng.

Phần 1: Các Cách Làm Tỷ Lệ Trong Autocad.

Phần 2: Triển Khai Nội thất Nhà ở Gia Đình.

Phần 3: Triển Khai Nội Thất Văn Phòng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc.

Khóa học được biên soạn nhằm hướng dẫn học viên cách đọc bản vẽ thi công và bóc tách khối lượng công trình. Nó cũng sẽ dạy học viên cách sử dụng các nguyên tắc của bản vẽ thiết kế và tính toán khối lượng để giải quyết các vấn đề.

khóa học thiết kế nội thất
Khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc.

Trong khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về:

– Cách đọc bản vẽ thiết kế.

– Cách xác định khối lượng xây dựng.

– Tầm quan trọng của việc sử dụng bản vẽ thiết kế.

– Cách tính khối lượng bằng bảng hoặc bảng tính.

– Mối quan hệ giữa thể tích và diện tích.

Khóa học có 33 bài giảng với tổng thời gian học 5 giờ 13 phút được chia thành 3 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan.

Phần 2: Bóc tách khối lượng hàng rào.

Phần 3: Bóc tách khối lượng nhà ở.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm chủ thiết kế với 3DS MAX và Vray.

3DS Max là một trong những phần mềm mô hình 3D được sử dụng rộng rãi nhất. Nó được sử dụng trong các ngành khác nhau như kiến trúc, phim, chơi game và kỹ thuật.

Vray là một công cụ kết xuất hoạt động với 3DS max để tạo ra những hình ảnh chân thực một cách dễ dàng. Ban đầu nó được phát triển bởi CINEMA 4D và có thể được sử dụng để hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc hình ảnh động.

khóa học thiết kế nội thất
Khóa học Làm chủ thiết kế với 3DS MAX và Vray.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng 3DS Max và Vray cho các dự án thiết kế nội thất từ đầu đến cuối bằng cách tiếp cận từng bước. Bạn sẽ học cách thiết lập cảnh của mình trong 3DS Max, cách làm cho mô hình trông thực tế bằng Vray và cách sử dụng đèn, vật liệu và kết cấu cho dự án của bạn.

Khóa học có 62 bài giảng với tổng thời lượng học 8 giờ 44 phút được chia thành 12 nội dung chính sau:

Phần 1: Giới thiệu phần mềm 3DS MAX – làm quen giao diện 3DS MAX.

Phần 2: Tạo các đối tượng 3D và các lệnh Transfer (Move, Rotate, Scale, Select & Place).

Phần 3: Tạo các vật thể 2D và các lệnh hiệu chỉnh Spline và lệnh Extrude.

Phần 4: Nhập file Autocad Vào 3DS MAX, đưa thư viện vào trong phối cảnh.

Phần 5: Tạo và chỉnh sửa các đối tượng 3D bằng Editable Poly.

Phần 6: Thực hành vẽ 1 không gian, kết hợp các lệnh Twist, Turbosmoth, Stretch.

Phần 7: Camera chọn vùng để kết xuất ảnh.

Phần 8: Giới thiệu và khai báo (Setting) thông số Vray.

Phần 9: Tạo đèn, thiết kế ánh sáng trong nội ngoại thất.

Phần 10: Tạo vật liệu (chất liệu) cho đối tượng.

Phần 11: Kết xuất ảnh.

Phần 12: Chuyên đề (ngắn) dựng hình nâng cao.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Lợi ích của việc đăng ký một khóa học thiết kế nội thất là vô tận. Nó sẽ giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo và tạo ra những thiết kế chất lượng, độc đáo, chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn về mặt thị giác.

Nếu bạn muốn có một khóa học có học phí phù hợp, được sở hữu trọn đời thì những khóa học online sẽ là một lựa chọn rất thích hợp. Không chỉ dành cho những bạn sinh viên hay làm trong lĩnh vực thiết kế mà những ai muốn tự thiết kế cho mình thì vẫn có thể đăng ký học, bạn phải yêu thích.

Xem thêm: Khóa học Autocad online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học thiết kế nội thất nào tốt? 4 khóa học tốt

  1. Học thiết kế nội thất không nhất thiết bạn phải là dân chuyên nghành, nếu muốn tự lên một bản vẽ cho căn nhà của mình để giảm chi phí và tự thiết kế theo sự yêu thích không gian nhà của mình thì những khoá học này cũng rất thích hợp, chi phí học thấp, chủ động thời gian học và có thể học lại nhiều lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  1  =  6