khóa học lập trình Excel
Top khóa học

Khóa học lập trình Excel sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một người sử dụng Excel thành thạo. Bạn sẽ có thể tạo các hàm tùy chỉnh, thêm công thức, sử dụng các tính năng nâng cao trong Excel, tự động hóa công việc của mình với macro và tập lệnh VBA.

Để ứng dụng vào thực tế hiệu quả, bạn phải học cách sử dụng nó một cách thực tế và tạo ra các bảng tính hữu ích cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ được giải thích thông qua một loạt các bài tập cho bạn thấy cách bạn có thể sử dụng Excel cho nhiều tác vụ khác nhau, từ tính toán và báo cáo đơn giản, cho đến lập mô hình tài chính phức tạp.

2 Khóa học lập trình Excel dành cho người bận rộn.

Excel là một chương trình bảng tính phổ biến đã có hơn 20 năm và cũng là một trong những ứng dụng kinh doanh được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu một số khóa học lập trình cho người mới bắt đầu trên Excel.

1. Khóa học VBA Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao.

Chúng ta đều biết rằng Microsoft Excel là một công cụ mạnh mẽ để phân tích dữ liệu. Nhưng, sức mạnh của chương trình không phải ai cũng biết hết. Khóa học này sẽ dạy bạn cách sử dụng Excel VBA (Visual Basic for Applications) để thực hiện các phân tích của riêng bạn và tạo các báo cáo phức tạp hơn.

Với khóa học này, bạn sẽ học cách sử dụng VBA trong Excel từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cũng sẽ hiểu cách sử dụng các lệnh và chức năng hữu ích của các hàm như Macro, Variable, Sub, Fuction, Userform, vòng lặp For, lệnh điều khiển IF ELSE…

Bước đầu tiên để học cách ghi macro là hiểu chúng làm gì. Chúng tự động hóa các nhiệm vụ và công việc lặp đi lặp lại bằng cách chạy chúng tự động trong Excel. Bước thứ hai là hiểu mã được sử dụng để tạo macro để bạn có thể thực hiện các thay đổi nếu cần…. là một trong những nội dung của khóa học này.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng lập trình VBA. Điều này là do nó có thể giúp bạn tạo biểu mẫu đăng nhập cho doanh nghiệp của mình hoặc quản lý nhân viên và khách hàng.

Trước đây, rất khó để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong Excel. Nhưng với lập trình VBA, giờ đây chúng ta có thể tự động hóa rất nhiều thứ trong Excel.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Python Excel cho người đi làm cung cấp một cách dễ dàng để tạo và chỉnh sửa bảng tính trong một vài dòng mã. Python cũng bao gồm một loạt các chức năng để làm cho quá trình hiệu quả hơn.

Khóa học này được thiết kế để giúp bạn làm quen với những kiến thức cơ bản về lập trình Python. Bạn có thể thực hành nó trong thời gian của riêng bạn bằng cách sử dụng bảng tính Excel hoặc trong một nhóm.

Khóa học này sẽ giúp bạn học cách tạo phần mềm của riêng mình bằng cách sử dụng lập trình Python. Dạy bạn các nguyên tắc cơ bản của Python và giúp bạn xây dựng một ứng dụng đơn giản từ đầu.

khóa học lập trình Excel
Khóa học Python Excel cho người đi làm.

Một trong những lợi thế của việc học Python for Excel là bạn có thể áp dụng nó vào nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tạo bảng tính, cơ sở dữ liệu và hình ảnh hóa trong một khoảng thời gian ngắn với ngôn ngữ mạnh mẽ này.

Nếu bạn muốn học cách sử dụng Python cho Excel hoặc bất kỳ lĩnh vực hoặc ngành nào khác, thì khóa học này sẽ hoàn hảo cho bạn!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Với những khóa học lập trình Excel này được thiết kế dành cho những ai muốn học cách sử dụng Excel một cách hiệu quả trong công việc. Đây là hướng dẫn từng bước sẽ dạy bạn cách tạo công thức, biểu đồ và đồ thị.

Những lợi ích của việc tham gia khóa học này bao gồm:

* Trở nên thành thạo Excel khi hiểu sâu hơn về các công thức và hàm mà nó cung cấp.

* Hiểu biết kỹ lưỡng về các loại biểu đồ và đồ thị khác nhau có thể được tạo bằng Excel.

* Tìm hiểu về phân tích dữ liệu, trực quan hóa dữ liệu và mô hình tài chính.

* Có quyền truy cập vào học hỏi, sở hữu khóa học vĩnh viễn.

Xem thêm: Khóa học excel cơ bản nào tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Khóa học lập trình Excel nào tốt? 2 khóa học nên biết

  1. Excel là một ứng dụng tính toán thông dụng nhất hiện nay mà gần như ai cũng biết cách sử dụng với những hàm cơ bản. Nếu sử dụng cao cấp hơn với những công việc với số liệu lớn và lặp lại thường xuyên thì nên ứng dụng những ngôn ngữ lập trình nhu VBA hay Python sẽ rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

48  −  44  =