khóa học lập trình online
Top khóa học

Khóa học lập trình online là cách hiệu quả để những bạn đam mê và mong muốn học lập trình nhưng lại không đủ điểu kiện để đến các trung tậm. Việc học online cũng giúp cho bạn giảm chi phí cũng như có theo tốc độ riêng của mình.

Trong thời đại hiện nay, lập trình viên được coi là một trong những nghề có mức lương hấp dẫn nhất thị trường, kể cả với những sinh viên năm nhất mới ra trường hay những sinh viên mới chỉ có 1-2 năm kinh nghiệm trong nghề.

9 Khóa học lập trình online được nhiều học viên lựa chọn.

Nếu bạn đam mê lập trình nhưng không có điều kiện và thời gian để tham gia các khóa học lập trình bài bản và chuyên nghiệp thì 9 khóa học lập trình trực tuyến mà tôi giới thiệu dưới đây sẽ là một trong những công cụ vô cùng hữu ích dành cho bạn.

1. Khóa học Lập trình Restful Webservice trong 6 tuần.

Khóa học cung cấp đầy đủ các kỹ năng lập trình dịch vụ web bằng Restful Web API, học viên có thể dễ dàng tương tác từ Android Mobile, Desktop (Winform, Java Swing), JavaScript, AngularJS đến Webservice, có thể sử dụng Microsoft SQL Server và Visual Studio và đăng ký các công việc phụ trợ di động.

Khóa học cũng sử dụng các công cụ khung mới nhất, học C #, ngôn ngữ lập trình LINQ to SQL, dạy kỹ năng lập trình cho các dịch vụ web .net, giải thích cách cài đặt máy chủ web IIS, cách cài đặt dịch vụ web và cách sử dụng thiết bị di động Android Tương tác dữ liệu, Máy tính để bàn (Winform, Java swing), JavaScript, AngularJS với .net webservice.

Khóa học cung cấp kiến ​​thức toàn diện về lập trình các dịch vụ web với Restful Web API. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể tương tác dễ dàng từ Android Mobile, Desktop (Winform, Java Swing), JavaScript, AngularJS đến các dịch vụ web.

Ngoài ra, bạn cũng biết cách khai thác Microsoft SQL Server cũng như Visual Studio một cách hiệu quả. Bạn có thể nộp đơn xin việc làm backend cho thiết bị di động. Khóa học sử dụng các công cụ, Framework mới nhất.

Nội dung khóa học Lập trình Restful Webservice:

Phần 1: Giới thiệu về .Net WebService và các công cụ hỗ trợ lập trình.

Phần 2: Cài đặt IIS Webserver.

Phần 3: Lập trình RESTful Webservice trong Visual Studio.

Phần 4: Tương tác di động Android với RESTful WebService bằng Java.

Phần 5: Tương tác di động Android với RESTful WebService bằng Kotlin.

Phần 6: Tương tác C# với RESTful WebService.

Phần 7: Các bài tập rèn luyện.

Phần 8: AngularJS vs Webservice.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Lập trình Python cho mọi lứa tuổi.

Python là ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng web, phát triển phần mềm, khoa học dữ liệu và học máy (ML). Các nhà phát triển sử dụng Python vì nó hiệu quả, dễ sử dụng, dễ học và chạy trên nhiều nền tảng khác nhau.

Khóa học Python dành cho mọi lứa tuổi được thiết kế để phụ huynh và trẻ em cùng nhau học một ngôn ngữ lập trình mới, một trong những ngôn ngữ hàng đầu của thế kỷ 21.

Với các bài học đơn giản nhưng đầy màu sắc giúp người mới bắt đầu, đặc biệt là trẻ em, dễ dàng hiểu nội dung và phát triển các kỹ năng lập trình cơ bản.

khóa học lập trình online
Khóa học Lập trình Python cho mọi lứa tuổi.

Thư viện chính được sử dụng trong khóa học này là Turtle, một thư viện vẽ dành cho trẻ em mới bắt đầu học lập trình Python. Hãy tưởng tượng rằng trong thư viện có một con rùa cơ học đang cầm bút và vẽ các hình khối. Những bức tranh đầy màu sắc, sau đó các bé hãy hướng dẫn chú rùa này vẽ theo ý muốn.

Nội dung khóa học Lập trình Python cho mọi lứa tuổi:

Phần 1: Tìm hiểu về môi trường lập trình.

Phần 2: Chú rùa vẽ tranh.

Phần 3: Biến và số.

Phần 4: Vòng lặp trong Python.

Phần 5: Lệnh điều kiện.

Phần 6: Game vui nhộn.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Ngôn ngữ lập trình C#.

Hiện tại, ngôn ngữ lập trình C # là một trong những ngôn ngữ được nhiều người sử dụng trong công việc lập trình của mình, vì đây là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc rõ ràng, dễ hiểu và dễ học.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học ngôn ngữ lập trình C # một cách bài bản, hợp túi tiền và linh hoạt, đừng bỏ lỡ khóa học Lập trình ngôn ngữ C # hoàn chỉnh của Giảng viên Trần Duy Thanh.

Khóa học Lập trình C # được coi là cẩm nang cần thiết cho những ai có nhu cầu học ngôn ngữ C #, từ những khái niệm cơ bản đến những bài học lập trình C # cụ thể, mang tính ứng dụng cao. Khóa học lập trình online truyền đạt kiến ​​thức về C #, là lập trình hướng đối tượng. Ngôn ngữ do Microsoft phát triển, được xây dựng dựa trên C ++ và Java.

Nội dung khóa học Ngôn ngữ lập trình C#:

Phần 1: Giới thiệu về lập trình C#, cách cài đặt và sử dụng công cụ lập trình.

Phần 2: Tổng quan lập trình C#.

Phần 3: Cách thức debug và xử lý biệt lệ trong C#.

Phần 4: Chuỗi, mảng và collection trong C#.

Phần 5: Lập trình hướng đối tượng trong C#.

Phần 6: Lập trình Windows Form cơ bản trong C#.

Phần 7: Các bài tập rèn luyện tổng hợp – Có đáp án.

Phần 8: Các bài tập rèn luyện tổng hợp – tự giải.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Lập trình Android toàn tập.

Android hiện đang là xu hướng phát triển của các công ty di động, được Google xây dựng, phát triển và hỗ trợ, dễ lập trình, dễ tương tác. 6/10 người dùng thiết bị di động sử dụng thiết bị di động có hệ điều hành Android.

Giáo viên Trần Duy Thanh đã ra mắt khóa học Lập trình Android Toàn diện, cung cấp kiến ​​thức toàn diện khóa học lập trình online về Android từ cơ bản đến nâng cao và giúp học viên tạo ứng dụng Android sau khi hoàn thành sau khi hoàn thành khóa học này.

Sinh viên cũng sẽ nhận được hướng dẫn từng bước về cách tải ứng dụng của họ lên Google Play và cho phép kiếm tiền từ ứng dụng của riêng họ. Bên cạnh việc xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, bạn cũng sẽ được giới thiệu những điều khác mà bạn cần biết. Mẹo về ASO (App Store Optimization: tối ưu hóa để xếp hạng ứng dụng lên đầu khi người dùng tìm kiếm từ khóa), tăng lượt tải xuống và cũng tăng doanh số bán hàng.

Nội dung khóa học Lập trình Android toàn tập gồm:

Phần 1: Giới thiệu về lập trình Android và cài đặt công cụ.

Phần 2: Làm quen với Android Studio.

Phần 3: Cài đặt thiết bị và chạy ứng dụng Android.

Phần 4: LinearLayout và View thường dùng trong Android.

Phần 5: Activity.

Phần 6: Menu và điều khiển tìm kiếm.

Phần 7: Assets và lưu trạng thái ứng dụng.

Phần 8: SQLite trong Android.

Phần 9: Lập trình đa tuyến trong Android.

Phần 10: Google Map.

Phần 11: Xây dựng tương tác dịch vụ Webservice SOAP trong Android.

Phần 12: Google Play.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Lập trình Kotlin toàn tập.

Kotlin là một ngôn ngữ lập trình được phát triển và chuẩn hóa theo hệ thống quy tắc riêng của nó. Do đó, người lập trình có thể chạy các chương trình mô tả để thực hiện các tác vụ cụ thể. Cụ thể là đối với các thiết bị điện tử có thể được hiểu bởi cả con người và thiết bị.

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2017, Google đã chính thức giới thiệu Kotlin là ngôn ngữ lập trình thứ ba được hỗ trợ để phát triển ứng dụng Android sau Java và C ++. Một tương lai rộng mở với Kotlin nói riêng và các lập trình viên thành viên Kotlin nói chung.

Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên Trần Duy Thanh với hơn 95 bài giảng trực tuyến có hướng dẫn chuyên sâu trong hơn 19 giờ, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ Kotlin và lập trình thành công ứng dụng của riêng mình.

Qua khóa học giúp cho học viên hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ lập trình Kotlin. Được phát triển bằng Java, phần mềm web nguyên bản, rất đơn giản.

Nội dung khóa học lập trình online với ngôn ngữ Kotlin gồm:

Phần 1: Giới thiệu ngôn ngữ lập trình Kotlin.

Phần 2: Kiểu dữ liệu và toán tử trong Kotlin.

Phần 3: Cấu trúc điều khiển và vòng lặp.

Phần 4: Các thư viện quan trọng thường dùng trong Kotlin/Android.

Phần 5: Xử lý chuỗi trong Kotlin.

Phần 6: Xử lý Mảng và Collections trong Kotlin.

Phần 7: Lớp và đối tượng trong Kotlin.

Phần 8: Kế thừa trong Kotlin.

Phần 9: Các loại Lớp đặc biệt trong Kotlin.

Phần 10: Các bài tập rèn luyện phần Hướng đối tượng (phần 8-9-10).

Phần 11: Xử lý tập tin trong Kotlin.

Phần 12: Thiết kế giao diện trong Kotlin.

Phần 13: Tổng hợp.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo.

 Android là một hệ điều hành mã nguồn mở được phát triển trên nền tảng Linux. Hệ điều hành Android được phát triển cho các thiết bị cảm ứng di động. Android cung cấp một khung ứng dụng toàn diện cho phép bạn tạo ứng dụng và tạo trò chơi chạy trên thiết bị di động bằng Java.

Toàn bộ khóa học lập trình Android trực tuyến sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình Android và các ứng dụng thực tế sử dụng hệ điều hành Android để phát triển sự hiểu biết vững chắc về cách hoạt động độc lập của học viên. Chạy nhanh các ứng dụng trong Appstore.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ có được kiến ​​thức cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình Android và các ứng dụng thực tế sử dụng hệ điều hành Android, tìm hiểu quy trình thiết kế ứng dụng Android trong Android Studio và biết cách xử lý các sự cố trong quá trình thiết kế ứng dụng.

Với tổng hợp 103 bài giảng, khóa học trực tuyến lập trình Android này là sự tổng hợp những kiến ​​thức cơ bản nhất giúp bạn hiểu đúng bản chất của ngôn ngữ lập trình Java, từ đó xuất hiện các ứng dụng thực tế sử dụng hệ điều hành Android.

Nội dung bao gồm các khóa học cốt lõi sau: Tổng quan về lập trình Java, Quy trình thiết kế ứng dụng Android trong Android Studio, Xử lý các đối tượng cơ bản trong Android, Chạy quảng cáo Admob và xuất bản ứng dụng, Thực hành tự xây dựng ứng dụng trong Clone Mp3.Zing.vn và Webservice – Build a cửa hàng bán áo phông.

Nội dung khóa học Lập trình Android từ cơ bản:

Phần 1: Giới thiệu , hướng dẫn cài đặt và ôn tập lập trình Java.

Phần 2: Quy trình thiết kế ứng dụng Android trên Android Studio.

Phần 3: Đối tượng cơ bản trong Android.

Phần 4: Tìm hiểu đối tượng Seekbar.

Phần 5: Đối tượng Form trong Android.

Phần 6: Xử lý các vấn đề về thời gian.

Phần 7: Tìm hiểu phương thức Random.

Phần 8: Tìm hiểu Animation và Game bằng Animation.

Phần 9: Tìm hiểu ListView trong Android.

Phần 10: Media và Intent trong Android.

Phần 11: Xây dựng ứng dụng Clone Mp3.Zing.Vn.

Phần 12: Thao tác với tập tin.

Phần 13: Text – Speech – Record.

Phần 14: Tìm hiểu XML và Json.

Phần 15: Tìm hiểu thư viện Volley.

Phần 16: Toàn tập với SQLite.

Phần 17: Webservice – Xây dựng cửa hàng bán quần áo.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

7. Khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress cho người mới bắt đầu.

Nếu website được thiết kế theo chuẩn SEO sẽ mang lại nhiều ưu điểm: Thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm Google, giúp website của bạn dễ dàng được xếp hạng. Tỷ lệ lỗi trang được giảm thiểu thông qua tối ưu hóa SEO và kỹ thuật tăng tốc website nhanh hơn.

Khóa học này sẽ giúp bạn biết cách thiết kế trang web đầu tiên của bạn với giao diện người dùng cơ bản, đơn giản. Biết cách thiết kế trang web thứ hai với giao diện người dùng nâng cao: đích chuyên nghiệp. Biết cách thiết kế trang web bên thứ 3 đẹp mắt từ bộ SRC bên thứ 3. Biết cách tích hợp giao diện bán thời trang với WooCommerce.

Ngoài ra, sinh viên sẽ học các công cụ hỗ trợ đánh giá, đo lường và SEO hiệu quả để xây dựng và phát triển doanh nghiệp trực tuyến bền vững. Biết cách tạo 2 cuộc trò chuyện trực tiếp tự động với V chat và Facebook chat. Tích hợp thanh toán tự động qua ngân hàng để thiết kế website theo mẫu thủ công để thu thập dữ liệu từ khách hàng mục tiêu. Xây dựng mối quan hệ và bán hàng tự động với tính năng trả lời tự động qua email.

Hãy đến với khóa học thiết kế website WordPress trực tuyến của David Thanh. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, từng bước học cách tạo website bằng WordPress, cách tạo website doanh nghiệp trên Internet với hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp mắt… và quan trọng nhất là bạn luôn có thể có website mà KHÔNG cần kỹ thuật. quản lý hỗ trợ.

Nội dung khóa học Thiết kế Web chuẩn SEO bằng WordPress:

Phần 1: Các thành phần cốt lõi tạo nên một Website hoạt động trong môi trường Internet.

Phần 2: Thiết kế Website chuẩn SEO thứ nhất theo giao diện cơ bản Simple.

Phần 3: Thiết kế Website thứ hai theo giao diện nâng cao – Landing pro.

Phần 4: Tích hợp giao diện bán hàng thời trang với WOOCOMMERCE.

Phần 5: Thiết kế website thứ 3 đẹp tuyệt vời từ bộ src bên thứ 3.

Phần 6: 11 bước đưa website lên Top Google mà không cần phải quảng cáo.

Phần 7: Thực hành chuẩn seo 100% cho website wordpress.

Phần 8: Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả.

Phần 9: Phát triển kinh doanh online bền vững.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

8. Khóa học Python căn bản thông qua lập trình 1 game.

Lập trình trò chơi là một hướng đi thú vị cho những người mới bước vào nghề phát triển phần mềm. Trong số đó, lập trình game Python được coi là sự lựa chọn thông minh nhất cho người mới. bắt đầu.

Ngôn ngữ lập trình Python là một loại ngôn ngữ bậc cao có đặc điểm nổi bật nhất là cấu trúc đơn giản, không quá chú trọng vào cú pháp mà dựa vào sự sáng tạo trong hàm lệnh của người viết.

Python cho phép lập trình viên di chuyển giữa các máy tính, hỗ trợ nhúng và đặc biệt khi sử dụng Python để tạo trò chơi, các lập trình viên hiểu biết về phần mềm pygame rất hữu ích.

Trong suốt khóa học lập trình online với Python, sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng lập trình Python ban đầu của mình. Hiểu cú pháp và phương pháp lập trình hướng đối tượng với Python. Sử dụng gói pygame để lập trình trò chơi. Lập trình một trò chơi đơn giản theo cách thủ công.

Nội dung khóa học Python căn bản thông qua lập trình 1 game:

Phần 1: Giới thiệu và cài đặt.

Phần 2: Ngôn ngữ lập trình python.

Phần 3: Lập trình game với pygame.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

9. Khóa học Lập trình Python Excel cho người đi làm.

Khóa học lập trình Python Excel được coi là chìa khóa để tối ưu hóa hiệu quả công việc, mang đến cho bạn kiến ​​thức mới và hiệu quả để xử lý các dữ liệu tốn thời gian hoặc các công việc trùng lặp mà trước đây có thể không dễ giải quyết bằng VBA hoặc Excel.

Python là một ngôn ngữ lập trình đơn giản và dễ học, được sử dụng rộng rãi trong xử lý dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, nhận dạng hình ảnh, tự động hóa hệ thống, v.v. Ngoài ra trong khóa học này, Python sẽ giúp bạn điều khiển Excel, viết hàm (UDF), chạy mã Python từ Excel.

Khóa học Lập trình Python trong Excel sử dụng các ví dụ thực tế thường thấy tại nơi làm việc sẽ giúp bạn luyện viết mã liên tục trong 1 tháng để tăng hiệu quả.

khóa học lập trình online
Khóa học Lập trình Python Excel cho người đi làm.

Chỉ trong vòng 1 tháng là bạn đã có thể tiếp thu các kiến ​​thức cơ bản và nâng cao về Python, bạn cũng có thể viết các script, các phần mềm ứng dụng để sử dụng trong công việc, khóa học này luôn dành cho học viên, vì học viên và giáo viên luôn đồng hành cùng bạn trong việc giải quyết vấn đề, Những vấn đề và khó khăn bạn gặp phải trong công việc.

Nội dung khóa học lập trình Python Excel cho người đi làm:

Phần 1: Download và Cài đặt Python, VSCode.

Phần 2: Bước đầu làm quen với lập trình Python.

Phần 3: Làm Việc Với Workbook.

Phần 4: Làm Việc Với Worksheet.

Phần 5: Import module trong Python.

Phần 6: Làm việc với bảng dữ liệu.

Phần 7: Định dạng dữ liệu (Format Cell) và Conditional Formatting.

Phần 8: Truy xuất dữ liệu, Copy và xoá dữ liệu.

Phần 9: Tạo biểu đồ và chèn ảnh vào Excel.

Phần 10: Xử lý chuỗi trong Excel.

Phần 11: Ứng dụng Regular Expression trong xử lý chuỗi.

Phần 12: Tạo Menu gọi lệnh (Ribbon) trên thanh công cụ Excel.

Phần 13: Tạo hàm riêng UDFs (Windown Only).

Phần 14: Chuyển Scripts Python thành file thực thi (file có đuôi là .exe).

Phần 15: Tổng kết khoá học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nhìn chung, việc tham gia khóa học lập trình online giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi tham gia học tại các trung tâm. Chương trình học online cũng được thiết kế đơn giản sao cho người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức và có thể ứng dụng vào trong công việc.

Trên đây có có khóa học về lập trình và bạn cũng không phải học hết tất cả những khóa trên mà chọn lựa những khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

Ví dụ: nếu bạn làm việc với excel và cần phải có một ứng dụng có thể đáp ứng nhu cầu của mình thì có thể học khóa lập trình liên quan đến excel hay bạn muốn tạo ra những ứng dụng di động thì tham khảo khóa học lập trình android.

Xem thêm: Khóa học lập trình VBA trong Excel nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  −  3  =  1