Khóa học piano cơ bản
Top khóa học

Khóa học piano cơ bản giúp bạn khám phá thế giới âm nhạc qua hình thức chơi đàn piano. Với phương pháp học độc đáo và không gò bó, khóa học tạo ra một không gian học tập thân thiện và trải nghiệm âm nhạc thú vị.

Không chỉ dành cho những người mới bắt đầu, khóa học còn phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Hãy bắt đầu hành trình khám phá âm nhạc của bạn ngay hôm nay!

4 Khóa học Pinano cơ bản cho người mới bắt đầu.

Bài viết giới thiệu 4 khóa học Piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu, với phương pháp học độc đáo và không gò bó, giúp học viên trải nghiệm âm nhạc thú vị và dễ tiếp cận.

1. Khóa học Tự học piano trong 10 ngày.

Với khóa học này, bạn sẽ học được đầy đủ những kiến thức cơ bản về đàn piano, từ cách đặt tay, nhịp điệu, đọc nốt nhạc, đến kỹ thuật thị tấu vừa đàn vừa nhìn bản nhạc. Đặc biệt, bạn sẽ được học và thực hành thông qua video hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời tự học và chơi đàn piano tốt hơn.

Khóa học Piano online này còn cung cấp hỗ trợ tận tình từ giảng viên qua mục thảo luận, giải đáp những vướng mắc của bạn trong vòng 24-48 giờ. Bạn sẽ được chỉnh sửa và hướng dẫn cách thực hành để tiến bộ mỗi ngày.

Sau khi học xong khóa học, bạn sẽ có nền tảng vững chắc về nhạc lý và tự tin đọc và chơi được các bản nhạc piano cơ bản bằng 2 tay. Với khóa học Piano online này, bạn hoàn toàn có thể tự học và chơi đàn piano tốt, trở thành một nghệ sĩ đàn piano chuyên nghiệp hoặc chơi đàn theo sở thích và đam mê của mình.

Nội dung khóa học có thời lượng 1 giờ 33 phút với giáo trình 26 bài giảng được chia thành 3 phần học chi tiết:

Phần 1: Tổng quan
Phần 2: Phần thực hành
Phần 3: Bản nhạc mẫu hoàn chỉnh để học viên tự tập

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Tự học Piano nền tảng.

Bạn đam mê âm nhạc và muốn thực hiện giấc mơ chơi đàn piano của mình? Khóa học Piano cực kỳ hiệu quả chỉ trong 30 ngày. Với khóa học này, bạn sẽ có khả năng đọc nốt nhạc thành thạo, tự chơi các bản nhạc yêu thích và đệm hát cho chính mình với tư thế chuyên nghiệp và bài bản nhất!

Khóa học Piano được thiết kế đặc biệt để phù hợp với những người mới bắt đầu, từ những người chưa biết gì về âm nhạc đến những người đã có kinh nghiệm. Khóa học được chia thành 3 chủ đề (30 bài giảng) học lý thuyết cơ bản và thực hành với các nội dung đầy đủ và rõ ràng.

Chủ đề 1 của khóa học bao gồm các nội dung như cách đọc nốt nhạc trên khoá Sol và khoá Fa, hướng dẫn tư thế ngồi đàn và tư thế tay đúng kĩ thuật chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn sẽ được hướng dẫn thực hành các bài nhạc đơn giản như đàn gà con, happy birthday, twinkle twinkle little star, bài ca niềm vui,… để phát triển kỹ năng thực hành cơ bản.

Chủ đề 2 sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong thực hành thị tấu. Bạn sẽ được hướng dẫn các kiến thức căn bản về dấu hoá, hoá biểu, cung và nửa cung, dấu lặng, dấu chấm dôi và kí hiệu các dấu quay lại trong bản nhạc.

Chủ đề 3 là nơi để bạn học về lý thuyết căn bản trong từng Piano đệm hát, phương pháp tự vỡ bài nhanh với các bài có hợp âm, các kĩ thuật trên Piano như luyện ngón, chạy gam. Bạn sẽ được thực hành trên các tác phẩm nổi tiếng và học cách chơi lại một bài piano cover bất kì đơn giản.

Nội dung khóa học có thời lượng 7 giờ 05 phút với giáo trình 32 bài giảng được chia thành 3 phần học chi tiết:

Phần 1: Những thuyết căn bản trong âm nhạc, thực hành một số bài nhạc đơn giản.
Phần 2: Những kiến thức nền tảng trong thực hành thị tấu, tự vỡ bản nhạc mới và thực hành.
Phần 3: Lý thuyết cơ bản trong Piano đệm hát – cover, luyện ngón và thực hành trên các tác phẩm nổi tiếng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Học đệm hát Piano cấp tốc.

Thiện Organ giới thiệu đến bạn khóa học piano đệm hát với 31 bài giảng được thiết kế để giúp bạn rút ngắn thời gian học và tự tin trình diễn trước đám đông chỉ trong vòng 3 tháng.

Với khóa học này, bạn sẽ được học cách đệm Piano của 11 điệu nhạc phổ biến, bao gồm các phương pháp dạy dễ hiểu và phù hợp với mọi lứa tuổi. Khóa học còn được thiết kế để giúp các bạn có thể theo đuổi niềm đam mê chơi đàn và hát, tạo được sự phát triển và nâng cao tay nghề của các bạn đang chơi đàn Organ hay nhạc công.

Khóa học piano đệm hát của Thiện Organ cũng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, với những bài nhạc trẻ trung và thực hành trên những bài nhạc dễ hát. Bạn sẽ nắm được phương pháp đệm đàn nhanh nhất và tự tin khi đánh đàn Piano.

Điểm nổi bật của khóa học này là phương pháp giảng dạy dễ hiểu và phù hợp với mọi lứa tuổi. Các giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của Thiện Organ sẽ giúp bạn hiểu rõ những kiến thức cơ bản và các kỹ thuật đệm Piano, giúp bạn tiếp cận với thế giới âm nhạc một cách dễ dàng và thuận tiện.

Khóa học piano đệm hát của Thiện Organ đảm bảo cho bạn sự phát triển và nâng cao kỹ năng đệm đàn và tự tin hơn trong việc chơi đàn Piano. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm niềm đam mê âm nhạc của bạn và trở thành một nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học có thời lượng 02 giờ 41 phút với giáo trình 31 bài giảng được chia thành 13 phần học chi tiết:

Phần 1: Tổng quan về đệm hát Piano
Phần 2: Các thế bấm hợp âm
Phần 3: Học đệm và thực hành điệu Valse
Phần 4: Học đệm và thực hành điệu Boston
Phần 5: Học đệm và thực hành điệu Slowsurf
Phần 6: Học đệm và thực hành điệu Fox
Phần 7: Học đệm và thực hành điệu Chachacha
Phần 8: Học đệm và thực hành điệu Disco
Phần 9: Học đệm và thực hành điệu Twist
Phần 10: Học đệm và thực hành điệu Slowrock
Phần 11: Học đệm và thực hành điệu Bolero
Phần 12: Học đệm và thực hành điệu Tango
Phần 13: Học đệm và thực hành điệu Funky

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu.

Khoá học piano cổ điển căn bản là một trong những khoá học quan trọng nhất để rèn luyện kỹ thuật đánh đàn và là nền tảng vững chắc giúp bạn học piano cao trong tương lai. Bên cạnh đó, khoá học còn giúp khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.

Khoá học này dành cho tất cả các bạn chưa biết gì về piano ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người không có thời gian để theo học trực tiếp cùng giảng viên. Bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu cá nhân ở bất kỳ nơi đâu.

Khoá học được chia thành các bài học nhỏ bằng những video có độ dài từ 3 – 10 phút. Mỗi bài học sẽ bao gồm những nội dung về kiến thức nhạc lý, kỹ thuật tay và những lỗi sai mà học viên hay mắc phải. Để từ đó giúp học viên vừa có kiến thức vừa giúp các học viên có thể chỉnh và tránh những lỗi sai trong suốt quá trình học đàn.

Trong quá trình học, giảng viên sẽ cung cấp và chỉ dẫn những kiến thức, những kỹ năng chuẩn cho các bạn. Điều này rất quan trọng vì nếu sở hữu kỹ năng chuẩn, các bạn có thể phát triển nâng cao hơn.

Khi học Piano, giảng viên sẽ cung cấp và chỉ dẫn các kỹ năng căn bản và chuẩn xác cho học viên. Điều này rất quan trọng, bởi từ kỹ năng chuẩn xác là gốc rễ, có thể phát triển dựa vào sự tiếp thu, năng khiếu, bản năng của mỗi học viên.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật tập trung, thở đúng và thư giãn để giúp tăng khả năng tập trung và giảm căng thẳng khi chơi đàn. Điều này giúp cho việc học đàn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, trong quá trình học, học viên sẽ được hỗ trợ trực tuyến bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm. Họ sẽ trả lời các câu hỏi của học viên và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc học đàn. Điều này giúp cho học viên luôn cảm thấy được hỗ trợ và tự tin hơn khi tiến hành học tập.

Cuối cùng, khi kết thúc khoá học, học viên sẽ có khả năng chơi được những bản nhạc cơ bản và tự tìm kiếm và chơi được những bản nhạc yêu thích của mình. Điều này giúp học viên có thể thỏa mãn đam mê âm nhạc của mình và tạo ra những bản nhạc tuyệt vời cho riêng mình.

Nội dung khóa học có thời lượng 01 giờ 57 phút với giáo trình 17 bài giảng được chia thành 3 phần học chi tiết:

Phần 1: Giới thiệu khóa học
Phần 2: Nội dung khóa học
Phần 3: Tổng kết

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Việc đăng ký khóa học đánh piano cơ bản trực tuyến không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ thuật đánh piano một cách chuyên nghiệp mà còn giúp bạn khám phá năng khiếu âm nhạc và bản năng cảm thụ âm nhạc của mình. Khóa học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên, bất kể lứa tuổi hay trình độ âm nhạc.

Ngoài ra, với hình thức học trực tuyến, bạn có thể linh hoạt lựa chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu cá nhân của mình, không bị ràng buộc về thời gian và địa điểm học. Khóa học được chia thành các bài học nhỏ, dễ tiếp cận và dễ hiểu với nội dung bao gồm kiến thức nhạc lý, kỹ thuật tay và những lỗi sai thường gặp để giúp học viên vừa có kiến thức vừa có thể chỉnh và tránh những lỗi sai trong suốt quá trình học đàn.

Với giảng viên giàu kinh nghiệm, các kỹ năng cơ bản và chuẩn xác sẽ được truyền đạt cho học viên, giúp họ có thể phát triển và nâng cao trình độ đánh piano của mình. Bạn cũng có thể tự chơi những bản nhạc mình yêu thích hoặc tìm kiếm những bản nhạc mới để phát triển kỹ năng và bản năng âm nhạc của mình.

Xem thêm: Khóa học sản xuất âm nhạc – 3 khóa học cho người mới

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

35  −    =  27