khóa học marketing ngắn hạn
Top khóa học

Khóa học marketing ngắn hạn mang đến cho bạn cơ hội để có được các kỹ năng bổ sung hoặc hoàn thiện các kỹ năng hiện có của bạn. Trong khi đó, các khóa học cấp chứng chỉ tiếp thị ngắn hạn được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức tiếp thị trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong thời đại 4.0, tiếp thị trực tuyến gần như tạo nên thành bại của một doanh nghiệp. Để trở thành một người bán hàng tài ba, bạn không chỉ cần dựa vào tài liệu và kỹ năng Internet mà còn phải không ngừng trau dồi bản thân và tìm những địa chỉ đáng tin cậy để đào tạo.

6 Khóa học marketing ngắn hạn dành cho người mới.

Theo một cách nào đó, công việc ngắn hạn và dài hạn là tương đối. Nó phụ thuộc vào mục tiêu bạn muốn đạt được sau khóa học là gì. Đó là lý do tại sao mà khóa học online đã tổng hợp danh sách các khóa học marketing ngắn hạn uy tín.

1. Khóa học Chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu.

Facebook Ads hay quảng cáo Facebook là một công cụ cực kỳ hiệu quả trong chiến lược marketing của một công ty. Bạn trả tiền để hiển thị quảng cáo cho các sản phẩm, ưu đãi hoặc khuyến mãi để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Có nhu cầu trên nền tảng Facebook và trên trang liên kết của Facebook, điều này có tác động tích cực đến kết quả, doanh thu bán hàng.

Bất kể kinh doanh hay bán hàng, để tiếp cận khách hàng tiềm năng, bạn nên nghĩ đến quảng cáo Facebook. Nhưng Facebook Ads hay Facebook quảng cáo là gì? Làm cách nào để tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook hiệu quả và chất lượng cao?

Với khóa học Facebook marketing ngắn hạn, bạn sẽ hiểu bản chất và cách chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu theo đúng quy trình. Học viên biết cách chọn cho mình sản phẩm phù hợp, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu kinh doanh online.

Khóa học hướng dẫn bạn cách viết nội dung cho từng đối tượng độc giả khác nhau sao cho thu hút, gây ấn tượng và hoàn thành nhanh chóng. Cách tìm kiếm và tạo hình ảnh hấp dẫn phù hợp với quy định về quảng cáo. Quảng cáo Facebook. Cách vẽ chân dung chính xác cho sản phẩm của bạn.

Làm quen với Trình quản lý quảng cáo và tìm hiểu cách chạy quảng cáo dành cho người mới bắt đầu để giúp bạn quảng cáo mà không phải thuê dịch vụ bên ngoài. Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng, hiệu quả và thành công.

Nội dung khóa học có thời lượng 03 giờ 32 phút và giáo trình 40 bài giảng, được chia thành 8 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu.
Phần 2: Xây dựng và phát triển Fanpage.
Phần 3: Bài đăng trên Fanpage.
Phần 4: Content và hình ảnh.
Phần 5: Chân dung khách hàng.
Phần 6: Nghệ thuật Seeding.
Phần 7: Các dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook.
Phần 8: Tối ưu quảng cáo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Google Ads Marketing toàn tập.

Google Ads là nền tảng quảng cáo trả phí do Google cung cấp cho phép các cá nhân và doanh nghiệp mua quảng cáo để hiển thị các sản phẩm và dịch vụ của họ trên nền tảng quảng cáo của Google.

Cách quảng cáo tìm kiếm là cách họ chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy các hành động của khách hàng như nhấp vào quảng cáo hoặc liên hệ với các công ty. Ngoài ra, quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm giúp khách hàng tìm thấy thông tin họ cần để tìm kiếm từ khóa mà họ sử dụng.

Khóa học cách chạy Google AdWords sẽ giúp học viên thành thạo việc chạy quảng cáo Google Ads và nắm bắt các xu hướng mới nhất trong việc tự chạy quảng cáo sản phẩm của họ. Cách tìm kiếm trên Google mà không cần phải SEO từ khóa, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang mà bạn đang xem.

khóa học marketing ngắn hạn
Khóa học Google Ads Marketing toàn tập.

Khóa học Google Ads sẽ giúp bạn nắm vững kiến ​​thức về quảng cáo Google Ads, chạy form và nhớ fix lỗi khi chạy. Kiến thức trong khóa học đến trực tiếp từ kinh nghiệm chạy bộ của huấn luyện viên Nguyễn Ngọc Long, anh chia sẻ những bí quyết chạy bộ mà ít người chia sẻ. Học xong bạn có thể tự tin triển khai đúng với sản phẩm của mình.

Nội dung khóa học có thời lượng 08 giờ 16 phút và giáo trình 100 bài giảng được chia thành 11 phần học chính:

Phần 1: Google Ads là gì và nguyên lý hoạt động của Google Ads.
Phần 2: Lập kế hoạch chạy chiến dịch Google Ads.
Phần 3: Các bước cài đặt quảng cáo Google Ads trên mạng tìm kiếm hiệu quả.
Phần 4: Mục tiêu và chiến lược giá thầu tương ứng.
Phần 5: Google Analytic cơ bản.
Phần 6: Google tag manager cơ bản.
Phần 7: Báo cáo, phân tích, tối ưu quảng cáo.
Phần 8: Quảng cáo Google Ads trên mạng hiển thị.
Phần 9: Quảng cáo Youtube.
Phần 10: Google Shopping, setup và tối ưu.
Phần 11: Tối ưu Google Smart Marketing tự động.
Phần 12: Tổng hợp các cách hạn chế tối đa click ảo, click tặc.
Phần 13: Tư duy xử lý tài khoản gặp lỗi.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Auto Chatbot Facebook & Hệ thống Fanpage SEO Top Google.

Nếu bạn sử dụng Facebook, bạn sẽ thấy một trang dành cho người hâm mộ tuyệt vời khi bạn nhận được tin nhắn từ những người theo dõi hoặc khách hàng thường có phần trả lời tự động và đưa ra các đề xuất khác khi không có ai trên trang.

Messenger Chatbot là một loại chatbot xuất hiện trên Messenger có nhiệm vụ phục vụ và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng của công ty một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, chatbot cũng có thể mở rộng các chiến lược nhắn tin của Facebook, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí tiếp thị.

Khóa học kinh doanh online từ giảng viên Đỗ Văn Nghĩa sẽ giúp bạn cách xây dựng và vận hành hệ thống tự động trên Facebook, bắt kịp xu hướng dẫn đầu của cách mạng 4.0, ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong tương lai.

Chương trình hướng dẫn chi tiết từng bước, video hướng dẫn từng bước từ lên ý tưởng, kịch bản cài đặt bền vững hệ thống fanpage lên top Google và hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng tự động trên Facebook đăng bài trên nhiều trang mạng xã hội ngay lập tức.

Nội dung khóa học có thời lượng 04 giờ 43 phút với giáo trình 53 bài giảng, được chia thành 2 phần học chính:

Phần 1: Xây dựng hệ thống Fanpage đứng Top phủ sóng thị trường.
Phần 2: Thiết lập và vận hành hệ thống Auto bán hàng trên facebook.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút.

Mọi hoạt động kinh doanh và tiếp thị ngày nay đều cần một chiến lược tiếp thị nội dung mới có thể thu hút khách hàng. Tạo nội dung sáng tạo, thu hút và giữ khách hàng tiềm năng luôn là một thách thức. Động não cho mọi nhà tiếp thị nội dung.

Tiếp thị nội dung (content marketing) là một phương pháp tiếp thị tập trung vào việc tạo và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và có giá trị nhất cho khách hàng. Thông qua hình thức tiếp thị này, người dùng nhận được lợi ích và muốn mua sản phẩm, dịch vụ để trải nghiệm thực sự.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều mơ hồ và thắc mắc về Content Marketing, cách đánh giá hiệu quả của tiếp thị nội dung… Những người đam mê tiếp thị vẫn còn khá bối rối khi nhìn vào bức tranh toàn cảnh, cải thiện kỹ năng viết của bạn nhanh chóng.

Khóa học Content Marketing với những bài học cụ thể, trải nghiệm thực tế… Bạn có tâm thế đúng nếu muốn lập nghiệp, cũng như cách đặt mục tiêu đúng và đo lường hiệu quả của một kế hoạch content marketing. Hiểu các công thức viết đơn giản, hấp dẫn và áp dụng chúng trong kinh doanh.

Nội dung khóa học có thời lượng 01 giờ 33 phút và giáo trình 24 bài giảng được chia thành 6 phần học chính:

Phần 1: Content và content marketing.
Phần 2: Tư duy của người làm content marketing thành công.
Phần 3: Công thức tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút.
Phần 4: Công thức viết tiêu đề cực dễ nhớ của đông phương võ.
Phần 5: Công thức tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút.
Phần 6: 3 yếu tố mấu chốt để có content chinh phục hoàn toàn tình cảm của khách hàng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Đào tạo kỹ năng Content viết bài website từ A-Z.

Viết bài chuẩn SEO là điều gần như bắt buộc đối với những người làm marketing website. Vậy cần những tiêu chuẩn, kỹ thuật và kỹ năng nào để đạt được điều này?

Content chuẩn SEO là bài viết phải đạt tiêu chí chất lượng, cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc, tối ưu đầy đủ các yếu tố kỹ thuật SEO. Nội dung hay, tương thích với bộ máy tìm kiếm từ đó. Thúc đẩy khả năng lên top Google cũng cao hơn so với các trang khác.

Khóa học Viết Bài Chuẩn SEO đào tạo kỹ năng viết bài website chuẩn SEO và giúp học viên thành thạo các kỹ năng viết bài website và sáng tạo nội dung website từ đầu. -z. Bạn biết viết bài website ở mọi giao diện viết bài và có tư duy viết nội dung chuẩn SEO.

Nội dung khóa học có thời lượng 05 giờ 29 phút và giáo trình là 30 bài giảng được chia thành 6 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu về nghề Viết bài WEBSITE.
Phần 2: Tìm hiểu giao diện WEBSITE.
Phần 3: Các kỹ năng viết bài chuẩn SEO.
Phần 4: Xây dựng kế hoạch bộ từ khóa cho Webiste.
Phần 5: Các yếu tố SEO kèm theo dân Content nên biết.
Phần 6: Các yếu tố SEO kèm theo dân Content nên biết.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu.

Tiếp thị qua video (video marketing) là việc sử dụng video để tiếp thị một “sản phẩm”. Sản phẩm có thể là thương hiệu, dịch vụ hoặc thương hiệu cá nhân của riêng bạn. Mục đích của nó là để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty, giới thiệu đến người tiêu dùng.

Kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và âm thanh, thông điệp được truyền tải nhanh chóng và chính xác đến người xem, đặc biệt là nhóm khách hàng mục tiêu. Những video này có tính lan truyền. Nó rất lớn và phù hợp với xu hướng người dùng thích xem video hơn đọc tin tức.

Các doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng tiếp thị video có thể nhận được lưu lượng truy cập web từ tìm kiếm nhiều hơn 41% so với đối tượng không sử dụng video, theo một nghiên cứu của Aberdeen Group.

Khóa học làm video marketing giúp tạo ra hàng trăm video có giá trị cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ không bao giờ sợ quay video và nảy ra ý tưởng video sáng tạo. Làm chủ ngôn ngữ cơ thể và kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp trong
video.

Nội dung khóa học có thời lượng 03 giờ 24 phút và giáo trình 55 bài giảng, được chia thành 6 phần học chính:

Phần 1: Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Video Và Livestream để bán hàng.
Phần 2: Ý tưởng và mục tiêu cho dự án video marketing.
Phần 3: Quay video.
Phần 4: Chỉnh sửa video.
Phần 5: Kinh nghiệm video marketing cho người mới.
Phần 6: Kế hoạch để đạt mục tiêu.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Hiện nay, marketing online là một yếu tố quan trọng của doanh nghiệp và digital marketing đang ngày càng thể hiện tầm quan trọng của mình trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng và thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Với các khóa học marketing ngắn hạn là cách giúp bạn cập nhật nhanh chóng những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc bán hàng trực tuyến vốn được coi là rất cạnh tranh.

Xem thêm: Khóa học video marketing online

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2  +  4  =