khóa học massage cho trẻ sơ sinh
Top khóa học

Ngày càng có nhiều bậc cha mẹ và người chăm sóc trẻ tìm đến các khóa học massage cho trẻ sơ sinh của họ. Các khóa học này giúp cha mẹ và người chăm sóc trẻ học những kiến thức cơ bản về massage cho trẻ sơ sinh.

Với những khóa học này được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu cách massage hiệu quả cho trẻ để cảm thấy thư thái và hài lòng. Nội dung học bao gồm những kiến thức cơ bản về massage cho trẻ, bao gồm cách tìm điểm ấn của bé, cách sử dụng lực để giảm đau và cách sử dụng dầu hoặc kem dưỡng da cho trẻ.

2 Khóa học massage cho trẻ sơ sinh.

Khóa học massage cho trẻ sơ sinh dạy bạn về tầm quan trọng của việc massage hàng ngày cho trẻ cũng như một số lời khuyên cũng như một số nguyên tắt trước khi massage cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

1. Khóa học Massage tăng đề kháng.

Khóa học hướng dẫn các bậc cha mẹ cách xoa bóp cho trẻ sơ sinh bằng cách bấm huyệt và các kỹ thuật được sử dụng trong Đông y. Nôi dung học bao gồm một video trình diễn kỹ thuật và hướng dẫn từng bước về cách thực hiện.

Nhiều bậc cha mẹ đang tìm mọi cách để tăng cường hệ miễn dịch cho con em mình. Họ đã phát hiện ra rằng các khóa học massage cho trẻ sơ sinh có thể giúp chúng làm điều này bằng cách kích thích dòng chảy của khí và máu trong cơ thể.

Massage cho trẻ sơ sinh là một hình thức vật lý trị liệu được sử dụng để kích thích và thư giãn các cơ, khớp và các mô liên kết ở trẻ sơ sinh và người lớn. Nó đã được sử dụng trong nhiều năm ở Trung Quốc như một hình thức điều trị truyền thống cho trẻ sơ sinh bị đau bụng, các vấn đề về hô hấp hoặc các vấn đề tiêu hóa.

Các khóa học massage cho trẻ sơ sinh giúp cha mẹ có thể xoa bóp các huyệt đạo cho trẻ để tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật cho trẻ.

Đây là một khóa học rất đơn giản, dễ học và hiệu quả dành cho các bậc phụ huynh. Bác sĩ Lê Anh Quốc sẽ dạy cho các bậc cha mẹ về những lợi ích của liệu pháp massage đối với trẻ và mỗi ngày chỉ cần từ 10-20 phút/lần để mang lại hiệu quả sức khỏe cho con.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Massage kinh lạc cho trẻ nhỏ.

Xoa bóp kinh lạc là một phương pháp điều trị y học cổ truyền của Trung Quốc có thể giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh ở trẻ em. Và thường được sử dụng dưới hình thức châm cứu, nhưng nó cũng có thể được sử dụng thông qua liệu pháp xoa bóp.

Massage kinh lạc là một hình thức trị liệu mô sâu tập trung vào cột sống. Có thể được sử dụng như một phần của phương pháp tiếp cận toàn diện để điều trị cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt, chẳng hạn như những trẻ mắc chứng tự kỷ hoặc rối loạn tăng động giảm chú ý.

Khóa học sẽ giúp mọi người hiểu thêm về giá trị của massage kinh lạc theo đông y với sức khỏe và phòng chống bệnh tật cho trẻ em, giúp tăng cường sức đề kháng và điều trị một số bệnh thông thường.

Các bậc phụ huynh cũng sẽ biết cách nhận biết các triệu chứng của các bệnh thường gặp ở trẻ, đặc biệt là đối với hệ hô hấp và tiêu hóa. Từ đó ứng dụng những kỹ thuật massage có trong khóa học để massage cho trẻ.

Massage kinh lạc cho trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ cùng còn rất nhiều lợi ích khác như có thể hỗ trợ phòng ngừa cảm cúm, trị ho, viêm mũi, việm họng, viêm amidan, khóc đêm, biếng ăn, bú ít, táo bón, tiêu chảy,…

Khóa học kéo dài trong 3 giờ học và được chia thành một chuỗi 24 bài học. Khóa học này đặc biệt thích hợp cho trẻ em trong độ tuổi từ 0 – 7. Khóa học được học theo hình thức online nên bạn cũng dễ dàng chủ động thời gian học hơn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Khóa học massage cho trẻ sơ sinh sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về massage. Bạn sẽ tìm hiểu massage cho trẻ nhỏ, nó có thể được sử dụng như thế nào trong các môi trường khác nhau và cách áp dụng nó một cách hiệu quả.

Lợi ích của việc massage cho bé đã được nghiên cứu qua các nghiên cứu và đã được chứng minh là có tác động tích cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ sơ sinh cũng như trẻ nhỏ.

Xem thêm: Khóa học massage nào tốt?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  47  =  55