Khóa học Photoshop chuyên nghiệp
Top khóa học

Có rất nhiều khóa học Photoshop chuyên nghiệp trên mạng, nhưng hầu hết chúng đều không đáng để bạn bỏ thời gian. Họ cung cấp rất nhiều thông tin, nhưng chất lượng ít hơn những gì bạn cần.

Trong những khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng photoshop cho các mục đích chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản về phần mềm này. Bạn sẽ học cách sử dụng các lớp, bộ lọc, mặt nạ và các công cụ khác sẽ giúp bạn tạo hình ảnh chất lượng cao.

5 Khóa học Photoshop chuyên nghiệp có học phí tốt.

Những khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng phần mềm một cách hiệu quả từ đầu đến cuối. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ trong Photoshop từng bước, cách tạo vùng chọn nâng cao, cách sử dụng các lớp, bộ lọc và lớp điều chỉnh cũng như cách tạo vùng chọn nâng cao với mặt nạ.

1. Khóa học Thiết kế Concept nhân vật trên Photoshop.

Với sự trợ giúp của khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ thiết kế nâng cao trong Photoshop. Bạn sẽ học cách tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp một cách dễ dàng và sáng tạo.

Khóa học dành cho những người đã có một số kiến thức về Photoshop và muốn nâng cao kỹ năng của mình lên một tầm cao mới. Hoặc những ai muốn tìm hiểu và học những kiến thức về thiết kế Concept trên Photoshop.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách tạo thiết kế ý tưởng nhân vật trong Photoshop. Nó được thiết kế cho những người mới bắt đầu quan tâm đến việc vẽ các nhân vật của riêng họ.

Concept art là một công cụ quan trọng trong quá trình sáng tạo. Nó giúp các nhà thiết kế và nghệ sĩ hình dung kết quả cuối cùng của công việc của họ trước khi họ xây dựng nó.

Concept Art có thể được sử dụng để mô tả một nhân vật hoặc một đối tượng trước khi nó được xây dựng hoặc làm tài liệu tham khảo để xây dựng một cái gì đó từ đầu.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách vẽ các nhân vật của riêng bạn, bao gồm các đặc điểm trên khuôn mặt, tỷ lệ cơ thể và biểu cảm một cách dễ dàng bằng Photoshop.

Qua khóa học bạn sẽ biết cách lên concept ý tưởng các vật thể đơn giản đến phức tạp. Tự tay thực hành vẽ minh họa các bài tập trong khóa học một cách hoàn thiện đúng quy trình nhất từ A – Z và có được nền tảng cơ bản để tạo ra các sản phẩm và chủ động trong thiết kế.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng phần mềm Photoshop để tạo ảnh ghép chuyên nghiệp. Bạn sẽ học các kỹ thuật chính để chỉnh sửa và cắt xén để lên ý tưởng cho ảnh ghép của riêng bạn.

Nội dung của khóa học được tạo ra cho những ai muốn học cách sử dụng phần mềm phổ biến nhất để chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép chuyên nghiệp. Đồng thời cũng là lý tưởng cho những người muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình.

Khóa học bao gồm hơn 7 giờ học qua 29 video, hướng dẫn từng bước và giáo án sẽ hướng dẫn bạn quy trình tạo ảnh ghép của riêng bạn từ đầu. Sử dụng thành thạo phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp bằng Photoshop, học cách cắt xén và lên ý tưởng cho bức ảnh.

Qua khóa học giúp cho học viên nắm được quy tắc hướng sáng cũng như bố cục của một bức ảnh, biết cách Retouch và Blend màu và Tự ghép bản thân mình vào trong các phim ảnh hay đứng chụp cùng thần tượng một cách chân thật.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Cắt ghép Banner, Poster sản phẩm bằng Photoshop.

Khóa học của Huy Quán Hoa giúp bạn tự mình tạo ra những banner, poster sản phẩm đơn giản, bắt mắt và ấn tượng mà không cần đến nhân viên thiết kế đồ họa hay bất kỳ phần mềm đắt tiền nào.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có được những lợi ích sau:

– Nắm được những kiến thức và tư duy thiết kế banner, poster cơ bản.

– Tự thiết kết banner cho cá nhân , doanh nghiệp.

– Tự làm poster cho sản phẩm.

– Nắm được bố cục trong design banner poster.

– Nắm được bí quyết chọn màu phù hợp trong thiết kế.

– Tự tin tạo nên những banner, poster mới lạ hơn mang dấu ấn của bản thân hoặc vạch ra định hướng nghề thiết kế tự do trong tương.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Làm chủ photoshop cùng Huy Quần Hoa.

Photoshop là một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt. Nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, Photoshop không dễ để thành thạo.

Khóa học Làm chủ Photoshop của Huy Quan Hoa sẽ dạy cho bạn tất cả các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để tạo ra những thiết kế tuyệt vời trong Photoshop khiến khách hàng của bạn phải trầm trồ. Khóa học này được thiết kế cho người mới bắt đầu chưa có kiến thức về phần mềm.

Khóa học này bao gồm video hướng dẫn, hướng dẫn từng bước và những bài hướng dẫn thực hành đảm bảo bạn đang học theo tốc độ của riêng mình và giữ lại những gì bạn học tốt nhất.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thành thạo Photoshop và tạo ra những thiết kế tuyệt vời cho trang web, Facebook Fanpage và Group của bạn. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng các công cụ trong Photoshop như bút vẽ, bộ lọc, kiểu lớp và hơn thế nữa.

Khóa học này bao gồm 38 video bài giảng với tổng cộng 8 giờ nội dung giúp bạn bổ sung kiến thức về photoshop một cách bài bản theo lộ trình, dễ học và hiệu quả, kèm theo đó là những mẹo hữu ích, những kỹ năng độc đáo về ghép ảnh và chỉnh sửa hình ảnh từ giảng viên Huy Quần Hoa.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Thiết kế nội thất bằng Photoshop.

Photoshop là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo ra bất cứ thứ gì từ một bức ảnh đơn giản đến một thiết kế kiến trúc phức tạp. Tuy nhiên, nó cũng có thể khó học và sử dụng vì có nhiều lớp, cài đặt và công cụ.

Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Photoshop để thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và quy hoạch. Bạn sẽ tìm hiểu về các chức năng khác nhau của Photoshop hữu ích cho các lĩnh vực này cũng như một số mẹo về cách bắt đầu với các chức năng này.

Những lợi ích sau khi bạn hoàn thành khóa học:

– Sử dụng các công cụ thành thạo – chuyên nghiệp.

– Các mẹo photoshop hay dùng trong ngành KT – NT -QH.

– Sử dụng các plug-in (thêm chức năng) hiệu quả.

– Tư duy thiết kế bố cục, màu sắc, cảm xúc và tạo ra bức ảnh đẹp – cảm xúc.

– Cách dàn trang – lên ý tưởng – phân tích kiến trúc hợp lý, chính xác và đúng quy trình để làm đồ án điểm cao – đem dự thi.

– Tăng tốc độ làm việc với công cụ PTSKT TOOL – Giảng viên viết riêng dành cho học viên.

– Cách sử dụng hệ thống thư viện khổng lồ tích hợp trong PTSKT TOOL.

– Cách để tự học, tự nâng cao khả năng vẽ đẹp hơn nữa – Bản thân không giới hạn.

– Tự tin nhận mức lương cao nhất trong ngành.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Một khóa học photoshop chuyên nghiệp là kỹ năng bắt buộc đối với bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào. Trong khóa học này, bạn sẽ học tất cả những kiến thức cơ bản về photoshop và cách sử dụng nó để tạo ra những hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp.

Lợi ích của việc đăng ký các khóa học Photoshop online:

– Nó rẻ hơn so với việc thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh cho các bài đăng trên blog của bạn.

– Bạn có thể học các kỹ năng cần biết theo cách thuận tiện hơn và theo tốc độ của riêng bạn.

– Bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực đã có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức.

– Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách không phải trải qua quá trình tìm kiếm các chuyên gia và tìm họ trên các trang web như Fiverr hoặc Upwork.

Xem thêm: Khóa học Photoshop online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Photoshop chuyên nghiệp nào tốt? 5 khóa học hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  6  =  13