Khóa học marketing cho người mới bắt đầu
Top khóa học

Khóa học marketing cho người mới bắt đầu hướng dẫn những kỹ thuật cũng như những kiến thức cơ bản nhất để học viên có thể tự tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu hoặc lựa chọn những khóa học markert online nâng cao. Chương trình học cũng được xây dựng sao cho phù hợp với người mới làm quen với marketing online.

Marketing hay marketing online là cách để bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng để từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Ngày nay, để bán hàng thành công bạn cần tập trung vào chiến lược marketing online trên các nền tảng cả miễn phí và trả phí. Trong bài viết này khóa học online chia sẻ những khóa học cơ bản nhất để người mới bắt đầu kinh doanh online.

3 Khóa học marketing cho người mới bắt đầu.

Nhu cầu marketing online đang ngày càng cao trong thời đại 4.0 và để bán hàng online bạn cũng cần phải có kiến thức marketing online. Dưới đây là những khóa học marketing cho người mới bắt đầu nên học, cũng cấp những kiến thức marketing trên những kênh thông dụng nhất và tìm hiểu những kênh cần phát triển công việc kinh doanh của bạn.

1. Khóa học Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z.

Facebook là một nền tảng xã hội phổ biến nhất  hiện nay và đây cũng là một kênh bán hàng rất tuyệt cho nhiều nghành khác nhau, đặc biệt là những nghành liên quan đến thời trang, làm đẹp. Để bán hàng trên đây có nhiều kênh như Facebook cá nhân, group, page, ads. Vậy làm sao để một người mới biết cách bán hàng hiệu quả trên Facebook.

Để có thể xây dựng một kế hoạch marketing tốt trên nền tảng này, bạn cần phải hiểu được hành vị của khách hàng mình nhắm đến, cần nắm được những công thức để từ đó biết cách thiết lập một chiến dịch quảng cáo tiếp cận khách hàng với chi phí tối ưu. Ngoài ra, còn nhiều vấn đề rất quan trọng khác gốp phần có một chiến dịch thành công như nội dung, hình ảnh, video, phân tích số liệu.

Trong khóa học này cung cấp những kiến  thức để một người mới có được tư duy tối ưu quảng cáo từ một Agency hàng đầu, cũng như là thành thạo hơn về những kỹ năng cũng như cách thiết lập quảng cáo. Biết cách đo lường, đọc cáco báo cáo là rất quan trọng để bạn biết cách tối ưu và giảm chi phí quảng cáo.

Khóa học marketing cho người mới bắt đầu
Khóa học Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z.

Tiếp đến khóa học Facebook marketing sẽ hướng dẫn học viên cách để có một content chuẩn, chất lượng để từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng (content mang tính quyết định mua hàng của khách hàng). Những case study trong thực tế và chia sẻ những vấn đề thường gặp trong quá trình quảng cáo như bị khóa tài khoản.

Nội dung khóa học có thời lượng 09 giờ 24 phút với giáo trình 88 bài giảng được chia thành 11 phần học chính:

Phần 1: Tổng quan về Facebook và cách thiết lập một Fanpage chuẩn SEO.
Phần 2: Tư duy cài đặt quảng cáo chuyên nghiệp.
Phần 3: Xây dựng một kịch bản content chất lượng giúp quảng cáo hiệu quả.
Phần 4: Sử dụng thành thạo BM (Business Manager) và các tính năng trình quản lý quảng cáo.
Phần 5: Sử dụng trí thông minh nhân tạo AI của Facebook để quảng cáo đối tượng thông minh.
Phần 6: Các mục tiêu và định dạng quảng cáo chính hiệu quả.
Phần 7: Quy trình cài đặt chuyển đổi Facebook và tiếp thị lại những người vào website.
Phần 8: Thử nghiệm quảng cáo hiệu quả và phân tích số liệu quảng cáo.
Phần 9: Giới thiệu một số tool hỗ trợ quảng cáo Facebook và Chatbot thông minh tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc.
Phần 10: Những mẹo cần biết khi triển khai quảng cáo Facebook.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Đột phá thu nhập 06 kênh marketing online ngay lập tức.

Rất nhiều bạn mới bắt đầu không biết bán hàng online là như thế nào, không biết có bao nhiêu kênh bán hàng online và làm sao để có thể bán hàng tốt trên những kênh đó. Khởi nghiệp kinh doanh online đồi hỏi bạn có một chút kiến thức về marketing để từ đó mới biết cách xây dựng kế hoặch và chiến lượt bán hàng online.

Hiện nay, với hàng triệu người sử dụng internet mỗi ngày tại Việt Nam trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Zalo, Youtube, Mail,…. vậy làm sao để bạn có thể biết cách tiếp cận với những khách hàng này, đặc biệt là tìm ra khách hàng tiềm năng. Khóa học 6 kênh marketing online sẽ là một kiến thức nền tảng mà bạn cần tiếp thu.

Khóa học được giảng viên Vũ Ngọc Quyền xây dựng nhầm hệ thống lại những kiến thức về marketing online cho những bạn bắt đầu khởi nghiệp online. Giúp bạn biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, tìm nguồn hàng, cách nghiên cứu đối thủ cũng như làm xây dựng chân dung khách hàng mà mình hướng đến.

Tiếp đến là xây dựng một kế hoạch marketing hoàn chỉnh , biết cách lựa chọn những kênh phù hợp cho quảng cáo sản phẩm cũng như là nhưng kênh miễn phí. Khóa học cũng cấp những kiến thức nền tảng để phát triển trên những kênh mạnh nhất như: Faceook, Zalo, Youtube, Email.

Nội dung khóa học có thời lượng 28 giờ 56 phút và 153 bài giảng được chia thành 11 phần học chính:

Phần 1: Nguồn hàng kinh doanh – lập kế hoạch marketing – xây dựng thương hiệu.
Phần 2: Facebook marketing và phân tích khách hàng – đối thủ – xây dựng nội dung – mở rộng quy mô.
Phần 3: Tối ưu fanpage và quảng cáo facebook chuyển đổi.
Phần 4: Tối ưu quảng cáo facebook ads nâng cao.
Phần 5: Instagram marketing – xu hướng tiếp cận giới trẻ.
Phần 6: Zalo marketing – tiềm năng dài hạn.
Phần 7: Youtube marketing – xu hướng video marketing.
Phần 8: Email marketing – chăm sóc khách hàng tự động.
Phần 9: Ngôi nhà website – các công cụ gia tăng doanh số.
Phần 10: Sáng tạo content và video quảng cáo online thu hút.
Phần 11: Tối ưu khâu chốt sales, vận chuyển và xử lý đơn hàng.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

3.Khóa học 6 Tuyệt chiêu hạ gục đối thủ và target chính xác khách hàng mục tiêu.

Để có một chiến dịch quảng cáo thành công bạn cần phải có được chân dung khách hàng tiềm năng của bạn là gì, họ mong muốn gì và họ cần tìm gì. Và để làm được điều đó, bạn cần phải có kinh nghiệm trong quá trình làm marketing cũng như biết những kỹ thuật để xây dựng chân dung khách hàng để từ đó target chính xác.

Trong khóa học này giúp cho học viên hiểu được mô hình 7P là gì và cách để xây dựng mô hình này, trong khóa học cũng sẽ hướng dẫn cho bạn 6 công cụ cần thiết để tìm khách hàng tiềm năng cũng như biết được cách đối thủ triển khai marketing. Để từ đó có thể target đúng khách hàng mục tiêu, mang đến tỷ lệ chuyển đổi cao.

Nội dung khóa học được giảng viên Vũ Ngọc Quyền xây dựng giúp cho học viên nắm bắt những kiến thức cần thiết để có thể target đúng kháchhafng mục tiệu. Và cách để sáng tạo những ý tưởng quảng cáo, xây dựng chiến dịch marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

[]

Nội dung khóa học có thời lượng 07 giờ 32 phút và giáo trình 44 bài giảng được chia thành 4 phần học chi tiết:

Phần 1: Phân tích toàn diện cách đối thủ Marketing qua mô hình 7p.
Phần 2: 6 Công cụ khám phá toàn bộ cách thức triển khai marketing online của đối thủ.
Phần 3: Bí quyết thấu hiểu insight khách hàng – target chính xác mục tiêu.
Phần 4: Thiếp Lập Quảng Cáo Facebook Nâng Cao Mới Nhất.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Xây dựng chiến lược marketing thành công đồi hỏi nhiều kỹ năng vào kinh nghiệm, nếu bạn là người mới bắt đầu bước vào bán hàng online trước hết nên tham gia những khóa học marketing cho người mới bắt đầu để có những kiến thức cơ bản cũng như biết được những vấn để thường gặp trong marketing online để từ đó xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả.

Trên đây là 3 khóa học cơ bản mà  một người mới bắt đầu nên tham gia, đặc biệt là khóa học marketing Facebook, đây là một nền tảng mạng xã hội lớn và có lượng khách hàng tiềm năng cao. Và đã có nhiều bạn bán hàng thành công trên nền tảng này.

Xem thêm: Khóa học content marketing

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

63  −    =  58