khóa học Photoshop Edumall
Top khóa học

Khóa học Photoshop Edumall được thiết kế cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu với thế giới Photoshop. Bắt đầu bằng cách dạy bạn về các công cụ cơ bản, sau đó chuyển sang các chủ đề nâng cao hơn như chỉnh sửa và vẽ kỹ thuật số.

Edumall được xem là một trong những nền tảng học online được rất nhiều học viên biết đến. Những khóa học được thiết kế phù hợp với người học online và mức học phí không quá cao để nhiều bạn có thể dễ dàng đăng ký.

5 Khóa học Photoshop Edumall được đánh giá cao.

Photoshop Edumall là một trong những nền tảng học trực tuyến tốt nhất cho các hướng dẫn về Photoshop, cung cấp một loạt các chủ đề và hướng dẫn. Bài viết này sẽ nêu ra một số khóa học Photoshop Edumall được đánh giá cao mà bạn nên tham khảo nếu đang tìm kiếm nội dung chất lượng về chủ đề này.

1. Khóa học 27 chuyên đề Photoshop cho người bắt đầu.

Có thể bạn đang choáng ngộp với những poster rất ngầu và đỉnh của những bạn thiết kế chuyên nghiệp và bạn đặc ra câu hỏi làm sao mình có thể sang tạo được như vậy? Nhưng bạn biết rằng việc thiết kế ra những mẫu như vậy cũng đơn giản, chẳng qua bạn chưa biết sử dụng phần mềm thôi.

Cho dù bạn là một freelancer, thiết kế nghiệp dư hay chuyên nghiệp hoặc một content marketing thì việc sử dụng Photoshop là điều không tránh khỏi. Nếu bạn nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bức ảnh như mong muốn và những sản phẩm của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

khóa học Photoshop Edumall
Khóa học 27 chuyên đề Photoshop cho người bắt đầu.

Với khóa học 27 chuyên đề Photoshop cho người bắt đầu là những kiến thức giúp cho bạn nhanh chóng nắm vững những công cụ thông dụng nhất trong Photoshop và từ đó biết cách chỉnh sửa những bức ảnh theo phong cách ấn tượng của riêng mình.

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế những bức ảnh, cắt ghép thực sự ấn tượng với phần mềm Photoshop và biết sử dụng những Plugin để làm việc hiệu quả hơn. Một khóa học bạn nên tham khảo và nên học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Photoshop trọn bộ trong 7 ngày.

Có rất nhiều nguồn học Photoshop từ miễn phí cho đến tính phí với nhiều mức giá khác nhau. Nếu học miễn phí thì kênh tốt nhất là Youtube và bạn cũng có thể lượm nhặt nhiều kiến thức khác nhau và tổng hợp lại cho riêng mình, tuy nhiên điều này cũng mất khá nhiều thời gian và khó khăn.

Vậy bạn cần một khóa học mà làm sao để bạn có thể học được một cách bài bản từ dễ đến khó mà học phí phải rẻ vì tài chính một số bạn không cho phép. Và đây là một khóa học sẽ phù hợp với bạn cũng như tốc độ học, có thể hoàn thành chương trình học trong 7 ngày.

khóa học Photoshop Edumall
Khóa học Photoshop trọn bộ trong 7 ngày.

Khóa học Photoshop trọn bộ trong 7 ngày được giảng viên Đức Lê Lợi thiết kế phù hợp với những bạn vừa học vừa làm. Cung cấp đầy đủ kiến thức về nguyên lý chỉnh sửa ảnh và cách tối ưu trong sử dụng Photoshop.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể biết cách chỉnh sửa những bức ảnh theo phong cách riêng của mình, bạn có thể đưa ra những ý tưởng sao cho bức ảnh trở nên ấn tượng hơn cũng như có một banner độc và lạ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Vẽ thật dễ với Photoshop.

Thuật ngữ Concept Airt chắc nhiều bạn đã biết và việc sử dụng Photoshop là một cách tuyệt vời cho những ý tưởng của riêng mình. Bạn là một họa sỹ và ý tưởng về một nhân vật nào đó luôn ở trong đầu và làm sau để hiên thực nó?

khóa học Photoshop Edumall
Khóa học Vẽ thật dễ với Photoshop.

Với khóa học Vẽ với Photoshop là cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể nắm vững những kỹ thuật và công cụ của phần mềm và từ đó bạn thỏa sức sáng tạo mà không gặp nhiều trở ngại trong quá trình vẽ.

Nội dung khóa học được giảng viên Phạm Đức Huy người đã có nhiều năm kinh nghiệm với phần mềm này hướng dẫn những kỹ thuật để bạn có được phương pháp luyên những nét vẽ hoàn hảo cũng như nắm rõ quy trình tô màu và thực hiên vẽ một nhân vật hoàn hảo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn rất thích thiết kế đồ họa và bạn cũng muốn tự tay mình chỉnh sửa hình ảnh cũng như thiết kế hình ảnh nhưng bạn không biết làm sao, tìm trên mang thì thông tin rời rạc khó tổng hợp, tham gia khóa học thì quá cao, đặc biệt đối với những bạn không có quá nhiều thời gian trống.

Khóa học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao có lẽ là một sựa lựa chọn đang để bạn cân nhắc vừa có thể học mọi nơi, học theo tốc độ riêng của mình và một điều đặc biệt là học phí vừa túi tiền, sở hữu trọn đời.

Đó không phải là tất cả mà khóa học này mang đến cho bạn, do là hình thức học Photoshop online chính vì vậy nội dung sao cho người học có thể nhanh chống tiếp thu mà không cần phải có giảng viên đứng kèm kế bên. Giảng viên Phạm Thiệp hiểu được điều đó và xây dụng một chương trình học hoàn chình cho người mới bắt đầu.

khóa học Photoshop Edumall
Khóa học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

Với những gì của khóa học sẽ giúp bạn:

– Ứng dụng hoàn toàn những công cụ trong Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

– Ứng dụng chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh bằng Photoshop .

– Chỉnh sửa màu sắc hình ảnh, kỹ thuật blend màu trong bức ảnh.

– Thiết kế những mẫu banner sáng tạo và chuyên nghiệp trong quảng cáo.

– Thiết kế 1 giao diện website hoàn chỉnh.

– Biên tập hình ảnh, sáng tạo nội dung hình ảnh bằng Photoshop CC.

– Xử lý và hiệu chỉnh kỹ xảo hình ảnh nâng cao manuapltion.

– Tự tay làm 1 Album ảnh cưới đặc sắc.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Thiết kế banner bằng Illustrator và Photoshop.

Thiết kế đồ họa thì có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong đó Photoshop và Illustrator là 2 phần mềm không thể thiếu và đó là bộ đôi thiết kế luôn đi song song với nhau. Thông thường những khóa học online chỉ hướng dẫn một trong 2 phần mềm và ít khi ghép chúng chung vào một khóa học.

Học người mới để học một phần mềm đã khó thì việc học song song 2 phần mềm với 2 khóa học khác nhau sẽ khó khăn hơn. Chính vì vậy mà khóa học này được rất nhiều học viên đánh giá cao cũng như lựa chọn cho việc thiết kế đồ họa của mình.

khóa học Photoshop Edumall
Khóa học Thiết kế banner bằng Illustrator và Photoshop.

Với khóa học này sau khi hoàn thành giúp cho học viên có được những kiến thức và lợi ích như:

– Hiểu rõ bản chất trong công việc thiết kế một sản phẩm.

– Hiểu được quy trình thiết kế một sản phẩm đồ họa.

– Nắm bắt được các nguyên tắc và nguyên lý thiết kế.

– Hiểu về các kỹ thuật Typography cơ bản trong thiết kế đồ họa.

– Hiểu về các kỹ thuật pha và phối màu hiệu quả trong thiết kế.

– Có được những mẹo vặt trong học và xây dựng sản phẩm thiết kế.

– Hiểu được cách thiết kế các sản phẩm Banner và poster.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là một khóa học Photoshop Edumail về những điều cơ bản cho đến nâng cao của chỉnh sửa ảnh. Chúng ta sẽ học cách chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh và làm cho chúng trông đẹp hơn với sự trợ giúp của Photoshop.

Những nội dung của những khóa học bao gồm tất cả các kiến thức cơ bản về Photoshop từ lịch sử đến các bản cập nhật mới nhất của nó. Đồng thời cũng bao gồm một loạt các hướng dẫn dạy sinh viên cách sử dụng một số tính năng phổ biến nhất trong Photoshop.

Xem thêm: Khóa học Photoshop online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Photoshop Edumall nào tốt? 5 khóa học tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

57  −  55  =