khóa học sản xuất âm nhạc
Top khóa học

Các khóa học sản xuất âm nhạc dành cho những ai đam mê âm nhạc và muốn tạo cho mình những sản phẩm âm nhạc theo thể loại yêu thích. Bạn sẽ học kiến ​​thức phần mềm từ A đến Z, hiểu quy trình sản xuất âm nhạc và trau dồi tư duy âm nhạc. Bạn cũng sẽ học cách phát triển hơn nữa sự nghiệp và tiếp thị hình ảnh cá nhân của mình.

Cảm xúc và nguồn cảm hứng trong âm nhạc ai cũng có, nhưng với một người yêu âm nhạc, khả năng truyền tải những cảm xúc đó bằng những ca từ du dương có lẽ không phải ai cũng có. Thực sự thì các bạn đều có khả năng sáng tác nhạc, chỉ là bạn chưa tìm được phương pháp sáng tác phù hợp thôi, đừng lo lắng, hãy tự tin và cùng mình tham khảo bài viết này nhé!

3 Khóa học sản xuất âm nhạc cho người mới.

Nếu bạn là người mới bắt đầu về vấn đề này, đây là khóa học sản xuất âm nhạc dành cho bạn. Với một lộ trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, từ việc sử dụng phần mềm đến lý thuyết âm nhạc đến sáng tác hoàn chỉnh một bài hát, bạn sẽ tạo ra một bài hát của riêng mình.

1. Khóa học Sản xuất âm nhạc trên máy tính.

Trong thời đại công nghệ hiện đại phát triển, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt, những người có phần mềm khác nhau hoàn toàn có thể tạo ra bản nhạc của riêng mình. Một số phần mềm tạo nhạc rất phổ biến. Nếu bạn không biết chọn phần mềm nào, hãy xem khóa học này.

Với khóa học Sản xuất âm nhạc trên máy tính, bạn sẽ thỏa mãn đam mê sáng tác nhạc, tạo beat, thu âm, tạo tác phẩm âm nhạc trực tiếp trên máy tính chuyên nghiệp hàng đầu và tạo cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành giải trí nghệ thuật.

khóa học sản xuất âm nhạc
Khóa học Sản xuất âm nhạc trên máy tính.

Khóa học “Sản xuất âm nhạc trên máy tính” được giảng viên Lê Ngọc Quỳnh phụ trách sẽ giúp bạn nhanh chóng học cách tạo ra bản nhạc hoàn chỉnh của riêng mình. Hầu như không có bất kỳ khóa học nào nội dung tương tự trên thị trường để giúp những người đam mê sáng tác và sản xuất âm nhạc tìm hiểu và thử nghiệm, quy trình sản xuất âm nhạc với chi phí hợp lý.

Nội dung khóa học cụ thể Sản xuất âm nhạc trên máy tính gồm:

Phần 1: Làm Beat dễ dàng với Band In A Box.

Phần 2: Thu âm trên nền Beat đã tạo với Cubase 5.

Phần 3: Bonus Tracks: Giới thiệu một số công cụ hàng đầu thế giới trong việc tạo Beat.

Phần 4: Tổng kết.

Phần 5: Set Up FL Studio.

Phần 6: Khám phá cách làm việc của FL.

Phần 7: Thực hành làm Beat.

Phần 8: Tìm hiểu một số tính năng và hiệu ứng các công cụ trong FL.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Beat nhạc Bolero trên phần mềm Cubase.

Nếu bạn là sinh viên đam mê âm nhạc và sắp xếp nhạc trữ tình đồng quê, biết chơi các nhạc cụ cơ bản: piano, organ, guitar và các nhạc cụ khác và có kỹ năng và kiến ​​thức về nhạc lý, hợp âm cơ bản, sinh viên đam mê hòa âm, phối khí, phòng thu âm TT Studio. Những ai thực sự đam mê muốn thành công vượt trội và đam mê làm điệu bolero trên máy tính điều có thể tham gia khóa học này.

Khóa học hướng dẫn chi tiết từng quy trình tạo beat, một phương pháp dễ hiểu mà bạn có thể sử dụng và tự thực hiện sau khi hoàn thành khóa học.

Giáo trình bao gồm 56 video hướng dẫn với 7 học phần tập trung vào thực hành và được mô tả thông qua các quy trình đơn giản, dễ hiểu, không quá lý thuyết. Khóa học giúp học viên nắm chắc kiến ​​thức về hòa âm, phối âm và khái niệm về điệu bolero. Nhạc và nhạc đồng quê trữ tình, biết cách đặt quãng, chọn nhạc cụ, âm sắc và đặc điểm của nhạc cụ.

Tạo nhịp điệu bolero của riêng bạn trong phần mềm Cubase một cách dễ dàng và hiệu quả với Tam Vinh Producer. Khóa học hướng dẫn chi tiết từng quy trình tạo nhạc nhịp, có thể sử dụng các phương pháp dễ hiểu, dễ hiểu và sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tạo hòa âm phối khí bolero.

Nội dung khóa học Beat nhạc Bolero trên phần mềm Cubase gồm:

Phần 1: Giới thiệu và làm quen với các thao tác căn bản trên Cubase.

Phần 2: Hòa âm nhạc cụ Piano.

Phần 3: Beat trống và bộ gõ Percussion.

Phần 4: Nhạc cụ Bass-Guitar-Pad nền-Fill và Tutti trống.

Phần 5: Soạn Dàn Dây Strings và Fill Nhạc cụ.

Phần 6: Nhạc dạo Intro -Giang Tấu-Outro.

Phần 7: Mixing-Mastering-Tổng kết khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Viết nhạc – Không cần biết nhạc.

Học sáng tác nhạc sẽ giúp bạn sáng tác nhạc theo ý muốn, biến ý tưởng thành bản nhạc, sáng tác theo ý mình, viết lời bài hát hay mà không cần biết nhạc để khẳng định chất riêng của mình trên thị trường âm nhạc.

Khóa học giúp bạn tự tin làm nhạc, tự học viết nhạc, tự cắt nhạc nền, có thể sáng tác nhạc, chọn nhạc phù hợp với mọi thể loại, chủ động thay đổi sản xuất, tự làm nhạc, không, bạn không có Bạn không cần học lý thuyết âm nhạc để có thể tự sáng tác các phong cách âm nhạc khác nhau, Tạo dựng tên tuổi và tạo dựng tên tuổi trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Với phong cách giảng dạy vui nhộn, từ ngữ và hình ảnh đơn giản, ví dụ minh họa bằng hình ảnh, âm thanh sống động nhất mà bạn từng thấy giúp bạn NGHE và XEM để hiểu được các kỹ thuật của thầy … Nhờ đó bạn có thể tiếp cận với âm nhạc một cách dễ dàng nhất viết thành phẩm của riêng bạn.

Hiện tại không có khóa học trực tuyến nào có thể so sánh được, tên của khóa học đã nói lên sự khác biệt lớn mà là một người đam mê âm nhạc, bạn chắc chắn không thể tránh khỏi việc “viết nhạc mà không có kiến ​​thức về âm nhạc”.

Lương Bằng Quang cũng là người thầy duy nhất đảm nhiệm cùng lúc nhiều vai trò: nhạc sĩ, ca sĩ, kỹ sư âm thanh, quay phim, sản xuất và truyền cảm hứng âm nhạc cho hàng triệu người trên cả nước trong hơn 15 năm qua.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Với những khóa học sản xuất âm nhạc ở trên bạn hoàn toàn có thể tự mình biết cách cũng như có được một quy trình tạo ra một bảng nhạc do chính mình sáng tác và biên tập bằng phần mềm chuyên dụng. Đây có thể  nói là một cơ hội rất hay dành cho những ai yêu thích làm nhạc những chưa có được những kiến thức về âm nhạc.

Tham gia một khóa học làm nhạc online sẽ không tốn quá nhiều chi phí và bạn cũng sẽ được sở hữu vĩnh viễn khóa học đó. Hãy lưu lại bài viết này để bạn có thể đăng ký từng khóa học hoặc bạn cũng có thể đăng ký cũng lúc nhiều khóa học và học dần.

Xem thêm: Những khóa học làm nhạc online với nhiều thể loại

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7  +  2  =