khóa học lập trình web
Top khóa học

Những khóa học lập trình web mình sẽ giới thiệu dưới đây là những kiến thức cơ bản mà những bạn mới muốn học lập trình web, muốn tự mình thiết website cho công việc của mình. Hình thức học online cũng là một cách rất phù hợp với những bận không có nhiều thời gian nhưng lại rất muốn học thiết kế web.

Có thể bạn không phải là dân chuyên về công nghệ thông tin hay chưa biết gì về lập trình web nhưng rất muốn học làm website và đang tự hỏi: mình có học được không? bắt đầu học từ đâu? mất bao lâu để tạo một trang web? Hãy cùng khóa học online tìm hiểu những khóa học dưới đây nhé!

5 Khóa học lập trình web dành cho người mới.

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao tăng nhanh. Lập trình đang nhanh chóng trở thành một nghề “hái ra tiền” và là mục tiêu tìm kiếm. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng học lập trình web với các khóa học sau.

1. Khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress.

WordPress là một nền tảng website mã nguồn mở thông dụng nhất hiện nay, việc thiết kế một website bằng wordpress chi phí thấp hơn rất nhiều so với code tay và dễ dàng đạt được chuẩn SEO và gười không biết code vẫn có thể thiết kế được. Tuy nhiên, cái gì cũng vậy bạn cũng phải học mới tự làm được và wordpress cũng vậy.

Khóa học Thiết kế web chuẩn SEO bằng WordPress sẽ hướng dẫn một cách chi tiết để một người hoàn toàn không biết gì về code vẫn có thể học được. Mức học phí không quá cao mà còn được sở hữu trọn đời, rất đáng để bạn đăng ký học.

Mục tiêu của khóa học thiết kế website online này là trong 9 giờ, bạn sẽ biết cách có 03 trang web kinh doanh đẹp mắt theo tiêu chuẩn của Google để bắt đầu bán hàng online. Trong một ngày bạn sẽ có thể tạo ra hàng trăm giao diện website doanh nghiệp cực chất được tối ưu SEO giúp website của bạn lên top google và tối ưu cho khách hàng để tăng kết quả bán hàng hiệu quả.

Nội dung khóa học có thời lượng 05 giờ 57 phút với giáo trình 83 bài giảng được chia thành 9 phần học chính:

Phần 1: Các thành phần cốt lõi tạo nên một Website hoạt động trong môi trường Internet.

Phần 2: Thiết kế Website chuẩn SEO thứ nhất theo giao diện cơ bản Simple.

Phần 3: Thiết kế Website thứ hai theo giao diện nâng cao – Landing pro.

Phần 4: Tích hợp giao diện bán hàng thời trang với WOOCOMMERCE.

Phần 5: Thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3.

Phần 6: 11 bước đưa website lên Top Google mà không cần phải quảng cáo.

Phần 7: Thực hành chuẩn seo 100% cho website wordpress.

Phần 8: Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả.

Phần 9: Phát triển kinh doanh online bền vững.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

2. Khóa học Học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao.

Nếu bạn không thích sử dụng WordPress hoặc bạn muốn học thêm về code web, đây là một khóa học dành cho bạn. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ hiểu được một quy trình làm website, những công cụ cần thiết và cách để tạo ra những giao diện phù hợp với mọi khung hình từ máy tính đến điện thoại.

Giảng viên Vũ Ngọc Đãng biên soạn khóa học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao nhằm cung cấp cho học viên kiến ​​thức về phân tích thẩm mỹ website và ý tưởng thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem khi ghé thăm.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có kỹ năng thành thạo thiết kế, thao tác, điều hướng để tạo một website đúng nghĩa và tạo một website chuẩn SEO. Bạn cũng sẽ tìm hiểu một số thủ thuật Photoshop hàng đầu.

Không chỉ tạo website, học viên còn được hướng dẫn cách phân tích hệ thống, tạo website có độ phức tạp cao và cách tích hợp các nội dung đa phương tiện như flash, nhạc, video vào website. Hoàn toàn có thể quảng bá website về các lĩnh vực như mua bán, tin tức, nhà đất nhà đất…

Nội dung khóa học Thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao có thời lượng học 08 giờ 33 phút với giáo trình: 59 bài giảng được chia thành 9 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu tổng quan về website.

Phần 2: Tìm hiểu các nhóm công cụ làm việc ứng dụng trong thiết kế website.

Phần 3: Adjustments color – Chỉnh sửa và Blend màu cho hình ảnh.

Phần 4: Hiệu ứng Layer Style.

Phần 5: Cấu trúc thiết kế web doanh nghiệp.

Phần 6: Thiết kế giao diện website theo nghành nghề.

Phần 7: Thiết kế giao web Mobile, web responsive.

Phần 8: Tất cả kiến thức cơ bản về web.

Phần 9: Một số tính năng – thủ thuật trong Photoshop.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Lập trình WordPress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap.

Bootstrap là một khung giao diện người dùng mã nguồn mở, miễn phí giúp quá trình phát triển web nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó giúp thiết kế website theo một tiêu chuẩn nhất định, tạo website phù hợp với các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, iPad, máy tính bảng, v.v.

Bootstrap bao gồm các mẫu thiết kế dựa trên HTML và CSS như kiểu chữ, biểu mẫu, nút, bảng, điều hướng, phương thức, băng chuyền hình ảnh… cũng như các plugin JavaScript tùy chọn. Bạn có thể tạo các bề mặt thiết kế đáp ứng cho các dự án của mình cho nhiều thiết bị với Bootstrap.

Bootstrap là nền tảng xây dựng giao diện người dùng của trang web miễn phí phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt dành cho thiết kế giao diện người dùng của các ứng dụng dựa trên web và trang web tĩnh. Mặc dù nó không liên quan gì đến WordPress nhưng chúng ta có thể ứng dụng nó.

Sử dụng thư viện các mẫu CSS dựng sẵn và đó là một tiêu chuẩn đẹp được cộng đồng hỗ trợ tốt và được cập nhật liên tục để giữ cho WordPress trông đẹp nhất và tìm hiểu cách Bootstrap viết mã CSS tiêu chuẩn.

Khóa học Lập trình chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp với Bootstrap hướng dẫn bạn cách sử dụng các khung như Bootstrap kết hợp với phần gạch dưới chủ đề để tạo chủ đề WordPress của riêng bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đáp ứng trên thiết bị di động và hiển thị tốt trên mọi kích cỡ màn hình.

Bạn tự tạo theme phù hợp với công việc, mang cá tính và phong cách của riêng bạn mà không cần phải dùng những theme đồ sộ nhiều thứ rườm rà cho người dùng mới mà bạn hay công ty bạn không cần hiểu hết và dễ dàng quản lý , giúp bạn tiết kiệm thời gian và các vấn đề về phụ thuộc.

Nội dung khóa học Lập trình WordPress Theme cùng Bootstrap có thời lượng học 12 giờ 02 phút và giáo trình: 41 bài giảng được chia thành 3 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu khóa học.

Phần 2: Tích hợp Bootstrap.

Phần 3: Tích hợp Portfolio cho theme.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Hướng dẫn làm web Landing Page bán hàng.

Đối với những doanh nghiệp chỉ có một vài sản phẩm hoặc đang chạy một chiến dịch cụ thể cho một sản phẩm cụ thể nhưng không muốn đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng trang web thì landing page bán hàng là một công cụ tuyệt vời. Với đầy đủ các tính năng của một website bán hàng trực tuyến thông thường, Landing Page là một giải pháp bán hàng rất tốt để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Landing page không có cấu trúc phức tạp như website nhưng vẫn đảm bảo tính liên tục giúp khách hàng nắm được thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Mỗi công ty có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm và mỗi sản phẩm phục vụ cho các đối tượng khác nhau với các khả năng khác nhau.

Khóa học Thiết kế Landing Page sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thiết kế một trang web trong thời gian ngắn. Học viên biết cách sáng tạo nội dung bán hàng hiệu quả và thông minh, cách tối ưu website lên Top 1 Google Word Blocking với chi phí thấp nhất có thể.

Ngoài ra, giảng viên Trương Văn Hòa còn hướng dẫn sinh viên các mẹo để thu hút khách hàng truy cập trang web của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của trang web và thêm hoặc xóa các tính năng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nội dung khóa học có thời lượng học 03 giờ 56 phút với giáo trình 22 bài giảng được chia thành 4 phần học chính:

Phần 1: Tổng quan về landing page/website.

Phần 2: Tạo landing page trong 1 nốt nhạc.

Phần 3: Viết nội dung cho landing page.

Phần 4: Landing page backend (Bonus).

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Học HTML5/CSS3, BOOTSTRAP 4 và học cắt Web từ file thiết kế.

Bạn là người mới bắt đầu và làm quen với cắt web và thiết kế trang web? Bạn yêu thích công việc sáng tạo, ý tưởng mới, thiết kế web? Hay công việc của bạn yêu cầu bạn phải làm vậy? biết nắm bắt web, xử lý thông tin, trình bày nội dung trên web? Và bạn đang tìm kiếm một khóa học lập trình web phù hợp với mình.

Khóa học BOOTSTRAP 4, HTML5/CSS3 sẽ giúp bạn mài giũa và cải thiện ngay lập tức kỹ năng cắt web của mình bằng các công cụ điều hành trang web. Cụ thể, đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu, mới làm quen cơ bản với thiết kế website từ đầu.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ được đào tạo để thành thạo tất cả các kỹ năng cắt web được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bằng cách sử dụng Bootstrap 4, công cụ lập trình HTML giao diện người dùng mới nhất được lựa chọn cho nhiều ổ đĩa web. Với nhiều chức năng cắt web được tối ưu, đảm bảo sản phẩm đẹp với các ký hiệu font chữ và tạo hiệu ứng hover trực tiếp trên web,…

Nội dung khóa học có thời lượng học 27 giờ 05 phút và giáo trình 175 bài giảng được chia thành 12 phần học chính:

Phần 1: Giới thiệu và các phần mềm cần thiết.

Phần 2: Các kiến thức cơ bản.

Phần 3: Học cách cắt web qua từng bài tập.

Phần 4: Các thuộc tính chia layer trong css.

Phần 5: Giới thiệu bootstrap 4 và cài đặt.

Phần 6: Bắt đầu học bootstrap.

Phần 7: Học bootstrap qua từng bài tập.

Phần 8: Học bootstrap qua việc làm theme bootstrap: creative theme.

Phần 9: Học bootstrap qua việc làm theme bootstrap: VELOCITY THEME.

Phần 10: Học cắt web từ file thiết kế photoshop.

Phần 11: Cắt web từ file photoshop – Giao diện ILLUSTRATE.

Phần 12: Cắt web từ file thiết kế photoshop – giao diện pix.

Phần 13: Cắt web với sản phẩm bán chạy trên themeforest : thefox.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Học lập trình web cơ bản không phải là một nhiệm vụ phức tạp. Ngày nay, với sự hỗ trợ của hàng nghìn công cụ, việc xây dựng một trang web hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn nếu bạn gắn bó với nó. Điều đó chỉ có được khi bạn thực sự xác định rõ mình sẽ theo đuổi điều gì, và thực hiện nó một cách toàn tâm toàn ý.

Lập trình web đang trở thành một nghề phổ biến trong giới trẻ. Với việc Internet ngày càng ảnh hưởng đến cuộc sống của ngày càng nhiều người, lập trình web đột nhiên trở thành một nghề. Lý tưởng cho các lập trình viên. Các khóa học lập trình web mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp bạn điều đó.

Xem thêm: Khóa học lập trình Python

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

47  −    =  39