khóa học phát âm tiếng Anh online
Top khóa học

Những khóa học phát âm tiếng Anh online dưới đây được lựa chọn qua những đánh giá của những học viên trước đó. Khóa học được thiết kế giúp cho học viên nắm bắt những kiến thức căn bản và cần thiết để có thể học cách phát âm chuẩn tiếng Anh hiệu quả.

Làm thế nào để phát âm tiếng Anh chuẩn là mối quan tâm chính của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, với sự phát triển của internet ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trang web giúp bạn. Do đó, bạn có thể học trực tuyến tại nhà bất cứ lúc nào với các trang web này. Theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật các khóa học luyện phát âm. Tiếng Anh Trực tuyến Chuẩn ngày nay.

Khóa học phát âm tiếng anh online dành cho những ai?

– Muốn học tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

– Phát âm giọng Việt quá mạnh: ngữ điệu chưa hấp dẫn do cách phát âm theo kiểu người Việt.

– Trọng âm câu sai, nhấn trọng âm các từ và cụm từ không đúng chỗ.

– Học Biết Mới Những từ bạn không thể phát âm, nghe được từ mới nhưng không thể đánh vần.

– Khả năng ghi nhớ từ vựng kém, nhớ lâu và hay quên khi học từ mới.

– Tôi nói tiếng Anh không rõ ràng, người nghe không hiểu.

– Nguyên nhân chính là do bạn chưa học hoặc chưa học cách phát âm chuẩn hoặc học phát âm sai phương pháp.

4 Khóa học phát âm tiếng Anh online nâng cao kỹ năng.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh qua hình thức học online, chính vì điều này mà rất khó để bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp. Dưới đây là những khóa học tiếng Anh online bạn có thể đăng ký học dễ dàng.

1. Khóa học Phát âm chuẩn và luyện nói hay Tiếng Anh.

Cũng giống như tiếng Việt, bạn phải luôn làm quen với bảng chữ cái trước khi tiếp cận với tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Vì vậy, việc học cách phát âm và đánh vần của bảng chữ cái tiếng Anh là một bước cần thiết. Người đầu tiên trong số những người học tiếng Anh có thể giao tiếp.

Khóa học chuyên sâu sẽ giúp học viên phát âm CHUẨN tất cả các từ tiếng Anh. Không chỉ vậy, khóa học còn hướng dẫn học viên cách đánh vần tiếng Anh, phát âm tự nhiên và giúp cải thiện tốc độ nói tiếng Anh.

Khóa học dạy cách phát âm chuẩn 44 nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh, đọc đúng tất cả các từ tiếng Anh theo phiên âm, biết cách tách câu khi nói để tăng tốc độ nói trong giao tiếp, loại bỏ hoàn toàn giọng địa phương khi nói Tiếng Anh và nói tiếng Anh với trọng tâm là giải thích và dạy người khác dựa trên kiến ​​thức đã học.

Giáo trình có 45 bài giảng với 5 phần học chính.

Phần 1: Giới thiệu bảng phiên âm, khái niệm âm tiết và trọng âm.

Phần 2: Luyện phát âm chuẩn.

Phần 3: Luyện nói hay cấp độ đoạn văn ngắn.

Phần 4: Luyện nói hay cấp độ đoạn văn dài.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Giỏi phát âm tiếng Anh chỉ bằng 2 công thức 2H & GTR.

Công thức GTR giúp học sinh nhấn mạnh trọng âm của hơn 95% từ tiếng Anh. Nói tiếng Anh với ngữ điệu và cảm xúc bằng cách hiểu và thực hành 2 loại ngữ điệu phổ biến: Rising intonation – ngữ điệu đi lên. Falling intonation – Ngữ điệu đi xuống.

Phát âm tốt chỉ với 2 công thức 2H và GTR không chỉ mang lại kiến ​​thức mà còn là quá trình tương tác cho quá trình giảng dạy của giáo viên. Nhờ đó, các em không chỉ nắm bắt được ngay kiến ​​thức mà còn có thể vận dụng, thực hành. Mỗi bài giảng có 3 phần chính: kiến ​​thức; Thực hành đại từ và thực hành trong các cuộc trò chuyện giao tiếp.

Với khóa học phát âm tiếng Anh bằng 2 công thức 2H & GTR bạn được gì?

– Làm chủ Bảng đen IPA chỉ trong 1 giờ sau khi xem video.

– Nguyên tắc GTR giúp học sinh nhấn mạnh hơn 95% các từ tiếng Anh.

– Ghép âm một cách tự nhiên thông qua chính tả.

– Nói tiếng Anh theo nhịp điệu, bằng cách xác định trọng âm chính xác trong câu.

– Nói tiếng Anh với ngữ điệu và cảm xúc bằng cách hiểu và thực hành hai loại ngữ điệu phổ biến: Ngữ điệu tăng. Ngữ điệu giảm dần – Ngữ điệu đi xuống.

– Tập bài giảng có thiết kế độc đáo, đơn giản hóa, mang lại tác động tức thì và chất lượng video cao.

– Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và đẹp mắt. Hướng dẫn hay và hấp dẫn.

– Tập bài giảng lồng ghép các tình huống khiến bài học trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn, cho phép người học thực hành thay vì xem.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Phát âm tiếng Anh chuẩn ngay từ đầu nhờ 8 kỹ thuật siêu trí nhớ.

Bạn đã phải vất vả tìm kiếm và thử nhiều phương pháp để có thể nói chuẩn giọng Anh bản địa? Hay bạn mới bắt đầu với ý định nhưng muốn tìm hiểu chính xác cách nào là tốt nhất và hiệu quả nhất? Cách tốt nhất để nói giọng Anh Mỹ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian?

Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ hệ thống âm thanh thông qua trí nhớ siêu việt, bạn sẽ ngay lập tức biết cách nhận biết và phát âm chính xác bất kỳ từ nào trong từ điển tiếng Anh. Nó có kỹ thuật nhấn mạnh, nối âm, nuốt âm, giảm âm, kết thúc âm thanh, sử dụng các cụm từ cố định và phương pháp trị liệu tinh thần giúp bạn tạo ấn tượng mạnh với đối tác và nhà tuyển dụng, cơ hội mở rộng nghề nghiệp và các mối quan hệ chất lượng.

Với hệ thống các nguyên tắc và tư duy phát âm, bạn sẽ luôn biết cách giữ năng lượng và động lực học tập để giúp quá trình học tiếng Anh sau này diễn ra suôn sẻ.

Phương pháp cố định kiến ​​thức độc đáo của người hướng dẫn, bạn sẽ ghi nhớ kiến ​​thức và không bao giờ quên nó ngay cả khi bạn muốn, cho phép bạn thực hành lại mọi lúc, mọi nơi, với bất kỳ ai từ bên trong.

Nội dung khóa học Phát âm tiếng Anh nhờ 8 kỹ thuật gồm:

Phần 1: Nhập tâm.

Phần 2: Hệ thống âm “bất di bất dịch”.

Phần 3: Trọng âm – ” Nghệ thuật PR”.

Phần 4: Nối âm – ” Nghệ thuật mai mối”.

Phần 5: Tách nhóm câu – “ Nghệ thuật phân thân”.

Phần 6: Âm đuôi – ” Vinh danh kẻ bám đuôi”.

Phần 7: Giảm âm – “Nghệ thuật ăn bớt”.

Phần 8: Ngữ điệu – ” Nghệ thuật lướt sóng”.

Phần 9: ” Quan trọng phải là thần thái”.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học 18 Công thức sửa lỗi phát âm tiếng Anh cho người Việt.

Khi học tiếng Anh, không chỉ ngữ pháp, từ vựng mà cách phát âm tiếng Anh cũng luôn gây ra những khó khăn nhất định, đặc biệt là đối với người Việt Nam. Sự khác biệt về văn hóa, cách phát âm, chất giọng, đặc điểm vùng miền đã tạo nên cảm giác phát âm không chuẩn. mặc dù rất tốn kém để học.

Khóa học sẽ giúp bạn xác định và sửa những lỗi phát âm cơ bản và cổ điển của chính mình thông qua thực hành THỰC HÀNH, chứ không phải LÝ THUYẾT. Học khóa học này, bạn sẽ thốt lên: “Hóa ra lâu nay mình phát âm sai”. mà không biết “hay” cuối cùng mình cũng biết cách đọc đúng “như các anh chị đã trải nghiệm và chia sẻ.

Trong khóa học này, dựa trên những đặc điểm trên, giảng viên Đậu Thị Sim đã xác định những lỗi cơ bản nhất mà người Việt Nam mắc phải và dựa vào bảng phiên âm IPA là bảng tổng hợp các phương pháp dịch thuật. Các âm trong tiếng Anh được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới tạo thành 18 công thức chuẩn giúp bạn từng bước cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình.

Nội dung khóa học 18 Công thức sửa lỗi phát âm tiếng Anh.

Phần 1: Giới thiệu chung về phát âm và phương pháp học phát âm hiệu quả cho từng học viên.

Phần 2: Công thức cho từng lỗi phát âm cụ thể.

Phần 3: Chữa lỗi phát âm từng vùng miền.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Để thành thạo tiếng Anh, trước tiên học viên cần biết các quy tắc cơ bản của phát âm tiếng Anh. Phát âm chuẩn rất quan trọng trong tiếng Anh, ngoài việc cải thiện kỹ năng giao tiếp, nó còn giúp bạn rất nhiều trong bài thi nghe hiểu.

Chính vì vậy mà những khóa học phát âm tiếng Anh online mình vừa nói ở trên sẽ giúp bạn nắm bắt được các quy tắt cũng như công thức để có thể học cách phát âm chuẩn và nhanh. Học phí của những khóa học online không quá cao mà bạn được sở hữu khóa học trọn đời.

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4  +  3  =