Khóa học Powerpoint online
Top khóa học

Những khóa học powerpoint online, bạn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một bài thuyết trình Powerpoint bằng phần mềm Powerpoint. Những giảng viên sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng PowerPoint trong doanh nghiệp của bạn và cách nó có thể giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Powerpoint là một phần mềm rất phổ biến được hầu hết các công ty sử dụng để trình bày các khóa học, hội thảo và các tài liệu khác của họ. Nó cũng được nhiều người trên thế giới sử dụng.

5 Khóa học Powerpoint online dành cho người đi làm.

Đây là khóa học powerpoint online về cách sử dụng phần mềm này vào trong công việc kinh doanh của bạn. Nội dung học sẽ giúp bạn tạo các bài thuyết trình mạnh mẽ và làm cho chúng trông chuyên nghiệp. Bạn sẽ học cách sử dụng phần mềm trình chiếu này để xây dựng các bài thuyết trình đạt hiệu quả cao, thú vị và hấp dẫn.

1. Khóa học Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thiết kế một bản trình chiếu PowerPoint dễ đọc và dễ hiểu.

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về thiết kế bản trình chiếu PowerPoint 2016.

Khóa học này sẽ bao gồm thiết kế các bài thuyết trình PowerPoint và cách tạo một bài thuyết trình chuyên nghiệp.

Khóa học này bao gồm thiết kế bản trình bày bao gồm tất cả các khía cạnh của việc thiết kế trang trình bày, bao gồm lựa chọn phông chữ, lựa chọn màu sắc, bố cục và thậm chí cả cách sử dụng các công cụ phù hợp với khán giả của bạn. Khóa đào tạo dựa trên các ví dụ thực tế.

Một cách tuyệt vời để thiết kế một bài thuyết trình là nhờ sự trợ giúp của một khóa học thiết kế bài thuyết trình PowerPoint hay.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Trình chiếu chuyên nghiệp với PowerPoint.

Trình bày một bài thuyết trình là một nghệ thuật và một khoa học. Trình bày không chỉ là đảm bảo rằng các trang trình bày trông đẹp mà còn là để cho khán giả hiểu rõ những gì bạn muốn họ biết.

Khóa học này được thiết kế cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm với Microsoft PowerPoint hoặc thiết kế bản trình bày nói chung. Các bài giảng sẽ dạy bạn cách tạo hoạt ảnh văn bản, thêm hình dạng và sơ đồ, tạo các loại trình chiếu khác nhau, thêm chuyển tiếp giữa các trình chiếu, chèn video clip vào trình chiếu của bạn và hơn thế nữa!

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng PowerPoint để tạo trình chiếu một cách dễ dàng. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách ghép các trang trình bày lại với nhau, thêm thuyết minh và tạo hoạt ảnh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Thiết kế trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint 365.

Powerpoint 365 là một phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp đã được phát triển bởi Microsoft. Nó được nhiều công ty sử dụng để tạo ra các bài thuyết trình chuyên nghiệp và hiệu quả.

Powerpoint 365 rất hữu ích cho người viết nội dung vì nó có khả năng thêm các slide và đồ họa, cũng như thay đổi màu nền của các slide. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo các sơ đồ phức tạp một cách rất đơn giản bằng Powerpoint 365.

Khóa học Powerpoint 365 là một trải nghiệm học tập toàn diện cho mọi cấp độ người dùng. Đây là gói hoàn chỉnh bao gồm các bản cập nhật mới nhất từ Microsoft.

Trong khóa học bao gồm các video và hướng dẫn về cách sử dụng Powerpoint, cũng như các bài thực hành giúp bạn nâng cao kỹ năng và tiến lên trong sự nghiệp của mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint.

Video là cách hiệu quả nhất để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ ra thị trường. Nó có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ hơn.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một video tiếp thị rất đơn giản và hiệu quả có thể được sử dụng để quảng cáo bất kỳ loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Bạn sẽ học cách sử dụng các trang chiếu PowerPoint, đây là định dạng phổ biến nhất để tạo video và cách làm cho video của bạn trông chuyên nghiệp.

Đây là một khóa học tuyệt vời dạy cách thiết kế và sản xuất video marketing chuyên nghiệp bằng Powerpoint hoặc các công cụ trình chiếu khác.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Powerpoint – Những điều bạn chưa biết.

Powerpoint là một công cụ tuyệt vời để tự trình bày vì bạn chỉ cần thêm các slide của riêng mình, bạn không cần thêm bất kỳ phần mềm hay kiến thức nào về thiết kế và lập kế hoạch trình bày.

Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số và chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn cần có khả năng tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp được trau chuốt, hấp dẫn và nhiều thông tin. Điều này có thể khó khăn nhưng với các công cụ và tài nguyên phù hợp, bạn có thể tạo các bản trình bày tuyệt vời ngay lập tức.

Khóa học Powerpoint: Đây là khóa học online sẽ dạy bạn cách sử dụng PowerPoint cho mục đích tiếp thị. Và cung cấp các mẹo có giá trị về cách làm cho các trang trình bày của bạn hiệu quả và hấp dẫn hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nếu bạn muốn học cách thuyết trình chuyên nghiệp, bạn cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản. Khóa học Powerpoint online sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp và cung cấp cho bạn các mẹo về cách cải thiện bài thuyết trình của mình theo cách hiệu quả hơn.

Cách đây vài năm, rất khó để tìm một khóa học Powerpoint online dành cho người đi làm. Nhưng giờ, bạn có thể lựa chọn một khóa học phù hợp nhất một cách dể dàng. Chúng bao gồm một loạt các chủ đề và được thiết kế để giúp bạn học các kỹ năng mới và cải thiện hiệu quả công việc của mình.

Xem thêm: Khóa học tin học văn phòng online nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

29  −    =  25