Khóa học MOS Excel
Top khóa học

Khóa học MOS Excel chia sẻ những kiến thức cần thiết giúp học viên có được những kinh nghiệm, kỹ năng và hiểu hơn về cấu trúc thi. Học viên sẽ được học thực hành thi thử giúp làm quen và tự tin hơn khi bắt đầu vào kỳ thi thực tế.

Có thể bạn đăng ký những khóa học excel tại các trung tâm, nhưng vì sao bạn cũng nên tham gia những khóa học online này. Kiến thức cũng cung cấp lâu dài không chỉ giúp học viên vừa ôn luyên nâng cao kỹ năng mà còn hỗ trợ tốt cho công việc. Vậy những khóa học này có những gì?

Chứng chỉ MOS Excel là gì?

Chứng chỉ MOS Excel là loại bằng tin học có giá trị quốc tế công nhận khả năng sử dụng phần mềm Excel trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office. Bằng MOS Excel có giá trị vĩnh viễn và được công ty công nhận. Được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Bài thi được tổ chức trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ và có tiếng Việt. Giáo trình do IIG Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế ứng dụng tại Việt Nam.

Học MOS Excel và lấy chứng chỉ này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tuyển dụng và công việc. Thời đại 4.0 không có MOS Excel, bạn tự đặt cho mình những rào cản trên con đường tiến tới tương lai.

3 Khóa học MOS Excel ôn luyện.

Về cơ bản, đề thi chỉ yêu cầu bạn hiểu các hàm Excel và cách kết hợp các thao tác để trả lời câu hỏi. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng toàn diện. Các kỹ năng cần thiết để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ MOS. Dưới đây khóa học online chia sẻ những khóa học nên tham gia.

1. Luyện Thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề thực tế từ đề thi.

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong tuyển dụng. Bạn đã nhận được sự ưu ái và ghi nhận từ nhà tuyển dụng, mang đến cho bạn cơ hội làm việc ở những vị trí cao.

Bạn đang là sinh viên đại học chuẩn bị tốt nghiệp cần hoàn thành MOS Excel để đủ điều kiện nhận bằng, bạn đang tìm việc làm văn phòng và cần chứng chỉ tin học quốc tế để cải thiện ấn tượng với nhà tuyển dụng, bạn muốn học tin học văn phòng để hỗ trợ công việc của bạn hiệu quả và năng suất hơn hoặc để bổ sung vào CV và nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn.

Khóa học trực tuyến “Luyện Thi Mos Excel trên 950 điểm qua 8 chủ đề thực tế từ đề thi” chính là khóa học dành cho bạn.

Khóa học còn cung cấp các kỹ năng Excel toàn diện để thi chứng chỉ MOS Excel và bổ trợ kiến ​​thức lý thuyết bằng thực hành trong quá trình học. Thành thạo thao tác và kiến ​​thức qua bài giảng thực hành và bài tập thi được nhiều người tham gia nhất.

Ngoài ra, khóa học giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và tự tin tham gia kỳ thi chứng chỉ MOS Excel. Ứng dụng hiệu quả tại nơi làm việc có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong khi suy nghĩ và thực hành ngay cả những phiên bản cao cấp hơn không?

Nội dung khóa học có thời lượng 04 giờ 31 phút và giáo trình 39 bài giảng được chia thành 8 phần học chính:

Phần 1: Gới thiệu về khóa học.
Phần 2: Tạo, soạn thảo, lưu và bảo mậtKhở động làm quen với trang tính (Sheet) Excel 2010.
Phần 3: Sử dụng Conditional Formating và SparkLines.
Phần 4: Thực hiện tính toán trong Excel.
Phần 5: Chỉnh sửa thành phần trong bảng tính và tìm kiếm dữ liệu.
Phần 6: Thực hành bài tập phần Cơ Bản (Làm quen với Tiếng Anh).
Phần 7: Thực hành tăng cường Nâng Cao.
Phần 8: Luyện giải đề thi mẫu (19 câu).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Luyện Thi Excel – Chứng chỉ quốc tế MOS.

Exel là ứng dụng gần như không thể thiếu trong văn phòng và các phòng ban khác. Kỹ năng excel rất quan trọng đối với một nhân viên để nâng cao kỹ năng và có một hồ sơ công việc tốt. Bạn muốn đi xin việc thì chứng chỉ MOS là không thể thiếu. Để cải thiện kỹ năng của bạn và chuẩn bị cho kỳ thi Excel, đây là một khóa học tốt cho bạn.

Khóa học truyền đạt kiến ​​thức giúp học sinh ôn tập hệ thống kiến ​​thức một cách nào đó khoa học. Kiến thức được truyền đạt trong khóa học không chỉ giúp vượt qua kỳ thi mà còn giúp ích cho công việc thực tế khi xử lý phần mềm Excel.

Học sinh nhận được phần mềm mô phỏng chức năng G-METRIX để đánh giá chính xác các kỹ năng của mình trước kỳ thi. Khóa học được thiết kế dễ hiểu và có thể áp dụng ngay vào công việc của bạn, giúp bạn dễ dàng vượt qua và tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản cũng như cấu trúc của kỳ thi chứng chỉ MOS.

Nội dung khóa học có thời lượng 10 giờ 53 phút và giáo trình 120 bài giảng được chia thành 9 phần học chi tiết:

Phần 1: Giới thiệu giao diện – chức năng cơ bản
Phần 2: Chức năng của tab Home
Phần 3: Chức năng của tab Insert
Phần 4: Các chứng năng khác trong excel
Phần 5: Làm việc với hàm trong excel
Phần 6: Giải đề số 1
Phần 7: Giải đề số 2
Phần 8: Giải đề số 3
Phần 9: Giải đề số 4

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Kỹ năng xử lý bảng tính MOS – Excel 2016.

Kỹ năng Excel xuất sắc sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi MOS dễ dàng hơn. Để làm được điều này, trước hết bạn phải có những kiến ​​thức cơ bản và cần thiết để có thể xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng.

Một khóa học sẽ rất phù hợp với bạn. là sinh viên đại học chuẩn bị lấy bằng và chuẩn bị thi chứng chỉ MOS, hoặc là nhân viên hành chính, thư ký bắt buộc phải sử dụng Excel cho công việc.

Bạn là một quản lý hay trưởng phòng nhưng kỹ năng sử dụng và làm việc với bảng tính Excel còn rất hạn chế, hầu như chưa thể áp dụng thành thạo vào sắp xếp, quản lý công việc.

Bạn đi làm thường xử lý công việc bằng excel nhưng hiệu quả công việc thấp vì bạn không giỏi excel, sếp chê bạn điểm kém, đồng nghiệp để ý thậm chí coi thường bạn vì bạn không giỏi excel.

Đây là khóa học sẽ cung cấp kiến thức cần thiết để nâng cao kỹ năng sử dụng Excel cho bạn.

Nội dung khóa học có thời lượng 04 giờ 45 phút với giáo trình 52 bài giảng được chia thành 9 phần học chi tiết:

Phần 1: Các thao tác cơ bản excel
Phần 2: Thao tác dữ liệu, nhập liệu
Phần 3: Các hàm cơ bản trong excel 2016
Phần 4: Khai thác cơ sở dữ liệu
Phần 5: Đồ thị trong excel 2016
Phần 6: In
Phần 7: Làm việc với marco
Phần 8: Các thao tác thêm trong excel
Phần 9: Một số thao tác khác

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Có thể nói chứng chỉ MOS là một tấm bằng có giá trị cao khi bạn muốn xin việc và nâng cao giá trị trong mắt nhà tuyển dụng. Để thi chứng chỉ MOS đạt điểm cao cũng cần phải rèn luyện, nắm vững những kiến thức cơ bản, cách xử lý dữ liệu nhanh hiệu quả và hiểu được cấu trúc bài thi cũng như những quy định trong quá trình thi.

Với những khóa học MOS Excel mà khóa học online vừa giới thiệu ở trên giúp cho học viên ngoài những kiến thức đã học tại Trung Tâm cũng sẽ giúp nâng cao các kỹ năng cần thiết, những mẹo và thủ thuật. Mức học phí không quá cao, đây là một lựa chọn rất hợp lý.

Xem thêm: Khóa học excel cơ bản online

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5  +  3  =