Khóa học MC
Top khóa học

Khóa học MC là những kỹ năng để những bạn trẻ có mềm đam mê với nghề MC thể hiện bản thân cũng như học cách tự tin khi đứng trước đám đông. Việc học làm MC không đơn thuần chỉ làm MC mà những kỹ năng này cũng rất phù với những công việc thường xuyên giao tiếp.

Để trở thành một MC không đơn giản là đứng lên cầm micro và nói, bạn cần phải có kỹ năng để biết cách dẫn chương trình sao cho hấp dẫn, tạo được sự thu hút từ khán giả. Cách để làm sao rèn luyện sự tự tin, cải thiện ngoại hình, tăng thu nhập từ nghề MC, bạn có thể tham khảo những khóa học làm MC dưới đây nhé!

4 Khóa học MC cho người mới bắt đầu.

Nhìn chung, nghề làm MC là nghề phải biết cách ăn nói, biết cách dẫn dắt chương trình, biết cách bày trò hài hước, biết cách làm sao để khán giả chú ý đến bạn. Đây là cơ hội để bạn cải thiện kỹ năng. Đây là những khóa học online làm MC được nhiều học viên đánh giá cao.

1. Khóa học Tự tin nói trước công chúng.

Dù là những đồng nghiệp thường xuyên tiếp xúc với bạn hay là đối tác khách hàng thì việc nói trước đám đông là một trong những cách tốt nhất để thành công. Ngoài trở ngại trong việc cạnh tranh năng lực với những đồng nghiệp khác để thăng tiến bạn còn phải có kỹ năng nói và thuyết phục người khác nữa.

Với khóa học Tự tin nói trước công chúng sẽ giúp cho bạn biết mình là ai và tại sao cần phải tự tin nói trước đám đông. Những kiến thức trong khóa học sẽ giúp cho bạn có được những kỹ năng, cách lập mục tiêu và lên kế hoạch để xây dựng sự tự tin cho chính mình.

Khóa học là những kỹ năng từ việc xây dựng mục tiêu, lên kế hoạch cụ thể để có thể nói trước đám đông, cần những kỹ năng để xây dựng sự tự tin đứng trước công chúng. Khóa học cũng sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể tập nói tự tin như một MC hay thuyết trình.

Nội dung khóa học có thời lượng 03 giờ 37 phút và giáo trình 29 bài giảng được chia thành 5 phần học chính:

Phần 1: Tại sao bạn muốn tự tin nói trước công chúng?
Phần 2: Ngôn từ trong giao tiếp.
Phần 3: Ngữ điệu trong giao tiếp.
Phần 4: Ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp.
Phần 5: Nói trước đám đông.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Làm MC chuyên nghiệp.

Học làm MC không chỉ thỏa ước mơ làm MC của nhiều bạn trẻ mà những khóa học này còn giúp cho những bạn trong nhiều nghành liên quan đến giao tiếp, đặc biệt là liên quan đến thuyết trình. Tuy là hình thức học online nhưng với những thông tin trong khóa học sẽ là nền tảng để bạn phát triển.

Khóa học sẽ rất thích hợp với những bạn đang theo đuổi ước mơ làm MC, một người dẫn chương trình thực thụ, đam mê có thể đứng trên sân khấu với nềm đam mê, sự tự tin, tài năng và sự chuyên nghiệp của chính mình. Một khóa học giúp cho bạn phát triển bản thân đầy đủ.

Trong khóa học Làm MC chuyên nghiệp là kiến thức nền tảng, chỉ cho bạn biết những điểm yếu của cá nhân như giọng nói, phong thái, kém linh hoạt, rụt rè,….Hướng dẫn cách xử lý một kịch bản chuyên nghiệp và từ đó xây dựng hình ảnh của cá nhân mình trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.

Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn cách để bạn có thể xử lý những tình huống mà một người MC thường hay gặp phải như bị rối, bị vấp ngã, khách không có câu hỏi hay trả lời tương tác với mình,…

Nội dung khóa học làm MC có giáo trình 30 bài giảng, tổng thời lượng học 02 giờ 14 phút, được chia thành 5 phần học chính:

Phần 1: Thế nào là Dẫn chương trình chuyên nghiệp ?
Phần 2: Xử lý kịch bản MC.
Phần 3: Xử lý sân khấu.
Phần 4: Xây dựng hình ảnh MC chuyên nghiệp.
Phần 5: Xử lý tình huống.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Trở thành người dẫn chương trình xuất sắc.

Chắc hẳn nhiều bạn đã xem chương trình Cười Xuyên Việt, giảng viên Phan Phúc Thắng đã vào TOP 3 của chương trình này và mùa tiếp theo anh là người dẫn chương trình. Với những kỹ năng và sự hài hước của anh đã giúp anh dẫn chương trình thành công.

Hiện anh và Huỳnh Thu Tâm là Founder của Công ty giáo dục và sự kiện Lời Nói Vàng, chuyên huấn luyện, đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng viên Phan Phúc Thắng và Huỳnh Thu Tâm đã xây dựng nên khóa học này.

Khóa học sẽ rất phù hợp với nhưng bạn tìm kiếm cơ hội cũng như hướng sự nghiệp của mình trở nên chuyên nghiệp, tinh tế, duyên dáng hơn mà một người làm nghề MC chuyên nghiệp cần có. Một khóa học xây dựng sự tự tin, bản lĩnh và sự uyên bác hơn.

Nội dung khóa học có thời lượng 02 giờ 57 phút với giáo trình 35 bài giảng và được chia thành 6 phần học chính:

Phần 1: Tôi bắt đầu với nghề MC Thế nào.
Phần 2: MC là một Nghề.
Phần 3: Làm chủ giọng nói.
Phần 4: Phong cách sân khấu.
Phần 5: Giải quyết các sự cố trên sân khấu.
Phần 6: Các loại hình MC thường gặp và kỹ năng biên tập lời dẫn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Trở thành MC tiệc cưới sau 3 tuần.

Một đám cưới thành công không thể thiếu MC, tuy nhiên một MC giỏi là người biết xây dựng kịch bản sao cho thu hút, biết tạo sự tự tin cũng như là đứng trước đám đông. Nghề làm MC đám cưới cũng đang có không ít bạn trẻ quan tâm.

Vậy làm sao để có thể trở thành MC trong thời gian ngắn với mức học phí hợp lý và có thể được sở hữu trọn đời? Khóa học MC đám cưới sau 3 tuần có lẻ là một lựa chọn không thể nào phù hợp hơn. Khóa học được xây dựng và giảng dạy bởi giảng viên Phan Phút Thắng vào Huỳnh Thị Thu Tâm.

Khóa học sẽ rất cần với những bạn mới bắt đầu hoặc chuẩn bị bước vào nghề MC đang bị lúng túng khi nói chuyện trước nhiều người, bạn cần biết cách để tạo sự thu hút với người đối diện cũng như làm sao để có được một giọng nói hay khiếu ăn nói hấp dẫn. Khóa học này dành cho bạn.

Nội dung khóa học làm MC đám cưới có 28 bài giảng với thời lượng học 01 giờ 54 phút được chia thành 6 phần học chính:

Phần 1: Tổng quan về MC Tiệc cưới.
Phần 2: Các loại hình nghi lễ trong tiệc cưới.
Phần 3: Kịch bản tiệc cưới chi tiết.
Phần 4: Vận dụng phi ngôn từ trong phần dẫn kịch bản.
Phần 5: Giải quyết các sự cố trên sân khấu.
Phần 6: Xây dựng hình ảnh cá nhân.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nếu bạn đang muốn trở thành MC hay đơn giản là rèn luyện sự tự tin khi nói trước đám đông, nhưng tham gia những khóa học MC tại các trung tâm thì chi phí cao và thời gian dài. Bạn cần một khóa học làm người dẫn chương trình trong thời gian ngắn và học phí thấp thì những khóa học MC trên đây sẽ rất thích hợp với bạn.

Trong những khóa học hướng dẫn làm MC trên, nếu bạn chỉ cần xây dựng sự tự tin khi nói trước đám đông hay trong những cuộc hợp, thuyết trình thì “khóa học Tự tin nới trước công chúng” sẽ rất phù hợp. Còn nếu bạn muốn trở thành MC cho các chương trình nhỏ hoặc làm MC đám cưới thì 4 khóa học trên là cần thiết.

Xem thêm: Khóa học kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  1  =  1