Khóa học làm Youtuber
Top khóa học

Khóa học làm Youtuber được rất nhiều bạn tìm kiếm, những khóa học này hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm để biên tập video của mình cũng như những ý tưởng để bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, cũng có những khóa học hướng dẫn bạn làm về một chủ đề nào đó như dành cho trẻ em hay dành cho người xem nước ngoài, bán hàng. Có thể nói học làm Youtube không bao giờ hết HÓT.

6 Khóa học làm Youtuber được nhiều học viên tham gia.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một số khóa học để bạn có thể tham khảo và tự mình lựa chọn hướng đi đúng trong xây dựng kênh cho riêng mình với nhiều mục tiêu khác nhau. Những khóa học này cũng không quá cao để bạn có thể do dự đăng ký học.

1. Khóa học Bán hàng trên Youtube.

Youtube được xem là một kênh marketing video rất tiềm năng và nếu bạn biết cách xây dựng những chủ đề hấp dẫn trên đây sẽ mang đến cho bạn nguồn khách hàng rất lớn. Đây là một giải pháp marketing rất hay mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải xây dựng.

Để tạo ra một video ấn tượng và hấp dẫn không hề đơn giản như bạn nghỉ, bạn cần chuần bị ngay từ đầu cũng như những kỹ thuật để tránh bị bản quyền của Youtube. Bạn có thể tự tìm hiểu và học hỏi trên mạng nhưng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian bạn đầu thì việc tham gia 1 khóa học sẽ là một lựa chọn hay.

Qua những nội dung của khóa học giúp cho bạn biết cách cần làm gì để xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả, những kỹ thuật chỉnh sửa video. Ngoài ra, khóa học sẽ hướng dẫn học viên cách tạo chiến dịch quảng cáo video để tìm khách hàng tiềm năng cũng  như những kỹ thuật SEO video.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

2. Khóa học Cách làm Youtube bằng Video Animation: “Hiệu ứng tay vẽ”.

Animation hiểu đơn giản là một kỹ thuật hiệu ứng vẽ tay và đã có rất nhiều kênh áp dụng kỹ thuật này rất thành công. Không chỉ là tạo ra những video về kiến thức và giải trí mà đây cũng là một cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng rất hiệu quả. Bạn có thể xem xét lựa chọn hướng đi này.

Khóa học làm Youtuber  với video Animation có 37 bài giảng và được chia thành 5 phần học là những kiến thức giúp cho bạn biết cách sử dụng đến 5 phần mềm khác nhau để tạo video Animation như Photoshop, illustrator, Audition, camtasia và phần mềm làm video Animation.

Học viên sẽ học những kiến thức từ việc bắt đầu chuẩn bị và quy trình tạo 1 video, sử dụng những gì và những điều cơ bản để làm video Animation. Hướng dẫn từng bước tạo video và những bài tập thực hành giúp cho bạn thành thạo sao khi hoàn thành khóa học.

Có thể nói đây là một khóa học rất hay mà bạn không nên bỏ qua, học phí không quá cao để bạn có thể phân vân nên hay không nên học. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu trọn đời, bạn chỉ thanh toán 1 lần mà học được rất nhiều lần sau đó.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

3. Khóa học Hướng dẫn làm Youtube với kênh tin tức Tiếng Anh.

Nhiều bạn không thích xây dựng kênh cho thị trường trong nước mà muốn tạo ra những kênh nước ngoài với mục đích kiếm nhiều tiền hơn từ quảng cáo hoặc bán hàng với khách hàng  nước ngoài.

Tuy nhiên, một rào cảng lớn nhất để có thể xây dựng một kênh tiếng Anh là ngôn ngữ và cách đơn giản nhất  sử dụng Google, nhưng điều này cũng rất nguy hay nếu bạn dịch sai hoặc sai nghĩa sẽ làm cho kênh bạn mất uy tín rất nhiều.

Đây là một khóa học bạn có thể tham khảo về cách để tạo một kênh Youtube nước ngoài. Lợi ích đầu tiên mà bạn có thể thấy khi tham gia khóa học này là tiếp cận việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, tiếp theo là biết cách xây dựng một kênh nước ngoài với chi phí thấp.

Khóa học Hướng dẫn làm Youtube với kênh tin tức tiếng Anh hướng dẫn từng bước từ việc chuẩn bị những gì trước khi biên tập video như chủ đề, bài viết tiếng Anh, lựa chọn những từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất về chủ để video mình đang làm.

Tiếp đến khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng một số phần mềm biên tập video thông dụng hiện nay. Cuối cùng là làm sao để tối ưu kênh của mình làm sao để người xem dễ dàng tìm thấy video của mình cũng như tìm kiếm.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

4. Khóa học Cách làm phim hoạt hình 2D làm bằng Camtasia Studio.

Doanh thu của những video dành cho trẻ em những năm gần đây giảm đáng kể, vì những chính sách bảo vệ trẻ em trở nên nghiêm ngặt hơn từ Youtube. Tuy nhiên, chủ để làm video cho trẻ em cũng vẫn đang được tìm kiếm rất nhiều và cũng có rất nhiều video dành cho trẻ được up lên mỗi ngày.

Nếu bạn muốn làm những video dạng 2D dành cho trẻ em với một phần mềm đơn giản và nhanh chóng thì đây là một khóa học dành cho bạn. Với những gì của khóa học bạn sẽ nắm được những kiến thức để có thể tạo ra những video dạng 2D với rất nhiều chủ để không chỉ  cho trẻ em mà dành con người lớn.

Khóa học có thời lượng gần 4 giờ với 29 bài giảng giúp cho học viên nắm được những bước đầu tiên để tự mình có thể đưa ra ý tưởng và cần phải chuẩn bị những dữ liệu gì để bắt tay vào biên tập video, đặc biệt đối với những video này thì không thể thiếu âm nhạc và cách nào để tránh được bản quyền.

Camstasia là một phần mềm biên tập video đơn giản và cũng được nhiều người sử dụng và trong khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những công cụ trong phần mềm để tạo ra những bộ phim hoạt hình 2D thú vị vừa chơi vừa học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

5. Khóa học Thiết kế hình ảnh quảng cáo online và bán hàng trên Youtube.

Tạo một video hay chưa chắc người khách click vào xem, mà bạn cần phải có một bức ảnh đại diện lôi cuốn khách hàng. Đặc biệt, là những video bán hàng thì ảnh đại diện cũng rất quan trọng, giúp cho trở nên tò mò về video cũng như tạo điểm nổi bật video của mình so với những video khác.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế một tấm hình quảng cáo thực sự thu hút và mang lại sự tương tác với khách hàng. Bạn biết cách lên ý tưởng và tự mình thiết kế một tấm hình nhanh chóng.

Trong khóa học cũng sẽ chỉ dẫn cho bạn những kỹ năng trong thiết kế cũng như chia sẻ những mẹo nhỏ giúp cho việc thiết kế hình ảnh trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Việc tự mình thiết kế giúp giảm chi phí rất nhiều so với việc thuê ngoài.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

6. Khóa học Youtube Marketing.

Thuật ngữ Youtube marketing ra đời đã không còn quá xa lạ, không còn gì mới mẻ đối với cộng đồng marketer, nó là một kênh mang lại hiệu quả lớn cho các hoạt động quảng bá cũng như thương mại hóa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.

Để vào được kênh này, bạn phải tham khảo khóa học YouTube Marketing của chuyên gia đào tạo Nguyễn Quốc Anh. Bạn sẽ biết cách tạo video nhanh chóng và hiệu quả, có được kênh YouTube tối ưu và sở hữu kênh phát triển. Có thể nói đây cũng là một trong những khóa học làm youtuber dành cho người mới bắt đầu.

Chi phí thấp nhất, giá trị cao và bạn an tâm với ý tưởng tạo clip, tối ưu kênh, tối ưu video, cũng như các vấn đề về bản quyền, nguyên tắc cộng đồng… đều được YouTube xử lý rất chặt chẽ.

Nếu bạn biết các thủ thuật YouTube, bạn cũng biết những cách thông minh để kiếm tiền trên nền tảng này. Để kiếm tiền, bạn cần biết cách tạo nội dung video, chỉnh sửa video và kiếm tiền. Cập nhật nhiều xu hướng để có nhiều lượt xem.

Cách tạo video nhanh chóng và hiệu quả. Tạo kênh Youtube của riêng bạn với nhiều người đăng ký. Tối ưu hóa kênh YouTube để phát triển với chi phí thấp nhất và mang lại giá trị cao. Hãy tin tưởng vào ý tưởng làm video, cũng như vấn đề bản quyền, nguyên tắc cộng đồng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 

Kết luận.

Nhìn chung, đây là những khóa học làm Youtuber giúp cho bạn có được những kỹ năng ban đầu cũng có thể xây dựng cho mình những ý tưởng phát triển kênh thật hay mà không gặp quá nhiều trở ngại. Và hãy lựa chọn một khóa học phù hợp với mình nhé!

Nếu bạn đang kinh doanh một sản phẩm của riêng mình và muốn quảng bá sản phẩm đó đến nhiều người thì video được xem là một hình thức marketing rất hiệu quả trong công nghệ số hiện nay. Những khóa học đầu hoặc làm Animation sẽ rất thích hợp, có rất nhiều sản phẩm thành công theo hướng này.

Xem thêm: Khóa học làm Youtube nào tốt?

Rate this post

One thought on “Khóa học làm Youtuber nào tốt? 6 khóa học có học phí rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

47  +    =  53