Khóa học Photoshop online
Top khóa học

Khóa học Photoshop online sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công cụ Photoshop trong công việc hàng ngày. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ và bộ lọc, cách điều chỉnh và cách làm cho công việc của bạn trông chuyên nghiệp.

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu về Photoshop nhưng không muốn dành hàng giờ để tự học nó thông qua thử nghiệm và sai sót.

Khóa học Photoshop online là gì?

Photoshop là một ứng dụng phần mềm để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số. Nó được phát triển vào năm 1988 bởi Adobe Systems và hiện có hơn 15 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Khóa học Photoshop trực tuyến là một chương trình kỹ thuật số hướng dẫn học viên cách sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa ảnh. Với một khóa học online, học viên có thể học theo tốc độ của riêng mình mà không cần phải đi lại hoặc đăng ký trong một lớp học.

Các khóa học này được cung cấp bởi cả các cơ sở công lập và tư nhân, chẳng hạn như các trường đại học, cao đẳng và trường dạy nghề.

Ưu điểm của việc đăng ký khóa học Photoshop online.

Photoshop là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để chỉnh sửa và thao tác hình ảnh. Nó giúp chỉnh sửa ảnh, thiết kế logo và tạo biểu ngữ.

Ưu điểm khi đăng ký khóa học photoshop trực tuyến:

– Bạn không phải lo lắng về phần mềm hay phần cứng, vì tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính có kết nối internet.

– Bạn tiết kiệm thời gian do không phải đến studio hoặc dành thời gian cho những công việc khác có thể làm mất đi kỹ năng chụp ảnh của bạn.

– Bạn có thể thực hiện các kỹ năng chụp ảnh của mình ở bất cứ đâu với máy tính xách tay và kết nối internet.

Làm thế nào để tìm khóa học Photoshop online tốt nhất cho bạn?

Có rất nhiều khóa học Photoshop trực tuyến nên rất khó để biết được khóa học nào là tốt nhất. Dưới đây là danh sách một số khóa học Photoshop trực tuyến tốt nhất hiện nay.

khóa học Photoshop online
Làm thế nào để tìm khóa học Photoshop online tốt nhất cho bạn?

Khóa học tốt nhất cho bạn thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn học và ngân sách của bạn là bao nhiêu. Nói chung, một khóa học tốt phụ thuộc nhiều yếu tố trong đó những đánh giá của những học viên trước đó khá quan trọng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý, hãy xem xét danh sách các khóa học Photoshop online được học viên lựa chọn nhiều dưới đây.

5 Khóa học Photoshop online được nhiều học viên tham gia.

Photoshop là một công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng thao tác và chỉnh sửa hình ảnh. Với công cụ này, người dùng có thể tạo ảnh từ đầu hoặc chỉnh sửa ảnh hiện có. Dưới đậy là những khóa học bạn nên biết.

1. Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Photoshop là một công cụ cho phép bạn tạo ảnh ghép chuyên nghiệp và tùy chỉnh vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo hình ảnh độc đáo cho trang web hoặc blog của mình.

Khóa học hướng dẫn cách để bạn có thể tự mình tạo ra một bức ảnh trông như thật bằng cách sử dụng Adobe Photoshop tốt nhất.

Hướng dẫn được chia thành ba phần:

– Làm thế nào để cắt, pha trộn và ánh sáng ảnh của bạn.

– Cách tạo bóng trong ảnh của bạn.

– Làm thế nào để làm cho bức ảnh của bạn trông chuyên nghiệp.

khóa học Photoshop online
Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Giảng viên Mai Xuân Huy với biệt danh Huy Quần Hoa đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Photoshop. Anh cũng khá nổi tiếng với rất nhiều hình ảnh lồng ghép được chia sẻ trên các mạng xã hội và các bài viết trên những mặt báo.

Nội dung khóa học là 29 bài giảng với tổng thời gian học 07 giờ 6 phút và được chia thành 5 phần học.

Phần 1: Giới thiệu và hướng dẫn công cụ Photoshop.

Phần 2: Hướng dẫn tách chủ thể và tóc.

Phần 3: Các bước hậu kỳ blend và cắt ghép ảnh.

Phần 4: Các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng.

Phần 5: Thực hành.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop.

Khóa học của Huy Quần Hoa giúp bạn tự mình tạo ra những banner, poster sản phẩm đơn giản, bắt mắt và ấn tượng mà không cần đến kỹ năng thiết kế.

Khóa học hướng dẫn cách tạo những banner và poster cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn sẽ học cách thiết kế theo quy trình từng bước với các hướng dẫn dễ làm theo.

khóa học Photoshop online
Khóa học Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm đơn giản bằng Photoshop.

Khóa học cũng bao gồm những bài thực hành thiết kế ra những banner và poster mà bạn sẽ thực hiện làm ra những sản phẩm hình ảnh đó. Khóa học phù hợp với những người mới bắt đầu thiết kế banner và áp phích cũng như những bạn trong nghành muốn tìm hiểu thêm về các kỹ năng mà họ đã có.

Khóa học bao gồm hướng dẫn bằng video, những bài thực hành để làm sao giúp cho bạn thành thạo những kỹ năng để có thể tạo ra những tấm banner, poster ấn tượng cho sản phẩm.

Phần 1: Cách đổi màu Layer.

Phần 2: Bóp dáng người bằng Liquify.

Phần 3: Thiết kế Poster và Banner.

Phần 4: Bài tập thực hành làm poster.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art.

Thuật ngữ “nghệ thuật ý tưởng” được sử dụng để mô tả một loại tác phẩm nghệ thuật được tạo ra trong quá trình thiết kế. Nó thường được sử dụng để hình dung sản phẩm cuối cùng và cung cấp cho nhà thiết kế ý tưởng về nó sẽ trông như thế nào.

khóa học Photoshop online
Khóa học Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art.

Concept Art trong Photoshop có thể được thực hiện theo nhiều cách, nhưng có một cách là sử dụng các loại cọ khác nhau. Các cọ vẽ thường được thiết lập để hoạt động với một màu sắc hoặc kết cấu cụ thể và chúng có thể được áp dụng trên bất kỳ loại hình ảnh nào.

Khóa học hướng dẫn bạn sử dụng phương pháp “Draw or Die” để thực hiện và làm chủ công cụ Photoshop để có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời và trở thành một họa sỹ Concept Art.

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Phương pháp làm chủ cây bút từ cơ bản đến nâng cao.

Phần 3: Quy trình thiết kế nhân vật hoàn thiện từ A-Z.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm chủ thiết kế với Photoshop 2021.

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được nhiều chuyên gia cũng như người mới sử dụng. Đó là một công cụ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng chủ yếu là để chỉnh sửa ảnh.

Photoshop là một công cụ mạnh mẽ với nhiều tính năng và tùy chọn. Nó có thể khó sử dụng nếu bạn không quen với giao diện hoặc không biết cách thực hiện một số tác vụ nhất định, vì vậy tốt nhất bạn nên học Photoshop theo từng giai đoạn.

khóa học Photoshop online
Khóa học Làm chủ thiết kế với Photoshop 2021.

Có hai cách để học Photoshop – thông qua thử nghiệm và sửa lỗi hoặc thông qua các video hướng dẫn.

Với khóa học thiết kế với Photoshop 2021, học viên sẽ có thể học và sử dụng thành thạo phần mềm những công cụ để chỉnh sửa ảnh, chỉnh màu sắc, cắt ghép ảnh trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là một khóa học theo hình thức online được thiết kế để học viên thực hiện cho dù đó là người mới.

Khóa học có 35 bài giảng được chia thành 2 phần học chính. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp kho thư viên với dung lượng đến 1000GB.

Phần 1: Giới thiệu về giao diện và các câu lệnh điều khiển trong Photoshop phiên bản 2021.

Phần 2: Đây là nội dung chính để học viên có thể thành thạo những tính năng và sáng tạo cắt ghép hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Thiết kế Concept nhân vật trên Photoshop.

Khóa học giúp bạn nắm vững được công cụ thiết kế nâng cao của phần mềm Photoshop, giúp bạn có được tư duy và kỹ năng sáng tạo trong nghề, tự tin và chủ động trong thiết kế concept nhân vật

Khóa học này được thiết kế cho những ai muốn trau dồi kỹ năng sáng tạo và tận dụng tối đa Photoshop.

khóa học Photoshop online
Khóa học Thiết kế Concept nhân vật trên Photoshop.

Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng các công cụ nâng cao để bạn có thể biết cách tạo nhiều hiệu ứng như độ sâu trường ảnh, họa tiết và chỉnh màu có chọn lọc. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về nhiều kỹ thuật sáng tạo khác có thể được sử dụng trong các thiết kế của bạn.

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Phương pháp điều khiển nét bút và các bài tập dựng hình cơ bản.

Phần 3: Các kỹ thuật photoshop nâng cao và các nguyên lý thẩm mỹ.

Phần 4: Quy trình hoàn thiện màu sắc cho một nhân vật hoàn chỉnh.

Phần 5: Quy trình vẽ từ A-Z một sản phẩm Concept Art Game phức tạp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn cách sử dụng phần mềm Photoshop theo cách sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Nếu bạn quan tâm đến việc học cách sử dụng Photoshop tốt hơn hoặc chỉ muốn học lại phần mềm này, khóa học này là dành cho bạn.

Có rất nhiều khóa học photoshop online dành cho người mới bắt đầu cũng như những bạn trong lĩnh vực này. Mỗi khóa học sẽ có mức học phí khác nhau tùy và nhu cầu học của mỗi người, đối với những bạn mới bắt đầu thì khóa học cắt ghép ảnh hay làm banner, poster sẽ rất phù hơp.

Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Photoshop online nào tốt? 5 khóa học nên học

  1. Photoshop là một ứng dụng đồ hoạ không chỉ dành cho dân chuyên nghiệp mà hiện nay những bạn không chuyên vẫn có thể sử dụng ở nhiều mục đích khác nhau như chỉ chỉnh sửa cắt ghép ảnh cá nhân hoặc sử dụng vào công việc kinh doanh của mình để tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  85  =  89