khóa học Photoshop Huy Quần Hoa
Top khóa học

Khóa học Photoshop Huy Quần Hoa là một trong những khóa học được rất nhiều học viên tham gia với mức học phí cũng rất phù hợp. Khóa học được thiết kế để dạy bạn cách tạo những hình ảnh hoa đẹp bằng Photoshop và cũng dạy bạn cách sử dụng các kỹ thuật sáng tạo cho hình ảnh của mình. 

Nếu bạn lên Google gõ từ khóa “Huy Quân Hoa” bạn sẽ hiểu rỏ hơn về giảng viên này và bạn số càng quyết định đăng ký những khóa lọc này. Có thể nói đây là một khóa học tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm muốn tìm hiểu thêm về chỉnh sửa ảnh.

Huy Quần Hoa là ai?

Mai Xuân Huy (Huy Quan Hoa) là một chuyên gia Photoshop giàu kinh nghiệm, đã làm việc trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa hơn 8 năm.

Huy Quần Hoa nổi tiếng với những bức ảnh tự lồng ghép vào phim trên các trang báo và nhiều MXH. Anh cũng đã đã cộng tác thiết kế với các đối tác lớn như TIKI và NPH phim Alita tại Việt Nam.

Anh đã đào tạo hàng trăm học viên từ những người hoàn toàn không biết gì về Photoshop đến những bạn trẻ có kinh nghiệm. Anh ấy đã tạo ra một một số khóa học chỉnh sửa hình ảnh Photoshopo có thể được sử dụng trong lớp học và trong công việc.

3 Khóa học Photoshop Huy Quần Hoa được đánh giá cao.

Khóa học Photoshop tại Huy Quần Hoa là khóa học được nhiều người mới bắt đầu sử dụng và đánh giá cao. Nó không chỉ dành cho người mới bắt đầu mà còn dành cho những người muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức về Photoshop.

1. Khóa học Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa.

Photoshop là tiêu chuẩn toàn cầu về chỉnh sửa kỹ thuật số, thường được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực từ nghệ thuật, thời trang và hơn thế nữa. Để đạt được kết quả chất lượng cao hơn với công việc của mình, bạn phải nắm chắc cách sử dụng Photoshop và cách áp dụng nó cho các đối tượng cụ thể.

Khóa học sẽ dạy bạn cách tạo hình ảnh trong Photoshop, cung cấp cho bạn các mẹo về ghép ảnh và chỉnh sửa hình ảnh, bất kể Photoshop đang được sử dụng để thiết kế hay chỉnh sửa ảnh. Trực tiếp nâng cao kỹ năng và kiến thức của bạn về Photoshop, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Đạt được nội dung chất lượng cao hơn bằng cách sử dụng các mẹo và kỹ thuật được giảng dạy bởi giáo viên chuyên nghiệp trên nền tảng này!

– Học cách sử dụng các công cụ có sẵn của Photoshop và các công cụ bạn có thể sử dụng để tạo của riêng mình trong Photoshop.

– Học cách sử dụng công cụ văn bản trong Photoshop.

– Học cách sử dụng công cụ hình dạng trong Photoshop.

– Học cách thao tác với hình ảnh bằng công cụ paintbrush trong Photoshop.

– Học cách sử dụng công cụ crop trong Photoshop.

– Học cách sử dụng công cụ đóng dấu nhân bản trong Photoshop.

– Tự thiết kế hình ảnh cho website, Fanpage facebook, Group.

– Cắt ghép ảnh cùng các idol yêu thích.

– Thỏa sức sáng tạo hình ảnh, tự thực hiện các ý tưởng của bạn qua hình ảnh cùng Photoshop.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất của những người mới bắt đầu làm quen với Photoshop là mua một plugin rất đắt tiền và hiểu các chức năng của nó, nhưng không biết cách sử dụng nó để họ có thể hoàn thành buổi chụp ảnh của mình.

Photoshop là một công cụ mạnh mẽ và thú vị có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn, do đó, điều quan trọng là bạn phải học cách sử dụng nó để có được lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Xin lưu ý rằng khóa học này bắt đầu từ đầu nên không cần kiến thức chỉnh sửa ảnh trước đó.

Khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu sẽ dạy bạn về ánh sáng, bóng đổ và màu sắc để bạn có lợi thế hơn những người khác trên thị trường và trở thành một thiết kế chỉnh sửa hình ảnh ngay lập tức.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ của photoshop để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh. Bạn cũng sẽ học cách cắt, điều chỉnh màu sắc và hình ảnh.

Blending là một nghệ thuật làm cho hình ảnh trông tự nhiên và thực tế hơn. Với tính năng hòa trộn, bạn có thể làm cho ảnh của mình trông giống như một bức tranh hoặc tạo ra những hình ảnh giống như phim với các ánh sáng chiếu trên khuôn mặt của bạn.

Bạn có thể làm mờ khuôn mặt của mọi người để làm cho họ trông bí ẩn hơn, cũng như thêm bóng để làm cho họ trông ấn tượng hơn. Kỹ thuật pha trộn được sử dụng trong làm phim, nhiếp ảnh và quảng cáo để tạo ra những hình ảnh chân thực truyền tải cảm xúc và tâm trạng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm bằng Photoshop.

Banner, Poster quảng cáo sản phẩm rất cần thiết cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu nào. Chúng cần phải bắt mắt và hấp dẫn để mọi người sẽ muốn mua chúng. Và nó không chỉ là về khía cạnh hình ảnh – họ cũng nên truyền đạt những lợi ích của sản phẩm một cách rõ ràng.

Khóa học của Huy Quan Hoa là hướng dẫn từng bước hướng dẫn bạn cách tạo banner và áp phích sản phẩm của riêng bạn. Khóa học bao gồm một số bài tập với hướng dẫn chi tiết về quá trình tạo, cũng như các mẹo và thủ thuật hữu ích. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm tài liệu tham khảo khi tạo banner hoặc poster của riêng mình.

– Nắm được những kiến thức và tư duy thiết kế banner, poster cơ bản.

– Tự thiết kết banner cho cá nhân , doanh nghiệp .

– Tự làm poster cho sản phẩm .

– Nắm được bố cục trong design banner poster.

– Nắm được bí quyết chọn màu phù hợp trong thiết kế.

– Tự tin tạo nên những banner, poster mới lạ hơn mang dấu ấn của bản thân.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học Photoshop Huy Quần Hoa sẽ dạy bạn cách tạo ra những bức ảnh trông chuyên nghiệp. Hướng dẫn dạy bạn cách sử dụng Photoshop để nâng cao hình ảnh của bạn và làm cho chúng trông chuyên nghiệp hơn.

Mục đích của khóa học này là giúp bạn hiểu những kiến thức cơ bản về chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật cơ bản, chẳng hạn như bộ lọc, chế độ hòa trộn, điều chỉnh màu sắc và hơn thế nữa.

Xem thêm: Khóa học Photoshop online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Photoshop Huy Quần Hoa – Top những khóa học hay

  1. Bạn này cũng rất nổi tiếng trên mạng với những bức ảnh ghép rất ấn tượng, nếu ai muốn học ghép ảnh thì nên tham gia những khóa học của bạn này, vừa dễ học và ứng dụng thực tế cũng nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

83  +    =  92