khóa học nhập hàng Trung Quốc
Top khóa học

Khóa học nhập hàng Trung Quốc này sẽ hướng dẫn bạn có thể lựa chọn và tự nhập hàng mà không qua trung gian để có giá thành thấp và chất lượng cao. Khóa học sẽ dạy bạn cách xác định các nhà máy tốt nhất, cách thương lượng, cách đảm bảo rằng họ giao hàng đúng hạn, cũng như đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng.

Trung Quốc là nhà sản xuất hàng đầu về hàng hóa giá rẻ và hiện là nước xuất khẩu lớn thứ hai trên thế giới. Nó đã trở nên thành công như vậy vì khả năng sản xuất hàng hóa với chi phí thấp hơn.

Vì sao nên tham khóa học nhập hàng Trung Quốc?

Khóa học được thiết kế để giúp bạn hiểu được những phức tạp của việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc. Nó sẽ hướng dẫn bạn các cách khác nhau để nhập hàng từ Trung Quốc, những lợi ích và hạn chế của mỗi cách và cách tránh những vấn đề thường gặp.

Nhập hàng từ Trung Quốc là một công việc kinh doanh khó khăn. Có nhiều điều cần xem xét trước khi đưa ra quyết định sử dụng phương thức nhập khẩu nào cho sản phẩm của bạn. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn tất cả những điều cần lưu ý này, cũng như những sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi nhập hàng từ Trung Quốc và cách tránh chúng.

3 khóa học nhập hàng Trung Quốc được nhiều học viên lựa chọn.

Có nhiều lý do giải thích cho sự phổ biến của khóa học nhập hàng Trung Quốc. Một trong những lý do chính là nó có thể giúp bạn tự nhập hàng mà không cần biết tiếng Trung đồng thời cũng là cách để học tiếng Trung trong một khoảng thời gian rất ngắn.

1. Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc.

Hàng Trung Quốc tự nhập là những mặt hàng được sản xuất tại Trung Quốc và được người bán rao bán trên website. Chúng rẻ hơn các sản phẩm tương đương ở Mỹ.

Có một số cửa hàng trực tuyến như AliExpress, 1688, Taobao, Tmall với rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ quần áo, đến đồ điện tử, đồ gia dụng và làm vườn. Bạn cũng có thể tìm thấy những thứ như sản phẩm làm đẹp, đồ trang sức, đồ chơi, v.v.!

khóa học nhập hàng Trung Quốc
Khóa học Tự nhập hàng Trung Quốc.

Trong khóa học này, trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình nhập hàng, nhập hàng là gì và nhập hàng như thế nào. Thứ hai, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình làm việc với các bên dịch vụ. Chúng ta sẽ thảo luận về mối quan hệ giữa các bên dịch vụ và nhà nhập khẩu và cách chọn một bên dịch vụ. Cuối cùng, chúng tôi sẽ thảo luận về cách hoàn thành quy trình sau khi chọn một bên dịch vụ.

Nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài là một cách tiết kiệm chi phí để tìm nguồn cung ứng sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn. Đồng thời, khóa học này cũng sẽ giúp bạn hướng tới việc xây dựng tư duy nhập hàng chuyên nghiệp, để có thể tối ưu hóa chi phí một cách tối đa.

Khóa học có 58 bài giảng được chia thành 8 phần học chính:

Phần 1: Tư duy nhập hàng Trung Quốc.

Phần 2: Thanh toán nhập hàng Trung Quốc.

Phần 3: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Phần 4: Công cụ nhập hàng Trung Quốc.

Phần 5: Nhập hàng Taobao Tmall.

Phần 6: Nhập hàng 1688.

Phần 7: Nguồn hàng khác.

Phần 8: Cập nhật năm 2022.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Buôn hàng Trung Quốc từ A – Z.

Vài năm trở lại đây, xu hướng người dân mua hàng từ Trung Quốc ngày càng tăng. Điều này là do giá thành rẻ và chất lượng tốt của hàng hóa Trung Quốc.

Có nhiều cách để mua hàng từ Trung Quốc như thông qua các trang như Taobao, Tmall hoặc qua 1688.com (nền tảng cung cấp thông tin về các sản phẩm của Trung Quốc). Các trang web này có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà khóa học này cũng sẽ chia sẻ với bạn.

Trung Quốc là một trong những trung tâm sản xuất hàng đầu thế giới và đây là một nơi tuyệt vời để tìm nguồn cung ứng sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn. Khóa học sẽ giúp cho bạn có những kiến thức để có thể tự mình nhập hàng từ Trung Quốc bằng cách tìm hiểu về chính sách nhập khẩu của quốc gia đó và các hình thức vận chuyển khác nhau dành cho bạn.

khóa học nhập hàng Trung Quốc
Khóa học Buôn hàng Trung Quốc từ A – Z.

Khóa học không chỉ giúp bạn nhập hàng mà còn cung cấp những mẫu câu giúp bạn trao đổi với cửa hàng để thương lượng, đàm phán.

Trong khóa học này, sẽ hướng dẫn bạn cách nhập hàng từ Trung Quốc. Điều này dành cho những người đang tìm kiếm một cách mới để kiếm tiền. Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách nhập hàng từ Trung Quốc một cách dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Ngoài ra, khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ như phiên bản tiếng Anh của Taobao và các công cụ trực tuyến khác để nhập hàng từ Trung Quốc nhằm giúp bạn dễ dàng hơn khi mua hàng từ nước ngoài.

Khóa học được thiết kế với 25 bài giảng và được chia thành 3 phần học.

Phần 1: Giới thiệu khóa học cơ bản.

Phần 2: Khóa học nâng cao.

Phần 3: Phương pháp kinh doanh.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Mua hàng trên Pindoudou – Trang TMĐT rẻ nhất Trung Quốc.

Pindoudou là một trang thương mại điện tử của Trung Quốc cung cấp các sản phẩm với giá thấp nhất có thể.

Trang web Pindoudou rất dễ sử dụng – nó cũng giống như bất kỳ trang web mua sắm trực tuyến nào khác. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ quần áo đến đồ điện tử và thậm chí cả đồ nội thất trên trang web này.

Để mua trên Pindoudou, bạn cần đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình. Sau khi đăng ký, bạn có thể bắt đầu duyệt qua các sản phẩm và thêm chúng vào giỏ hàng của mình.

khóa học nhập hàng Trung Quốc
Khóa học Mua hàng trên Pindoudou – Trang TMĐT rẻ nhất Trung Quốc.

Khóa học sẽ giúp cho bạn nắm được trình tự để có thể thành thạo nhập hàng Trên Pinduoduo. Biết cách tìm kiếm, mua hàng, đàm phán, thanh toán, vận chuyển, theo dõi đơn hàng, khiếu nại, đổi trả hàng.

Không chỉ vậy mà khóa học còn hướng dẫn một số kỹ năng để có thể tối ưu chi phí nhập hàng cũng như là cách trả giá. Tìm kiếm những nguồn hàng Fake, Hot Trend. Trong khóa học, học viên còn được tham gia các cộng đồng kết nối doanh nghiệp Trung Quốc và các chủ buôn kinh doanh tại Việt Nam.

Khóa học là 58 bài giảng được chia thành 3 phần học chính sau:

Phần 1: Tổng quan.

Phần 2: Quy trình nhập hàng trên Pindoudou.

Phần 3: Kinh nghiệm mua hàng trên Pinduodou.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc là hình thức giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn hàng trên các trang Thương mại điện tử. Điều quan trọng là bạn phải biết kiến thức cơ bản về cách tìm kiếm và mua các mặt hàng trên các trang web này. Khóa học này sẽ dạy bạn những kiến thức cơ bản về cách tìm mặt hàng, đọc mô tả sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng.

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên đăng ký, một khóa học sẽ hướng dẫn bạn các quy định và luật lệ nhập hàng từ Trung Quốc như:giúp bạn tránh mọi vấn đề có thể xảy ra khi nhập hàng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi làm thủ tục hải quan, bạn có thể tránh nhiều rắc rối bằng cách đăng ký một khóa học trước khi định nhập hàng.

Xem thêm: Khóa học bán hàng online nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học nhập hàng Trung Quốc nào tốt? 3 khóa học tốt nhất

  1. Tìm kiếm nguồn tốt, giá cả hợp lý luôn là vấn đề đầu tiên nếu bạn muốn kinh doanh. Có rất nhiều nguồn hàng, đặc biệt đến từ Trung Quốc. Nếu chúng ta không biết cách nhập hàng thì có thể thuê dịch vụ, tuy nhiên giá khi về sẽ cao hơn do phải chi trả cho dịch vụ này, nhưng nếu bạn biết cách và tự nhập hàng thì giá về sẽ hợp lý hơn. Những khóa học này cũng giúp cho bạn hiểu quy trình nhập hàng với chi phí tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1  +  2  =