Khóa học order TaoBao
Top khóa học

Khóa học order Taobao là một khóa học online cung cấp các kỹ năng và kiến thức để mua hàng từ trang web thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Nội dung học được thiết kế để giúp người học hiểu rõ cách tìm kiếm, đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa từ Taobao về quốc gia của mình một cách dễ dàng và an toàn.

Những kiến thức và kỹ năng từ khóa học order Taobao, người học có thể tiết kiệm được chi phí mua hàng và đạt được những sản phẩm chất lượng từ Trung Quốc.

Taobao là gì?

TaoBao là một trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc được thành lập bởi Tập đoàn Alibaba. Trang web này cho phép các doanh nghiệp và cá nhân đăng bán sản phẩm của mình cho người mua trên toàn quốc Trung Quốc.

Được thành lập vào năm 2003 và nhanh chóng trở thành một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất thế giới, với hàng triệu người bán và mua hàng tham gia. Các sản phẩm trên trang web bao gồm đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ chơi, thực phẩm và nhiều loại sản phẩm khác.

Để mua hàng trên TaoBao, khách hàng cần phải đăng ký tài khoản và có một phương thức thanh toán trực tuyến để thanh toán cho sản phẩm. Ngoài ra, trang web này cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ người mua khi gặp vấn đề trong quá trình mua hàng.

Vì sao nhiều người muốn mua hàng trên Taobao, 1688 hay Tmall?

Hiện nay, nhu cầu mua hàng trên Taobao, 1688 và Tmall tăng cao ở nhiều quốc gia trên thế giới. Những sản phẩm từ Taobao, 1688 và Tmall rất đa dạng từ thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử, thời trang cho đến các sản phẩm đặc biệt khác như đồ chơi, mỹ phẩm, vv.

Được sản xuất trong nước, các sản phẩm trên Taobao, 1688 và Tmall thường có giá cả rẻ hơn so với sản phẩm tương tự trong nước. Điều này thu hút nhiều người tiêu dùng đến các trang web này để mua hàng.

Ngoài ra, nhiều người mua hàng từ các trang TMĐT này cho biết các sản phẩm có chất lượng tốt và đáng tin cậy. Đây là lý do khiến nhiều người tiêu dùng có niềm tin khi mua hàng từ các trang web này.

Các trang web này cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến các quốc gia khác, giúp người mua tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình mua hàng.

2 Khóa học order TaoBao dành cho người mới.

Khóa học sẽ hướng dẫn các kỹ năng tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, phân tích mô tả sản phẩm và đánh giá độ tin cậy của người bán. Bên cạnh đó, khóa học cũng sẽ giới thiệu về cách sử dụng các công cụ hỗ trợ và lựa chọn phương thức vận chuyển an toàn và hiệu quả.

1. Khóa học Tự nhập hàng trên Taobao, 1688, Tmall.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc nhưng chưa biết tìm nguồn hàng giá gốc, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu thị trường để gia tăng doanh số hay thậm chí không biết tìm mua sản phẩm đó ở đâu, thì hãy yên tâm. Hiện nay, có rất nhiều trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, vv. cung cấp nguồn hàng phong phú, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, một số người muốn nhập hàng Trung Quốc về nhưng gặp khó khăn với việc tối ưu chi phí khi nhập hàng hoặc bị mất tiền dịch vụ 3-5% mà đáng ra không cần phải trả. Nếu bạn không biết tiếng Trung, việc tự đàm phán, thương lượng với người bán hàng Trung Quốc sẽ gặp khó khăn.

Vậy, bạn cần phải tìm hiểu cách nhập hàng và tự mình nhập hàng trên những trang web này và trong khóa học này sẽ làm những kiến thức để bạn có thể bắt đầu.

Bạn sẽ được chia sẻ những bí quyết đặt hàng Quảng Châu và kinh nghiệm thương mại điện tử Trung Quốc khi tham gia khóa học “Tự nhập hàng tận gốc từ Taobao, 1688, Tmall”.

Bạn sẽ được giảng viên Mai Thu Hà hướng dẫn cách tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, đàm phán giá cả và vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt, khóa học còn cung cấp nhiều bí kíp thú vị khác cho việc theo dõi đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688…

Khóa học sẽ dạy bạn cách nhập hàng trực tiếp từ Taobao, 1688, Tmall một cách dễ dàng mà không cần qua trung gian, cũng không cần biết tiếng Trung.

Bạn sẽ học cách tìm nguồn hàng chất lượng và đáng tin cậy trên Taobao, 1688, Tmall, cũng như cách đàm phán để giảm giá hàng hóa và vận chuyển, ngay cả khi bạn không biết tiếng Trung.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách mua hàng khuyến mại và sử dụng mã giảm giá, những ưu đãi mà nếu đặt qua trung gian bạn sẽ không được hưởng. Bạn sẽ biết cách tính toán giá cả của sản phẩm và kiểm soát hành trình của đơn hàng.

Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho bạn kỹ năng tìm kiếm những sản phẩm độc, hot theo xu hướng thị trường cũng như phát hiện hàng giả một cách dễ dàng.

Cuối cùng, bạn còn được hướng dẫn cách săn sale hiệu quả và xử lý khiếu nại đơn hàng một cách thông minh.

Nội dung khóa học có thời lượng 03 giờ 19 phút với giáo trình 24 bài giảng được chia thành 4 phần học chi tiết:

Phần 1: Tổng quan
Phần 2: Đặt hàng trên 1688
Phần 3: Đặt hàng trên TAOBAO; TMALL
Phần 4: Nâng cao

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 không cần biết Tiếng Trung.

Với sự hỗ trợ của khóa học, bạn có thể nhập hàng từ các sàn thương mại điện tử Trung Quốc một cách dễ dàng mà không cần phải biết tiếng Trung, điều này giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bên cạnh đó, nguồn hàng đảm bảo chất lượng cao sẽ giúp bạn tạo dựng được niềm tin từ khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang mong muốn kinh doanh các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc thông qua các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 mà đồng thời cảm thấy bất lực trước khó khăn về ngôn ngữ và không thông thạo tiếng Trung, thì hãy đừng lo lắng nữa.

Giảng viên Đồng Quốc Vương sẽ giúp bạn vượt qua những thách thức bằng cách cung cấp cho bạn những kinh nghiệm và bí quyết trong việc nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, từ đó giúp cho quá trình kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

Khóa học order TaoBao
Khóa học Mua hàng trên Taobao, Tmall, 1688 không cần biết Tiếng Trung.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách tự đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, tmall, 1688 một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ được tìm kiếm nguồn hàng mới nhất, hot nhất trên cac trang TMĐT của Trung Quốc và phân tích đánh giá để lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Bạn sẽ được hỗ trợ từ group về thanh toán và giới thiệu đơn vị vận chuyển hàng, đồng thời được cập nhật kiến thức mới về cách tính giá vận chuyển hợp lý để tránh đủ loại chi phí. Bạn sẽ không cần biết tiếng Trung vì đã có mẫu câu và kịch bản đã được soạn sẵn để giúp bạn mua bán hàng hóa với Trung Quốc.

Cuối cùng, bạn sẽ được tặng danh sách 500 shop uy tín trên 1688 và danh sách 300 shop uy tín trên Taobao, Tmall mà Đồng Quốc Vương đã làm việc suốt 8 năm và đã từng mặc cả ít nhất 2 lần trị giá 10 triệu đồng.

Nội dung khóa học có thời lượng 08 giờ 47 phút với giáo trình 49 bài giảng được chia thành 6 phần học chi tiết:

Phần 1: Pre-Training
Phần 2: Tổng quan
Phần 3: Nhập hàng Taobao, Tmall
Phần 4: Nhập hàng 1688
Phần 5: Nhập hàng trên Điện thoại
Phần 6: Nguồn hàng Hot Trend, nguồn hàng Wechat

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Việc đăng ký khóa học order Taobao thực sự là một quyết định thông minh. Khóa học này sẽ giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức vô cùng hữu ích về việc mua hàng trực tuyến từ Trung Quốc.

Bạn sẽ biết cách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, chọn được shop uy tín và hợp lý, tính toán chi phí vận chuyển cũng như đàm phán giá cả một cách thông minh và hiệu quả.

Đặc biệt là khóa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong quá trình mua hàng, tránh được các rủi ro không đáng có và đảm bảo nguồn hàng được cung cấp đúng chất lượng, đúng thời gian và đúng giá trị.

Điều quan trọng là bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc không biết tiếng Trung mà vẫn có thể mua được hàng từ Trung Quốc một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Xem thêm: Khóa học bán hàng online nào tốt? 5 khóa học nên tham gia

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  53  =  58