Khóa học Photoshop uy tín
Chia sẻ

Một khóa học Photoshop uy tín bao gồm nhiều chủ đề khác nhau để bao gồm tất cả các chủ đề có liên quan cho mọi người mới bắt đầu. Khóa học này cũng phải có đủ nội dung để người học có thể học các kỹ năng và kỹ thuật mới với tốc độ nhanh.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, nhưng vẫn muốn học cách sử dụng Photoshop, thì bạn nên cân nhắc việc học trực tuyến. Hầu hết các hướng dẫn những kỹ năng cần thiết và sẽ mất ít thời gian hơn so với việc bạn học từ sách hoặc lớp học vật lý.

3 Khóa học Photoshop uy tín dành cho dân nghiệp dư.

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến việc học photoshop onilne thay vì từ một cuốn sách vật lý hoặc lớp học. Hướng dẫn online có thể thuận tiện hơn vì chúng có sẵn mọi lúc và mọi nơi. Những khóa học này cũng cung cấp phản hồi ngay lập tức giúp bạn học nhanh hơn và thực hành thường xuyên hơn.

1. Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Công việ thông dụng nhất của Photoshop là cắt ghép ảnh, việc sử dụng cơ bản phần lớn bạn có thể học hỏi trên internet qua những video hướng dẫn. Nhưng bạn muốn chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn thì những khóa học là một lựa chọn tốt.

Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop của Huy Quần Hoa được nhiều học viên đánh giá cao và đã có một lượng lớn học viên tham gia. Đây là một khóa học bạn bạn có thể tự mình ghép ảnh mà người xem vẫn nghĩ là một bức ảnh chụp chứ không phải ghép.
Trong khoá học sẽ hướng dẫn rất chi tiết bạn cách cắt ghép cách blend màu và ánh sáng, tạo bóng sao cho bức ảnh trông thật nhất và chuyên nghiệp thỏa sức đam mê ghép hình.

Ngoài ra, khóa học còn giufp cho bạn nắm được quy tắc hướng sáng cũng như bố cục của một bức ảnh cũng như biết cách Retouch và Blend màu cho bất kỳ tấm ảnh nào như bạn đang chụp chung với một nhân vật nổi tiếng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm bằng Photoshop.

Trong thời đại kỹ thuật số, chi phí sản xuất banner và poster đã giảm đáng kể. Nhưng trong một thế giới mà nội dung là vua và mọi người đang dành nhiều thời gian trên mạng xã hội hơn là trên các trang web, một banner hoặc poster không hấp dẫn sẽ không được những người đang tìm kiếm nó nhìn thấy.

Khóa học cắt banner, áp phích sản phẩm trong Photoshop sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về những kiến thức để tạo ra những banner, poster trong ấn tượng và cung cấp cho bạn các mẹo về cách làm cho sản phẩm của bạn trông hấp dẫn hơn bằng cách sử dụng các hình dạng, màu sắc và kết cấu khác nhau.

Trong khóa học, các bạn sẽ được giảng viên Huy Quần Hoa chia sẻ và hướng dẫn học viên các kiến thức từ lý thuyết tới các bài học thiết kế, kết hợp với các kỹ thuật Photoshop giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức và thành thạo việc tạo nên những banner, poster đơn giản mà không kém phần bắt mắt.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học 32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop.

Khóa học này giới thiệu về các kỹ thuật Photoshop sẽ giúp bạn tạo ra những thiết kế tuyệt vời. Với những nguyên tắc và hướng dẫn thiết kế này, bạn sẽ có thể biến tác phẩm của mình thành một thứ gì đó kỳ diệu.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ học những kiến thức cơ bản về lý thuyết và bố cục màu sắc. Chúng ta cũng sẽ khám phá sức mạnh của màu sắc trong thiết kế, cả về tính thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Kỹ năng chỉnh sửa vector là một phần quan trọng của bất kỳ dự án thiết kế nào. Chỉnh sửa vector là một nghệ thuật cần phải thành thạo để tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp. Khóa học này giúp bạn cải thiện kỹ năng chỉnh sửa vector của mình và khai thác tối đa Photoshop.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Photoshop một cách hiệu quả nhất và cũng sẽ giúp bạn hiểu nó hoạt động như thế nào. Bạn sẽ tìm hiểu về các công cụ khác nhau, các tính năng và chức năng của chúng. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về một số kỹ thuật cụ thể như tạo hiệu ứng ba chiều với phối cảnh, tạo ảo giác về chiều sâu với rò rỉ ánh sáng và hơn thế nữa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Photoshop là một trong những phần mềm phổ biến nhất và được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng. Đó là một công cụ mạnh mẽ giúp họ tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp.

Những lợi ích của việc học Photoshop online là rất nhiều: nó thuận tiện và giá cả phải chăng, bạn có thể học Photoshop từ mọi nơi trên Thế Giới. Với những khóa học trên học viên sẽ có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp bằng cách sử dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của riêng họ.

Xem thêm: Khóa học Photoshop online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Photoshop uy tín – Những khóa học online có đánh giá cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  5  =  2