khóa học Photoshop căn bản TPHCM
Top khóa học

Khóa học Photoshop căn bản TPHCM sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về Photoshop một cách dễ hiểu. Bao gồm tất cả thông tin mà bạn cần biết về Photoshop, chẳng hạn như những gì nó có thể làm, tính năng của nó là gì, cách sử dụng chúng và hơn thế nữa.

Một khóa học photoshop online là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu tìm hiểu về phần mềm này mà không cần phải dành hàng giờ để đọc hướng dẫn và hướng dẫn trực tuyến hoặc tìm kiếm câu trả lời trên các diễn đàn. Ngay cả khi bạn đã sử dụng Photoshop một thời gian và khóa học này cũng giúp ích cho bạn.

Học Photoshop cần những gì?

Photoshop là một công cụ cho phép người dùng sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa kỹ thuật số để thao tác trên các hình ảnh kỹ thuật số. Các kỹ thuật này bao gồm khả năng điều chỉnh màu sắc, vẽ hoặc xóa các phần của hình ảnh và thêm các hiệu ứng như làm mờ, độ sắc nét và nhiễu.

Mặc dù Photoshop là một công cụ mạnh mẽ nhưng nó cũng khá khó học đối với những người mới tham gia lĩnh vực này. Tuy nhiên, có một số cách để học Photoshop mà không cần đầu tư vào các khóa học đắt tiền như bạn có thể tham gia những khóa học Photoshop online.

Mất khoảng 2-3 giờ thực hành để hiểu cơ bản về cách sử dụng Photoshop. Tuy nhiên, để có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng cao, bạn phải mất khoảng 5-10 giờ mỗi ngày trong vòng 10 ngày.

5 Khóa học Photoshop căn bản online có thể học bất kỳ đâu.

Photoshop là một trong những phần mềm phổ biến nhất trên thế giới. Nó đã được sử dụng bởi các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo khác trong nhiều thập kỷ. Dưới đây là những khóa học bạn có thể học bất kỳ nơi đâu, miễn là có kết nối internet.

1. Khóa học Ghép ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Ghép ảnh được sử dụng nhiều nhất trong Photoshop và nó là kiểu lớp được sử dụng nhiều nhất. Đó là một công cụ mạnh mẽ có thể tạo ra kết quả tuyệt vời trong thời gian ngắn.

Khóa học Ghép ảnh với Photoshop cùng Huy Quần Hoa sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cắt ghép màu sắc và ánh sáng, tạo bóng để bức ảnh trông chân thực và chuyên nghiệp nhất.

Bạn sẽ học về các kỹ thuật khác nhau để cắt các đối tượng khỏi nền, cũng như cách sử dụng các công cụ khác nhau của Photoshop để thực hiện các điều chỉnh như thay đổi độ sáng, độ tương phản, cân bằng màu, v.v.

Nội dung khóa học gồm 29 bài giảng với tổng thời gian học hơn 7 giờ với 5 nội dung chính sau:

Phần 1: Giới thiệu và hướng dẫn công cụ Photoshop.

Phần 2: Hướng dẫn tách chủ thể và tóc.

Phần 3: Các bước hậu kỳ blend và cắt ghép ảnh.

Phần 4: Các thủ thuật tạo bóng và ánh sáng.

Phần 5: Thực hành.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm chủ Photoshop cùng Huy Quần Hoa.

Photoshop là một phần rất lớn trong bộ công cụ của bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào, nhưng nó có thể khó học bằng cách thử và sai. Khóa học này sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức về Photoshop một cách bài bản, dễ học và hiệu quả.

Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức cơ bản về Photoshop và hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ này một cách hiệu quả để tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng các công cụ một cách sáng tạo và hiệu quả.

Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ một cách sáng tạo và hiệu quả, sử dụng hướng dẫn từng bước bao gồm ảnh chụp màn hình để bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có được những lợi ích sau:

– Bạn sẽ học được những kỹ năng ghép và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với Photoshop.

– Bạn hoàn toàn có thể tự mình ra ý tưởng và thiết kế hình ảnh cho website, Fanpage facebook, Group.

– Nếu bạn yêu thích cắt ghép ảnh cùng các idol, thì đây là khóa học bạn không thể bỏ qua.

– Sáng tạo mọi thứ từ hình ảnh, tự thực hiện các ý tưởng của bạn qua hình ảnh cùng Photoshop.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop.

Lightroom là phần mềm được thiết kế để giúp các nhiếp ảnh gia chỉnh sửa, sắp xếp và nâng cao ảnh của họ. Phần mềm có thể được sử dụng cho cả mục đích chuyên nghiệp và cá nhân. Nó được phát triển bởi Adobe Systems vào năm 2006 như một cách giúp các nhiếp ảnh gia sử dụng các công cụ chụp ảnh khác nhau như Photoshop và Bridge dễ dàng hơn.

Khóa học này sẽ dạy bạn về các phương pháp hay nhất để chụp ảnh kỹ thuật số, chỉnh sửa và xử lý ảnh, cũng như cách sử dụng Lightroom và Photoshop. Khóa học này không chỉ có lợi cho các nhiếp ảnh gia mà còn cho tất cả những ai muốn học cách chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp.

Khi nói đến nhiếp ảnh, có rất nhiều điều để học hỏi và thậm chí nhiều hơn nữa để thành thạo. Khóa học này sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về hậu kỳ với Lightroom và Photoshop. Bạn sẽ học cách chỉnh sửa hình ảnh của mình và tăng cường màu sắc của chúng.

khoá học AI và Photoshop
Khóa học Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop.

Khóa học này được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia muốn tìm hiểu quy trình hậu kỳ từ A – Z và nâng cao kỹ năng tư duy màu sắc của họ. Đồng thời cũng hướng dẫn học viên cách sử dụng thành thạo Lightroom để quản lý ảnh & blend các tone màu hiện nay.

Kết hợp với Photoshop bạn cũng có thể biết cách để chỉnh sửa hậu kỳ chuyên sâu, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó cho những việc như chỉnh sửa màu sắc, xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn hoặc thêm bộ lọc nếu bạn muốn làm nhiều việc hơn là chỉ cắt hoặc thay đổi kích thước ảnh của mình.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học 32 Tuyệt chiêu thiết kế Photoshop.

Trong khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng các thủ thuật thiết kế phổ biến nhất như độ dốc, kết cấu và mẫu. Bạn cũng sẽ học cách làm cho các thiết kế của mình trông giống như chúng được tạo ra bởi một chuyên gia.

Bạn sẽ học cách tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau với sự trợ giúp của Photoshop. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về các kiến thức cơ bản về thiết kế như lý thuyết màu sắc, kiểu chữ, v.v.

Khóa học này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu quan tâm đến việc học Photoshop và thiết kế đồ họa của riêng họ cho các dự án kinh doanh hoặc cá nhân của họ.

Khóa học này sẽ dạy cho bạn những kiến thức cơ bản về Photoshop một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ học cách sử dụng các công cụ và tính năng trong Photoshop, cũng như một số kỹ thuật hữu ích để chỉnh sửa ảnh và tạo đồ họa. Trên đường đi, bạn sẽ được thử thách với một số dự án thú vị để bạn có thể thực hành những gì bạn đã học.

Khóa học này được thiết kế để sử dụng như một phần về Photoshop cho những học viên muốn học. Các bài tập và thực hành sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng Photoshop mà không bị choáng ngợp bởi tất cả các tính năng của nó.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Kỹ năng photoshop cho họa sỹ Concept Art.

Concept Art là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của họ để tạo ra hình ảnh. Được sử dụng trong ngành thiết kế để minh họa như trong sách, phim, trò chơi điện tử và các hình thức giải trí khác.

Một khóa học dành cho các nghệ sĩ Concept Art có thể dạy bạn cách sử dụng Photoshop theo cách giúp tác phẩm của bạn trở nên sống động. Bạn sẽ có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn và làm cho nó trông giống như thật. Phần tốt nhất là bạn không cần bất kỳ kỹ năng nghệ thuật hoặc khả năng vẽ để học cách sử dụng Photoshop.

Khóa học theo phương pháp “Draw or Die” dạy các học viên cách sử dụng Photoshop để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng họ. Đồng thời cũng cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết mà họ cần để làm việc trong ngành.

Bạn cũng có khả năng suy nghĩ sáng tạo về các nhân vật và kỹ năng vẽ rất quan trọng đối với một họa sĩ vẽ ý tưởng sau khi hoàn thành khóa học. Có thể sử dụng các công cụ trong Photoshop như các nghệ sĩ concept chuyên nghiệp cũng rất quan trọng.

Khóa học này được thiết kế cho các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa, nhà thiết kế và các chuyên gia sáng tạo khác, những người muốn học cách tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao từ đầu bằng phần mềm Photoshop.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Đây là khóa học Photoshop căn bản TPHCM sẽ giúp bạn học cách sử dụng các công cụ cơ bản của Photoshop một cách hiệu quả. Nó sẽ dạy bạn cách cắt và chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ cơ bản của Photoshop, chẳng hạn như các công cụ cắt và chỉnh sửa.

Nếu bạn đang muốn học các kỹ năng Photoshop cơ bản, những khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng phần mềm để tạo ra các hiệu ứng và thiết kế khác nhau. Khóa học này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn học các kỹ thuật cơ bản về chỉnh sửa hình ảnh.

Xem thêm: Khóa học Photoshop online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học Photoshop căn bản TPHCM nào tốt? 5 khóa học online tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7  +  1  =