Khóa học Photoshop TPHCM
Top khóa học

Khóa học photoshop TPHCM sẽ dạy bạn cách sử dụng photoshop để tạo hình ảnh của riêng bạn hoặc chỉnh sửa hình ảnh hiện có. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ và tính năng của photoshop để cải thiện các bức ảnh của bạn và làm cho chúng trông hấp dẫn hơn.

Photoshop là một phần mềm được sử dụng để tạo ra các hình ảnh kỹ thuật số. Nó là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi hình ảnh theo nhiều cách. Photoshop có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, chẳng hạn như chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa hình ảnh và tạo hình ảnh.

4 Khóa học Photoshop online hiệu quản cho người mới.

Có rất nhiều khóa học Photoshop online, nhưng điều khác biệt giữa khóa học này với những khóa học khác là nó mang tính thực tiễn cao và có nhiều nội dung hữu ích.

Khóa học được thiết kế để dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về Photoshop theo cách mà bạn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng chúng trong công việc của mình. Cách tạo một thiết kế và làm cho nó trông chuyên nghiệp cũng như cách tiếp thị thiết kế của bạn.

1. Khóa học Làm chủ Photoshop cùng Huy Quần Hoa.

Khóa học này dành cho những người muốn học cách sử dụng Photoshop mà chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào về phần mềm này hoặc biết cách hoạt động của nó. Nội dung sẽ dạy bạn cách làm việc với các lớp, đồng thời áp dụng các kỹ thuật nâng cao như chế độ hòa trộn, mặt nạ, công cụ, v.v.

Khóa học sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức Photoshop một cách bài bản theo lộ trình. Bạn sẽ hiểu cách hoạt động của Photoshop và cách sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau. Khóa học này được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn học Photoshop theo cách hiệu quả nhất có thể.

Khóa học sẽ bao gồm những kiến thức cơ bản về kỹ năng chỉnh sửa và cắt dán hình ảnh cũng như cách sử dụng Photoshop cho mục đích thương mại. Nó cũng sẽ có các mẹo về cách tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp và cách làm cho tác phẩm của bạn trông chuyên nghiệp. Khóa học cũng sẽ nêu bật tầm quan trọng của việc tạo ra công việc chất lượng cao với khách hàng của bạn.

– Thành thạo kỹ năng ghép và chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop.

– Tự thiết kế hình ảnh cho website, Fanpage facebook, Group.

– Cắt ghép ảnh cùng các idol yêu thích.

– Thỏa sức sáng tạo hình ảnh, tự thực hiện các ý tưởng của bạn qua hình ảnh cùng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học 32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop.

Photoshop là một trong những công cụ thiết kế phổ biến nhất cho các biểu ngữ web, áp phích quảng cáo và phông nền. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn 32 thủ thuật Photoshop để giúp bạn tạo ra những thiết kế bắt mắt trong thời gian ngắn hơn.

Khóa học này sẽ dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về Photoshop và cách sử dụng nó một cách hiệu quả để trở nên thành thạo. Bạn sẽ học cách sử dụng công cụ và các chức năng khác nhau của nó, bao gồm các công cụ cọ vẽ, các lệnh lớp và hơn thế nữa.

Khóa học này phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn học cách sử dụng Photoshop với trọng tâm là các nguyên tắc cơ bản về thiết kế và các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số cơ bản như tạo văn bản và biểu trưng hiệu quả, tối ưu hóa hình ảnh để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hoặc sử dụng các chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng Photoshop và các công cụ mạnh mẽ của nó để tạo áp phích và biểu ngữ quảng cáo của riêng bạn. Điều này bao gồm việc hiểu rõ các thông số kỹ thuật thiết kế của áp phích quảng cáo, biểu ngữ, phông nền, v.v.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn cách sử dụng Photoshop. Bạn sẽ được học cách ghép ảnh, thiết kế những bức ảnh đẹp và hấp dẫn, tự do ghép ảnh với thần tượng hay xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng của Hollywood.

Nội dung của khóa học phù hợp với những ai muốn học các kỹ năng về thiết kế và chỉnh sửa ảnh. Nó cũng dành cho những ai quan tâm đến lĩnh vực nhiếp ảnh. Bọc bao gồm 29 bài học video và một bài học bổ sung về kiến thức cơ bản của Photoshop.

– Sử dụng thành thạo phần mềm học ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

– Học cách cắt ghép ảnh và lên ý tưởng cho một tấm hình.

– Nắm được quy tắc hướng sáng cũng như bố cục của một bức ảnh.

– Biết cách Retouch và Blend màu cho bất kỳ tấm ảnh nào.

– Tự ghép bản thân mình vào trong các phim ảnh hay đứng chụp cùng thần tượng một cách chân thật.

– Tự tin với tài năng photoshop của bản thân, thỏa sức sáng tạo cùng Photoshop.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art.

Concept art là một hình thức minh họa đã được sử dụng trong nhiều hình thức truyền thông khác nhau như phim ảnh, truyền hình và trò chơi điện tử. Nó cũng được sử dụng trong quảng cáo để tạo hiệu ứng hình ảnh.

Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng Photoshop và cách sử dụng nó một cách hiệu quả trong công việc của bạn với tư cách là một concept artist. Khóa học này sẽ hữu ích cho các nghệ sĩ muốn học cách sử dụng Photoshop và đạt được kết quả tốt hơn nhanh hơn so với các gói phần mềm khác.

Phương pháp Draw or Die là một phương pháp giảng dạy cho phép học sinh học bằng cách làm thay vì chỉ nghe hoặc đọc. Đó là một cách học thú vị vì nó lôi cuốn học sinh vào bài học và làm cho chúng cảm thấy như chúng đang thực sự học được một điều gì đó mới và hữu ích.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Photoshop để tạo ra tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của riêng bạn. Bạn sẽ học về những điều cơ bản của Photoshop, cũng như cách vẽ và vẽ trong Photoshop.

Bạn sẽ học cách sử dụng Photoshop và các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác theo cách giúp bạn dễ dàng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật gốc, nhưng cũng chỉ ra cách chúng có thể được sử dụng một cách sáng tạo và hiệu quả nếu được sử dụng bởi một nghệ sĩ có kỹ năng kỹ thuật tốt.

Trở thành những Concept artist chuyên nghiệp thậm chí là Art Leader ở các Studio lớn trong tương lai và tự tin ứng tuyển vào các vị trí concept art tại các công ty, doanh nghiệp với mức thu nhập.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Một khóa học Photoshop online có thể cung cấp một cách dễ dàng và hợp lý để học những kiến thức cơ bản về Photoshop. Dạy bạn cách sử dụng các công cụ, lớp và các tính năng khác của phần mềm này.

Lợi ích của việc tham gia một khóa học online là nó rẻ hơn so với một lớp học truyền thống, bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình và bạn có quyền truy cập vào các tài liệu của khóa học 24/7. Nhược điểm là bạn không có được nhiều thời gian trực tiếp với một gia sư hoặc người hướng dẫn.

Xem thêm: Khóa học Photoshop online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Photoshop TPHCM nào tốt? 4 khóa học online tốt

  1. Việc học online khá thuận tiện, cho dù mình ở bất kỳ địa điểm nào miễn là có kết nối internet. Học photoshop theo hình thức này cũng rất thuận tiện, học phí cũng tốt hơn so với học trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  3  =  5