khóa học pha chế
Top khóa học

Các khóa học pha chế đồ uống đang gia tăng trong những năm gần đây và không có gì ngạc nhiên tại sao. Với tất cả các loại đồ uống khác nhau đang có, nhiều người muốn biết cách làm chúng.

Học pha chế đồ uống là một cách tuyệt vời để học cách pha chế nhiều loại đồ uống. Các lớp học này sẽ dạy cho bạn mọi thứ, từ những nguyên liệu cần thiết, đến cách trộn chúng với nhau và thậm chí chúng sẽ trông như thế nào khi hoàn thành.

Sự khác biệt chính giữa cocktail và không cocktail là gì?

Không phải cocktail được pha từ nhiều nguyên liệu khác nhau, bao gồm nước ép trái cây, trái cây xay nhuyễn, rượu vang và các loại đồ uống có cồn khác. Cocktail thường được pha bằng rượu và các thành phần khác.

Không có định nghĩa thiết lập cho sự khác biệt giữa cocktail và không cocktail. Điều này là do có rất nhiều loại cocktail khác nhau đã được tạo ra trong nhiều năm. Một số người có thể nói rằng bạn gọi chúng là gì là do sở thích cá nhân miễn là chúng là đồ uống hỗn hợp.

Một số công thức đồ uống phổ biến là gì?

Công thức đầu tiên dành cho một loại cocktail sâm panh cổ điển. Nó được làm bằng cách trộn sâm panh và nước cam với nhau trong một ly.

Loại thứ hai là dành cho rượu táo mimosa, được làm bằng cách trộn rượu táo và nước cam trong một ly.

Công thức thứ ba dành cho món daiquiri dâu tây, có thể được làm bằng cách trộn siro dâu tây với đá trong máy xay sinh tố.

Có thể pha bao nhiêu đồ uống với một công thức?

Nếu bạn muốn pha một loại đồ uống chủ yếu là nước, chẳng hạn như soda hoặc nước trái cây, thì bạn có thể trộn nó với bất kỳ loại đồ uống nào khác và nó vẫn sẽ được phân loại là một loại đồ uống. Ví dụ, nếu bạn pha một ly nước cam với bia gừng, thì nó được coi là một thức uống.

khóa học pha chế
Có thể pha bao nhiêu đồ uống với một công thức?

Nếu bạn muốn pha một thức uống có cồn, thì câu trả lời phức tạp hơn. Số lượng đồ uống có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước của ly và nồng độ cồn của đồ uống đó. Ví dụ: nếu bạn đang pha một loại cocktail có 1 vodka (1 ounce) trong đó và được phục vụ trong một ly 12 ounce, thì sẽ có 2 đồ uống trong loại cocktail.

Tại sao mọi người nên tự pha chế cocktail tại nhà?

Có một số lý do tại sao mọi người nên tự pha chế cocktail ở nhà. 

– Thứ nhất, nó rẻ hơn đi bar. 

– Thứ hai, bạn có thể pha chế cocktail theo phong cách cá nhân của riêng mình bằng cách thêm các thành phần và hương vị yêu thích của bạn.

– Thứ ba, đó là một cách tuyệt vời để thử nghiệm đồ uống mới và học cách pha chúng.

– Cuối cùng, bạn sẽ có thể thưởng thức đồ uống của mình trong sự thoải mái tại nhà riêng của bạn mà không cần phải ra ngoài trời lạnh hay gặp gỡ đám đông.

5 khóa học pha chế được nhiều học viên lựa chọn.

Bạn đang tìm kiếm những cách mới để làm cho đồ uống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra các loại cocktail mới như “Lady’s Ruin” với rượu gin, dứa, chanh và đắng.

1. Khóa học Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp sau 7 ngày.

Khóa học này được thiết kế để dạy bạn cách pha chế đồ uống và tạo ra hàng trăm loại đồ uống khác nhau. Nó sẽ giúp bạn học những kiến thức cơ bản về pha chế, giúp bạn tự tin để bắt đầu pha chế đồ uống của riêng mình.

Bắt đầu với những bài học tổng quan về các loại đồ uống có cồn khác nhau và nơi tốt nhất để mua sắm chúng. Chia sẻ cách mua sắm dụng cụ, nguyên liệu và rượu vang trong quầy bar.

khóa học pha chế
Khóa học Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp sau 7 ngày.

Một cách tốt để bắt đầu học cách thiết lập một quán bar, quán cà phê, nhà hàng, câu lạc bộ bia hoặc câu lạc bộ bar là nên tham gia khóa học này. Khóa học cũng hướng dẫn bạn cách thiết lập một danh mục thức uống yêu thích.

Khóa học sẽ giúp bạn tự tin đi xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế, trở thành nhân viên pha chế. Trở thành 1  Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn cũng như tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.

Nội dung khóa học Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp sau 7 ngày.

Phần 1: Tổng quan về pha chế tổng hợp.

Phần 2: Thực hành pha chế cà phê.

Phần 3: Thực hành pha chế thức uống lạnh.

Phần 4: Thực hành pha chế nước ép.

Phần 5: Sinh tố trái cây đặt biệt (Lasssi Ấn Độ).

Phần 6: Sinh tố Việt Nam.

Phần 7: Trái cây dầm.

Phần 8: Soda Ý.

Phần 9: Soda mứt trái cây.

Phần 10: Tổng kết khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng.

Trà sữa là thức uống phổ biến của người Đài Loan được phục vụ nóng hoặc lạnh. Nó được làm từ trà đen, sữa, đường nâu và sữa đặc. Pha trà sữa với trái cây mang lại cảm giác sảng khoái và tăng cường chất dinh dưỡng.

Thức uống này cũng thường được trộn với trái cây như dâu tây, quả mâm xôi hoặc xoài. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các loại trà giải độc vì caffeine trong trà giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể.

khóa học pha chế
Khóa học Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng.

Khóa học dành cho những người mới bắt đầu muốn học cách làm những loại trà ngon tại nhà. Nó cũng bao gồm một số mẹo chuẩn bị sẽ giúp bạn đạt được thành công trong việc pha những loại trà này tại nhà.

Khóa học cũng được thiết kế cho những người quan tâm đến việc mở một quán trà sữa hoặc muốn tìm hiểu thêm về ngành. Bao gồm tất cả những kiến thức về cách làm các loại trà sữa để bạn có thể cho ra một menu cạnh tranh.

Nội dung khóa học Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan.

Phần 1: Kinh doanh Trà sữa – Những điều cần biết.

Phần 2: Trà sữa hiện đại.

Phần 3: Cách làm Váng sữa hiện đại và Pha chế thức uống kết hợp.

Phần 4: Trà sữa Tiên Thảo.

Phần 5: Trà Đài Loan – Cách làm sốt trái cây tươi.

Phần 6: Trà Đài Loan – Detox trái cây.

Phần 7: BONUS – Cách làm các loại Kem & sốt ( không cần máy làm kem).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Cách làm 40 loại thức uống: Đá Xay, Sữa Lắc, Cà Phê dành cho ngày hè.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách làm 40 loại đồ uống bằng máy xay sinh tố. Các hướng dẫn rất dễ làm theo và đồ uống rất ngon.

Ý tưởng của khóa học này là cho bạn thấy cách dễ dàng để làm những loại đồ uống khác nhau bằng máy xay sinh tố. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật tương tự cho bất kỳ loại thức uống nào, cho dù nó có cồn hay không.

Trà sữa có thể được pha chế theo nhiều cách khác nhau và khóa học này sẽ dạy bạn cách làm tất cả các loại trà này một cách dễ dàng. Bạn sẽ học cách pha trà sữa với các nguyên liệu khác nhau như matcha, trà đen hoặc trà xanh, mật ong, nước ép trái cây, v.v.

khóa học pha chế
Khóa học Cách làm 40 loại thức uống: Đá Xay, Sữa Lắc, Cà Phê dành cho ngày hè.

Khóa học sẽ dạy bạn cách pha trà sữa với sự hỗ trợ của một số công cụ và nguyên liệu hữu ích. Bạn sẽ học được những kỹ năng cơ bản cần thiết để pha loại nước giải khát.

Khóa học sẽ phù hợp với những ai muốn học pha chế trà sữa tại nhà hoặc những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh mặt hàng đồ uống này.

Các loại thạch và bánh pudding thương mại có sẵn trên thị trường nhưng chúng có thể đắt. Trong khóa học, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thạch và bánh pudding tại nhà bán sẵn trên thị trường.

Khóa học sẽ cung cấp các dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha trà sữa tại nhà hoặc tại văn phòng, quán cà phê của bạn. Bạn sẽ tìm hiểu về xu hướng kinh doanh trà sữa, cách sử dụng các nguyên liệu khác nhau cho các vị trà sữa khác nhau, và cách chế biến các loại thức uống khác nhau.

Nội dung khóa học 40 loại thức uống: Đá Xay, Sữa Lắc, Cà Phê dành cho ngày hè.

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Chuyên đề Cà phê.

Phần 3: Chuyên đề Trà.

Phần 4: Chuyên đề Lassi.

Phần 5: Chuyên đề sữa lắc – Milk shake.

Phần 6: Chuyên đề Yogurt.

Phần 7: Chuyên đề đá xay – Ice blender.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày.

Bartender là người pha chế và phục vụ đồ uống có cồn sau quầy bar. Nhân viên pha chế cung cấp dịch vụ khách sạn và được mong đợi là người hiểu biết về đồ uống mà họ phục vụ.

Có một cách mới cho những người pha chế có nguyện vọng học các kỹ năng cần thiết để trở thành một người pha chế chuyên nghiệp mà không cần phải tốn nhiều tiền hoặc thời gian. Khóa học Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày là cách để bạn có thể học cách pha chế đồ uống, rót rượu, lắc cocktail và hơn thế nữa chỉ trong 7 ngày.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách làm tất cả các công thức pha chế cocktail bằng cách xem tài liệu hướng dẫn. Bạn sẽ tìm hiểu về các thành phần khác nhau và công dụng của chúng, cũng như điều gì tạo nên một công thức pha chế cocktail ngon.

khóa học pha chế
Khóa học Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách tạo danh sách nguyên liệu, dụng cụ và rượu cho quầy bar của bạn. Bạn cũng sẽ hiểu và tự mua sắm các dụng cụ, nguyên liệu và rượu trong quán.

Khóa học được thiết kế để dạy bạn cách thiết lập một quán bar, quán cà phê, nhà hàng, câu lạc bộ bia, câu lạc bộ bar, khách sạn.

Sau khóa học 7 ngày của Nguyễn Tấn Trung về Làm thế nào để trở thành một Bartender chuyên nghiệp, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kỹ năng cần thiết cho công việc này. Bạn sẽ học cách pha chế đồ uống, phục vụ đồ uống và thậm chí là pha chế các loại cocktail.

Nội dung Khóa học Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày.

Phần 1: Giới thiệu.

Phần 2: Tìm hiểu về rượu mạnh trong pha chế.

Phần 3: Tìm hiểu về rượu nhẹ trong pha chế.

Phần 4: Thực hành trong pha chế – Phương pháp Shake.

Phần 5: Pha chế – phương pháp build.

Phần 6: Phương pháp Stir.

Phần 7: Phương pháp Blend.

Phần 8: Pha chế Mocktail.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa.

Trà sữa là một loại đồ uống phổ biến ở Châu Á. Nó có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh và thường được pha với trà, sữa và đường. Quán trà sữa là một ý tưởng kinh doanh phổ biến có thể cung cấp một sản phẩm hấp dẫn với mức giá hợp lý.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách pha những công thức trà sữa ngon nhất cho bản thân và gia đình. Bạn sẽ học các nguyên liệu tốt nhất để sử dụng, cách pha trà, cách tìm thiết bị phù hợp và cách chọn hương vị trà sữa bạn muốn làm.

Khóa học được thiết kế để giúp bạn hiểu sâu về nguyên liệu và cách pha chế các loại trà sữa và đồ uống thịnh hành. Bạn sẽ tìm hiểu về các loại trà khác nhau, cách chọn những lá ngon nhất và cách tự pha chế trà từ nhiều loại trà khác nhau.

khóa học pha chế
Khóa học Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa.

Khóa học không chỉ hướng dẫn bạn cách pha trà sữa mà còn chia sẻ những kinh nghiệm mở quá trà sữa.

Học viện được cung cấp những kinh nghiệm tự mở quán. Khóa học hướng dẫn học viên cách tạo ra công thức trà sữa hoàn hảo, cũng như cách quản lý mặt bằng kinh doanh khi mở cửa hàng mới.

Nội dung khóa học Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa.

Phần 1: Giới thiệu về khóa học.

Phần 2: Bí quyết trong pha chế trà sữa.

Phần 3: Cách nấu các loại thạch và trân châu.

Phần 4: Các loại trà sữa thông dụng.

Phần 5: Trà sữa kết hợp với trà mộc.

Phần 6: Trà trái cây.

Phần 7: Tổng kết khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Một khóa học pha chế đồ uống có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích học một kỹ năng mới và yêu thích quá trình pha chế cocktail. Cho dù bạn đang muốn phát triển sở thích hay xây dựng kỹ năng chuyên môn của mình, không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ.

Nếu bạn muốn trở thành một Bartender thì khóa học Trở thành Bartender trong 7 ngày, ngoài ra khóa học về pha chế các loại trà sữa cũng sẽ rất thích hợp để bạn có thể tự pha chế hay mở một quán trà sữa.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học pha chế nào tốt? 5 khóa học dành cho ai yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

76  −    =  72