khóa học livestream bán hàng
Top khóa học

Khóa học livestream bán hàng sẽ dạy bạn từ cách thiết lập máy ảnh và micrô đến phát video trực tiếp đầu tiên của bạn. Bạn cũng sẽ học cách phát trực tiếp trên các nền tảng phổ biến như trực tiếp trên Facebook và YouTube.

Trong bài viết chia sẻ những khóa học giúp cho bạn sẽ học những kiến thức cơ bản về phát video trực tiếp, là một hình thức phát trực tuyến. Bạn sẽ học cách tạo luồng phát trực tiếp và bắt đầu phát trực tiếp.

Livestream bán hàng là gì?

Bán hàng trực tuyến là một cách mới để bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Nó tương tự như phát trực tiếp nhưng với lợi ích bổ sung là có thể bán sản phẩm và dịch vụ trực tiếp cho khán giả của bạn.

Bán hàng trực tuyến là một cách bán sản phẩm và dịch vụ mới đang thu hút được nhiều sự chú ý trong vài năm qua. Đây thường được gọi là “sự kiện trực tiếp” hoặc “luồng trực tiếp” nhưng chúng không thực sự trực tiếp, vì chúng là những video được quay trước có thể được chỉnh sửa, phát lại và chia sẻ với khách hàng tiềm năng trong thời gian thực.

Các công ty đã sử dụng phương pháp này trong vài năm nay vì nó cho phép họ tiếp cận nhiều người hơn các phương pháp tiếp thị trực tuyến truyền thống cho phép họ làm. Điều này giúp các công ty phát triển cơ sở khách hàng của họ bằng cách giúp những người có thể chưa nghe thấy dễ dàng hơn

Lợi ích khi tham gia khóa học livestream bán hàng.

Khóa học livestream bán hàng là một khóa đào tạo chất lượng cao, mang tính thực tiễn cao, hướng dẫn các nhân viên bán hàng cách thực hiện các buổi huấn luyện bán hàng trực tuyến trực tiếp, tức thì.

Khóa học này là một cơ hội tuyệt vời cho những người đang muốn xây dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực bán hàng và nó sẽ giúp bạn học cách trở thành một huấn luyện viên giỏi hơn và phát triển doanh nghiệp của mình.

khóa học livestream bán hàng
Lợi ích khi tham gia khóa học livestream bán hàng.

Qua những khóa học này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình trong nhiều lĩnh vực và xây dựng sự nghiệp của bạn.

Các khóa học được thiết kế cho những học viên đang muốn xây dựng sự nghiệp bán hàng. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp bán hàng và nó sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau trong khi xây dựng sự nghiệp của mình.

3 khóa học livestream bán hàng bạn nên đăng ký.

Khóa học được thiết kế cho những người muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình hoặc đã kinh doanh nhưng muốn cải thiện doanh số bán hàng của họ. Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm nhiều tiền hơn, những khóa học này là dành cho bạn!

1. Khóa học Sát thủ bán hàng Livestream.

Facebook Live là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Vấn đề là hầu hết mọi người không biết về nó. Họ nghĩ Facebook chỉ là một mạng xã hội và họ không nghĩ đến tầm quan trọng của việc phát trực tiếp trong bán hàng.

Để học bán hàng online hiệu quả từ livestream, bạn cần có những kiến thức cần thiết để tiếp cận, thu hút khách hàng và tạo trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Cách tốt nhất là xem mọi người đang làm gì trên các kênh truyền thông xã hội của họ và sau đó sao chép nó.

Bước đầu tiên là hiểu cách mọi người tương tác với thương hiệu trên mạng xã hội. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tận dụng tối đa khán giả của riêng mình bằng cách thu hút họ về các chủ đề có liên quan.

Khóa học Sát Thủ Bán Hàng Livestream do Thầy Phạm Thành Long giảng dạy sẽ giúp bạn có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đưa việc bán hàng của bạn lên một tầm cao mới.

khóa học livestream bán hàng
Khóa học Sát thủ bán hàng Livestream.

Khóa học sẽ giúp bạn biết được những yếu tố cần lưu ý khi livestream để có thể tiếp cận được khách hàng của mình. Bạn cần hiểu những điều như: cách để tạo nên bức ảnh đẹp, các bước chuẩn bị để livestream hiệu quả nhất…

Khóa học chia sẻ cho bạn 7 mục tiêu marketing trước khi livestream để bạn có thể bán được hàng tốt nhất có thể, mẹo để có thể thu hút được lượt xem, lượt share trên Facebook, chiến lược và bí kíp sử dụng clip khi làm việc với người có ảnh hưởng…

Khóa học cũng chia sẻ một số bí quyết để giúp bạn luôn tự tin và thoải mái khi tiến hàng livestream bán hàng, đồng thời cũng sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về một số kênh mạng xã hội mà bạn không nên bỏ lỡ khi livestream bán hàng.

Những yếu tố kỹ thuật để bạn có thể livestream hiệu quả nhất, cách để lên kịch bản bán hàng, nội dung ý tưởng trúng tâm lý khách hàng khi livestream, mẹo để “bắt trend” hiệu quả hỗ trợ tích cực công việc livestream bán hàng, bí quyết để có được module nội dung thu hút, hoàn chỉnh… cũng là những nội dụng được chia sẻ trong khóa học này.

Nội dung khóa học Sát thủ bán hàng Livestream.

Phần 1: Tổng hợp các yếu tố tiếp cận khách hàng khi livestream.

Phần 2: Những điều cần lưu ý để livestream hấp dẫn.

Phần 3: Những mẹo cần thiết khi livestream.

Phần 4: Để biến livestream thành một siêu phẩm tăng doanh thu của bạn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

Trong khóa học này, bạn sẽ có kỹ năng tạo ý tưởng quảng cáo Viral, viết nội dung lan truyền tốt nhất và tạo video lan truyền của riêng bạn. Bạn sẽ học cách làm cho nội dung của mình nổi bật so với phần còn lại của đối thủ và chia sẻ nội dung đó trên phương tiện truyền thông xã hội trong vài ngày tới.

Bạn sẽ có thể tạo video có tính hấp dẫn cao được chia sẻ trên mạng xã hội ngay lập tức. Bạn cũng sẽ học cách cải thiện các video hiện có của mình để chúng trở nên hiệu quả hơn và có thể chia sẻ được.

Livestream là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn và khiến họ cảm thấy mình chăm sóc như “thượng đế”. Livestream cũng có thể được sử dụng như một chiến lược PR để xây dựng nhận thức về thương hiệu và tăng lòng trung thành của khách hàng.

khóa học livestream bán hàng
Khóa học Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

Khóa học giúp cho bạn nắm được các công cụ cần thiết trong kinh doanh online để xây dựng kế hoạch, nắm được các xu hướng content viral tốt nhất, thu hút nhất, để từ đó biết cách sáng tạo ý tưởng quảng cáo cho các chiến dịch marketing, đưa thông điệp tốt nhất đến khách hàng mục tiêu.

Ngoài ra, khóa học cũng giúp cho bạn hiểu về Marketing Online Đa Kênh, từ đó xây dựng chiến lược nội dung phù hợp với sản phẩm của mình. Biết cách livestream bán hàng online thu hút, ấn tượng.

Nội dung khóa Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online.

Phần 1: Công cụ cần thiết trong kinh doanh online – xây dựng thương hiệu đa kênh online.

Phần 2: Sáng tạo quảng cáo viral và chiến lược nội dung quảng cáo thu hút.

Phần 3: Livestream bán hàng thu hút triệu view chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Tuyệt chiêu Livestream bán hàng.

Livestream trên Facebook là một cách mới để tương tác với khách hàng của bạn. Đây là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên Thế giới. Nó cho phép người dùng xem video trực tiếp của bạn bè, cũng như chia sẻ và bình luận về họ.

Khóa học Sales Livestream là một chuỗi các bài giảng về cách tạo một buổi livestream hiệu quả, với hàng trăm người xem. Được thiết kế cho những ai đang bắt đầu bán hàng chưa từng livestream trước đây và muốn tìm hiểu những kiến thức cơ bản.

khóa học livestream bán hàng
Khóa học Tuyệt chiêu Livestream bán hàng.

Khóa học bao gồm các khái niệm cơ bản như thiết lập máy ảnh và micrô của bạn, đến các chủ đề nâng cao như ghi âm và chỉnh sửa.

Khóa học cũng bao gồm các mẹo về cách tối ưu hóa luồng của bạn để đạt được mức độ tương tác tối đa, chẳng hạn như chọn nhạc phù hợp, chọn góc camera phù hợp và hơn thế nữa!

Khóa học là các tuyệt chiêu được rút từ kinh nghiệm mà giảng viên đã dạy cho hàng chục nghìn phụ nữ bán hàng livestream thành công, nội dung khóa học gồm 30 bài giảng chia làm 2 phần chính là hướng dẫn Livestream và bí quyết Livestream bán hàng.

Nội dung khóa học Tuyệt chiêu Livestream bán hàng.

Phần 1: Livestream.

Phần 2: Bí quyết livestream bán hàng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu bán hàng trực tuyến, thì những khóa học livestream bán hàng này sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó. Khóa học cũng bao gồm những kỹ năng đi bạn có thể tạo ra những video viral hiệu quả.

Hình thức học online học phí không quá cao, chính vì thế mà trước khi bắt đầu kinh doanh online bạn nên tìm hiểu để bất đầu setup một buổi livestream hơn là tự tìm hiểu. Qua bài viết hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn một khóa học phù hợp.

Xem thêm: Khóa học kỹ năng đàm phán nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khóa học livestream bán hàng nào tốt? 3 khóa học nên tham gia

  1. Facebook Live là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Vấn đề là hầu hết mọi người không biết về nó. Họ nghĩ Facebook chỉ là một mạng xã hội và họ không nghĩ đến tầm quan trọng của việc phát trực tiếp trong bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  63  =  73