Khóa học luyện giọng nói
Top khóa học

Khóa học luyện giọng nói hay là chủ đề được nhiều người quan tâm. Ngày càng có nhiều người nhận ra rằng một giọng nói tốt là một tài sản quý giá. Một tiếng nói nói lên giá trị của một con người. Tạo thương hiệu cá nhân của bạn.

Người xưa luôn quan niệm “ Nhất thanh nhì sắc”. Trên thực tế, một giọng nói tốt luôn tạo ra cơ hội thăng tiến. Đó cũng là thước đo của sự gặp gỡ giao tiếp đầu tiên.

5 Khóa học luyện giọng nói dành cho bất kỳ ai.

Một giọng nói hay và truyền cảm sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một giọng hát hay. Nó cần thực hành. Và khóa học Luyện Giọng Hay, Phát Âm Chuẩn chính là cách nhanh chóng và hiệu quả để cải thiện giọng nói của bạn.

1. Khóa học Làm chủ giọng nói.

Trong môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh như hiện nay thì một giọng nói hay càng quan trọng hơn bao giờ hết, một giọng nói hay, ấm áp và truyền cảm sẽ tạo nên sự kết nối và thu hút nơi người nghe khiến người nghe phải chú ý và yêu mến.

Một giọng nói hay sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành công cho người sở hữu nó, cũng như mang lại nhiều niềm vui cho bản thân và những người xung quanh.

Điều khiển giọng nói sao cho nói đúng mục đích, nói đúng suy nghĩ để lôi cuốn người nghe không phải là việc dễ dàng, điều khiển giọng nói sao cho sức khỏe và thanh quản không bị ảnh hưởng khi nói lại càng khó hơn.

Khóa học sẽ giúp bạn hiểu được giọng nói của chính mình, nhận biết và sửa giọng địa phương, nói ngọng. Có như vậy bạn mới có được giọng nói hay, truyền cảm, tạo cảm xúc tốt để thu hút người nghe.

Khóa học dạy nói bằng bụng và nói bằng miệng, nói bằng bình tĩnh và nói bằng nội lực cao và mạnh mẽ. Biết cách nói chuyện với sự mạnh mẽ và mềm mại của đàn ông. Phòng làm việc của người phụ nữ theo phong thủy.

Một khóa học cũng rất phù hợp là luyện giọng cho nhân viên bán hàng, MC và huấn luyện viên. Học viên còn biết cách sửa những lỗi thường gặp trong giọng nói.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Bí quyết luyện giọng thành công.

Một số vấn đề bạn thường gặp phải khi nói, chẳng hạn như bị mất giọng trong buổi phỏng vấn xin việc chỉ vì quá hồi hộp và hụt hơi. Những ý tưởng đến với bạn đều thất bại chỉ vì giọng nói của bạn quá khó nghe và không ai lắng nghe, hiểu. Khách hàng từ chối đơn giản vì bạn nói quá nhanh hay cách bạn nói không thu hút người đối diện…

Đối với những bạn nói giọng nặng, ngữ điệu địa phương hay nói ngọng khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Bạn cũng ngại giao tiếp với người khác chỉ vì không thể diễn đạt ý tưởng của mình và thuyết phục họ.

Và khóa đào tạo giọng nói này sẽ giúp bạn khám phá tầm quan trọng của giọng nói trong công việc hiện tại. Cách nhận biết và khắc phục những điểm yếu trong giọng nói hiện tại của bạn. Có vậy mới có được phương pháp luyện giọng hay hơn, khỏe hơn và truyền cảm hơn, nhờ đó bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương trong giao tiếp.

Nội dung khóa học có thời lượng 02 giờ 35 phút và giáo trình 25 bài giảng được chia thành 4 phần học chi tiết:

Phần 1: Tiếng nói là gì.

Phần 2: Làm chủ giọng nói bằng cách nào.

Phần 3: Bộ máy để có giọng nói quyến rũ.

Phần 4: Bí quyết để có giọng nói quyến rũ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Chữa nói lắp hiệu quả.

Nói lắp là hiện tượng phổ biến ở những người nói nhanh hoặc nói lắp và có thể sửa ngay từ nhỏ. Mặc dù những người này biết rõ những gì họ muốn nói, nhưng họ thường phải lặp lại cách phát âm khi phát âm, rất nhiều lần hoặc phải mất một lúc lâu trước khi âm thanh tiếp theo phát ra.

Ngoài việc khó phát âm, khi căng thẳng, khó nói, bối rối, lo lắng… thì khi nói, người nói lắp còn có tâm lý vội vã, có khi lắc đầu, khuỵu chân, múa may, hai tay, trố mắt, méo miệng, run run, phát âm một câu mất nhiều sức.

Khóa học chữa nói lắp là kiến ​​thức cơ bản để chữa tật nói lắp bằng cách thay đổi cách suy nghĩ và luyện tập các kỹ thuật. Từ việc hiểu bộ não, cách thức hoạt động của tiềm thức, đến việc thay đổi tâm trí. Lý thuyết sử dụng thôi miên trong giao tiếp của người nói lắp giúp học viên dễ dàng thực hành tại nhà.

Tìm hiểu các kỹ thuật thở tối ưu cho người nói lắp và cách sử dụng các kỹ thuật này để nói rõ ràng. Giảng viên cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm giao tiếp thực tế của mình.

Nội dung khóa học bao gồm 14 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 30 phút được chia thành 3 phần học chi tiết:

Phần 1: Tổng quan chung và cách thay đổi nhận thức về tật nói lắp.

Phần 2: Các kĩ thuật áp dụng cải thiện tật nói lắp.

Phần 3: Áp dụng tổng hợp các kĩ thuật trong giao tiếp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Luyện giọng hát vàng cùng ca sĩ.

Có nhiều bạn yêu thích ca hát nhưng lại hát không hay, thiếu tự tin, thường ngại ngùng khi được mời hát nơi đông người, muốn khắc phục nhược điểm về giọng hát, muốn phát triển giọng hát tốt hơn? Những trở ngại khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin và không thoải mái khi chơi những bản nhạc mà mình yêu thích.

Ví dụ như vấn đề cao độ, không lên được nốt cao, hoặc lên được nốt cao thì mặt bạn sẽ bị thô nặng và không tròn. Hoặc bạn bị hụt hơi, cảm thấy nặng nề và không kiểm soát được cách rung động của mình….

Khóa học Luyện giọng hát vàng cùng ca sĩ, thầy giáo Hà Thế Dũng sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật thanh nhạc cơ bản, luyện thanh và chia sẻ những “bí quyết” để bạn nhanh chóng trở thành “nghệ sĩ tiềm năng” trong mắt mọi người.

Khóa học chỉ ra những nhược điểm, nguyên nhân và phương pháp luyện tập cải thiện giọng hát như: Cách hít sâu để thở được nhiều hơn, cách nén hơi để thở khỏe, cách nín thở hát lâu. Biết điều hòa hơi thở để khi hát tiếng hát mềm mại, có hồn. Cách đặt tư thế thở cho ổn định.

Phương pháp luyện ngân và rung, cách luyến láy âm thanh. Cách mở miệng, thả và khép chữ sao cho tròn, ấm và đẹp. Định vị thế nào để âm thanh sáng, vang và không gây khàn, khàn cổ họng để chuyển giọng, giọng pha khi hát nốt cao và cực cao……

Nội dung khóa học có thời lượng 02 giờ 20 phút và giáo trình 24 bài giảng và được chia thành 6 phần học chi tiết:

Phần 1: Lấy hơi, điều tiết và xử lý hơi thở.

Phần 2: Mở khẩu hình, đặt vị trí âm thanh và khoảng vang.

Phần 3: Luyện thanh, phát âm và áp dụng thực tế khi hát.

Phần 4: Ngân và rung âm thanh.

Phần 5: Những cách xử lý bài hát và bảo vệ sức khoẻ.

Phần 6: Tổng kết khóa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Doanh nhân làm chủ giọng nói và ngôn ngữ cơ thể.

Khi có cuộc hẹn với bạn bè và đồng nghiệp, đặc biệt là đối tác chiến lược, chúng ta cảm thấy không an toàn về giọng nói của chính mình, giao tiếp đứt quãng, nói lắp, nói nhỏ. Mắc lỗi chính tả, giọng nói không có ngữ điệu, ngữ điệu không phù hợp với hoàn cảnh, ngữ cảnh, khi nói không biết nhìn vào đâu, động tác tay chân không rành mạch, không biết dùng từ bạn bè ủng hộ, đồng tình , nghi ngờ hay không đồng ý…..

Nếu bạn không may mắc phải những vấn đề có thể khiến bạn mất tự tin, thu mình trong giao tiếp hay cản trở công việc, chúng ta cần thay đổi phương pháp tập luyện để hay đổi điều này.

Khóa học Làm chủ giọng nói và ngôn ngữ cơ thể trong tinh thần doanh nhân sẽ nắm bắt những kỹ năng mà một doanh nhân thành đạt luôn có, chẳng hạn như:

– Kỹ năng làm chủ khẩu hình và cách thở, hai yếu tố quan trọng để luyện nói đúng nội lực và nền tảng vững chắc về hơi thở.

– Kỹ năng chỉnh phát âm cơ bản giữa các phụ âm và nguyên âm phụ âm như L – N, O – A, dấu chấm hỏi , dấu ngã…

– Có kỹ năng sử dụng ngữ điệu trong lời nói, vận dụng trong các trường hợp khác nhau.

– Kỹ thuật sử dụng ngôn ngữ cơ thể giúp tăng tính linh hoạt và tăng ảnh hưởng.

– Và một loạt các bài tập củng cố và tăng cường giọng nói cũng như ngôn ngữ cơ thể của bạn, tất cả đều đang chờ đón bạn trong khóa học này.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Trên đây là top 5 khoá học luyện giọng nói hay tốt nhất hiện nay, khoahocnaotot.com hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất để cải thiện giọng nói của mình.

Xem thêm: Khóa học kỹ năng giao tiếp trước đám đông

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  56  =  57